topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Địa chỉ học lái xe nâng tại TPHCM uy tín, dịch vụ tốt nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 08/04/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Để đáp ứng nhu cầu của người lao động, nhiều địa chỉ học lái xe nâng tại TPHCM luôn đào tạo với lộ trình bài bản, chuẩn xác, hỗ trợ nâng cao kỹ năng từ lý thuyết đến thực hành. Không chỉ có mức chi phí hợp lý, sau khi hoàn thiện khóa học mọi người còn được tư vấn việc làm phù hợp.

Top 5 Địa chỉ học lái xe nâng tại TPHCM uy tín, dịch vụ tốt nhất

Hiện nay việc học các loại bằng lái xe luôn được nhiều người chú trọng, đặc biệt đối với người lao động điều khiển các phương tiện giao thông vận tải. Chính vì lý do đó nhiều cơ sở đã được mở ra, hỗ trợ cho mọi người học bằng lái để dễ dàng theo học cũng như kiếm được một công việc ổn định trong tương lai.

Trong bài viết hôm nay, Sài Gòn Review sẽ mang đến cho mọi người 5 Địa chỉ học lái xe nâng tại TPHCM uy tín, dịch vụ tốt nhất, mức học phí phù hợp.

Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn

Để đảm bảo chất lượng và sự linh hoạt cho học viên, tại Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn có rất nhiều khóa học kéo dài 10 ngày tại trường trong các giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Người học có thể dễ dàng chọn ngày học phù hợp với lịch trình các nhân và thỏa thuận để đảm bảo sự thuận tiện và phù hợp nhất.

Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn
Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn có rất nhiều khóa học kéo dài 10 ngày tại trường trong các giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Đến với Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn học viên sẽ được đảm bảo chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giỏi sẽ giảng dạy nhiều kiến thức từ lý thuyết đến thực hành. Học viên sẽ được thực hành trên xe mới, hiện đại, an toàn, tạo điều kiện thuận lợi trong quy trình học lái xe.

Không chỉ vậy, Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn còn nhận đào tạo chuyên sâu cho nhiều đối tượng là doanh nghiệp, ưu đãi chi phí với các chương trình lái xe nâng, máy đào, máy ủi, hàn điện, và khóa học an toàn lao động,…

Quy trình học lý thuyết sẽ tập trung  vào các nguyên lý động cơ và các bộ phận của xe nâng, đồng thời giảng dạy về an toàn khi lái xe. Phần thực hành tập trung vào kỹ thuật lái xe cơ bản, sử dụng càng nâng để nâng hàng lên cao, sau đó là kiểm tra và bảo dưỡng xe. Để nhanh chóng đăng kí cũng như biết thêm thông tin học viên có thể truy cập vào trang web của đơn vị hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn cũng như biết về mức học phí,…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 439, Đường Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 682 81 22
 • Gmail: hotro@trungtamdaylaixehcm.edu.vn
 • Website: trungtamdaylaixehcm.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/trungtamdaylaixesaigon.edu.vn/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 10 Địa điểm thi bằng lái xe máy tại TPHCM uy tín nhất hiện nay

Đào tạo dạy nghề Đất Việt

Hoạt động chuyên nghiệp trong nhiều năm, Đào tạo dạy nghề Đất Việt được rất nhiều học viên đánh giá cao khi tại đây không chỉ chú trọng vào việc truyền đạt kiến thức mà còn tạo cơ hội để người học tiếp xúc trực tiếp với công việc và máy móc.

Trong suốt quá trình học học người học sẽ được đặt vào tình huống thực tế, giúp nâng cao kỹ năng và áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Các khóa học lái xe nâng luôn có kỳ thi kiểm tra tay nghề được thực hiện liên tục, giúp đánh giá chính xác khả năng của học viên và điều chỉnh quá trình đào tạo phù hợp với từng cá nhân.

Đào tạo dạy nghề Đất Việt
Đào tạo dạy nghề Đất Việt được rất nhiều học viên đánh giá cao khi tại đây không chỉ chú trọng vào việc truyền đạt kiến thức mà còn tạo cơ hội để người học tiếp xúc trực tiếp với công việc và máy móc

Trang thiết bị tại đây còn được đầu tư hiện đại và đầy đủ, đáp ứng đầy đủ điều kiện cho quá tình học lý thuyết, thực hành của học viên. Các phương tiện máy móc mới trước khi cho học viên thực hành đều được kiểm tra, bảo trì định kì, đảm bảo sự an toàn cho từng cá nhân.

Sau khi hoàn thiện khóa học, học viên sẽ được trang bị nhiều kiến thức cơ bản về lái xe nâng bao gồm cả việc phân biệt được các dạng địa hình khi lái, tính toàn và phân tích thời gian cũng như số lượng xe cần thiết để xử lý tình huống một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0946 47 88 00
 • Gmail: hocchungchi.edu.vn@gmail.com
 • Website: tuyensinhdaynghe.edu.vn

Dạy nghề tổng hợp GPEH

Chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ cho nghề lái xe nâng, Dạy nghề tổng hợp GPEH luôn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức và nâng cao kỹ năng cần thiết cho học viên.

Dạy nghề tổng hợp GPEH
Dạy nghề tổng hợp GPEH luôn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức và nâng cao kỹ năng cần thiết cho học viên

Bên cạnh quá trình đào tạo lái xe nâng, Dạy nghề tổng hợp GPEH còn tập trung vào việc truyền đạt nhiều kiến thức đến an toàn lao động, làm việc hiệu quả và kỹ thuật vận hành xe một cách chính xác. Đến với GPEH người học sẽ được hỗ trợ tối đa trong khi thực hành, được hỗ trợ xe nâng hiện đại để rèn luyện kỹ năng thực tế, xử lý tình huống trong mọi trường hợp.

Với phương pháp học linh hoạt, đa dạng, GPEH cam kết đem đến cho học viên trải nghiệm học tập chất lượng, trải nghiệm thực tế qua các bài kiểm tra thực hành. Môi trường học tập tại đây còn là nơi kết nối với nhiều bạn bè, có kinh nghiệm trong ngành giúp người học có thể tương tác và học hỏi được kiến thức mới.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 996 49 99
 • Gmail: Phongtuyensinh@daynghegpeh.vn
 • Website: daynghegpeh.vn
 • Fanpage: FB.com/Daotaolaixegpeh/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 5 Công ty cho thuê xe du lịch tại TPHCM tốt nhất, giá cạnh tranh

Trung Tâm Đào Tạo Xe Nâng

Trung Tâm Đào Tạo Xe Nâng mang đến chương trình đào tạo toàn diện được chia thành bốn phần quan trọng để đảm bảo học viên đạt được kỹ năng và kiến thức cần thiết. Học viên theo học sẽ được hướng dẫn thực hành trên các xe nâng hiện đại, áp dụng kỹ thuật vận hành cơ bản đến nâng cao.

Trung Tâm Đào Tạo Xe Nâng
Trung Tâm Đào Tạo Xe Nâng mang đến chương trình đào tạo toàn diện được chia thành bốn phần quan trọng để đảm bảo học viên đạt được kỹ năng và kiến thức cần thiế

Trải qua các bước thực hành học viên sẽ nắm vững nguyên lý hoạt động cơ bản của xe, xử lý tình huống, kiểm tra, bảo dưỡng xe nâng,… Bên cạnh đó, lý thuyết đào tạo luôn được kiểm tra định kỳ để đảm bảo người học có thể đạt được kỹ năng và kiến thức. Học viên còn có thể yên tâm khi tham gia theo nhóm sẽ được hưởng ưu đãi về học phí, hỗ trợ mọi thông tin việc làm qua mạng lưới quan hệ doanh nghiệp của trung tâm.

Học viên có nhu cầu học bằng lái cho thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn nhanh chóng về thủ tục hồ sơ cũng như mức học phí. Ngoài ra học viên có thể đến trực tiếp để nhanh chóng đăng kí học và được hướng dẫn về quy trình học, thời gian hoàn thành.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 100/1 An Phú Đông 25, phường An Phú Đông, quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 767 81 23
 • Gmail: phongtuyensinh@daynghegpeh.vn
 • Website: trungtamhocxenang.com
 • Fanpage: FB.com/trungtamdaotaoxenang?locale=hi_IN

Trung tâm Kiểm Định An Toàn KV2

Khóa đào tạo của Trung tâm Kiểm Định An Toàn KV2 đào tạo chuyên sâu về vận hành xe nâng hàng, mang đến cho người học những kiến thức toàn diện từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tự tin vận hành xe đúng cách và đúng kỹ thuật.

Ngoài ra học viên còn nắm được cách phòng cháy chữa cháy và xử lý các sự cố khi xảy ra. Trong đó cách phòng cháy chữa cháy, xử lý tình huống luôn là những kỹ năng quan trọng mà Trung tâm Kiểm Định An Toàn KV2 truyền đạt cho học viên.

Trung tâm Kiểm Định An Toàn KV2
Trung tâm Kiểm Định An Toàn KV2 đào tạo chuyên sâu về vận hành xe nâng hàng, mang đến cho người học những kiến thức toàn diện từ cơ bản đến nâng cao

Không chỉ giáo dục về cách vận hành, KV2 còn hướng dẫn bảo trì và bảo dưỡng xe nâng một cách chi tiết. Quy trình này giúp cho người học có đầy đủ kiến thức để sử dụng xe một cách hiệu quả nhất, đảm bảo luôn trong quá trình vận hành tốt nhất.

Học viên sẽ được cam kết đầu ra chất lượng khi được cấp chứng chỉ về khả năng lái xe nâng hàng. Những ai đang có nhu cầu học chứng chỉ có thể liên hệ để được tư vấn, hoặc truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết về quá trình học lẫn hồ sơ đăng kí.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 488/29/33 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 136 37 48
 • Gmail: di.kiemdinhantoan@gmail.com
 • Website: kiemdinhkv2.com
 • Fanpage: FB.com/kiemdinhkv2

Xem thêm thông tin về: 5 Công ty cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM uy tín, giá rẻ nhất

5 Lưu ý khi chọn Địa chỉ học lái xe nâng tại TPHCM

Khi bạn quyết định học chứng chỉ lái xe nâng có những điều lưu ý quan trọng giúp đảm bảo rằng khóa đào tạo chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của mình.

Đánh giá chung: Tìm hiểu về uy tín đánh giá của trung tâm đào tạo bằng các đọc đánh giá từ các học viên trước đó hoặc tham khảo ý kiến của nhiều người đăng kí học,… Ngoài ra bạn còn có thể đánh giá trực tuyến, phản hồi của người học để đánh giá về chất lượng của khóa học.

Chứng chỉ, giáo viên: Đảm bảo rằng trung tâm cấp chứng chỉ hợp pháp và được chứng nhận trong ngành. Kiểm tra thông tin đội ngũ giảng viên, kinh nghiệm giảng dạy, có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề,…

Cơ sở vật chất và thiết bị: Điều quan trọng là trung tâm có đủ cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ quá trình học tập và thực hành. Phòng học, khu vực thực hành nên đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, thoải mái để quá trình học tập trở nên thoải mái.

Chương trình học: Kiểm tra chi tiết chương trình học để hiểu về lý thuyết và thực hành, đồng thời đáp ứng các yêu cầu kỹ năng cần thiết trong ngành công nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình học vần cập nhật mới với những thay đổi và tiêu chuẩn mới nhất trong lĩnh vực lái xe nâng.

Học phí và lịch học: Bạn có thể liên hệ hoặc truy cập trang web để xem về mức học phí của trung tâm. Ngoài ra cần kiểm tra lịch học, đảm bảo phù hợp với lịch trình của bạn, có sẵn vào các ngày và giờ thuận tiện.


Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp mọi người tìm được Địa chỉ học lái xe nâng tại TPHCM uy tín, có mức học phí phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Đặng Thuỷ 08/04/2024

10 Địa điểm thi bằng lái xe máy tại TPHCM uy tín nhất hiện nay

Xe máy hiện vẫn là phương tiện phổ biến của người Việt Nam ngày nay vì vậy những địa điểm thi bằng lái xe máy...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 08/04/2024

5 Địa chỉ học nghề nội thất ô tô tại TPHCM chất lượng hàng đầu

Những năm gần đây các địa chỉ học nghề nội thất ô tô tại TPHCM nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bạn...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 19/03/2024

5 Địa chỉ dạy PILATES tại TPHCM chuyên nghiệp, được yêu thích

Tạo nên làn sóng thu hút giới trẻ, nhiều Địa chỉ dạy PILATES tại TPHCM luôn có tiêu chí tập luyện, vận động theo nhiều...

5/5 - (2 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 19/03/2024

5 Trung tâm đào tạo SEO tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp nhất

Trung tâm đào tạo SEO tại TPHCM là cụm từ khóa được nhiều người dân sinh sống tại đây tìm kiếm, bởi đây là phương...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản