topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM uy tín, giá tốt nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 21/03/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển, cẩu hàng hóa, các loại thiết bị có khối lượng nặng,… các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM luôn hỗ cho khách hàng với giá cả ưu đãi nhất. Đến với các dịch vụ này mọi người sẽ được thuê xe cẩu theo giờ, ngày, tháng, cam kết sử dụng an toàn, chất lượng uy tín.

Top 5 Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM uy tín, giá tốt nhất

Nhằm đảm bảo an toàn cho người thuê xe, các thủ tục và giấy tờ hợp đồng đều được hoàn thiện đầy đủ, nhanh chóng nhất để mọi người yên tâm trong quá trình sử dụng. Trong hợp đồng đơn vị sẽ trình bày chi tiết về đời xe, loại xe, giá thuê cũng như lịch làm việc để cam kết đến khách hàng những thông tin chính xác nhất.

Hôm nay Sài Gòn Review sẽ thông tin đến mọi người 5 Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM uy tín, giá tốt nhất thị trường.

Công ty TNHH Đầu tư XNK Vận tải Hoàng Minh

Nếu mọi người cần tìm đối tác cho thuê cẩu uy tín trên thị trường thì đừng nên bỏ qua Công ty TNHH Đầu tư XNK Vận tải Hoàng Minh. Đến đây mọi người sẽ được cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu đa dạng loại, có đội ngũ xe chuyên nghiệp, đảm bảo mọi công trình, tiến độ công việc sẽ được hoàn thiện nhanh chóng.

Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nặng, Hoàng Minh luôn đem đến cho người dùng những dòng phổ biến như xe cẩu thùng, xe kéo gắn cẩu và xe cẩu Kato chuyên dụng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu của đơn vị luôn là giải pháp linh hoạt cho việc nâng hạ, bốc xếp, và thi công các công trình lớn nhỏ, thậm chỉ là nâng người làm việc lên các vị trí trên cao.

Công ty TNHH Đầu tư XNK Vận tải Hoàng Minh
Công ty TNHH Đầu tư XNK Vận tải Hoàng Minh có đội ngũ xe chuyên nghiệp, đảm bảo mọi công trình, tiến độ công việc sẽ được hoàn thiện nhanh chóng

Danh sách cho thuê bao gồm xe cẩu thùng với trọng tải từ 1 đến 15 tấn, xe đầu kéo gắn cẩu từ 15 đến 30 tấn và xe cẩu Kato chuyên dụng từ 20 tấn trở lên. Tự hào về danh tiếng của mình Hoàng Minh còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc,

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ để được Hoàng Minh hỗ trợ 24/7, giá thuê hợp lý, đảm bảo an toàn, hiệu quả trong mọi dự án thi công. Ngoài ra khách hàng còn có thể yêu cầu thuê nhiều xe cùng lúc, cũng như phục vụ tốt nhất trong mọi trường hợp.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 158 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 662 896
 • Gmail: lienhe@vantaihoangminh.com
 • Website: vantaihoangminh.com
 • Fanpage: FB.com/vantaihoangminh/?locale=vi_VN

Xem thêm thông tin về: 5 Hãng xe giường nằm tại TPHCM uy tín, dịch vụ tốt, giá rẻ

Công ty Vận tải Hồng Tĩnh

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, Công ty Vận tải Hồng Tĩnh có đội ngũ chuyên nghiệp đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho toàn bộ khách hàng. Với giá cả cạnh tranh, những năm qua đơn vị đã phục vụ hơn 5.000 khách hàng lớn nhỏ và nhiều ngành nghề khác nhau trên địa bàn TP. HCM.

Công ty Vận tải Hồng Tĩnh cung cấp các dịch vụ nâng, cẩu và vận chuyển các loại máy móc. Đơn vị có khả năng năng các thiết bị siêu trọng lên cao trong những không gian chật hẹp, vận chuyển cũng như đưa người lên cao để thao tác làm việc. Ngoài ra, Hồng Tĩnh còn sở hữu đa dạng các loại xe tải, xe cẩu, xe cẩu thùng, đặc biệt xe cẩu Kato chuyên thao tác với các đồ vật nặng.

Công ty Vận tải Hồng Tĩnh
Công ty Vận tải Hồng Tĩnh có đội ngũ chuyên nghiệp đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho toàn bộ khách hàng

Đơn vị còn đặc biệt chú trọng vào việc tư vấn cho khách hàng chọn loại xe phù hợp, rẻ nhất cho từng loại hàng hóa. Giấy tờ thủ tục tại đây cũng rất nhanh chóng và đơn giản, đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động và vận chuyển an toàn. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ nhanh nhất qua số điện thoại để được nhân viên phục vụ một cách nhanh nhất. Mọi vấn đề xảy ra trong trường hợp sử dụng xe đều được nhân viên hỗ trợ, bao gồm cả việc vận hành lẫn xử lý các tình huống liên quan.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 64 Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 003 558
 • Gmail: hongtinhht88@gmail.com
 • Website: dichvuxecauhcm.com
 • Fanpage: FB.com/dichvuxecaugiarehcm/?ref=embed_page

Dịch vụ Vận Tải Toàn Quốc

Nổi tiếng với quy mô hoạt động trên toàn quốc, dịch vụ Vận Tải Toàn Quốc đáp ứng nhu cầu cẩu hàng hóa máy móc, thiết bị có kích thước lớn, hay cần cho thuê xe cẩu có giỏ nâng người lên cao.

Tại đây cung cấp đầy đủ các loại xe cẩu thùng, xe cẩu Kato với nhiều trọng tải khác nhau và giỏ nâng người để đảm bảo an toàn linh hoạt trong quá trình vận chuyển. Mức giá cho thuê xe cẩu được tối ưu hóa, hợp lý cạnh tranh, không có phụ phí phát sinh.

Dịch vụ Vận Tải Toàn Quốc
Dịch vụ Vận Tải Toàn Quốc đáp ứng nhu cầu cẩu hàng hóa máy móc, thiết bị có kích thước lớn, hay cần cho thuê xe cẩu có giỏ nâng người lên cao

Dịch vụ Vận Tải Toàn Quốc cung cấp các lựa chọn hình thức thuê xe cẩu theo chuyến, theo giờ, theo tháng hoặc theo dự án, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể cá nhân. Đối với mọi dự án, quy trình thuê xe cẩu bao gồm việc tiếp nhận thông tin, khảo sát thực tế, lên phương án thi công, báo giá chi tiết, ký kết hợp đồng, triển khai và giám sát công việc, nghiệm thu thanh toán chi phí.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu có thể liên hệ để được nhân viên tại Vận Tải Toàn Quốc hỗ trợ nhanh chóng xuyên suốt trên 24/7. Nhân viên tại đây còn đảm bảo khách hàng các cam kết về tính an toàn, chất lượng, hỗ trợ với thái độ tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số E8/212 Quốc Lộ 50 , xã Phong Phú , Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 086 713 5567
 • Gmail: vuongtrantta@gmail.com
 • Website: vantaitoanquoc.com
 • Fanpage: FB.com/vantaitoanquoccom/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 10 Trung tâm chăm sóc xe hơi tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Vận Tải Thành Phát

Vận Tải Thành Phát mang đến sự đa dạng trong dịch vụ với các loại xe cẩu, bao gồm xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, Kato,… với trọng tải đa dạng từ 1 tấn đến 15 tấn, đáp ứng nhu cầu cẩu các loại hàng hóa với trọng lượng khác nhau.

Ngoài ra tại đây còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu linh hoạt theo chuyến, theo ca, ngày tháng, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn, giúp tối ưu chi phí. Tất cả các loại xe cầu đều đáp ứng nhu cầu chở hàng, bốc dỡ hàng hóa, di dời việc nặng trên 25 tấn, các loại cây cảnh và vật liệu xây dựng hạng nặng.

Vận Tải Thành Phát
Vận Tải Thành Phát mang đến sự đa dạng trong dịch vụ với các loại xe cẩu, bao gồm xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, Kato,…

Vận Tải Thành Phát hỗ trợ cho tất cả các khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển, có kinh nghiệm làm việc trong nhiều dự án lớn, đảm bảo hiệu quả an toàn cao. Dịch vụ cho thuê xe tại đây đều giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như vận chuyển hàng hóa một cách thuận tiện nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu sẽ được đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chính xác về các loại xe phù hợp cho từng dự án. Ngoài ra những thủ tục cam kết đều được gửi đến khách hàng để quá trình sử dụng trở nên hiệu quả hơn và không gặp bất kỳ trục trặc nào về máy móc.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 81/5 Nguyễn Văn Giai, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0908 993 763
 • Gmail: lienhe@vantaithanhphat.vn
 • Website: vantaithanhphat.vn

Công ty TNHH Cơ giới Vận tải Tiến Phát

Chuyên cung cấp thiết bị có chất lượng tốt, Vận tải Tiến Phát luôn mang đến cho khách hàng đa dạng các loại xe cẩu tải trọng từ 3 đến 15 tấn. Công ty TNHH Cơ giới Vận tải Tiến Phát luôn cam kết các thiết bị đều có chất lượng tốt, xe đời mới, cẩu đời mới đảm bảo an toàn 100% trong quá trình sử dụng.

Để giúp khách hàng yên tâm trong quá trình thuê, đơn vị còn gửi đến các giấy tờ kiểm định chất lượng theo yêu cầu và trình độ tài xế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong mọi công việc. Bên cạnh đó dịch vụ tại đây luôn được hỗ trợ nhanh gọn, giá cả hợp lý, chính xác trong thỏa thuận.

Công ty TNHH Cơ giới Vận tải Tiến Phát
Công ty TNHH Cơ giới Vận tải Tiến Phát luôn mang đến cho khách hàng đa dạng các loại xe cẩu tải trọng từ 3 đến 15 tấn.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Công ty TNHH Cơ giới Vận tải Tiến Phát luôn gửi đến cho khách hàng các loại xe cẩu thùng phục vụ thi công lắp dựng công trình, xe cẩu nâng hạ và nhiều loại xe nâng, di dời vận chuyển hàng hóa thiết bị,…

Đến với Công ty TNHH Cơ giới Vận tải Tiến Phát mọi khách hàng chắc chắn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ các khâu tư vấn chọn xe cẩu đến việc hoàn tất các thủ tục ký hợp đồng thỏa thuận. Không chỉ vậy đơn vị sẽ luôn theo dõi hành trình làm việc cũng như sẵn sàng giúp đỡ, tháo gỡ mọi khó khăn nếu có phát sinh trong quá trình thuê xe cẩu.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 561/3 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0948 733 999
 • Gmail: cogioivantaitienphat@gmail.com
 • Website: xenangtienphat.com

Xem thêm thông tin về: 5 Địa chỉ bán xe đẩy em bé tại TPHCM chất lượng, đáng tin cậy

Top 5 Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM

Thuê xe cẩu để vận chuyển hàng hóa nặng cũng như sử dụng trong nhiều công trình từ lâu đã được nhiều người dùng biết đến và sử dụng dịch vụ, nhưng để tìm kiếm đơn vị uy tín, chất lượng bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Chọn loại xe phù hợp: Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hoặc thi công công trình,… hãy tham khảo về nhiều dòng xe cẩu có tải trọng phù hợp để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, nên kiểm tra tình trạng của xe cẩu, dây cáp và các thiết bị để đảm bảo an toàn trước khi thuê sử dụng.

Chọn công ty uy tín: Trước khi quyết định thuê xe ở đơn vị nào đó bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin cũng như năm hoạt động, đội ngũ nhân viên,… Điều này giúp bạn an tâm hơn trong việc thuê và sử dụng xe cẩu.

Hợp đồng rõ ràng: Bạn nên ký hợp đồng rõ ràng với đơn vị thuê xe và đọc kỹ các điều lệ cũng như cam kết trách nhiệm pháp lý trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Đánh giá chất lượng: Liên hệ trực tiếp để được tư vấn về các dòng xe cũng như đánh giá chất lượng về thỏa thuận thời gian thuê, cách thức hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ trong trường hợp cấp bách. Tất cả các vấn đề này sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng dịch vụ và đơn vị cung cấp.

Tìm hiểu giá thuê: Nếu bạn có nhu cầu thuê xe cẩu trong thời gian ngắn hoặc thời gian dài hãy liên hệ với đơn vị để hỏi rõ về giá thuê xe cũng như các chi phí liên quan khác. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo trên internet về các giá thuê cơ bản cho các dòng xe mong muốn, từ đó có thể dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định.


Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được một dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM uy tín nhất.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Hà Quốc Tấn 22/03/2024

5 Hãng xe giường nằm tại TPHCM uy tín, dịch vụ tốt, giá rẻ

Trải qua nhiều năm hoạt động, nhiều Hãng xe giường nằm tại TPHCM luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 22/03/2024

5 Dịch vụ Taxi tải tại TPHCM uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ Taxi tải tại TPHCM ngày càng nhiều bởi sự tiện dụng và nhanh chóng. Nên lựa chọn những...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 21/03/2024

5 Dịch vụ cho thuê xe nâng tại TPHCM đảm bảo uy tín, giá tốt

Trong môi trường công nghiệp hiện đại, việc sử dụng xe nâng giúp tối ưu hóa trong việc vận chuyển và quản lý hàng hóa....

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 21/03/2024

10 Gara sửa chữa ô tô tại TPHCM uy tín, nhanh chóng, giá tốt

Bên cạnh giá cả hợp lý thì dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng,... là những lý do để cho khách hàng tin chọn các Gara...

5/5 - (2 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản