Huyện Cần Giờ

Danh sách xếp hạng

Đánh giá

Huyện Cần Giờ – nằm dọc bờ biển phía Đông của Thành Phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí địa lý độc đáo, nơi đây được ví như “viên ngọc” vì chưa bị đô thị hóa và vẫn giữ được nét đẹp như thuở ban sơ. Vùng đất này chắc hẳn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời, thú vị cho chính người dân thành phố và du khách.

Cần Giờ nằm tách biệt với thành phố và cách trung tâm khoảng 50 km. Tạo nên sự độc đáo của huyện chính là hệ sinh thái đa dạng và cảnh quan thiên nhiên vô cùng ấn tượng. Bãi biển dài và rừng ngập mặn Cần Giờ thu hút du khách ghé đến vào cuối tuần để cùng vui chơi, thư giãn cùng với người thân, bạn bè.

Mặc dù khá xa trung tâm thành phố nhưng thời gian di chuyển đến Cần Giờ chỉ khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ nhờ có hệ thống giao thông phát triển. Phải kể đến là Cầu Cần Giờ nối liền huyện với các quận trung tâm và bến phà Cần Giờ là lựa chọn tuyệt vời cho những du khách muốn tham quan, trải nghiệm cảnh biển.

Huyện Cần Giờ đã phát triển các tiện ích đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách. Các trường học, bệnh viện và cơ sở y tế đã và đang được cải tiến. Bên cạnh các cơ sở công lập, những cơ sở tư nhân cũng ngày càng đa dạng, mang đến chất lượng như mong đợi.

Ẩm thực Cần Giờ đặc trưng với hải sản tươi ngon như tôm, hàu, sò điệp, cá nướng… Khu vực này chưa phát triển ẩm thực đường phố như các quận nội thành. Tuy nhiên, sự dân dã, mộc mạc và hoang sơ tại đây đôi khi là điểm thu hút du khách.

Cần Giờ được biết đến với khu du lịch sinh thái Cần Giờ, nơi bạn có thể khám phá rừng ngập mặn, cây cỏ thiên nhiên. Điều này tạo cơ hội tuyệt vời cho du lịch sinh thái, nhất là khi các khu vực khác của thành phố đang phát triển theo hướng đô thị hóa – hiện đại hóa. Dù không quá xuất sắc như biển Vũng Tàu, Bãi biển Cần Giờ cũng là một lựa chọn cho du khách muốn tận hưởng nắng và biển ngay trong thành phố.

Huyện Cần Giờ là điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn thỏa mãn vị giác với ẩm thực địa phương, khám phá nét đẹp hoang sơ của biển cả, rừng ngập mặn và ngắm nhìn cuộc sống bình dị của người dân. Sài Gòn Review sẽ giúp bạn khám phá Cần Giờ trọn vẹn và tận hưởng các dịch vụ tại đây một cách hài lòng nhất.

1 chủ đề 0 review

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản