topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Thành phố Hồ Chí Minh 21/03/2024
5/5 - (4 bình chọn)

Đội ngũ dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM hiện nay đều được đào tạo chuyên sâu và được trang bị đầy đủ kỹ năng, công cụ cần thiết để đảm bảo việc bốc hàng hóa diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, các dịch vụ này đều cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất với giá thành hợp lý cho khách hàng.

Top 5 Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mà còn đảm bảo sự chuyên nghiệp, an toàn trong mọi giai đoạn của quá trình vận chuyển hàng hóa. Với giá cả hợp lý và các công cụ máy móc có sẵn, khách hàng có thể yêu cầu sử dụng nhanh chóng và an toàn hơn trong quá trình bốc xếp.

Hôm nay Sài Gòn Review sẽ giới thiệu đến mọi người 5 Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ nhất.

Dịch vụ Nhân lực Thanh Niên

Công ty TNHH Dịch vụ Nhân lực Thanh Niên uy tín với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng. Thành lập từ 2018 công ty đã trải qua sự phát triển liên tục, tự hào là doanh nghiệp trẻ phát triển bền vững trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, bốc xếp hàng hóa, dán tem và đóng gói sản phẩm.

Nhân lực Thanh Niên chuyên cung ứng dịch vụ lao động thời vụ, mang đến một môi trường làm việc đảm bảo cho người lao động, nguồn nhân lực chất lượng, uy tín cho doanh nghiệp. Tại đây cam kết đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của công việc, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nhân lực, đảm bảo hiệu quả sản xuất cao nhất.

Dịch vụ Nhân lực Thanh Niên
Dịch vụ Nhân lực Thanh Niên uy tín với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng

Dịch vụ Nhân lực Thanh Niên phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7 kể cả vào ban ngày, ban đêm và các ngày lễ trong năm. Với khả năng cung ứng số lượng lớn lao động nhanh chóng giá rẻ, đội ngũ còn chuyên nghiệp trong việc dán tem và đóng gói hoàn thiện sản phẩm.

Đơn vị cung cấp lao động phổ thông chất lượng và chuyên thấu khoán, thầu phụ liên quan đến nhân lực, vận tải, vệ sinh công nghiệp, hàng hóa, dán tem,…

Dịch vụ Nhân lực Thanh Niên cam kết duy trì tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đạo đức, tin cậy, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài và bền vững. Sự thành công của đơn vị phụ thuộc tất cả vào sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12/8/2 Đường số 8 , Phường Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 086 551 4427
 • Gmail: nhanlucthanhnien@gmail.com
 • Website: cungungnhanlucthoivu.com

Xem thêm thông tin về: 5 Dịch vụ chăm sóc thú cưng tại TPHCM tốt và chất lượng nhất

Dịch vụ bốc xếp Thành Hưng

Được nhiều người biết đến với dịch vụ vận tải hàng đầu, Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải, bốc xếp, chuyển nhà, chuyển hàng hóa. Để phục vụ các nhu cầu vận chuyển của khách hàng, đơn vụ đã xây dựng đội ngũ chuyên viên bốc xếp hàng hóa để đáp ứng mọi yêu cầu đưa ra.

Nhận thấy nhu cầu cao của thị trường về nhân công bốc xếp, công ty đã phát triển dịch vụ cho nhân viên trẻ trong độ tuổi 20 đến 30 tuổi. Dịch vụ bốc xếp Thành Hưng không chỉ giảm thiểu rủi ro hư hại cho nhà hàng xóm mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ bốc xếp Thành Hưng
Dịch vụ bốc xếp Thành Hưng chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải, bốc xếp, chuyển nhà, chuyển hàng hóa,…

Ngoài ra, nhân viên còn có khả năng sử dụng thành thạo các loại máy móc, thiết bị hiện đại, hỗ trợ quá trình bốc dỡ hàng hóa như cần cẩu, máy nâng, đầu ké,…

Dịch vụ bốc xếp Thành Hưng cung cấp nhiều lựa chọn linh hoạt, bao gồm bốc xếp theo giờ, theo ngày và dành nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Quy trình hoạt động của dịch vụ bốc xếp tại đây đều trải qua các bước, tiếp nhận thông tin, xác định số lượng hàng hóa đưa ra phương án thích hợp, thỏa thuận về giá cả, ký kết hợp đồng, tiến hành công việc, hoàn tất công việc kiểm tra kết quả và thanh toán bản hợp đồng.

Công ty Thành Hưng luôn đảm bảo quá trình vận chuyển và bốc xếp an toàn, nhanh chóng và đúng thời gian như thỏa thuận. Hãy để đơn vị giúp mọi người giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển, bốc xếp hàng một cách nhẹ nhàng, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 187 đường 9A, KDC Trung Sơn, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 662 4379
 • Gmail: dichvuchuyennhathanhhung@gmail.com
 • Website: dichvuchuyennhathanhhung.com.vn
 • Fanpage: FB.com/dichvuchuyennhathanhhungg

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa An Trường

Công ty TNHH Giao nhận Vận Tải An Trường, với uy tín và chất lượng hàng đầu, mang đến cho khách hàng dịch vụ bốc xếp hàng hóa và bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp. An Trường không chỉ cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp lớn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng, có năng lực về cả sức khỏe lẫn kỹ thuật, An Trường cam kết mang đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa an toàn, nhanh chóng và chất lượng. Điều này giúp đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được vận chuyển một cách an toàn, không bị hư hại trong quá trình xử lý.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa An Trường
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa An Trường mang đến cho khách hàng dịch vụ bốc xếp hàng hóa và bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm, hiểu sâu sắc về nhiều loại mặt hàng khác nhau, đội ngũ bốc xếp An Trường tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ hàng tiêu dùng, nguyên liệu, đến những mặt hàng kỹ thuật cao như thủy tinh, gốm sứ.

Đặc biệt, dịch vụ bốc xếp hàng hóa An Trường duy trì đội ngũ lao động trẻ, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, đồng lòng với tầm nhìn, mục tiêu phát triển của công ty. Sự tổ chức kỷ luật, thái độ phục vụ chuyên nghiệp là những giá trị cốt lõi giúp đơn vị khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 31 đường 3158B Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0986 673 369
 • Gmail: vantaiantruong@gmail.com
 • Website: vantaiantruong.com.vn

Xem thêm thông tin về: 10 Dịch vụ điện hoa tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đại Nam

Dịch vụ Đại Nam đóng vai trò quan trọng trong ngành logistics và cung ứng, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và đầy đủ trang thiết bị, Đại Nam tối ưu hóa quá trình xử lý hàng hóa từ việc xác định, lập kế hoạch, đến bốc xếp và lưu trữ.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đại Nam được trang bị công nghệ tiên tiến, bao gồm hệ thống máy móc nâng, cần cẩu, băng tải, máy xếp chồng tự động giúp tối ưu hóa quá trình hoạt động.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đại Nam
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Đại Nam được trang bị công nghệ tiên tiến, bao gồm hệ thống máy móc nâng, cần cẩu, băng tải,…

Hệ thống quản lý hiệu quả và sử dụng công nghệ mới như tự động hóa, hệ thống đánh dấu và quét mã vạch, đảm bảo tính chính xác và tối ưu hóa mọi khía cạnh của chuỗi cung ứng. Đại Nam còn chú trọng đến an toàn và bảo vệ môi trường, tuân thủ các tiêu chuẩn và pháp luật nghiêm ngặt.

Đối với các loại hàng hóa đa dạng như tổng hợp, dễ vỡ, siêu trọng, đơn vị đều có khả năng xử lý một cách chuyên nghiệp. Sự áp dụng các công nghệ giúp tăng tốc quá trình, tạo ra hiệu quả cao trong quá trình bốc xếp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 36, đường số 8, Quy cương Phú B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 955 329
 • Gmail: dichvubocxepdainam@gmail.com
 • Website: dichvubocxepdainam.com

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa 24h

Điểm mạnh lớn nhất của hàng hóa 24h là đội ngũ nhân viên tay nghề với hơn 100 người luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu đặc biệt trong lĩnh vực bốc xếp hàng container. Các nhân viên trẻ trung, năng động và kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo một dịch vụ chất lượng cao cấp, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa 24h
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa 24h đảm bảo rằng mọi đơn hàng đặt đều được xử lý một cách linh hoạt và chính xác

Với mạng lưới toàn quốc, dịch vụ bốc xếp hàng hóa 24h đảm bảo rằng mọi đơn hàng đặt đều được xử lý một cách linh hoạt và chính xác. Đồng thời, tổng đài hỗ trợ 24/24 đảm bảo khách hàng có thể liên hệ và đặt lịch bất cứ khi nào, kể cả vào cuối tuần.

Đội ngũ nhân viên được đơn vị 24h giúp quản lý thời gian, tối ưu hóa mọi quy trình và giảm thiểu thời gian chờ đợi. Chọn bốc xếp hàng hóa để giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp của mọi người, giúp mang lại giá trị cao nhất.

Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại trước 18h hằng ngày và đặt lịch, đơn vị sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu và đảm bảo công việc được thực hiện một cách trơn tru và chuyên nghiệp. Đồng thời giá tại đây luôn hợp lý và minh mạch theo thỏa thuận trước đó.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 32 Đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, TP. Thủ Đức (Quận 9), TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0939 779 123

Xem thêm thông tin về: 10 Spa gội đầu dưỡng sinh tại Quận 3 dịch vụ đẳng cấp nhất

Top 5 Lưu ý khi chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM

Khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ bốc xếp, có nhiều yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Dưới đây là 5 lưu ý khi chọn dịch vụ:

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm: Chọn những đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ thuật và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa.

An toàn và bảo hiểm: Kiểm tra xem dịch vụ có chính sách an toàn và bảo hiểm nếu có sự cố nào xảy ra không, để đảm bảo an ninh cho hàng hóa của bạn.

Chi phí, hiệu quả: So sánh giá cả, chất lượng dịch vụ để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả.

Hệ thống công nghệ và trang thiết bị: Đảm bảo đối tác bạn chọn sử dụng các công nghệ và trang thiết bị hiện đại để tối ưu hóa quá trình bốc xếp và giảm thiểu rủi ro hỏng hóc hoặc thất thoát hàng hóa.

Đánh giá của khách hàng: Tìm hiểu đánh giá từ khách hàng trước đó về dịch vụ của đơn vị để có cái nhìn chân thực về chất lượng và độ hài lòng.


Bằng cách xem xét kỹ lưỡng những yếu tố trên, bạn có thể lựa chọn được đối tác cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM phù hợp nhất cho nhu cầu của mình, đồng thời đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Tống Lê Ngọc Trâm 21/03/2024

5 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP. Thủ Đức nhanh gọn, giá rẻ

Hiện nay, con người ngày càng có nhiều nhu cầu chuyển chỗ ở hơn như chuyển đến gần nơi làm việc hay muốn dọn ra...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 22/03/2024

5 Dịch vụ Taxi tải tại TPHCM uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ Taxi tải tại TPHCM ngày càng nhiều bởi sự tiện dụng và nhanh chóng. Nên lựa chọn những...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản