Danh sách tác giả

Nguyễn Đức

Admin SaiGon Review
Sài Gòn cho tôi những người bạn chân thành, những người đồng nghiệp tốt bụng, những người anh, chị dễ mến và Sài Gòn bình yên nhiều so với những gì người ta nói.
Phận làm trai, gõ phím bình thiên hạ - Chí anh hùng, click chuột định giang sơn!

Diễm Hằng

Reviewer chân thực
Trong ấn tượng của nhiều người, Sài Gòn có lẽ chỉ là thành phố xô bồ, đầy khói bụi với nhịp sống hối hả, tấp nập. Thế nhưng với tôi, nơi này lại dễ thương và bình dị đến lạ kỳ. Được học tập và làm việc tại Sài Gòn chính là một trong những may mắn lớn nhất cuộc đời tôi. Đây là nơi chứng kiến sự đổi khác từng ngày của tôi, là nơi cho tôi cơ hội và nhiều mối quan hệ mới.
Cái đẹp bắt đầu vào khoảnh khắc bạn quyết định là chính mình

Dương Ngọc

Reviewer chất lượng hơn người yêu cũ
Bạn có tin vào "Duyên" không? Riêng tôi thì có, chính chữ "Duyên" đã đưa tôi đến với Sài Gòn từ khi còn là một cô sinh viên đại học đến khi ra trường và bắt đầu sự nghiệp. Tôi yêu công việc viết lách của mình cũng giống như tình yêu dành cho Sài Gòn vậy. Với tôi mà nói thì Sài Gòn giống như quê hương thứ 2 - nơi mang đến vô vàn trải nghiệm đáng quý.
Người thành công không ngại thất bại

Nguyễn Thắm

Sài Gòn quê hương tôi
Với niềm đam mê về viết lách và tình yêu với việc khám phá những địa điểm mới, tôi đã bắt đầu chia sẻ những trải nghiệm độc đáo của mình thông qua việc viết bài trên Sài Gòn Review. Đây thực sự là một cơ hội thú vị để tôi kết hợp cả hai đam mê của mình: viết và du lịch.
Nếu sợ hãi, đừng làm. Nếu làm, đừng sợ hãi

Thái Thanh

Hiểu Sài Gòn để thêm yêu Sài Gòn
Với niềm đam mê cùng con chữ và tình yêu Sài Gòn nồng nhiệt, mình tìm thấy sự đồng điệu ở Sài Gòn Review. Tại đây, không chỉ là viết, là giới thiệu về Sài Gòn mà mình còn được thỏa sức chia sẻ tình cảm, sự trân quý mà mình dành cho "thành phố hoa lệ" này.
Cảm hứng đến từ việc không ngừng tìm kiếm tri thức mới

Lan Tuyền

Chiến thần Review
Sài Gòn đối với mình 5 năm về trước là một nơi xa lạ, và chỉ thường nghe tên nó gắn liền với sự chật chội, đầy tấp nập. Đến khi bước chân vào Đại học, mình mới dần cảm thấy mến vùng đất mới này. Và tình yêu Sài Gòn được mình thể hiện không chỉ trong giao tiếp mà còn trong từng câu viết. Tại Sài Gòn Review bên cạnh việc được viết về Sài Gòn mình còn có cơ hội khám thêm nhiều điều mới mẻ, giúp mình thoải mái sáng tạo những đam mê.
"Đừng đặt ra giới hạn cho chính mình"

Bùi Như Ý

Review Sài Gòn
Sài Gòn với nhiều người có thể là nơi xô bồ, hối hả, nơi chỉ dành cho phấn đấu, cạnh tranh phát triển. Nhưng với mình, Sài Gòn cũng có những giây phút bình yên đến kỳ lạ. Tất cả điều đó tạo nên một Sài Gòn đầy khác biệt, mình trân trọng từng giây phút ở thành phố vừa xa lạ vửa quen thuộc này. Hãy cùng mình khám phá và hiểu thêm về "Thành phố hoa lệ" này nhé!!!
Không có áp lực, không có kim cương

Mai Yến

Cuối tuần thêm yêu Sài Gòn
Sài Gòn Review là nơi đánh dấu bước chân đầu tiên trong con đường viết lách chuyên nghiệp của mình. Khi đặt bút lên giấy, tôi không chỉ viết, mà còn trải lòng, dấu ấn của một tâm hồn đam mê và một con tim nồng cháy yêu thương Sài Gòn. Nhắc tới Sài Gòn, là nhắc tới một thành phố đầy sôi động. Đường phố đông đúc, những quán cà phê ấm áp, những con người tình cảm và vô số nét văn hóa đặc sắc... Tất cả đã tạo nên một bức tranh sống động và đầy màu sắc trong lòng tôi.
Làm điều mình thích, thích điều mình làm

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất
Hệ sinh thái
Logo quy Nhơn Review Logo topAZ Review Logo Danh sách vàng

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản