topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Trung tâm dạy lái xe ô tô tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
5/5 - (4 bình chọn)

Những Trung tâm dạy lái xe ô tô tại TPHCM đang trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai đang có nhu cầu học lái xe. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy dễ nắm bắt, trung tâm sẽ giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng lái xe vững vàng, sẵn sàng cho kỳ thi sát hạch và thực tế.

Top về 5 Trung tâm dạy lái xe ô tô tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Các trung tâm này cung cấp các khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E với thời gian linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của học viên. Chương trình học được biên soạn theo chuẩn, bám sát theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải, giúp học viên nắm vững kiến thức lý thuyết và thực hành lái xe.

Chính vì nhu cầu học lái xe ngày càng nhiều, Sài Gòn Review đã tổng hợp 5 Trung tâm dạy lái xe ô tô tại TPHCM chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn.

Trung tâm Đào tạo & Sát hạch lái xe TP. HCM

Là một trong những trung tâm đào tạo lớn tại Sài Gòn, Trung tâm Đào tạo & Sát hạch lái xe TP. HCM có kinh nghiệm gần 20 năm phát triển và rất nổi tiếng tại Việt Nam. Tại trung tâm có các khóa đào tạo cho các loại xe như: xe máy (A1, A2), xe ô tô 4 bánh từ 4 – 9 chỗ ngồi (hạng B1/B11, B2, C) và nâng dấu giấy phép lái xe lên các hạng C, D, E, FC.

Trung tâm không chỉ chú trọng vào đào tạo sát hạch bằng lái mà còn nổi bật với dịch vụ cấp đổi bằng lái xe chuyên nghiệp. Có thể đổi sang thẻ nhựa Pet, hỗ trợ làm lại bằng vị hư, mất bao gồm cả trường hợp có hoặc không có hồ sơ gốc và được gia hạn giấy phép lái xe khi hết hạn.

Trung tâm Đào tạo & Sát hạch lái xe TP. HCM
Tại trung tâm có các khóa đào tạo cho các loại xe như: xe máy (A1, A2), xe ô tô 4 bánh từ 4 – 9 chỗ ngồi

Một điểm mạnh nữa của trung tâm là hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm phòng học và xe tập lái, tất cả đều được đầu tư, tân trang mới định định kỳ 2 năm một lần. Bên cạnh đó giáo trình lý thuyết luôn được cập nhật theo quy định của pháp luật và cam kết đào tạo lái xe theo đúng trình tự, quy định.

Học phí tại trung tâm được cân nhắc cung cấp cho học viên trọn gói, không tính thêm phí phụ với nhiều trường hợp phát sinh, điều này giúp học viên yên tâm và tiện lợi, tiết kiệm hơn trong quá trình lấy bằng.

Đặc biệt, việc đăng ký học và thực hành rất thuận tiện với nhiều địa điểm có sẵn được bố trí bởi trung tâm. Dịch vụ tại trung tâm rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp các học viên luôn cảm thấy thoải mái, tự tin nhất để thực hiện kỳ thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 23 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900 633670
 • Website: truongdaotaolaixehcm.com

Xem thêm thông tin về: 5 Trường mầm non tại Quận 10 học phí rẻ, giáo viên tâm huyết

Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo Lái xe GTVT TW3

Nổi tiếng với chất lượng và uy tín, Trung tâm GTVT TW3 là một trong những cơ sở đào tạo lái xe ô tô hàng đầu tại TP. HCM. Suốt những năm qua, Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo Lái xe GTVT TW3 không ngừng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ tiện nghi, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên trong quá trình học và thi bằng lái xe ô tô.

Hiện nay, trung tâm cung cấp nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng học viên cho các hạng bằng lái xe như A1, B1, B2, C và nhiều hạng khác. Học viên tại Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo Lái xe GTVT TW3 sẽ được trang bị kiến thức vững về luật giao thông đường bộ, đồng thời được đào tạo kỹ năng lái xe an toàn.

Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo Lái xe GTVT TW3
Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo Lái xe GTVT TW3 cung cấp nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng học viên

Đội ngũ giảng viên đào tạo của trung tâm được đánh giá cao với kinh nghiệm và thái độ hướng dẫn chuyên nghiệp. Học viên có thể linh hoạt trong việc chọn ca học, bao gồm cả cuối tuần để dễ dàng đáp ứng nhu cầu học tập.

Cơ sở vật chất tại trung tâm cũng thường xuyên được nâng cấp, kiểm tra và phương pháp giảng dạy được cải thiện để giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ năng lái xe ô tô.

Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo Lái xe GTVT TW3 mang đến nhiều lợi ích cho học viên, bao gồm thủ tục hồ sơ đơn giản và nhanh chóng, miễn phí tài liệu ôn tập, thời gian học linh động vớ hỗ trợ ngoài giờ hành chính, lịch thi cụ thể và rõ ràng. Học viên sau khi đăng kí sẽ được học kèm 1 thầy và 1 trò, sử dụng trang thiết bị học tập hiện đại.

Tại trung tâm cũng cam kết không phát sinh chi phí và hỗ trợ nhiều đợt đóng phí giúp học viên dễ dàng tiếp cận đào tạo lái xe ô tô một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo Lái xe GTVT TW3 còn hỗ trợ nhiều học viên đổi bằng lái quốc tế IAA.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 218/42 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
 • Điện thoại: (08)37174875
 • Website: trungtamdaotaolaixe.edu.vn

Trung tâm Hoàng Gia

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trung tâm Hoàng Gia đã giúp cho hàng nghìn học viên trở thành những người lái xe an toàn, văn minh.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô. Học viên có thể yên tâm học tập và tham gia các cuộc thi sát hạch, các giáo viên luôn tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn học viên thao tác lái xe một cách bài bản, khoa học.

Trung tâm Hoàng Gia
Trung tâm Hoàng Gia đã giúp cho hàng nghìn học viên trở thành những người lái xe an toàn, văn minh

Phương pháp giảng dạy tại Trung tâm Hoàng Gia luôn được cập nhật theo bộ luật mới, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ như vậy trung tâm còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Các phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Các xe tập lái được bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo an toàn cho học viên trong quá trình học tập. Tỷ lệ học viên đỗ sát hạch tại trung tâm luôn đạt trên 90%, đây là minh chứng cho chất lượng đào tạo của trung tâm.

Chương trình đào tạo tại Trung tâm Hoàng Gia cũng vô cùng linh hoạt khi học viên có thể tự lựa chọn thời gian học tập phù hợp với lịch trình của mình. Mức học phí của trung tâm cũng rất phù hợp với chất lượng đào tạo, học viên được tư vấn miễn phí về các chương trình đào tạo và học phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 090 399 89 99
 • Email: hoanggia3739@gmail.com
 • Website: trungtamhoanggia.com
 • Fanpage: FB.com/truonglaixehoanggia/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 6 chất lượng, giáo trình chuẩn

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thành Công

Được đánh giá là một trong những trung tâm hàng đầu tại thành phố HCM, Trung tâm Thành Công có chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch các bằng lái xe, bao gồm hạng B1.1, hạng B2 và hạng C.

Trong suốt 11 năm phát triển, trung tâm đã không ngừng nỗ lực và xác định uy tín làm mục tiêu hàng đầu. Điều này đã giúp trung tâm xây dựng được các cơ sở vật chất đạt chuẩn theo quy định của nhà nước, bao gồm phòng học, phòng thi, sân tập và sân sát hạch.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thành Công
Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thành Công có chuyên môn cao trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch các bằng lái xe

Việc đảm bảo các tiện nghi này giúp học viên yên tâm học tập thoải mái khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Ngoài việc tuân thủ quy định trung tâm còn liên tục nâng cấp cơ sở vật chất và xe tập mới. Những chiếc xe này được kiểm định đáp ứng các yêu cầu an toàn, hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong quá trình thực hành lái xe.

Khi tham gia các khóa học lý thuyết và thực hành, học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên có kinh nghiệm và kỹ năng cao. Học viên sẽ được truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả nhanh chóng, giải quyết nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình tham gia giao thông.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thành Công cam kết đáp ứng nhu cầu học và thi một cách nhanh chóng. Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ sẽ tư vấn hoàn thành hồ sơ và tư vấn mức học phí, thời gian học cụ thể cho học viên đăng kí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 705 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3780 1270
 • Email: trungtamthanhcong705@gmail.com
 • Website: trungtamthanhcong.vn
 • Fanpage: FB.com/trusochinhthanhcong/?ref=embed_page

Trung tâm Cửu Long

Với hơn 200 khóa đào tạo lái xe hạng B1, B2, C, Trung tâm Cửu Long đã thành công đào tạo hơn 60.000 học viên tại TP.HCM và khu vực các tỉnh phía Nam. Trung tâm tự hào về thời gian hoạt động linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân và công việc.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Cửu Long là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm giảng dạy để đảm bảo mỗi học viên đều nhận được sự hỗ trợ và chỉ dẫn cần thiết.

Trung tâm Cửu Long
Trung tâm Cửu Long đào tạo hơn 60.000 học viên tại TP.HCM và khu vực các tỉnh phía Nam

Bên cạnh đó, xe học thực hành tại trung tâm đều là xe Toyota Vios đời mới, đảm bảo an toàn và hiệu suất lái xe tốt nhất cho học viên. Cửu Long còn hỗ trợ chia học phí thành 2 – 3 đợt đóng, giúp học viên có thể tạm ứng trước và bắt đầu quá trình học lái xe ngay lập tức mà không có khó khăn về tài chính.

Với thời gian đào tạo là 3 tháng cho hạng B1, B2, và 5 tháng cho hạng C, Trung tâm Cửu Long cam kết cung cấp các khóa học chất lượng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên phát triển kỹ năng lái xe an toàn và thành công trong việc đạt được bằng lái xe ô tô.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 382 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 0866 167 707
 • Email: laixecuulong382@gmail.com
 • Website: trungtamcuulong.com
 • Fanpage: FB.com/daotaolaixecuulong/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM uy tín, chuẩn nhất

Top 5 Tiêu chí khi chọn Trung tâm dạy lái xe ô tô tại TPHCM

Dưới đây là những tiêu chí quan trọng bạn cần cân nhắc khi chọn cơ sở giáo dục trung tâm dạy lái xe ô tô tại TP. HCM:

Uy tín chất lượng: Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng để biết được đánh giá của những người đã từng học lái xe tại trung tâm đó. Ngoài ra, bạn cũng nên đến trực tiếp trung tâm để tham quan, tìm hiểu về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo.

Đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng đào tạo của trung tâm. Bạn nên chọn trung tâm có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm.

Phương pháp giảng dạy: Phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức và kỹ năng lái xe một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn nên chọn trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học viên học tập và thực hành. Bạn nên chọn trung tâm có hệ thống phòng học lý thuyết rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, hệ thống xe tập lái đời mới, đảm bảo an toàn.

Tỷ lệ học viên đỗ sát hạch: Tỷ lệ đỗ sát hạch cao là minh chứng cho chất lượng đào tạo của trung tâm. Bạn nên chọn trung tâm có tỷ lệ học viên đỗ sát hạch trên 90%.


Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một Trung tâm dạy lái xe ô tô tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Hồ Thị Mỹ Trinh 19/03/2024

5 Trung tâm dạy tin học văn phòng tại TPHCM uy tín, học phí rẻ

Ngày nay, những kỹ năng tin học cơ bản là điều cần thiết khi làm việc tại bất cứ công ty nào. Chính vì thế...

4.2/5 - (25 bình chọn)
Mai Yến 19/03/2024

10 Địa chỉ học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp ở TPHCM? Khám phá ngay top 10 học viện uy tín,...

4.4/5 - (24 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 19/04/2024

5 Trung tâm dạy nấu ăn tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Trong xã hội hiện đại, việc nấu ăn là một kỹ năng cần thiết để duy trì một lối sống khỏe mạnh và sáng tạo....

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 21/03/2024

5 Trung tâm đào tạo quay phim, nhiếp ảnh tại TPHCM chuyên nghiệp

Các trung tâm đào tạo quay phim, nhiếp ảnh tại TPHCM là địa điểm lý tưởng dành cho những bạn trẻ có đam mê cháy...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản