topAZ
Sài Gòn nhớ

5 Trung tâm đào tạo chứng khoán tại TPHCM uy tín, chất lượng

Thành phố Hồ Chí Minh 22/03/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Các trung tâm đào tạo chứng khoán tại TPHCM có cung cấp những khóa học chất lượng, giảng viên giỏi, học phí phải chăng luôn là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người hiện nay. Bởi hình thức đầu tư chứng khoán là một trong những loại hình kiếm tiền nhanh chóng, hợp pháp được nhà nước công nhận hiện nay.

Top 5 trung tâm đào tạo chứng khoán tại TPHCM chuyên nghiệp

Hình thức đầu tư sinh lời từ chứng khoán giúp mang lại thu nhập tài chính rất cao cho chúng ta. Tuy nhiên, bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để đầu tư vững chắc mà không mất quá nhiều tiền.

Dưới đây là một vài trung tâm đào tạo chứng khoán tại TPHCM có khóa học chất lượng, chuyên nghiệp nhất mà bạn có thể tham khảo.

Công ty cổ phần Tài Việt (Vietstock)

Công ty cổ phần Tài Việt (Vietstock) được biết nhiều người biết đến nhờ có hệ thống website Vietstock.vn chuyên cập nhật tin tức trong ngành tài chính và chứng khoán. Nơi đây liên tục cập nhật tin tức 24/7 về kinh tế và tài chính dựa vào các cơ sơ dữ liệu chuẩn xác lấy từ thị thị trường chứng khoán Việt Nam.

Không chỉ hoạt động mạnh mẽ thông qua mạng internet, Vietstock còn thiết lập nhiều diễn đàn giao lưu và gia chia sẻ kinh nghiệm về chứng khoán. Đồng thời, đơn vị cũng cung cấp nhiều lớp đào tạo chứng khoán vô cùng chất lượng ở khu vực TPHCM. D đó, nếu bạn muốn bắt đầu học về chứng khoán thì có thể tham khảo Vietstock.

Công ty cổ phần Tài Việt (Vietstock) tại Sài Gòn
Vietstock có nhiều chính sách học bổng, miễn giảm học phí dành cho các học viên xuất sắc.

Nhờ có đội ngũ giảng viên đều là những người có kiến thức chuyên môn thâm sâu và kinh nghiệm thực chiến trên thương trường. Đảm bảo bạn sẽ được truyền đạt mọi kiến thức cơ bản về chứng khoán và tiếp thu nhiều bài học kinh nghiệm quý giá từ giáo viên của mình.

Hiện tại, trung tâm đào tạo Vietstock đang cung cấp một số khóa học như chứng khoán cơ bản, phân tích kỹ thuật bậc 1 – 2, hiểu tài chính, phân tích dòng tiền, nghệ thuật lướt sóng ngắn hạn,… Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều chính sách học bổng, miễn giảm học phí dành cho các học viên xuất sắc. Đây là cơ hội rất thích hợp để bạn học hỏi và tìm kiếm cơ hội làm giàu bền vững cho chính mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81/10B Hồ Văn Huê, P. 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0283 848 7238
 • Email: info@vietstock.vn
 • Website: vietstock.vn

Xem thêm: 5 Trung tâm đào tạo Bartender tại TPHCM chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty cổ phần chứng khoán VNDirect

Công ty cổ phần chứng khoán VNDirect thành lập vào năm 2006. Sau hơn 15 năm phát triển, đến nay đơn vị đã trở thành một trong những doanh nghiệp chứng khoán bán lẻ lớn nhất nhì tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp chứng khoán được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia tài chính trẻ giỏi, năng động. VNDirect đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Nhằm giúp những người đầu tư mới có được các kiến thức chứng khoán chuyên sâu để không bị sa vào các bẫy tiền, VNDirect đã tổ chức một số khóa học hỗ trợ.

Công ty cổ phần chứng khoán VN Direct tại TPHCM
VNDirect mang đến chương trình học được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cũng như được các chuyên gia đồng hành tư vấn hỗ trợ.

Các khóa học của VNDirect đã thu hút sự hàng trăm học viên tham gia. Ở những khóa học này, trung tâm cung cấp các kiến thức tổng quan về phân tích cơ bản chứng khoán, phân tích kỹ thuật – chiến lược đầu tư cũng như những cách thức quản trị rủi ro. Song song các việc học lý thuyết, học viên cũng sẽ được thực hành trực tiếp với các mã cổ phiếu mà mình quan tâm để lấy kinh nghiệm.

Bên cạnh việc liên tục mở khóa học hàng tháng để đáp ứng tối đa những nhu cầu của các nhà đầu tư. VNDirect còn có chương trình “Đi học 0 đồng” nhằm giúp các newbie khó khăn về mặt tài chính có thế tiếp cận với chứng khoán và học được những nguồn kiến thức giá trị.

Nhờ mang đến chương trình học được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cũng như được các chuyên gia đồng hành tư vấn hỗ trợ đã giúp VNDirect trở nên khác biệt hơn các trung tâm khác. Đó chính là ưu điểm và khiến trung tâm luôn thu hút đông đảo học viên tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 90 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 545 409
 • Email: support@vndirect.com.vn
 • Website: vndirect.com.vn

Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán SRTC

Một cái tên khác mà bạn cũng không nên bỏ qua khi nhắc đến top những địa đào tạo chứng khoán chất lượng và uy tín nhất khu vực TPHCM đó chính là Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC. Đơn vị chính thức thành lập từ năm 1998, tính đến thời điểm hiện tại trung tâm đã thu hút và đào tạo hàng nghìn lượt học viên.

Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán SRTC luôn có nhiều kinh nghiệm để giảng dạy cho học viên. Đặc biệt, SRTC chính là cái nôi đã đào tạo ra nhiều nhà đầu tư chứng khoán giỏi ở Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán SRTC TPHCM
SRTC chính thức thành lập từ năm 1998, tính đến thời điểm hiện tại trung tâm đã thu hút và đào tạo hàng nghìn lượt học viên.

Bên cạnh đó, SRTC còn trực thuộc Ủy ban chứng khoán nhà nước nên đảm bảo an toàn tuyệt đối về mức độ uy tín. Hiện tại, đơn vị có 2 cơ sở đào tạo bao gồm TPHCM và Hà Nội cùng nhiều khóa học từ online đến offline. Không những vậy, đơn vị còn tổ chức thi chứng chỉ và sát hạch. Do đó, khi đăng ký theo học ở đây bạn sẽ được nhiều quyền lợi hơn.

Trung tâm SRTC đã và đang đem đến nhiều khóa học đầu tư chứng khoán vô cùng đa dạng, đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người học. Khi lựa chọn đơn vị, bạn sẽ được học từ các kiến thức cơ bản về chứng khoán đến phân tích thị trường, luật áp dụng, chứng khoán phái sinh,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 264B Đ. Lê Văn Sỹ, P. 14, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0283 930 9042
 • Website: srtc.org.vn

Xem thêm: 5 Khóa học Coaching tại TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu

Trung tâm Da Vinci Academy

Da Vinci Academy là trung tâm đào tạo chứng khoán và thực hành đầu tư tài chính tốt mà Sài Gòn Review muốn gợi ý đến bạn đọc. Da Vinci Academy cung cấp nhiều khóa học dành cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Mọi thông tin về khóa học luôn được trung tâm cập nhật trên hệ thống website để người muốn đăng ký dễ dàng theo dõi và lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu cũng như năng lực cá nhân.

Những khóa học ở đây đều được thiết kế theo các tiêu chuẩn phân tích chứng khoán thế giới. Do đó, thay vì phải tìm đến những khóa học quốc tế đắt đỏ và rườm rà thì bạn có thể cân nhắc và lựa chọn Da Vinci Academy để tiết kiệm chi phí và thời gian theo học.

Trung tâm Da Vinci Academy tại TPHCM
Toàn bộ các khóa học đều được chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệp trực tiếp hướng dẫn.

Mỗi một khóa học chứng khoán đều được trung tâm thiết kế riêng để phù hợp với từng đối tượng khác nhau, như dành cho người mới bắt đầu và nhà đầu tư chuyên nghiệp. Cụ thể, đối với các newbie sẽ được học khóa “đầu tư giá trị và tăng trưởng” hoặc khóa “lướt sóng cổ phiếu”. Riêng đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp và có chút ít kinh nghiệm thì có thể lựa chọn khóa “Đầu tư theo phân đạo hoặc chu kỳ”, “Đầu tư theo xu hướng” và “Công thức giao dịch theo sóng Fibonacci và Elliott”.

Đặc biệt, tại Da Vinci Academy không chỉ hướng dẫn kiến thức lý thuyết mà còn được thực hành để có thể trở thành những trader chuyên nghiệp. Toàn bộ các khóa học đều được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệp trực tiếp hướng dẫn. Hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo dựng một nền tảng về chứng khoán vô cùng vững chắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 115 Đường số 52, P. An Phú, Quận 2, TPHCM
 • Điện thoại: 0824 525 555
 • Email: davinci.edu.vn@gmail.com
 • Website: davinci.edu.vn

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

CED chính thức đi vào hoạt động từ năm 2001 và trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á. CED là trung tâm phát triển khóa học kinh tế chuyên đào tạo các kiến thức về chứng khoán có tiếng ở Sài Gòn. Đơn vị đã thu hút hơn 50 nghìn học viên đăng ký tham gia và được nhiều người đánh giá là trung tâm đào tạo đáng tin cậy nhất.

Những khóa học ở trung tâm phát triển khoa học kinh tế CED đều được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Đồng thời, khóa học phân tính chứng khoán ở CED cũng được nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân ưu tiên lực chọn cũng như có nhiều phản hồi tích cực. Do đó, CED chính là địa chỉ học chứng khoán xứng đáng để bạn tin tưởng.

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED) tại TPHCM
Những khóa học ở trung tâm phát triển khoa học kinh tế CED đều được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Khi lựa chọn khóa học ở CED, học viên sẽ được cung cấp vô vàng các kiến thức hữu ích về cách phân tích kỹ thuật, diễn biến thị trường thông qua những chỉ số,… để từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư hợp lý và chuẩn xác nhất. Ngoài ra, các học viên còn được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này chia sẻ kinh nghiệm để bạn đầu tư trên thực tế dễ dàng hơn.

Không chỉ vậy, trung tâm còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và giảm học phí vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, một khi lựa chọn CED chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm học phí hơn rất nhiều so với các trung tâm khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Đ. Hoàng Văn Thụ, P. 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0283 842 0298
 • Email: trungtamced@ced.ias.com.vn
 • Website: ced.ias.com.vn

Xem thêm: 5 Trung tâm đào tạo Digital Marketing tại TPHCM chất lượng nhất

4 Kinh nghiệm để chọn trung tâm đào tạo chứng khoán uy tín ở TPHCM

Ngoài những đơn vị mà bài viết gợi ý, bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều trung tâm khác đề đăng ký khóa học. Tuy nhiên, để chọn được trung tâm uy tín, chất lượng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Tham khảo ý kiến, đánh giá từ học viên: Một trung tâm đào tạo chứng khoán uy tín chắc chắn đều sẽ luôn nhận được nhiều sự khen ngợi và đánh giá tốt từ các học viên của mình. Chính vì vậy, bạn hãy tìm hiểu những nhận xét, đánh giá và review của những người từ theo học tại trung tâm ấy để có cái nhìn tổng quát nhất.
 • Khóa học có lộ trình cụ thể, rõ ràng: Trước khi muốn lựa chọn bất kỳ trung tâm nào để đăng ký học, bạn nên tìm hiểu kỹ và hỏi rõ về thông tin của khóa học. Nếu đơn vị ấy không tư vấn cụ thể và mập mờ về khóa học, chương trình đào tạo, cam kết đầu ra thì bạn nên tránh xa bởi trung tâm ấy không đáng tin tưởng để bạn theo.
 • Giảng viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế: Một điều khác mà bạn cũng cần quan tâm đó là giảng viên trực tiếp dạy bạn. Nên ưu tiên lựa chọn những giảng viên giỏi, có tiếng tăm trong lĩnh vực chính khoán và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến để bạn có cơ hội học hỏi những kiến thức hữu ích.
 • Học phí phải chăng: Hiện nay, có vô vàng trung tâm không rõ ràng khi báo giá học phí cho người muốn đăng ký hoặc không có chính sách cụ thể để bảo vệ quyền lợi cho học viên. Vì vậy, bạn nên tham khảo so sánh học phí của nhiều trung tâm để cân nhắc , lựa chọn đơn vị phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên yêu cầu trung tâm cam kết các chính sách hoàn tiền rõ ràng nếu không hoàn thành chương trình học đúng hạn như tư vấn ban đầu để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Bài viết trên vừa đã tổng hợp danh sách 5 trung tâm đào tạo chứng khoán tại TPHCM được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn nhất. Hy vọng, những thông tin do Sài Gòn Review cung cấp có thể giúp bạn tìm được địa chỉ đáng tin cậy và phù hợp để đăng ký khóa học giúp bản thân nâng cao năng lực và tài chính.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Minh Hoàng 21/03/2024

5 Trung tâm đào tạo Bartender tại TPHCM chuyên nghiệp hàng đầu

Nếu có đam mê với bộ môn pha chế rượu thì các trung tâm đào tạo Bartender tại TPHCM sẽ là lựa chọn hoàn hảo...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 21/03/2024

5 Khóa học Coaching tại TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu

Các khóa học Coaching tại TPHCM sẽ dành cho những cá nhân có mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời và tâm...

5/5 - (1 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 27/03/2024

4 Cơ sở đào tạo nghề Spa tại Quận 1 cấp tốc, chất lượng nhất

Các cơ sở đào tạo nghề spa tại quận 1 luôn là những địa chỉ được nhiều người quan tâm, bởi đây là nơi sẽ...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

5 Khóa học Photoshop tại TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu

Những khóa học Photoshop tại TPHCM có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng sẽ là nơi giúp những người đam mê lĩnh vực...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản