topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Trung tâm dạy diễn xuất tại TPHCM chất lượng, chuyên nghiệp

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
4.7/5 - (3 bình chọn)

Các Trung tâm dạy diễn xuất tại TPHCM từ lâu đã thu hút nhiều người đam mê làm diễn viên theo học. Tại đây học viên sẽ được đào tạo từ những kỹ năng cơ bản đến nâng cao và còn có cơ hội được đích thân những nghệ sĩ nổi tiếng giảng dạy.

Top về 5 Trung tâm dạy diễn xuất tại TPHCM chất lượng, chuyên nghiệp

Trung tâm dạy diễn xuất từ lâ luôn là nơi được các nghệ sĩ, những người có danh tiếng đích thân đào tạo ra các thế hệ diễn viên nổi tiếng. Nếu bạn mong muốn trở thành người diễn viên giỏi thì cần phải trải qua nhiều quá trình đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp tại các trung tâm này và cần được dẫn dắt bởi người có kinh nghiệm trong nghề.

Để mang đến nhiều thông tin hữu ích cho mọi người, Sài Gòn Review đã tổng hợp Tổng hợp về 5 Trung tâm dạy diễn xuất tại TPHCM chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Sân khấu kịch Quốc Thảo

Sân khấu kịch Quốc Thảo không chỉ là nơi để học nghề mà còn là một nơi truyền cảm hứng đam mê, kiến thức để tạo nên những diễn viên xuất sắc nhất. Khi mọi người có đam mê, đó là điểm xuất phát, nhưng chỉ khi được chăm sóc và phát triển đúng cách, nó mới trở thành nguồn động viên mạnh mẽ cho sự thành công trong nghệ thuật sân khấu.

Đến với Sân khấu kịch Quốc Thảo học viên không chỉ được tiếp thu kiến thức cơ bản mà còn được học hỏi thêm nhiều giá trị hiểu về bản thân, phát huy tài năng diễn xuất. Học viên không chỉ được đào tạo về kỹ năng nói sân khấu, hình thể mà còn được hóa thân nhân vật, học cách kiểm soát và sáng tạo câu chuyện.

Sân khấu kịch Quốc Thảo
Sân khấu kịch Quốc Thảo không chỉ là nơi để học nghề mà còn là một nơi truyền cảm hứng đam mê, kiến thức để tạo nên những diễn viên xuất sắc nhất

Ngoài ra còn được học về kỹ năng nắm bắt tâm lý nhân vật, hóa trang truyền thần, xử lý kịch bản,… Đội ngũ giảng viên của sân khấu kịch đều là những nghệ sĩ giàu kinh nghiệm như Nghệ sĩ Quốc Thảo, Nghệ sĩ ưu tú Tuyết Nhi, Nghệ sĩ Minh Nhí,… và nhiều thầy cô nghệ sĩ ưu tú khác.

Sân khấu kịch Quốc Thảo còn tạo cơ hội ký hợp đồng độc quyền với Công ty TH Entertainment cho học viên và được tham gia nhiều vở kịch, những buổi diễn đồng hành cũng những nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn đam mê diễn xuất và muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp có thể đăng ký lớp đào tạo và được tư vấn cụ thể về khóa học cũng như học phí tại đây.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 81 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0866 749 048
 • Gmail: sankhauquocthao@gmail.com
 • Website: sankhaukichquocthao.vn
 • Fanpage: FB.com/skquocthao/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm dạy võ cho trẻ em tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Trung tâm Tây Nguyên Phim Entertainment

Trung tâm Tây Nguyên Phim Entertainment cung cấp các khóa học đào tạo diễn xuất diễn viên chuyên nghiệp với thời gian linh hoạt, phù hợp với các học viên. Có hai loại khóa học chính là khóa ngắn hạn kéo dài từ 4,5 tháng và lớp dài hạn kéo dài 2 năm.

Trong quá trình học, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng luyện giọng đứng trước công chúng, kỹ thuật diễn xuất,… bên cạnh đó còn được hướng dẫn viết tiểu thuyết và phân tích tiểu phẩm. Đặc biệt trong quá trình học tập Tây Nguyên Phim còn dành cơ hội cho các học viên giao lưu với những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng.

Trung tâm Tây Nguyên Phim Entertainment
Trung tâm Tây Nguyên Phim Entertainment cung cấp các khóa học đào tạo diễn xuất diễn viên chuyên nghiệp với thời gian linh hoạt, phù hợp với các học viên

Bên cạnh việc học, những học viên xuất sắc còn có cơ hội tham gia vào các dự án phim truyền hình, chương trình event, video clip ca nhạc và quảng cáo đa dạng. Trung tâm Tây Nguyên Phim Entertainment còn tự hào khi 90% học viên đều được ra phim trường để thực hiện vai diễn, dựa trên năng khiếu, ngoại hình và hình thể của từng người đặc biệt.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là diễn viên Công Minh, đạo diễn Xuân Cường, diễn viên Hữu Nghĩa, Mc Thanh Bạch,… mọi học viên sẽ được học tập và theo đuổi sự nghiệp diễn xuất một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 861 89 55
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: taynguyenfilm.com
 • Fanpage: FB.com/TayNguyenPhimEntertainment

Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh

Được sáng lập bởi Nghệ sĩ Việt Hương và dược quản lý bởi Nghệ sĩ Minh Nhí, sân khấu kịch Trương Hùng Minh mang lại cho khán giả một trải nghiệm không thể quên với những vở diễn độc đáo và sôi động.

Sứ mệnh của Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh là tập trung vào việc đào tạo các bạn trẻ muốn theo đuổi sự nghiệp diễn viên một cách bài bản và chuyên nghiệp. Khóa học tại trung tâm kéo dài trong 3 học kỳ, tổng cộng 16 tháng.

Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh
Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh được sáng lập bởi Nghệ sĩ Việt Hương và dược quản lý bởi Nghệ sĩ Minh Nhí

Học kỳ đầu tiên học viên sẽ được học tiểu phẩm kéo dài 6 tháng, học kỳ hai là học biên đoạn kéo dài 6 tháng, cuối học kỳ thứ 3 kéo dài 4 tháng. Nếu học viên đăng ký, đóng học phí cho cả 3 học kỳ trong một lần sẽ được giảm 10% học phí của học kỳ đó.

Các học viên sẽ được hướng dẫn bới các nghệ sĩ và diễn viên có tên tuổi trong ngành, giúp các học viên phát triển kỹ năng diễn xuất, tạo dựng nhân vật và nắm vững nghệ thuật trên sân khấu.  Ngoài ra, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức giao lưu với các nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu VÀ Nghệ sĩ Việt Hương.

Hoạt động từ ngày 1/1/2023, Sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh cho đến nay đã nhận được nhiều sự tin yêu và ủng hộ từ mọi người để hoàn thành sứ mệnh của mình, mang đến những món ăn tinh thần giải trí, những thế hệ học viên chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 22 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 070 752 9191
 • Gmail: sknttruonghungminh@gmail.com
 • Website: sknttruonghungminh.com
 • Fanpage: FB.com/sknttruonghungminh

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm dạy nấu ăn tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh

Được biết đến là một trong những trung tâm dạy diễn xuất nổi tiếng nhất tại TP. HCM, Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh thành lập vào năm 2010 bởi bộ đôi Nghệ sĩ Thành Hội và Ái Như. Với nỗ lực không ngừng, Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh đã nhanh chóng trở thành một trong những sân khấu hàng đầu được đánh giá cao trong việc đào tạo học viên theo đuổi nghệ thuật diễn xuất.

Bên cạnh việc biểu diễn các vở kịch chất lượng, Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh cũng đóng góp vào sự phát triển của nghệ thuật diễn xuất bằng cách tổ chức các khóa học và lớp dạy diễn xuất cho các cá nhân yêu thích làm diễn viên.

Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh 
Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh là một trong những trung tâm dạy diễn xuất nổi tiếng nhất tại TP. HCM

Trung tâm tại đây luôn tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có cơ hội tiếp xúc và học hỏi từ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm, giúp học viên phát triển tài năng, khám phá tiềm năng của mình trong lĩnh vực này.

Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh không chỉ đơn thuần là sân khấu biểu diễn, mà còn là nơi giao lưu, trao đổi ý kiến và khám phá về nghệ thuật. Với tầm nhìn sâu sắc về tình yêu mãnh liệt dành cho nghệ thuật của thế hệ trẻ, sân khấu đã góp phần lan truyền nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam ngày càng phát triển trong tương lai.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 139 Bắc Hải Vĩnh Viễn, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 755 31 91
 • Gmail: info@hoangthaithanh.com
 • Website: hoangthaithanh.com
 • Fanpage: FB.com/hoangthaithanh/?locale=vi_VN

Trung tâm A.C.T ACADEMY

Với sứ mệnh đào tạo ra các thế hệ diễn viên tiềm năng, Trung tâm A.C.T ACADEMY được sáng lập bởi CEO Kathy Uyên đến nay đã rất nổi tiếng trên thị trường với nhiều khóa học chất lượng hàng đầu. Tại đây cung cấp các khóa học ngắn hạn về diễn xuất, đạo diễn, điện ảnh, truyền hình, biên kịch, sản xuất và truyền tải nội dung trước công chúng.

Trong đó, nổi bật nhất ở Trung tâm A.C.T ACADEMY là khóa học diễn xuất dành cho người lớn với các quy trình kỹ thuật diễn xuất, phân tích cảnh phim và biểu đạt cảm xúc, xây dựng nhân vật, biểu diễn hình thể.

Trung tâm A.C.T ACADEMY
Trung tâm A.C.T ACADEMY được sáng lập bởi CEO Kathy Uyên đến nay đã rất nổi tiếng trên thị trường với nhiều khóa học chất lượng hàng đầu

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu sắc Trung tâm A.C.T ACADEMY cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp. Ngoài ra các học viên còn được tiếp xúc với nhiều diễn viên trẻ nổi tiếng, tham gia các buổi giao lưu gặp gỡ, buổi họp mặt với các nghệ sĩ gạo cội trong ngành.

Không chỉ như vậy, các tài liệu học chuyên nghiệp dựa trên phương pháp độc quyền do Trung tâm A.C.T ACADEMY sản xuất cũng hết sức nổi tiếng, giúp các học viên dễ dàng nắm bắt, áp dụng, thực hành dễ dàng. Hiệu quả của trung tâm luôn từ khi thành lập đến nay luôn được nhiều diễn viên nổi tiếng áp dụng thực hiện và theo đuổi giá trị mà tốt nhất do A.C.T ACADEMY mang lại.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 218C Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7102 2882
 • Gmail: enroll@actacademy.edu.vn
 • Website: actacademy.edu.vn
 • Fanpage: FB.com//ActAcademyVN

Xem thêm thông tin về:  10 Trung tâm dạy đàn Guitar tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín nhất

Top 5 Lưu ý khi chọn Trung tâm dạy diễn xuất tại TPHCM

Việc học tập diễn xuất cần được xem xét một cách kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn nhận được sự đào tạo chất lượng và phù hợp mới mục tiêu nghệ thuật của mình. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi lựa chọn nơi dạy diễn xuất:

Chất lượng giảng viên: Đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng quyết định ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo của bạn. Người giảng dạy nên chọn những nghệ sĩ nổi tiếng có kinh nghiệm thực tế trong ngành và có đầy đủ các tố chất để truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Chương trình học đa dạng: Hãy chọn trung tâm có chương trình học đa dạng, bao gồm cả các khía cạnh của nghệ thuật diễn xuất như hóa trang, nắm bắt tâm lý nhân vật và khả năng xử lý kịch bản,… Chương trình học cũng nên được thiết kế ngắn hạn dài hạn, đa dạng cho bạn lựa chọn.

Cơ sở vật chất và không gian học: Cơ sở vật chất, không gian học cũng là điều quan trọng để bạn làm quen với sân khẩu, mạnh dạng hơn trong quá trình diễn xuất. Phòng học cần có đủ ánh sáng, âm thanh tốt, và đủ rộng để diễn tập, thực hành.

Cơ hội thực hành: Hãy chọn trung tâm có hỗ trợ học viên, thường xuyên tổ chức các buổi diễn hoặc giới thiệu cho học viên những vai diễn trong phim, mv ca nhạc mở ra tương lai trong nghề.

Chính sách hỗ trợ học viên mới ra trường: Một số trung tâm có các chương trình liên kết với công ty sản xuất hoặc đại diện nghệ sĩ, giúp học viên có cơ hội bắt đầu sự nghiệp của mình.


Bằng cách xem xét những yếu tố trên, bạn có thể chọn được Trung tâm dạy diễn xuất tại TPHCM phù hợp với mục tiêu phát triển và theo đuổi đam mê của mình trong sự nghiệp nghệ thuật.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Minh Hoàng 21/03/2024

5 Trung tâm đào tạo quay phim, nhiếp ảnh tại TPHCM chuyên nghiệp

Các trung tâm đào tạo quay phim, nhiếp ảnh tại TPHCM là địa điểm lý tưởng dành cho những bạn trẻ có đam mê cháy...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 19/04/2024

5 Trung tâm dạy nấu ăn tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Trong xã hội hiện đại, việc nấu ăn là một kỹ năng cần thiết để duy trì một lối sống khỏe mạnh và sáng tạo....

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 19/03/2024

5 Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng nhất

Ngày nay, các khóa học về nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM đang thu hút sự quan tâm đặc biệt, được xem như một...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 19/03/2024

5 Trung tâm đào tạo quản lý Spa tại TPHCM chất lượng hàng đầu

Lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, với sự xuất hiện đồng loạt của nhiều spa để đáp ứng nhu...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản