topAZ
Skysexual

10 Trường mầm non Montessori tại TPHCM uy tín, học phí hợp lý

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Các Trường mầm non Montessori tại TPHCM đang áp dụng phương pháp Montessori tiên tiến nhằm tạo điều kiện cho trẻ em từ 3-6 tuổi được phát triển toàn diện về nhận thức, tư duy, cảm xúc và giác quan.

Top 10 Trường mầm non Montessori tại TPHCM uy tín, học phí hợp lý

Với mạng lưới dày đặc của các Trường mầm non Montessoric tại TPHCM như hiện nay, rất khó để tìm ra một cơ sở uy tín, chắc hẳn đây là tình trạng chung của đa số bố mẹ muốn con mình được phát triển trong một môi trường tốt nhất.

Thấu hiểu nỗi lo đó, Sài Gòn Review sẽ gửi đến các phụ huynh Top 10 Trường mầm non Montessori tại TPHCM nổi tiếng với chương trình học đúng chuẩn, học phí phải chăng. Sau khi tham khảo, hãy cân nhắc cho bé nhà mình một cơ sở phù hợp nhất.

The Montessori International School of Vietnam

The Montessori International School of Vietnam, hay Trường Quốc tế Montessori (MIS) là địa chỉ đầu tiên mà Sài Gòn Review muốn giới thiệu đến bạn. Hiện tại, Trường có 3 cơ sở đều tọa lạc tại TP. Thủ Đức.

Trường mở ra các lớp học như: Nhà trẻ (từ 18-36 tháng), Mẫu giáo (từ 3-6 tuổi), Chương trình tiếng Việt, Hoạt động sau giờ học, MonPLAY, và Lớp học dành cho trẻ sơ sinh lấy cảm hứng từ RIE (0-18 tháng).

Mỗi lớp được thiết kế một chương trình học riêng biệt, kết hợp nhiều hoạt động cá nhân với tập thể nhằm tạo ra môi trường gắn kết để các bé học tập, vui chơi cùng nhau, và nâng cao khả năng giao tiếp.

Đặc biệt, nhà trường còn tiếp nhận các học viên nước ngoài “nhí” đang sống cùng bố mẹ tại TP. Hồ Chí Minh. Điều này, giúp trẻ em Việt Nam có điều kiện sử dụng tiếng Anh hằng ngày để trò chuyện với các bạn, nhờ đó mà cải thiện kỹ năng ngôn ngữ.

The Montessori International School of Vietnam TPHCM
Phòng học của Trường Quốc tế Montessori rộng rãi, và được thiết kế phù hợp với nhiều độ tuổi

Tập thể giáo viên bản ngữ và thầy cô giáo người Việt đều có chứng chỉ sư phạm loại giỏi, hiểu rõ phương pháp Montessori, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy, chăm sóc trẻ em.

Ngoài ra, nhà trường còn đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi, đồ chơi, dụng cụ học tập, công cụ hỗ trợ. Không gian ngoài trời có các trò chơi an toàn cho trẻ.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng học, khu vui chơi trong nhà đều rộng rãi, được thiết kế, trang trí phù hợp với nhiều độ tuổi và có điều hòa, máy lọc không khí.

Để kết nối nhà trường với phụ huynh, MIS triển khai mô hình “lớp học minh bạch” trực tuyến được cập nhật toàn bộ chương trình học, kết quả học tập, sự tiến bộ của trẻ,… để bố mẹ dễ dàng theo dõi.

Giờ làm việc từ 7h30 – 17h, hoạt động từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 42/1 Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028)3744.2639
 • Email: info@montessori.edu.vn
 • Website: montessori.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/MontessoriInternationalSchoolofVietnam/

Trường mầm non Clover Montessori

Nếu đang tìm kiếm một ngôi trường mầm non Montessori tại TPHCM chất lượng cao, các phụ huynh có thể cân nhắc Trường mầm non Clover Montessori.

Điều khác biệt chỉ có tại đây, đó là phương pháp tiếp cận trẻ trong 5 ngày đầu, nhà trường sẽ xếp 1 giáo viên đồng hành cùng 1 bé, giúp trẻ từng bước làm quen với môi trường mới, và trở nên tự tin, hòa đồng với bạn bè.

Hiện tại, Trường mầm non Clover Montessori đang cung cấp các chương trình, lớp học sau:

 • Lớp cho trẻ em từ 0-3 tuổi: dạy cho trẻ cách tự dọn và cất bàn ăn, làm quen với nề nếp sinh hoạt riêng của lớp, ăn được nhiều món, và trở nên dạn dĩ hơn.
 • Lớp cho trẻ em từ 3-6 tuổi: trẻ sẽ được trải nghiệm nhiều bài học, lĩnh vực khác nhau như: nhận thức, ngôn ngữ, vận động, tự lập, tương tác xã hội, và tiếng Anh.
 • Chương trình tiếng Anh: khai mở khả năng ngôn ngữ của trẻ thông qua 3 chương trình: tiếng Anh Moomin, tiếng Anh Montessori, và tiếng Anh tăng cường.
 • Chương trình STEAM: trong chương trình Khám phá khoa học, trẻ sẽ được trực tiếp làm thí nghiệm, hoặc tiến hành cùng các bạn. Đối với chương trình tư duy sáng tạo Arkki, trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, chia sẻ, hợp tác và tập trung theo phương pháp tiếp cận 4P (Project (dự án) – Peers (cộng sự) – Passion (đam mê) – Play (chơi)).
 • Chương trình thể chất – Ngoại khóa: gồm 3 môn học: bơi lội, bóng đá và đạp xe thăng bằng. Số tiết học sẽ được cân đối theo tâm lý, thể trạng và thể chất của mỗi trẻ.
Trường mầm non Clover Montessori TPHCM
Trường mầm non Clover Montessori thường tổ chức các buổi dã ngoại thú vị

Đặc biệt hơn, Trường còn lồng ghép chương trình song ngữ (Việt – Anh) vào quá trình dạy học giúp trẻ phản xạ nhanh, phát âm đúng, giọng điệu chuẩn như người bản ngữ.

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Montessori, mỗi trẻ sẽ được đánh giá, và xây dựng lộ trình học phù hợp nhất, và phát huy mọi khả năng tiềm tàng bên trong, cũng như nâng cao tính tự lập, kỹ năng sống.

Ngoài ra, các giáo viên còn được tạo điều kiện tham gia sát hạch định kỳ khi chứng chỉ hết hạn, nhằm đảm bảo kiến thức chuyên môn, và kỹ năng giảng dạy ngày càng được nâng cấp.

Hơn nữa, Trường còn thiết kế thực đơn khoa học cho từng bữa ăn của trẻ nhằm đảm bảo sự đa dạng và tính dinh dưỡng của mỗi món ăn, giúp các em có được chiều cao, cân năng đúng với lứa tuổi.

Bên cạnh đó, trẻ cũng được tham gia vào hàng loạt hoạt động ngoại khóa vui nhộn, bổ ích để dễ tiếp thu bài học hơn, tiếp xúc với thiên nhiên, nhận biết vạn vật xung quanh.

Thời gian hoạt động từ 7h30 – 17h, mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, riêng thứ Bảy làm việc từ 7h30 – 11h.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: A0.01-08, Scenic valley 2, KĐT Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800.6663
 • Email: info@clover.edu.vn
 • Website: clover.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/Clover.edu.vn/

Xem thêm: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 6 chất lượng, giáo trình chuẩn

Tiny Flower Montessori School – Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ

Tiny Flower Montessori School (TFM) được thành lập vào tháng 1/2009, và một trong những trường ứng dụng chương trình giáo dục Montessori đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh phương pháp Montessori, nhà trường còn kết hợp với chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Chương trình học song ngữ giúp trẻ tiếp cận với tiếng Việt, tiếng Anh từ những bước đầu.

Trường Mầm non Bông Hoa Nhỏ hiện đang có những lớp học phù hợp với lứa tuổi của từng trẻ, bao gồm:

 • Chương trình Montessori độ tuổi 0-3: trẻ sẽ được phát triển kỹ năng tương tác, giao tiếp, ngôn ngữ, tự chăm sóc, vận động, hay cảm thụ âm nhạc
 • Chương trình Montessori độ tuổi 3-6: trẻ sẽ được cung cấp kiến thức và tiếp xúc dần với 4 lĩnh vực chính: thực hành cuộc sống, phát triển giác quan, ngôn ngữ, và toán học, cùng với nghệ thuật, âm nhạc, khoa học, địa lý, văn hóa.
 • Chương trinh Năng khiếu: các bé từ 3 tuổi trở lên sẽ được tham gia vào 4 lớp học: lớp Piano, lớp Bơi lội, lớp Nhảy hiện đại, và lớp Bóng đá.
 • Chương trình ngoại khóa thứ 7 (Open Day): đây là dịp để bố mẹ, con cái được gắn kết với nhau thông qua những hoạt động thú vị, như: chơi trò chơi, làm bánh cuốn, nấu chè,…
Tiny Flower Montessori School TPHCM
Trường TFM là một trong những trường ứng dụng chương trình giáo dục Montessori đầu tiên tại TPHCM

Tập thể giáo viên của TFM đều có chứng chỉ Montessori của Hiệp hội AMI, và giàu kinh nghiệm, cùng với tình yêu thương trẻ em, tận tụy với nghề. Vì thế, phụ huynh có thể yên tâm cho con mình theo học tại trường.

Trường TFM có tổng diện tích hơn 4000m2 với hệ thống 15 phòng học sạch sẽ, có đủ tiện nghi hiện đại, trang thiết bị, dụng cụ giảng dạy tân tiến. Cùng với khuôn viên cây xanh rộng lớn, có hồ bơi, sân đá bóng, sân chơi, vườn rau,… được xây dựng an toàn để trẻ thoải mái vui chơi, hoạt động.

Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên cập nhật tình hình học tập, sức khỏe của trẻ để phụ hyunh nắm bắt và theo dõi. Hơn nữa, các bữa ăn cũng được đảm bảo an toàn, đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ.

Khung giờ làm việc buổi sáng từ 7h30 – 11h30, buổi chiều từ 13h30 – 16h30, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Riêng thứ Bảy hoạt động từ 7h30 – 11h30.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 5, Đường số 23, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028)5413.1366
 • Email: info@tfm.edu.vn
 • Website: bonghoanho.com
 • Fanpage: FB.com/tinyflowermontessori/

Kindy Garden International School

Sẽ rất thiếu xót nếu trong bài tổng hợp này không xuất hiện cái tên Kindy Garden International School (hay Trường Mầm non Quốc tế Kindy Garden Montessori). Nơi đây chuyên giúp trẻ em từ 0-6 tuổi khai phá những tiềm năng thiên bẩm của mình.

Tại đây, trẻ sẽ được giảng dạy theo chương trình mầm non Anh Quốc chuẩn quốc tế IEYC, cùng với phương pháp Montessori tân tiến và nâng cao trình độ tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Nhà trường chú trọng xây dựng sự kết nối chặt chẽ giữa giáo viên và học sinh để việc dạy học dễ dàng hơn, hay hỗ trợ khi các bé cần nhưng tuyệt nhiên không tham gia vào quá trình tư duy, khám phá của các con.

Ngoài ra, tại trường còn đa dạng hóa các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại cho trẻ tham gia để vận dụng bài học, phát triển kỹ năng giao tiếp, tương tác xã hội thông qua những trò chơi hấp dẫn cùng với bạn bè, thầy cô.

Kindy Garden International School TPHCM
Trường giảng dạy theo chương trình mầm non Anh Quốc chuẩn quốc tế IEYC cùng với phương pháp Montessori

Khuôn viên trường rộng lớn, thoáng đãng, có khu vực cây xanh, hồ bơi, sân chơi, vườn rau,… mỗi không gian đều được đảm bảo độ an toàn, sạch sẽ để trẻ thỏa sức vui chơi, vận động.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng học có cơ sở vật chất hiện đại, thông thoáng, sáng sủa, học cụ được sắp xếp gọn gàng, và được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ cho quá trình giảng dạy.

Không chỉ chế độ ăn uống khoa học, nhà trường còn mời những bác sĩ nhi khoa giỏi nhất về thăm khám cho từng trẻ cũng như cung cấp kiến thức nuôi dạy con tại nhà cho các bố mẹ.

Đội ngũ giáo viên đang công tác tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với trẻ, và được tập huấn, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ định kỳ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Sảnh B01.01, Chung cư Kingdom 101, Số 334 Tô Hiến Thành, P. 14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0908.310.558
 • Email: kinkygarden.edu.vn@gmail.com
 • Website: kinkygarden.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/KindyGardenInternationalSchool/

Trường mầm non song ngữ WorldKids

Trường mầm non song ngữ WorldKids (WIS) tự hào là cơ sở duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn công trình xanh LOTUS. Trường cung cấp môi trường giáo dục và chăm sóc chất lượng cao với mức học phí hợp lý cho trẻ ở độ tuổi mầm non.

Nhà trường chủ trương nuôi dạy trẻ theo phương pháp Montessori tiên tiến của Hiệp hội AMI. Phương pháp được trường WIS ứng dụng trên nhiều lĩnh vực, giúp trẻ được phát triển toàn diện, cụ thể:

 • Trong sinh hoạt hàng ngày: chỉ dẫn trẻ những thói quen sinh hoạt hàng ngày như: mang giày, đi dép, tự chuẩn bị đồ ăn, mặc/cởi quần áo,… Đồng thời, rèn cho trẻ cách giữ bình tĩnh, thao tác gọn gàng, giữ gìn vệ sinh, giúp đỡ người khác, tập cho trẻ mạnh dạn hơn,…
 • Trong rèn luyện giác quan: hướng dẫn trẻ cách quan sát, so sánh sự vật/hiện tượng, cách suy luận, kết luận vấn đề, phân biệt giữa cảm giác và tri giác,…
 • Trong ngôn ngữ: khuyến khích trẻ giao tiếp, bày tỏ cảm xúc bằng lời nói, rèn luyện phản xạ nhanh, tăng vốn từ,… thông qua các trò chơi bổ ích, thú vị.
 • Trong toán học: giới thiệu cho trẻ những con số, biểu tượng, và khái niệm về phép toán (cộng, trừ)
 • Trong văn hóa: cung cấp cho trẻ nhiều kiến thức về văn hóa, khoa học, địa lý thông qua học cụ trực quan, ví dụ gần gũi, dễ hiểu
Trường mầm non song ngữ WorldKids TPHCM
Trường mầm non song ngữ WorldKids tự hào là cơ sở duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn công trình xanh LOTUS

Ngoài ra, chương trình học tại trường được dạy bằng tiếng Việt và cả tiếng Anh, nhằm tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với môi trường quốc tế từ khi còn nhỏ.

Trường WIS có hệ thống phòng học hiện đại, sạch sẽ, tiện nghi và có đầy đủ thiết bị giảng dạy, dụng cụ để phục vụ cho việc học, hay mọi hoạt động sáng tạo của trẻ.

Vào các dịp đặc biệt, hay lễ hội lớn, nhà trường cũng tạo cơ hội cho trẻ tham gia vào công tác chuẩn bị, hoặc hóa trang thành những nhân vật yêu thích và tổ chức nhiều hoạt động văn hóa đặc trưng để trẻ trải nghiệm..

Sự thay đổi tâm lý và chế độ dinh dưỡng của mỗi trẻ cũng được nhà trường theo dõi sát sao để kịp thời giải quyết những chuyển biến xấu về mặt tinh thần hoặc sức khỏe của con, và thông báo với gia đình.

Giờ hoạt động từ 7h – 17h, mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 616/36A Lê Đức Thọ, P. 15, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901.198.944
 • Email: info@worldkids.edu.vn
 • Website: worldkids.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/HethongWorldkids/

Tham khảo: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 10 học phí rẻ, giáo viên giỏi

Tatuschool – Montessori Children’s House

Một trong những trường mầm non Montessori tại TPHCM chuẩn quốc tế mà các phụ huynh không nên bỏ qua, có tên là Tatuschool – Montessori Children’s House.

Trường mang đến cho trẻ em ở lứa tuổi mầm non một môi trường học tập chuẩn phương pháp Montessori thông qua những bài giảng bổ ích, trải nghiệm thực tiễn, hay hoạt động ngoại khóa lí thú, hấp dẫn.

Trong thời gian học tại trường, trẻ sẽ được tự do sáng tạo theo nhận thức cá nhân với vô số công cụ học tập được thiết kế chuyên biệt. Những lúc này, giáo viên có vai trò quan sát, lắng nghe và hỗ trợ trẻ (chỉ khi cần thiết).

Tatuschool - Montessori Children’s House TPHCM
Phòng học của Tatuschool thông thoáng, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, dụng cụ học tập

Hơn nữa, Tatuschool còn có các lớp học tiếng Anh cùng với giáo viên bản xứ cho trẻ được tiếp xúc sớm với ngoại ngữ, từ đó hình thành phản xạ nhanh nhạy, cải thiện khả năng phát âm, giao tiếp lưu loát, đa dạng vốn từ.

Cơ sở vật chất của trường được thiết kế những họa tiết sinh động, màu sắc hài hòa, nhằm tạo ra không gian kích thích trẻ khám phá, học hỏi. Giáo cụ học tập được sản xuất từ chất – vật liệu an toàn, và được bố trí ngăn nắp, trong tầm với của trẻ.

Ngoài ra, khẩu phần ăn mỗi ngày được đảm bảo đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ. Toàn bộ nguyên liệu, dụng cụ nấu ăn đều là sản phẩm chất lượng cao, và được công nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tatuschool quy tụ những giáo viên trẻ, có bằng sư phạm, chứng chỉ Montessori, và luôn tận tình quan tâm, kiên nhẫn giúp đỡ trẻ.

Khung giờ làm việc từ 7h – 17h, hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: B8 Đường 672, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938.015.709
 • Email: Tatueducation@gmail.com
 • Website: tatuschool.vn
 • Fanpage: FB.com/Tatueducation/

Trường Mầm non Sao Vui Montessori

Trải qua nhiều năm phát triển, Mầm non Sao Vui Montessori được đông đảo phụ huynh đánh giá cao về chương trình giảng dạy cũng như chất lượng dịch vụ. Vì thế, cơ sở chiêu mộ được hàng nghìn học viên “nhí” mỗi năm.

Cô hiệu trưởng trường cùng tập thể giáo viên đã nghiên cứu, và ứng dụng thành công phương pháp Montessori nổi tiếng khắp thế giới. Sự phát triển, tiến bộ vượt bậc của nhiều thế hệ học viên được chứng minh tính đúng đắn của thành tựu này.

Hiện tại, Trường đang cung cấp các lớp Nido (0-3 tuổi) với học phí 7.430.000 VNĐ/tháng, lớp Casa (3-6 tuổi) có mức chi phí 8.580.000 VNĐ/tháng, và lớp truyền thống với chi phí 5.500.000 VNĐ/tháng.

Trường Mầm non Sao Vui Montessori TPHCM
Trường Mầm non Sao Vui Montessori được đông đảo phụ huynh đánh giá cao về chương trình giảng dạy

Bên cạnh đó, nhà trường còn mang đến cho trẻ em từ 3 tuổi bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh, chương trình LittleSEED giúp trẻ học phát âm, những từ vựng, câu giao tiếp thông dụng; và chương trình GraceSEED trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh.

Không gian của cơ sở được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, thoáng đãng, và khu vực sân chơi rộng rãi. Hệ thống phòng học mát mẻ, sạch sẽ, có cửa sổ đón ánh nắng, và cơ sở vật chất hiện đại, đồ chơi, học cụ an toàn.

Đội ngũ giáo viên đang làm việc tại đây đều có bằng sư phạm mầm non loại giỏi, và được đào tạo bài bản về phương pháp Montessori cùng với các lớp tập huấn nghiệp vụ định kỳ để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình dạy học.

Thời gian mở cửa từ 7h – 17h, làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: G1-G2-G3, Lô G, KBT vườn Thủ Đức, Khu phố 5, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938.986.064
 • Email: truongmamnonsaovui@gmail.com
 • Website: mannonsaovui.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/truongmamnonsaovui/

Đọc thêm: 10 Trung tâm tiếng Anh tại TP. Thủ Đức được nhiều người tin chọn

WonderKids Montessori School (WMS)

Một ngôi trường mầm non Montessori tại TPHCM nổi tiếng trên các diễn đàn giáo dục trẻ em, đó là Wonderkids Montessori School. Cơ sở ra đời với sứ mệnh xây dựng một môi trường lý tưởng để trẻ em phát triển tính độc lập và khám phá bản thân.

Với phương pháp Montessori mà nhà trường đang áp dụng, trẻ sẽ được nuôi dưỡng về trí tuệ và nhân cách, hình thành toàn diện các kỹ năng. Đồng thời, còn tôn trọng sự sáng tạo, tư duy của trẻ.

Tại đây, có 2 hệ đào tạo: hệ Song ngữ và hệ Quốc tế. Đối với hệ Song ngữ, trẻ sẽ được xây dựng nền tảng tư duy vững chắc, và khơi gợi cảm hứng học tập. Còn hệ Quốc tế trẻ sẽ được tham gia vào các lớp sau:

 • Chương trình học hè
 • Lớp mầm non Nursery (18 tháng – 3 tuổi)
 • Lơp Kindergarten (3-6 tuổi)
Wonderkids Montessori School TPHCM
Wonderkids Montessori School rất nổi tiếng trên các diễn đàn giáo dục trẻ em

Các lớp học được thiết kế dựa trên nền tảng triết lý Montessori tiên tiến, với chương trình học từ thấp đến cao, tùy theo năng lực của mỗi đứa trẻ, và được dạy bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Bên cạnh đó, nhà trường còn định kỳ tổ chức các buổi dã ngoại, hay những hoạt động ngoại khóa thú vị để kích thích trẻ tham gia vui chơi, thông qua đó rèn luyện những kỹ năng đã học.

WonderKids Montessori School sở hữu đội ngũ 200 giáo viên nhiệt huyết, có bằng cấp sư phạm chuyên nghiệp, và chứng chỉ Montessori được cấp bởi Hiệp hội AMI.

Ngoài ra, trường còn phối hợp với nhà bếp để thiết kế nên khẩu phần ăn dinh dưỡng phù hợp cho từng độ tuổi, đảm bảo các em được cung cấp đủ dưỡng chất, năng lượng cần thiết.

Giờ mở cửa từ 7h30 – 17h, làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, riêng thứ Bảy hoạt động từ 8h – 12h.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 20, Khu phố Mỹ Gia 1, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028)5414.1416
 • Email: info@wonderkids.edu.vn
 • Website: wonderkids.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/wms.edu.vn/

Trường Montessori Sài Gòn – iMon

Trường Montessori Sài Gòn ra đời mang theo sứ mệnh tạo ra cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập, khám phá theo chuẩn phương pháp Montessori. Tại đây, trẻ vừa được phát triển toàn diện, vừa có thể khai phá những tài năng còn ẩn giấu.

Bên cạnh tiếng Việt, nhà trường còn sử dụng tiếng Anh và tiếng Hoa trong chương trình dạy các kỹ năng sinh hoạt hằng ngày, để trẻ từng bước phát triển khả năng ngôn ngữ. Cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa như: yoga, mỹ thuật, thể thao, nhạc cụ Việt Nam, võ Aikido, múa dân gian,…

Học phí tại trường được nhiều phụ huynh đánh giá là hợp lý, cụ thể:

 • Lớp Nido (trẻ từ 6-14/16 tháng tuổi) có học phí 9.000.000 VNĐ/tháng.
 • Lớp Toddler (trẻ từ 14/16 tháng – 3 tuổi) gồm 2 chương trình: Chương trình Toddler tiêu chuẩn có học phí 6.000.000 VNĐ/tháng, và lớp nửa ngày có học phí 4.000.000 VNĐ/tháng. Chương trình Toddler song ngữ có học phí 8.000.000 VNĐ/tháng, và học phí của lớp nửa ngày là 5.500.000 VNĐ/tháng.
 • Lớp Casa (trẻ từ 3-6 tuổi) gồm 3 lớp: Lớp Casa tiêu chuẩn có học phí 6.000.000 VNĐ/tháng, và học phí của lớp nửa ngày là 4.000.000 VNĐ/tháng. Lớp Casa song ngữ có học phí 8.000.000 VNĐ/tháng, và học phí của lớp nửa ngày là 5.500.000 VNĐ/tháng. Lớp Casa quốc tế có học phí 11.000.000 VNĐ/tháng, và học phí của lớp nửa ngày là 7.500.000 VNĐ/tháng.
 • Lớp tiểu học (trẻ từ 6-12 tuổi) có học phí 11.000.000 VNĐ/tháng.
Trường Montessori Sài Gòn TPHCM
Trường iMon mang tới cho trẻ nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, thú vị

Hơn nữa, đội ngũ giáo viên, trợ giảng của trường đều có nhiều năm kinh nghiệm, và được đào tạo bài chuyên sâu về phương pháp Montessori. Họ cũng rất yêu mến trẻ em và trách nhiệm trong công việc.

Thực đơn ăn uống của trường rất đa dạng, và cập nhật mỗi ngày cho phụ huynh. Thông qua bữa ăn, trẻ cũng được dạy cách ăn gọn gàng, sạch sẽ, tự chuẩn bị bàn ăn, làm sạch chén bát, muỗng, đũa,…

Vào hằng quý, nhà trường còn tổ chức chương trình “Đêm giáo dục dành cho phụ huynh” (khoảng 45 phút) để bố mẹ hiểu rõ hơn về cách nuôi dạy trẻ chuẩn Montessori, hay chính những hoạt động của con ở trường. Nhờ đó, phụ huynh có thể hướng dẫn thêm cho con khi ở nhà.

Khung giờ hoạt động từ 8h – 17h, làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 9/1, Đường số 22, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909.809.726
 • Email: montessorisaigon@gmail.com
 • Website: montessorisaigon.com
 • Fanpage: FB.com/MontessoriSaiGoniMon

International Montessori Academy (IMA)

International Montessori Academy (IMA) được biết đến là trường mầm non Montessori uy tín hàng đầu thành phố. Cơ sở luôn nỗ lực để mang đến cho trẻ em nhiều giá trị giáo dục chất lượng cao.

Khi học tại đây, trẻ sẽ được phát triển những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và được tiếp cận với ngoại ngữ từ rất sớm. Từ đó, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, để phục vụ cho chương trình học ở các cấp cao hơn.

Bằng việc ứng dụng phương pháp Montessori, nhà trường xây dựng chương trình giáo dục phù hợp với mọi trình độ của trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi, trong các lĩnh vực: thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học, văn hóa.

Ngoài ra, trẻ còn được kích thích phát triển khả năng tư duy, sáng tạo bằng việc khám phá những món dụng cụ yêu thích trong giờ hoạt động tự do, mà không bị giáo viên chen ngang hay cấm đoán.

International Montessori Academy TPHCM
International Montessori Academy là trường mầm non Motessori uy tín hàng đầu thành phố

Hệ thống phòng học của trường được trang trí bởi các giáo viên cùng với sự góp sức của các em, và có diện tích rộng rãi, vệ sinh, đầy đủ thiết bị, giáo cụ bổ trợ.

Toàn bộ công cụ học tập, vui chơi của trẻ được thiết kế bằng các chất liệu an toàn và có kích thước vừa vặn để trẻ dễ dàng cầm nắm.

Hơn nữa, nơi đây hội tụ đội ngũ giáo viên có bằng cử nhân sư phạm mầm non, am hiểu về phương pháp Montessori, cùng với sự quý mến trẻ em và tâm huyết, trách nhiệm trong công việc.

Thời gian làm việc từ 7h30 – 17h, hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 40, Đường số 10, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028)7300.2268
 • Email: info@imacademy.edu.vn
 • Website: imacademy.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/IMAMontessori/

Tham khảo ngay: 5 Trường mầm non tại quận Bình Thạnh chất lượng hàng đầu

Top 5 Tiêu chí lựa chọn Trường mầm non Montessori tại TPHCM

Việc chọn Trường mầm non Montessori tại TPHCM uy tín, chất lượng tốt gây ra sức ép lớn đối với những ông bố bà mẹ có mong muốn cho con em mình tiếp cận sớm với phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến. Để giảm bớt áp lực, các phụ huynh có thể tham khảo 5 tiêu chí sau đây:

Ứng dụng chương trình học đúng chuẩn:

Phụ huynh nên chọn trường xây dựng lộ trình học cụ thể, rõ ràng và tuân theo phương pháp Montessori nhằm giúp trẻ được tự do phát triển tư duy cá nhân, và khai mở nhiều khả năng tiềm ẩn.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, yêu thương trẻ em:

Phụ huynh nên chọn trường quy tụ tập thể giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về phương pháp Montessori. Bởi vì, theo phương pháp này, họ có nhiệm vụ hướng dẫn trẻ hoàn thành nội dung bài học, và hỗ trợ khi trẻ gặp khó khăn, nhưng không làm ảnh hưởng đến quyết định hay xen ngang vào hành động của trẻ.

Bên cạnh trình độ, các thầy cô giáo cũng cần có tình yêu thương, tôn trọng và luôn kiên nhẫn, tận tình giúp đỡ trẻ. Nhằm đề phòng tình trạng trẻ bị bạo hành, hay xâm hại khi học tập tại trường.

Môi trường học tập hiện đại, đầy đủ tiện nghi:

Phụ huynh nên chọn trường chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ tiên tiến cho quá trình dạy và học, nhằm tạo cho trẻ một môi trường học tập, vui chơi chuẩn xịn.

Học phí phải chăng:

Phụ huynh nên chọn trường có mức học phí phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Trước khi quyết định, bố mẹ có thể khảo sát và so sánh học phí giữa các cơ sở để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Được đánh giá tốt:

Phụ huynh nên chọn trường nhận được đánh giá cao, phản hồi tốt trên các diễn đàn giáo dục, hay các trang review, tờ báo uy tín. Điều này chứng minh được cơ sở đó thực sự chất lượng về mọi mặt.

Ngoài 5 tiêu chí mà Sài Gòn Review đã nêu, để lựa chọn dễ dàng hơn, bạn cũng có thể hỏi thăm ý kiến của một vài bố mẹ có con đang theo học tại cơ sở đó.


Trên đây là bài tổng hợp thông tin của 10 Trường mầm non Montessori tại TPHCM uy tín, học phí hợp lý. Nếu đang có ý định cho con mình tiếp cận sớm với phương pháp Montessori và môi trường đa ngôn ngữ, bạn nên tìm hiểu kỹ về những cơ sở giáo dục nói trên để chọn được địa chỉ phù hợp nhất với trẻ, và khả năng kinh tế của gia đình.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Phạm Thị Thu Hằng 19/03/2024

5 Trường mầm non tại quận Bình Thạnh chất lượng hàng đầu

Lựa chọn một ngôi trường mầm non tại quận Bình Thạnh chất lượng vẫn luôn là nỗi lo của hầu hết các bậc phụ huynh...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

10 Trường mầm non quốc tế tại TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu

Các trường mầm non quốc tế tại TPHCM với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi, chương trình học phong phú...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 19/03/2024

5 Trường mầm non tại Quận 11 chất lượng cao, uy tín hàng đầu

Việc chọn một trường mầm non tại Quận 11 chất lượng là vấn đề rất quan trọng mà các bậc phụ huynh cần tìm hiểu...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

5 Trường mầm non quốc tế tại Quận 2 dạy song ngữ tốt nhất

Chọn trường mầm non quốc tế song ngữ tại quận 2 để cho con theo học hiện đang là vấn đề được nhiều bậc phụ...

4.5/5 - (2 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản