topAZ
Sài Gòn nhớ

10 Trường THCS Quốc Tế tại TPHCM chất lượng, được đánh giá cao

Thành phố Hồ Chí Minh 13/05/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Đối với các bậc cha mẹ, bất cứ ai cũng muốn cho con mình được học tập và phát triển trong môi trường hội nhật quốc tế càng sớm càng tốt. Do đó, nhiều quý phụ huynh đã ưu tiên lựa chọn các trường THCS Quốc tế tại TPHCM để cho con theo học.

Top 10 trường THCS Quốc tế ở TPHCM đạt chuẩn nhất

Trong thời đại hội nhập toàn cầu như hiện nay, việc học tập và nâng cao năng lực ngoại ngữ sẽ giúp tạo ra cơ hội tốt hơn cho con đường tương lai phía trước. Hiểu được những nhu cầu ấy, trong bài viết này, Sài Gòn Review sẽ tổng hợp và chọn lọc ra top 10 trường THCS quốc tế tốt nhất để bạn dễ dàng tham khảo và đăng ký cho con em mình theo học.

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

Khởi đầu danh sách top các trường THCS tại TPHCM có chất lượng tốt nhất trong bài viết này đó là BVIS (Trường quốc tế Anh Việt). Nơi đây cung cấp chương trình giáo dục song ngữ đạt chuẩn quốc tế giúp các học sinh chuẩn bị hành trang ngoại ngữ tốt nhất để phục vụ cho công việc trong tương lai.

Dù chỉ mới thành lập và hoạt động từ năm 2013, thế nhưng BVIS hiện đang được đánh giá là tổ chức giáo dục cho các em học sinh từ 3 đến 18 tuổi với chất lượng đẳng cấp quốc tế. Được biết, đối với chương trình THCS, trường kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc tế kèm chương trình giảng dạy quốc gia Anh nhằm giúp các em rèn luyện và chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi bước lên cấp 3.

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) tại TPHCM
Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) là nơi giúp các em mở ra cánh cửa hội nhập toàn cầu dễ dàng hơn.

Sở dĩ, trường Quốc tế Anh Việt trở nên nổi trội và được nhiều phụ huynh lựa chọn hơn so với các nơi khác là bởi vì:

 • Toàn bộ chương trình dạy đều dựa trên nền tảng giáo dục của quốc gia Anh.
 • Phương pháp giáo dục chủ động, tạo điều kiện tối đa để học sinh khám phá và khai thác tiềm năng của bản thân.
 • Trường có tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa với quy mô toàn cầu để học sinh tham gia trải nghiệm và nâng cao kỹ năng.
 • Học sinh sẽ có thể đạt được chứng chỉ Tú Tài Quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh việc trang bị đẩy đủ kiến thức lẫn kỹ năng đến các em hội nhập quốc tế với môi trường tốt hơn, đơn vị còn tập trung rèn luyện đức tính và nhân cách của mỗi em học sinh.

Đồng thời, nhà trường còn chú trọng xây dựng cho các em học sinh khả năng thích nghi cuộc sống và điều kiện làm việc trên toàn cầu. Để từ đó, giúp các bạn có thể tự do khám phá ngôn ngữ, văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 đường 1, P. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3758 0709
 • Email: admissions@bvisvietnam.com
 • Website: bvisvietnam.com
 • Fanpage: FB.com/BVISHoChiMinhCity

Xem thêm: 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú chất lượng tốt nhất

Trường quốc tế Nam Sài Gòn

Trường quốc tế Nam Sài Gòn hay còn gọi tắt là SSIS, được xem là một trong những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Nổi tiếng với chương trình dự bị đại học chuẩn chỉnh và năng lực giảng dạy cực kỳ xuất sắc, SSIS hứa hẹn sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh Việt Nam.

Một số những điểm tốt của trường quốc tế Nam Sài Gòn:

 • Là trường có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi nhất.
 • Sở hữu trường trình dự bị đại học đạt chứng chỉ toàn cầu GAC.
 • Có hệ thống giáo dục liên cấp từ mẫu giáo đến cấp 3 để học sinh được học tập và phát triển một cách toàn diện.
 • Tổ chức giáo dục theo 2 chương trình quốc tế và song ngữ với nhiều chứng nhận, chứng chỉ khác nhau.
Trường quốc tế Nam Sài Gòn tại TPHCM
Trường quốc tế Nam Sài Gòn là đơn vị có chương trình dự bị đại học chất lượng nhất trên địa bàn.

Đặc biệt, trường THCS quốc tế Nam Sài Gòn còn áp dụng chương trình dạy học theo tiêu chuẩn Mỹ. Từng lớp học sẽ được đội ngũ giáo viên chuyên môn trực tiếp hướng dẫn học theo nhiều phương pháp học hữu ích khác nhau.

Ngoài ra, các em cũng sẽ được tham gia các môn năng khiếu, thể thao vận động để khai phá và phát triển tiềm năng của bản thân.

Không những vậy, Saigon South International School còn cho phép các học sinh của mình được chuyển sang các trường khác trên toàn cầu nên rất thuận tiện cho những gia đình muốn cho con em đi du học sớm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 5413 0901
 • Email: admissions@ssis.edu.vn
 • Website: ssis.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/Saigon.South

American International School Vietnam

American International School Vietnam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006 và là trường tư thục quốc tế được đông đảo phụ huynh ở Sài Gòn đánh giá cao.

Nơi đây tổ chức dạy học cho mọi đối tượng học sinh từ cấp mẫu giáo đến lớp 12 với ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh. Trong đó chương trình tú tài dành cho học sinh THCS (MYP) được nhiều quý phụ huynh tin tưởng và đăng ký cho con em mình theo học nhất.

American International School Vietnam tại TPHCM
Chương trình đào tạo học sinh trung học cơ sở của trường AISVN được các tổ chức giáo dục đánh giá cao.

Với chương trình đào tạo quốc tế chuyên nghiệp, kết cùng cùng nhiều bộ môn nghệ thuật biểu diễn, thể thao và âm nhạc,… AISVN đã giúp các học sinh của mình có đủ khả năng thích nghi và hội nhập với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Không chỉ tập trung vào việc giảng dạy kiến thức, AISVN còn đặc biệt chú trọng vào việc phát triển nhân cách cho học sinh. Để từ đó giúp các em có những tư duy và cái nhìn chuẩn hơn với môi trường xã hội.

Một điểm sáng khác ở American International School Vietnam đó là nơi đây trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác như ăn uống, chăm sóc sức khỏe và đưa đón học sinh. Chính vì vậy, khi gửi con em ở đây, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 220 Nguyễn Văn Tạo, P. Long Thới, H. Nhà Bè, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3780 0909
 • Email: info@ais.edu.vn
 • Website: ais.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/AmericanInternationalSchoolVietnam

Xem thêm: 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Gò Vấp chất lượng, học phí rẻ

Trường quốc tế Renaissance Sài Gòn

Mặc dù trường quốc tế Renaissance Sài Gòn có quy mô không lớn bằng những đơn vị khác. Thế nhưng nhờ vào đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao cùng chương trình đào tạo chất lượng đã giúp các em học sinh của Renaissance luôn đạt kết quả tốt trong học tập.

Lấy chất lượng học sinh làm trọng tâm để làm tiêu chuẩn phát triển cho trường, đơn vị đã không ngừng nỗ lực tuyển chọn các giảng viên xuất sắc ở trong nước và quốc tế để mang đến những người thầy (cô) tốt nhất cho các em.

Trường quốc tế Renaissance Sài Gòn tại TPHCM
Trường quốc tế Renaissance Sài Gòn thường xuyên tổ chức các chuyến dã ngoại và hoạt động ngoại khóa bổ ích cho học sinh.

Trong những năm qua, trường cũng không ngừng cải thiện và nâng cấp điều kiện cơ sở vật chất để mang đến không gian học tập tốt nhất cho các bạn học sinh của mình. Bên cạnh đó, là trường duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Round – Square cũng như nhiều chứng nhận khác nên nơi đây tự tin sẽ giúp con em của bạn phát triển một cách toàn diện.

Riêng đối với chương trình khối trung học cơ sở, Renaissance cam kết sẽ mang đến những chương trình phúc lợi cá nhân hóa với đa dạng các hoạt động ngoại khóa kèm theo chứng chỉ tú tài quốc tế (IB) để giúp các em học sinh chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chương trình dự bị đại học.

Cũng chính vì điều đó đã giúp hàng trăm cựu học sinh của trường thi đỗ vào các trường đại học danh giá trên thế giới, mở ra nhiều cơ hội tốt cho tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q. 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3773 3171
 • Email: admissions@renaissance.edu.vn
 • Website: renaissance.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/RenaissanceInternationalSchoolSaigon

Trường Quốc tế Australia (AIS)

AIS trực thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế Inspired – nổi tiếng là nơi cung cấp chương trình giảng dạy dành cho đối tượng từ mẫu giáo đến lớp 13, được hơn 50 nghìn học sinh toàn cầu đăng ký tham gia.

Hiện tại, đơn vị có hơn 70 hệ thống trường thành viên phân bố ở 20 quốc gia trên 5 châu lục khác nhau. Với nền giáo dục ưu tú và tân tiến, AIS chính là ngồi trường hoàn hảo để bạn gửi gắm con yêu của mình.

Chương trình THCS tại AIS được dành cho các học sinh ở tuổi từ 11 đến 15 (tương đương từ lớp 7 đến lớp 11). Chương trình giảng dạy dựa theo trường ĐH Cambridge với phương pháp đào tạo Tú Tài tiêu chuẩn, đã được nghiên cứu và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt.

Trường Quốc tế Australia (AIS) tại TPHCM
Trường Quốc tế Australia (AIS) luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình cho học sinh trên con đường tri thức.

Bên cạnh các môn chính như tiếng Anh, toán học, văn học và khoa học, AIS còn tập trung mang đến những chương trình hoạt động ngoại khóa, dự án xã hội và bộ môn nghệ thuật để các học sinh có được cơ hội phát triển toàn diện cũng như trải nghiệm hữu ích nhất.

Ngoài ra, trường cũng đầu tư xây dựng các phong học, phòng thí nghiệm với toàn độ trang thiết bị tân tiến nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các bạn.

Đồng thời, đơn vị cũng luôn cố gắng cập nhật những xu hướng giáo dục mới và đội ngũ giảng viên trình độ quốc tế để đem lại chương trình học với tiêu chuẩn cao cấp cho học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ , P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3742 4040
 • Email: info@aisvietnam.com
 • Website: aisvietnam.com
 • Fanpage: FB.com/AustralianInternationalSchoolVietnam

Xem thêm: 5 Trường mầm non quốc tế tại Quận 7 được đánh giá tốt nhất

Trường THCS Vinschool

Trường Vinschool là đơn vị có hệ thống giáo dục tư thục với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Đơn vị này mang đến chương trình đào tạo chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ gìn bản sắc dân tộc riêng cho các học sinh Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2013, tính đến nay, đơn vị đã có nhiều chi nhánh cơ sở trải dài trên toàn quốc chứ không chỉ riêng ở khu vực TPHCM.

Trường THCS Vinschool tại TPHCM
Trường THCS Vinschool có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh việc được học theo các môn học truyền thống, Vinschool còn đặc biệt chú trọng phát triển chương trình học hội nhập quốc tế với các môn như khoa học, tiếng anh, công nghệ thông tin, giáo dục cá nhân, nghệ thuật,…. Qua đó giúp các em có thể nhanh chóng hội nhập với môi trường quốc tế giống như những bạn bè ở khắp năm châu.

Nhờ quy tụ đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao lẫn chứng chỉ nghiệp vụ xuất sắc, kết hợp cùng chương trình đào tạo bám sát theo khung của bộ giáo dục xen lẫn tiêu chuẩn quốc tế đã giúp các em học sinh ở Vinschool được phát triển năng lực tư duy, kỹ năng và phẩm chất đạo đức một cách toàn diện.

Đồng thời, với lợi thế về mặt cơ sở vật chất đã tạo điều kiện tối đa để các em học sinh tiếp cận các môn học chuyên sâu bằng nền tảng công nghệ hiện đại. Do đó, nếu bạn muốn cho con em của mình vừa học theo chương trình của bộ giáo dục, vừa đảm bảo tính quốc tế thì Vinschool chính là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vinhomes Central Park Tân Cảng, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 6511
 • Email: info.hcm.trunghoc@vinschool.edu.vn
 • Website: vinschool.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/vinschool.vn

Bilingual Canadian International School (BCIS)

Nếu lựa chọn Bilingual Canadian International School (BCIS), các con của bạn sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tại BCIS, các em sẽ được học theo trường trình của BGD & ĐT Việt Nam kết hợp cùng Ontario, giúp chuẩn bị những hành trang kiến thực và trải nghiệm cần thiết để các học sinh tự tin tiến đến môi trường hội nhập quốc tế.

Bilingual Canadian International School (BCIS) tại TPHCM
Bilingual Canadian International School được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Trường BCIS mang đến chương trình học song ngữ giúp cộng đồng học sinh được phát triển một cách toàn diện. Ở BCIS, các em không chỉ tập trung vào thành tích học tập mà còn được chú trọng bồi dưỡng tính cách, tư duy và văn hòa truyền thống để trở thành một công dân toàn cầu.

Đặc biệt, nhằm giúp các em phát triển thể chất vượt trội để các phụ huynh yên tâm hơn trong giai đoạn chuẩn bị trưởng thành này. Nhà trường luôn cố gắng nâng cấp dịch vụ ăn uống và chăm sóc sức khỏe để các em có được những trải nghiệm hài lòng nhất khi theo học tại đây.

Về mức học phí dành cho các đối tượng học sinh THCS của trường BCIS khá phải chăng so với mặt bằng chung. Trường cũng có nhiều chương trình học bổng khác nhau để tăng tính cạnh tranh trong học tập và giúp các em tiết kiệm bớt tiền học phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86 Đường 23 Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 5412 3456
 • Email: enquiry@cis.edu.vn
 • Website: bcis.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/BCISVietNam

Xem thêm: 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Bình uy tín, chất lượng

The American School

The American School (TAS) là trường quốc tế cung cấp chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và được WASC công nhận về chất lượng. Với cơ sở đặt ở vùng ngoại ô yên bình giữa quận 2 (TPHCM), TAS sẽ là nơi hứa hẹn mang đến những điều tuyệt vời nhất dành cho con em của bạn.

Không những vậy, The American School còn nổi bật với chương trình đào tạo cá nhân hóa cao với phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Qua đó, giúp mang đến những chương trình học chất lượng dành cho từng giai đoạn từ mầm non đến lớp 12.

The American School tại TPHCM
The American School – nơi giúp các em học sinh Việt hội nhập cùng bạn bè quốc tế.

Các học sinh trung học cơ sở được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên quốc tế 100% có đầy đủ chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn, sự tận tâm và nhiệt tình. Chính vì vậy, đảm bảo các em sẽ được chuẩn bị hành trang tốt nhất và thách thức mọi chương trình học thuật ở các trường đại học trên thế giới.

Ngoài ra, đơn vị cũng không ngừng xây dựng cơ sở vật chất và đầu từ các công nghệ hiện đại cho mỗi lớp học, phòng máy tính, phòng khoa học và nhiều khu chức năng khác nhằm mang đến môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế cho các em học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Song Hành, Long Thành, Dầu Giây, Khu phố 3, Q. 2, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3519 2223
 • Email: admission@tas.edu.vn
 • Website: tas.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/TheAmericanSchoolTAS

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring là sự gợi ý tiếp theo mà bài viết muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Trường PTSNLC Wellspring bắt đầu hoạt động từ năm 2011 và trực thuộc sự quản lý của công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G.

Những lý do bạn nên chọn trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring:

 • Là trường có chương trình dành cho cả 3 cấp học được Cambridge công nhận
 • Môi trường giáo dục tốt và chất lượng, luôn ưu tiên lợi ích của học sinh lên hàng đầu
 • Có lộ trình liên thông song ngữ từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông
 • Có mối quan hệ liên kết và hợp tác với nhiều trường danh giá trên thế giới
Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring tại TPHCM
Đội ngũ giảng viên của Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ học sinh hết mình.

Ngoài ra, Wellspring cũng là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam được phép triển khai chương trình học thuộc Missouri của trường ĐH Missouri (thuộc Top 100 trường ĐH hàng đầu ở Hoa Kỳ vào năm 2014) nên các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của đơn vị.

Không những vậy, đội ngũ giáo viên của trường Wellspring đều là những thầy (cô) giỏi, tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếng và có kỹ năng chuyên môn tốt. Đảm bảo sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các em một cách chu đáo và tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 92, Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3840 9292
 • Email: admissions@wellspringsaigon.edu.vn
 • Website: wellspringsaigon.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/wellspringvietnam

Xem thêm: 5 Trường mầm non quốc tế tại Quận 2 dạy song ngữ tốt nhất

Singapore International School (SIS)

Đơn vị cuối cùng góp mặt trong danh sách này đó là trường Singapore International School (SIS). Có thể nói SIS là một trong những hệ thống trường quốc tế lớn nhất nhì ở Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại.

Điểm nổi bật của SIS là mang đến nền giáo dục quốc tế tiên tiến nhưng vẫn giữ gìn những nét giá trị đặc trưng của văn hóa phương Đông. Chính vì vậy, ngôi trường này rất thích hợp cho các em học sinh ở Việt Nam.

Singapore International School (SIS) tại TPHCM
Singapore International School (SIS) luôn tạo điều kiện tốt nhất để học sinh THCS học tập.

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, SIS đã dành được nhiều giải thưởng lớn mang tính quốc tế như doanh nghiệp ASEAN, giải rồng vàng, thành tích xuất sắc trong việc phổ cập giáo dục,…

SIS hiện đang cung cấp 2 phương pháp giáo dục chính bao gồm chương trình đào tạo quốc tế và dạy song ngữ để các bậc phụ huynh lựa chọn theo nhu cầu riêng.

Một trong những điểm khác biệt nữa trong chương trình giáo dục của trường SIS đó là sự kết hợp phương pháp đào tạo kỹ năng sống Outward Bound vào chương trình học chính thực của các học sinh ở bậc Tiểu học, THCS và THPT. Nhờ vậy đã giúp các em được phát triển toàn diện về mặt trí tuệ, thể chất và cảm xúc – tinh thần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Đường số 3 KDC Trung Sơn, Khu Phố 4, H. Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại: 024 6661 7722
 • Email: enquiry@kinderworldgroup.com
 • Website: gamudagardens.sis.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/siskinderworld

6 Tiêu chí quan trọng để chọn trường THCS Quốc tế tốt nhất ở TPHCM

Để chọn được một ngôi trường THCS quốc tế có điều kiện tốt nhất giúp con của mình phát triển toàn diện thì các phụ huynh cần tỉnh táo để xem xét và không nên nghe theo bất kỳ quảng cao hay hứa hẹn hoa mỹ của các đơn vị. Bạn có thể tham khảo và áp dụng một số tiêu chí dưới đây để chọn lựa được đơn vị chất lượng nhất:

 • Chương trình học đảm bảo: Mỗi trường quốc tế thường sẽ có những chương trình học dựa theo các tiêu chuẩn khác nhau. Việc bạn cần làm là tìm hiểu kỹ thông tin của từng chương trình để cân nhắc, chọn lựa phương pháp đào tạo phù hợp nhất dành cho con của mình.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Nên chọn những trường THCS quốc tế có cả giáo viên người Việt và nước ngoài. Điều này giúp con học tập và phát triển song song 2 ngoại ngữ. Đồng thời, phải đảm bảo các giáo viên có đầy đủ chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn.
 • Điều kiện cơ sở vật chất tốt: Không chỉ có các trường quốc tế, những trường công cũng đang cố gắng nâng cấp điều kiện cơ sở vật chất. Bởi đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng học tập của học sinh. Do vậy, bạn cần đặc biệt chú trọng đến vấn đề này khi chọn trường cho con.
 • Có nhiều chương trình và hoạt động ngoại khóa: Điểm làm nên sự khác biệt của các trường quốc tế đó là việc cung cấp đa dạng hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng mềm.
 • Vị trí thuận tiện: Các trường quốc tế đều không nằm trong trung tâm thành phố mà đặt ở những quận, huyện gần ngoại ô. Bởi nó có diện tích rộng để xây dựng khuôn viên và đáp ứng môi trường học yên tĩnh. Tuy nhiên, các phụ huynh cần chọn những trường thuận tiện cho việc di chuyển hoặc có xe đưa đón để không làm ảnh hưởng đến giờ học của con.
 • Học phí hợp lý: Mỗi trường, đều sẽ có mức học phí khác nhau tùy thuộc vào chương trình học và các tiện ích mà đơn vị đó đem lại. Do vậy, bạn cần tham khảo học phí ở nhiều trường để so sánh và cân nhắc lựa chọn đơn vị phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Hiện nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều trường THCS Quốc tế hoạt động với đa dạng chương trình đào tạo và mức học phí khác nhau. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để chọn được trường học uy tín cho con, tránh việc uổng phí tiền nhưng kết quả học tập lại không được như mong đợi.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản