topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Địa chỉ học nghề nội thất ô tô tại TPHCM chất lượng hàng đầu

Thành phố Hồ Chí Minh 08/04/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Những năm gần đây các địa chỉ học nghề nội thất ô tô tại TPHCM nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ đam mê, theo đuổi. Với các khóa học chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, các học viên có thể hoàn thành khóa học nhanh chóng, đảm bảo chất lượng khi ra nghề.

Top 5 Địa chỉ học nghề nội thất ô tô tại TPHCM chất lượng hàng đầu

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các phương tiện di chuyển cũng ngày càng được nâng cấp, đặc biệt ô tô luôn được rất nhiều người sử dụng hằng ngày. Trong đó phụ kiện nội thất của xe luôn là điều quan trọng mang đến trải nghiệm an toàn, thư giãn cho người sử dụng. Chính vì lý do đó nhiều địa chỉ đã mở ra và đào tạo nghề nội thất ô tô, phục vụ kỹ thuật cho những khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thay thế các thiết bị.

Để mang lại nhiều thông tin chính xác cho người đọc, trong bài viết hôm nay Sài Gòn Review sẽ giới thiệu về 5 Địa chỉ học nghề nội thất ô tô tại TPHCM chất lượng hàng đầu, uy tín nhất.

Bcar Auto

Từ lâu Bcar Auto đã trở thành đơn vị kinh doanh, đào tạo nghề nội thất ô tô uy tín với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu. Đến với Bcar Auto, học viên sẽ được đào tạo về các nguyên lý thực hành độ đèn, lắp đặt và nâng cấp thiết bị nội thất ô tô.

Bcar Auto
Đến với Bcar Auto, học viên sẽ được đào tạo về các nguyên lý thực hành độ đèn, lắp đặt và nâng cấp thiết bị nội thất ô tô

Tại đây đào tạo cho học viên thực hiện các công việc lắp đặt phụ kiện nội thất, ngoại thất cho đến những công việc phức tạp như chuẩn đoán và sửa chữa các vấn đề liên quan đến các trang thiết bị trong xe. Mục tiêu của phòng đào tạo Bcar Auto là giúp học viên nắm vững kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành.

Học viên sẽ được thực hành trên chiếc xe đào tạo nghề của đơn vị, thậm chí được thực hành lắp đặt cho khách hàng tại cửa hàng, dưới sự hướng dẫn của quản lý kỹ thuật. Nội dung đào tạo bao gồm giới thiệu về ngành nghề, hướng dẫn sử dụng và dụng cụ lý thuyết về điện nội thất ô tô cơ bản, lắp đặt màn hình, loa ô tô, nâng cấp đèn tăng sáng, lắp đặt camera 360 độ, cảm biến, cửa hít, chống ồn,… và lắp đặt nhiều phụ kiện khác.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 9254
 • Gmail: bcarauto.org@gmail.com
 • Website: bcarauto.vn

Xem thêm thông tin về: 5 Công ty cho thuê xe du lịch tại TPHCM tốt nhất, giá cạnh tranh

Falu Auto

Đến với Falu Auto học viên sẽ được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm độc đáo từ những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Mục tiêu đào tạo của Falu Auto không chỉ giúp học viên hiểu rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống ô tô mà còn tập trung vào việc trang bị kỹ năng lắp đặt phụ kiện và nâng cấp nội thất.

Falu Auto
Falu Auto học viên sẽ được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm độc đáo từ những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Học viên sẽ được hướng dẫn xử lý các sự cố và lỗi thường gặp, phát triển khả năng tự thi công và lắp đặt xe cho khách hàng. Chương trình đào tạo bao gồm kiến thức cơ bản về hệ thống điện ô tô, hệ thống âm thanh, cảnh báo điểm mù, đề nổ từ xa, độ đèn tăng sáng,…

Thời lượng đào tạo kéo dài 30 ngày, trong đó học viên sẽ trải qua lý thuyết 20% và thực hành 80%. Hỗ trợ sau khóa học bao gồm chi sẻ kiến thức và kinh nghiệm, tham gia cộng đồng kỹ thuật viên, hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng và khách hàng, cùng với việc nhận tài liệu chuyên sâu về kỹ thuật ô tô, Falu Auto cam kết đồng hành trên chặng đường phát triển của học viên sau khóa học.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 320/5 Võ Văn Hát, Long Trường, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 495 441
 • Gmail: faluravn@gmail.com
 • Website: faluauto.com
 • Fanpage: FB.com/faluauto/?ref=embed_page

Nội Thất Ô Tô Sài Gòn

Nội Thất Ô Tô Sài Gòn mang đến cho học viên những lợi ích đặc biệt khi tham gia khóa học nghề nội thất ô tô. Với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị đầy đủ, nơi đây cam kết đào tạo hiệu quả cho tất cả các học viên đăng ký học.

Các học viên sẽ được học lý thuyết, tạo cơ hội thực hành trực tiếp tại xưởng sửa ô tô, giúp áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Đặc biệt, tại đây còn cung cấp chỗ ở cho những học viên ở xa, giúp họ tập trung hơn vào quá trình học tập.

Nội Thất Ô Tô Sài Gòn
Nội Thất Ô Tô Sài Gòn mang đến cho học viên những lợi ích đặc biệt khi tham gia khóa học nghề nội thất ô tô

Ngoài ra, học viên còn được hưởng lợi ích đặc biệt khi được trả lương trong quá trình học tập và làm việc tại cơ sở. Sau quá trình học tập, rèn luyện, học viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại các xí nghiệp và gara ô tô cùng với cơ hội việc hấp dẫn.

Chương trình đào tạo nội thất ô tô tại đơn vị bao gồm nhiều kiến thức quan trọng, từ hệ thống điện ô tô, hệ thống camera, đến các kỹ năng lắp đặt, nâng cấp phụ kiện ô tô. Học viên sẽ nắm vững cách tháo lắp, sửa chữa và đối mặt với các vấn đề liên quan đến nội thất ô tô.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 3 Đường Số 10 Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 033 615 5888
 • Gmail: noithatotosaigonvn@gmail.com
 • Website: Noithatotosaigon.vn
 • Fanpage: FB.com/noithatotosaigon.vn/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 5 Công ty cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM uy tín, giá rẻ nhất

Vtmeco Group

Nổi bật với lộ trình học đầy đủ và đa dạng, Vtmeco Group luôn mang lại cơ hội phát triển cho học viên, giúp nắm rõ các dòng nội thất xe hiện đại, phát triển kỹ năng sửa chữa, nâng cấp,… Khóa học không chỉ giúp học viên tự phát triển nâng cao trình độ chuyên môn mà còn nắm vững các kỹ thuật thực hành tại xưởng.

Trước khi đi sâu vào lộ trình học, học viên sẽ được giới thiệu tổng quan về ngành nghề, hướng dẫn sử dụng thiết bị và dụng cụ, lý thuyết về điện ô tô cơ bản và hướng dẫn lắp đặt các phụ kiện như màn hình ô tô, hệ thống âm thanh, đèn, camera ô tô 360, cảm biến và nhiều khía cạnh khác.

Vtmeco Group
Vtmeco Group luôn mang lại cơ hội phát triển cho học viên, giúp nắm rõ các dòng nội thất xe hiện đại, phát triển kỹ năng sửa chữa, nâng cấp,…

Ngoài ra tại đây còn dạy cho học viên chuyên sâu về ánh sáng, âm thanh, dán phim cách nhiệt, độ option và nhiều modul đặc biệt cho những ai mong muốn theo học độ xe cao cấp như BMW, Audi, Mercedes,…

Cùng với môi trường học tập chuyên nghiệp, đào tạo đa dạng, Vtmeco Group không chỉ là đơn vị đào tạo mà còn là đối tác tin cậy cung cấp hàng hóa, dịch vụ độ xe, nội thất ô tô chất lượng. Khóa học độ xe ô tô tại Vtmeco Group không chỉ giúp học viên có kiến thức sâu rộng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số Kho 22 Đường Số 4, Phường Hiệp Bình Phước ( Ngay Điện Máy NewSun ), Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 081 295 1295
 • Website: vtmeco.com

One Tech Pro

Đến với One Tech Pro học viên không chỉ có cơ hội học tập mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Sau khi hoàn thiện khóa học, học viên còn được hỗ trợ, tìm kiếm trung tập làm việc tại gara, xưởng, hoặc trung tâm bảo hành ô tô.

One Tech Pro
One Tech Pro giúp học viên không chỉ có cơ hội học tập mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Một trong những hướng đi tiềm năng do One Tech Pro cung cấp là hướng người học nghề nội thất ô tô trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu nhiều kiến thức về các dòng xe cũng như các thành thạo các thiết bị hiện đại.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, One Tech Pro từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường với nhiều giải thưởng cùng các chương trình đào tạo chất lượng, thời gian học ngắn hạn, chi phí hợp lý, mở ra cơ hội cho học viên nhanh chóng ra nghề hoạt động. Để nhanh chóng biết thêm thông tin cũng như các kiến thức đào tạo của One Tech Pro mọi người có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp để được nhận tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số B6 Nguyễn ảnh Thủ, Tổ 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 085 8302 555
 • Gmail: onetechpro.vn@gmail.com
 • Website: onetechpro.vn
 • Fanpage: FB.com/onetechpro.chinhanhhanoi/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 5 Địa chỉ lắp định vị xe máy tại TPHCM an toàn, uy tín hàng đầu

5 Lưu ý khi chọn Địa chỉ học nghề nội thất ô tô tại TPHCM

Khi bạn quyết định học nghề nội thất ô tô cần phải lưu ý những vấn đề sau đây để đảm bảo nhận được lộ trình đào tạo chất lượng, phù hợp với mục tiêu sự nghiệp của mình.

Uy tín, danh tiếng đơn vị: Bạn có thể truy cập vào website để tìm hiểu về danh tiếng, cũng như các chương trình đào tạo chuyên nghiệp khác nhau. Tìm kiếm và đọc các đánh giá từ học viên cũ để biết thêm nhiều thông tin hơn về cơ sở đào tạo.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Đảm bảo rằng cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo hiện đại, chất lượng để hỗ trợ quá trình học tốt nhất. Trang thiết bị, xưởng làm việc và phòng học cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên ngành.

Chương trình học: Kiểm tra chương trình học, modul đào tạo để đảm bảo việc học của bạn sẽ được đầy đủ kiến thức về lý thuyết, thực hành, các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực nội thất ô tô.

Hỗ trợ việc làm: Tìm hiểu về cơ hội việc làm mà trung tâm hoặc cơ sở đào tạo có thể cung cấp. Một số địa điểm có thể cung cấp, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận thị trường lao động một cách nhanh chóng.

Chi phí: So sánh chi phí đào tạo giữa các địa chỉ khác nhau và kiểm tra xem có những ưu đãi, chính sách học bổng hặc hỗ trợ tài chính nào được cung cấp không. Điều này có thể giúp giảm bớt áp lực tài chính đối với học viên.


Hãy dành thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định đăng ký học tại một địa chỉ học nghề nội thất ô tô tại TPHCM cụ thể để đảm bảo rằng bạn chọn lựa đúng nơi để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Phạm Thị Thu Hằng 19/03/2024

5 Trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính tại TPHCM chất lượng nhất

Khi lựa chọn một trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính tại TPHCM, việc chọn một nơi chất lượng là yếu tố quyết định...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

10 Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM chất lượng nhất

Những trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM sẽ là nơi lý tưởng dành cho các bạn sinh viên và kế toán...

5/5 - (1 bình chọn)
Đặng Thuỷ 08/04/2024

10 Địa điểm thi bằng lái xe máy tại TPHCM uy tín nhất hiện nay

Xe máy hiện vẫn là phương tiện phổ biến của người Việt Nam ngày nay vì vậy những địa điểm thi bằng lái xe máy...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 08/04/2024

5 Địa chỉ học lái xe nâng tại TPHCM uy tín, dịch vụ tốt nhất

Để đáp ứng nhu cầu của người lao động, nhiều địa chỉ học lái xe nâng tại TPHCM luôn đào tạo với lộ trình bài...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản