topAZ
Chiến thần Review

10 Trung Tâm Dạy Tiếng Đức TPHCM Uy Tín Và Nổi Tiếng Nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
4.5/5 - (85 bình chọn)

Ngày nay, tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là được sử dụng rộng rãi trong giới kinh doanh. Vì thế, nếu thông thạo được tiếng Đức, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tìm việc làm. 

Vậy học tiếng Đức ở đâu để đảm bảo được chất lượng đầu ra? Dưới đây là 10 trung tâm dạy tiếng Đức TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất được Sài Gòn Review tìm hiểu và chọn lọc kỹ càng, mọi người có thể tham khảo qua. 

Top 10 trung tâm dạy tiếng Đức TPHCM uy tín, giáo viên dạy giỏi

Tiếng Đức là một ngôn ngữ được sử dụng rất nhiều tại Châu Âu, chúng ta có thể thấy nó xuất hiện không chỉ ở Đức, mà còn thông dụng tại nước Áo, Nam Đan Mạch, Thụy Sĩ, miền Đông nước Bỉ… Học tiếng Đức sẽ có thể tạo cơ hội cho bạn giao tiếp được với gần 200 triệu người sử dụng ngôn ngữ này.

Không khó hiểu khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM chất lượng, có mức học phí phải chăng đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người ở thời điểm hiện tại. Bởi các cơ sở ngoại ngữ được mở ra ngày càng nhiều, nhưng không phải nơi nào cũng tốt.

Ở bài viết này, Sài Gòn Review sẽ đưa bạn khám phá 10 trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM đảm bảo uy tín, với đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp rõ ràng. Tất cả đều là những địa chỉ được đánh giá khá cao dựa vào các tiêu chí hàng đầu như trình độ chuyên môn của giảng viên, cam kết đầu ra cho học viên, học phí, cơ sở vật chất của trung tâm…

Trung tâm Ngoại ngữ Trường ĐH KHXH&NV

Trung tâm ngoại ngữ Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TPHCM, tiền thân là Trung tâm ngoại ngữ của Trường ĐH Tổng hợp, là một trong những trung tâm dạy tiếng Đức nổi tiếng tại TPHCM. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1980, đến nay đã có 43 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Đức.

Mỗi khóa học mở ra, trung tâm thu hút hàng ngàn sinh viên, riêng ngôn ngữ Đức có cả trăm người đăng ký học. Đó là một con số không hề nhỏ, chứng tỏ được độ uy tin cũng như chất lượng đào tạo tốt của trung tâm.

Giáo viên tiếng Đức tại trung tâm đều là những giảng viên chuyên khoa Đức, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học. Giáo viên nhiệt tình, có phương pháp truyền tải kiến thức đến học viên vô cùng dễ hiểu.

Trung tâm có hai mức học phí dành cho ngôn ngữ Đức, bao gồm:

 • Trình độ A có mức học phí 1.300.000 đồng/lớp/khóa
 • Trình độ B có mức học phí 1.500.000 đồng/lớp/khóa
Trung tâm ngoại ngữ Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TPHCM
Trung tâm ngoại ngữ Trường ĐH KHXH&NV là một trong những trung tâm dạy tiếng Đức nổi tiếng tại TPHCM.

Đối với sinh viên hệ chính quy của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TPHCM sẽ nhận ưu đãi giảm 20% học phí khi nộp trực tiếp và có đầy đủ các giấy tờ minh chứng hợp lệ (thẻ sinh viên, hóa đơn học phí của Trường…)

Về cơ sở vật chất, trung tâm xây dựng hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi thoáng mát. Trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập như: loa, micro, máy chiếu, bảng đen, bên cạnh đó còn có máy lạnh, máy quạt và đèn học đảm bảo ánh sáng tốt cho thị giác.

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ có cơ hội được thực hành tiếng Đức thông qua các hoạt động như trò chuyện, làm bài thuyết trình cùng một số hoạt động giảng dạy thực tế. Trường ĐH KHXH&NV là nơi tổ chức kỳ thi ÖSD, do đó sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, học viên có thể đăng kí để được hỗ trợ trong việc làm thủ tục tham gia kì thi lấy chứng chỉ tiếng Đức.

Với việc đào tạo hàng trăm sinh viên học ngôn ngữ Đức mỗi năm, cùng với đó là các ưu điểm như cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, học phí… đây chính là trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: số 10 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3822 2550
 • Email: cfl@hcmussh.edu.vn
 • Website: trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/cflhcmussh/

Tham khảo ngay: 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín, học tốt nhất

Trung tâm ngoại ngữ Chuyên Ngữ Đức – Germancenter

Trung tâm ngoại ngữ Chuyên ngữ Đức TPHCM, được biết đến với tên Germancenter, là đơn vị đào tạo tiếng Đức được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Giáo dục và Đào Tạo. Chuyên dạy học tiếng Đức theo khung tham chiếu của Châu Âu.

Hiện nay, Germancenter đã đạt được nhiều thành tựu và được nhiều học viên đánh giá cao với chất lượng giảng dạy và môi trường học tập thân thiện.

Một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công của trung tâm Germancenter chính là sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng. Tuyển chọn một cách kỹ càng, ưu tiên những người trình độ tiếng Đức ở cấp độ C1-C2, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức (cho người Việt và cả người nước ngoài). Cam kết sẽ đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.

Môi trường học tập tại Germancenter vô cùng tốt, đảm bảo phòng học được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại, có thư viện với tài liệu đa dạng, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tập trung vào việc học. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như mở cuộc thi, hội thảo nhằm giúp học viên áp dụng được các kiến thức đã học, đồng thời tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Đức.

Trung tâm ngoại ngữ Chuyên ngữ Đức, TPHCM
Trung tâm ngoại ngữ Chuyên ngữ Đức sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng.

Germancenter cung cấp những cấp độ học dựa vào khung tiêu chuẩn Châu Âu, gồm A1, A2, B1, B2, C1, C2, với 3 loại lớp học từ lớp tiếng Đức Trung (hoàn thành cấp độ A1,A2 trong 24 tuần, học phí 2 triệu đồng/4 tuần), lớp tiếng Đức nhanh (hoàn thành trình độ B1 trở xuống trong vòng 1 năm, học phí 2,6 triệu đồng/4 tuần) và lớp tiếng Đức cấp tốc (cần nửa năm học liên tục từ A1-B1, học phí 4,6 triệu đồng/4 tuần).

Trung tâm cam kết lớp học tối đa là 20 học viên, luôn đảm bảo sự chất lượng cũng như độ tương tác giữa giáo viên và mỗi học sinh ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên tổ chức kiểm tra chất lượng cũng như sự tiến bộ của học viên bằng các bài kiểm tra ngắn. Nếu không đạt từ hai bài liên tục, hoặc có điểm dưới 50%, học viên buộc phải chuyển lớp để đảm bảo kiến thức được đào tạo lại vững vàng hơn.

Nhìn chung, Germancenter là một trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM đáng để bạn xem xét. Với giáo viên chất lượng, môi trường học tập tốt, và khóa học đa dạng, cơ sở chắc chắc sẽ giúp học tiến bộ rõ hơn trông thấy.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: số 139D Nguyễn Đình Chiểu, phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3844 7542
 • Email: info@germancenter-st.com
 • Website: germancenter-st.com/
 • Fanpage: FB.com/GermancenterST/

Trung tâm tiếng Đức IECS

IECS, viết tắt của International Education and Cultural Studies, là một trung tâm dạy tiếng Đức nổi tiếng tại Việt Nam. Qua hơn một thập kỷ hoạt động, IECS đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực giáo dục tiếng Đức. Với phương châm đào tạo chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm, trung tâm luôn lấy sự tiến bộ của học viên làm mục tiêu hàng đầu.

Trung tâm luôn tạo môi trường học tập thoải mái và thân thiện cho học viên. Phòng học rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, và thư viện sách phong phú giúp học viên tiếp xúc với ngôn ngữ Đức một cách sâu sắc. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên có cơ hội giao lưu và thực hành tiếng Đức trong môi trường thực tế.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm IECS là những người nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là luôn yêu nghề và nhiệt tình với học viên. Tất cả đều có thời gian du học khá lâu tại nước Đức, đảm bảo vốn kiến thức chuyên sâu, đem đến phương pháp giảng dạy hiện đại.

IECS cung cấp nhiều khóa học tiếng Đức, từ trình độ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Học viên có thể chọn từ các khóa học chuyên sâu về kỹ năng nói, viết, nghe, đọc, hoặc thậm chí làm chuẩn bị cho các kỳ thi kiểm tra như Goethe-Zertifikat hoặc TestDaF.

Trung tâm tiếng Đức IECS, TPHCM.
IECS cung cấp nhiều khóa học tiếng Đức, từ trình độ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Đối với lộ trình học, trung tâm IECS sẽ đưa ra bài kiểm tra đầu vào dành cho người học, sau đó dựa vào kết quả của bài kiểm tra, đánh giá được trình độ của học viên đang ở mức nào, từ đó đưa ra phương pháp và lộ trình dạy phù hợp.

Các khóa học tiếng Đức tại IECS được tuyển sinh quanh năm, đáp ứng được nhu cầu học tập của tất cả mọi người ở mọi thời điểm. Giáo trình học được biên soạn chi tiết, rõ ràng, ngoài ra còn kết hợp với các loại sách chuyên dùng ôn thi, đảm bảo học viên làm quen với đề thi từ sớm, để khi vào phòng thi không còn lo sợ.

Bên cạnh việc dạy tiếng Đức, trung tâm IECS còn chuyên Du học Đại học/ Cao học và DU học Nghề Đức. Tại đây, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thủ tục, hồ sơ, IECS sẽ thay bạn làm hết tất cả, còn có người hỗ trợ tư vấn riêng giúp học viên tìm được chương trình và trường học phù hợp với năng lực, tăng cơ hội đậu Visa du học hơn.

Lựa chọn Trung tâm tiếng Đức IECS, đảm bảo mọi người sẽ luôn được hài lòng, không chỉ về cơ sở vật chất, mà còn có đội ngũ giáo viên chất lượng và học phí khá rẻ.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 6287 3221
 • Email: iecs.vn/
 • Fanpage: FB.com//VuaTiengDuc

Trung tâm CMMB Việt Nam

Khi nhắc đến trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM uy tín, chất lượng, không thể nào bỏ qua Trung tâm CMMB Việt Nam. Đây là thương hiệu tiếng Đức lâu năm tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, được thành lập vào năm

Khi nhắc đến trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM uy tín, chất lượng, không thể nào bỏ qua Trung tâm CMMB Việt Nam. Đây là cơ sở dạy tiếng Đức khá lâu năm tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, được thành lập từ năm 1995, đến nay đã hoạt động gần 30 năm.

Trung tâm chào đón tất cả học viên ở độ tuổi từ 6 đến 66 có nhu cầu học để phục vụ cho các mục đích như du học, tìm việc làm, thi lấy chứng chỉ, học vì đam mê… CMMB cung cấp 4 khóa học và luyện thi tiếng Đức cho trình độ từ A1 đến B2, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của từng học viên.

Với giáo trình dạy học được thiết kế riêng, đảm bảo sự dễ hiểu cũng như giảm đi sự thách thức trong quá trình học một ngoại ngữ khó như tiếng Đức. Sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, 100% đều đạt trình độ Đại học trở lên, xuất thân từ chuyên ngành Đức ngữ và đã được CMMB đào tạo riêng về kỹ năng cũng như nghiệp vụ sư phạm.

Trung tâm CMMB Việt Nam, TPHCM.
Trung tâm CMMB tạo ra rất nhiều chương trình với mức học phí rất ưu đãi dành cho học viên.

Ngoài việc học dựa vào sách vở, trung tâm còn giúp học viên có cơ hội tiếp xúc, giao tiếp với giáo viên người Đức hoặc người bản địa, nhằm cải thiện khả năng nghe nói và tạo cho học viên có phản xạ nhanh trong giao tiếp.

Về chi phí, trung tâm CMMB có tạo ra rất nhiều chương trình với mức học phí rất ưu đãi dành cho học viên, giá tiền được công khai chi tiết trên trang Website và fanpage của trung tâm, mọi người khi cần có thể tham khảo. Một số chương trình học điển hình như:

 • Chương trình học tiếng Đức theo combo trọn gói: sinh viên sẽ đóng học phí một lần và được học cho đến khi đỗ chứng chỉ mà không cần phát sinh thê chi phí nào khác.
 • Chương trình học tiếng Đức theo khóa lẻ: là các lớp học ngoại ngữ theo trình độ từ A1 đến B2. Có hai hình thức học là học trực tiếp tại trung tâm hoặc học online tại nhà.
 • Khóa học luyện thi trình độ A1 đến B2: học viên sẽ được trang bị kiến thức và các kỹ năng để thi đậu chứng chỉ tiếng Đức.
 • Khóa học lẻ theo chuyên đề và nhu cầu.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học tiếng Đức và muốn có trải nghiệm học tập đa chiều, trung tâm CMMB chính là một lựa chọn đáng tin cậy.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 7304 1711
 • Email: contact@cmmbvietnam.com
 • Website: cmmbvietnam.com
 • Fanpage: FB.com/cmmb.hoctiengduc

Tham khỏa ngay: 10 Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc nổi tiếng ở TPHCM 

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch

Café Deutsch là một trung tâm uy tín cho những ai muốn học tiếng Đức đảm bảo chất lượng đầu ra tại TPHCM. Bài viết này, Sài Gòn Review sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin về khóa học tại trung tâm này.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ ngoại ngữ loại xuất sắc, đảm bảo người học sẽ có được môi trường học tập tốt, bên cạnh việc nâng cao tri thức về ngôn ngữ còn có cơ hội lĩnh hội những kiến thức về văn hóa, con người Đức.

Khóa học tại Café Deutsch rất đa dạng, phù hợp cho tất cả trình độ, từ người mới bắt đầu tiếp cận đến những người đã có nền tảng cơ bản. Trung tâm cung cấp khóa học từ A1 đến C1, và mỗi chương trình đều bám sát khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn Châu Âu (GER). Điều này giúp học viên lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập.

Tại đây, học viên sẽ được dạy về các dạng bài tập có trong đề thi tiếng Đức thông dụng. Trung tâm sử dụng những giáo trình học mới nhất, giúp phát triển toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thời gian mỗi buổi học thường kéo dài từ 1h đến 2h, hoặc cũng có thể lâu hơn tùy vào nhu cầu của người học. Tuy nhiên, trung tâm khuyên rằng không nên học quá lâu, bởi học viên dễ bị quá tải lượng kiến thức.

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch, TPHCM.
Café Deutsch là một trung tâm uy tín cho những ai muốn học tiếng Đức đảm bảo chất lượng đầu ra tại TPHCM.

Một điểm đặc biệt của Café Deutsch là mô hình giảng dạy thú vị. Lớp học được tổ chức trong không gian giống như một quán cafe ở Đức, giúp học viên cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, trung tâm thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa, nơi học viên có cơ hội tương tác với người nước ngoài và học hỏi về văn hóa Đức.

Café Deutsch cũng cung cấp thêm các dịch vụ như tổ chức kỳ thi bằng tiếng Đức, giúp học viên xác định trình độ của mình. Ngoài ra, trung tâm có thư viện với nhiều tài liệu liên quan đến tiếng Đức vô cùng hữu ích.

Với môi trường trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp, đây sẽ là một trong những trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM đáng tham khảo.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: tầng 3&5 tòa nhà Viễn Đông, 14 Phan Tôn, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0896 475 415
 • Email: cafedeutschsaigon@gmail.com
 • Website: cafedeutsch.vn
 • Fanpage: FB.com/cafedeutch

Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO

HALLO là một trung tâm dạy tiếng Đức có uy tín và nổi tiếng tại TPHCm. Cơ sở cam kết luôn đem đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tiếng Đức với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình học linh hoạt.

Lựa chọn HALLO, các bạn sẽ an tâm vì nơi đây luôn đảm bảo chất lượng đầu ra, sau mỗi khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức một cách thuần thục.

Một trong những ưu điểm của cơ sở là sự hỗ trợ tận tâm dành cho học viên. Từ việc tư vấn chọn lựa khóa học phù hợp, hướng dẫn luyện thi, đến việc hỗ trợ tìm hiểu về văn hóa và cuộc sống tại Đức cho những bạn có ý định du học hay làm việc tại nước này.

Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO, TPHCM.
Trung tâm Hallo với thiết kế hiện đại, sang trọng.

Những lý do nên chọn HALLO làm trung tâm học tiếng Đức tại TPHCM:

 • Khóa học tiếng Đức toàn diện: HALLO cung cấp các khóa học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi nhu cầu và trình độ của người học.
 • Giảng viên chất lượng: đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ học viên trong việc phát triển kỹ năng tiếng Đức.
 • Tài liệu học tập: học viên sẽ nhận được các nguồn tài liệu, giáo trình học phong phú bao gồm sách, đĩa CD luyện nghe, cùng các tài liệu online để tạo điều kiện học tập tốt nhất.
 • Khóa luyện thi: trung tâm HALLO cung cấp các khóa luyện thi tiếng Đức chuẩn quốc tế như: Goethe-Zertifikat, TestDaF.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0916 070 169
 • Email: info@hallo.edu.vn
 • Website: hallo.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/HocTiengDucHallo

Viện Goethe

Viện Goethe là một trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM có uy tín và vô cùng nổi tiếng. Với hơn 60 năm lịch sử, đây là địa điểm quen thuộc của cộng đồng học tiếng Đức tại Việt Nam. Goethe là nơi có sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng giảng dạy và sự sáng tạo, là nơi mọi người được học tập và trải nghiệm những văn hóa thú vị của nước Đức.

Đội ngũ giảng viên tại Viện Goethe đa số là các chuyên gia trong lĩnh vực tiếng Đức, luôn tìm tòi ra những phương pháp giảng dạy hiện đại, đảm bảo chất lượng, giúp cho học viên tiếp thu nhanh và phát triển tốt hơn mỗi ngày. Viện còn cung cấp nhiều tài liệu học tập hữu ích, đa dạng. Bên cạnh đó, còn có phòng máy tính riêng nhằm hỗ trợ quá trình học tập của học viên.

Một khóa học tại trung tâm có tổng cộng 60 giờ học, chi phí mỗi học viên phải đóng là 4.500.000 đồng cho một khóa, tương đương với 75.000 đồng cho một giờ học.

Viện Goethe, TPHCM.
Viện Goethe còn là cơ sở lý tưởng dành cho những ai yêu văn hóa Đức, muốn khám phá một đất nước mới thông qua ngôn ngữ.

Không chỉ tổ chức dạy và học tiếng Đức, Viện Goethe còn là cơ sở lý tưởng dành cho những ai yêu văn hóa Đức, muốn khám phá một đất nước mới thông qua ngôn ngữ. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ và trao đổi văn hóa với các sự kiện như: triển lãnh, hòa nhạc, trình chiếu phim và hội thảo.

Bên cạnh những ưu điểm trên, Viện Goethe vẫn còn một vài khuyết điểm nhỏ như số lượng học viên ở mỗi lớp khá đông, điều này sẽ làm giảm thiểu việc giao tiếp giữa mỗi học viên và thầy/cô giáo, đồng thời không đảm bảo được giáo viên có thể nắm rõ tình hình học tập của từng người. Không những vậy, lớp học sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Đức, sẽ khiến cho nhiều học viên bị “ngợp” và không đủ bình tĩnh để tổng hợp kiến thức.

Nếu bạn đang cần một trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM uy tín, có thể tham khảo Viện Goethe.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: số 18 đường số 1, Cư xá Đô Thành, quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3832 6716
 • Email: info-saigon@goethe.de
 • Website: goethe.de/vietnam
 • Fanpage: FB.com/goetheinstitut.hcm

Tham khảo ngay: Trung tâm tiếng Trung tại TPHCM chất lượng đào tạo tốt nhất

Lớp học tiếng Đức – Holagi

Ngày nay, việc học ngoại ngữ không phải là một sự lựa chọn nên hay không, mà nó đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống của mỗi người. Với tầm quan trọng trong lĩnh vực kinh tế và văn hóa, tiếng Đức đang là một ngôn ngữ có rất nhiều người muốn học.

Lớp học tiếng Đức-Holagi chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn học tiếng Đức một cách hiệu quả. Được thành lập vào tháng 8 năm 2008, đến nay chính thức hoạt động được 15 năm. Holagi với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy hiện đại, đây chắc chắn sẽ là nơi đem đến cho học viên trải nghiệm học tập chất lượng.

Mỗi lớp học đều có giới hạn về số lượng, tối đa là 10 người, nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo được đồng đều cho từng học viên. Giáo viên có thể quan sát sự tiến bộ cũng như khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi người, để kịp thời hỗ trợ, sửa đổi những lỗi sai trong quá trình học.

Lớp học tiếng Đức - Holagi, TPHCM.
Lớp học tiếng Đức-Holagi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy hiện đại.

Lớp học tiếng Đức tại Holagi được thiết kế phù hợp với mọi trình độ, bao gồm:

 • Tiếng Đức cơ bản: dành cho người mới bắt đầu. Học viên sẽ được đào tạo về giao tiếp trong các vấn đề thường ngày, đồng thời làm quen với ngữ pháp cơ bản.
 • Tiếng Đức trung cấp và nâng cao: dành cho những ai đã có nền tảng cơ bản hoặc đã từng học tiếng Đức trước đây. Trung tâm sẽ tập trung vào nâng cao từ vựng và khả năng giao tiếp.
 • Luyện thi tiếng Đức: dành cho những ai chuẩn bị thi các bài kiểm tra quốc tế như Goethe-Zertifikat hoặc TestDaF.

Môi trường học tập nhỏ gọn, chất lượng, học viên thoải mái đặt câu hỏi khi không hiểu hoặc quên kiến thức. Các giáo viên tại trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên ngoài giờ học nếu có bất kỳ thắc mắc gì.

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Đức nhưng không biết phải chọn cơ sở nào thì lớp học tiếng Đức-Holagi sẽ là trung tâm đáng để xem xét, đảm bảo giúp bạn nắm vững kiến thức và mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống và sự nghiệp.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: số 104 Trần Bá Giao, phường 5, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0906 230 078
 • Email: lophoctiengducvn@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/lophoctiengduc/

Tiếng Đức Nhân Tâm

Tiếng Đức Nhân Tâm là một trong những trung tâm tiếng Đức tại TPHCM uy tín, được nhiều người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Thành lập và đi vào hoạt động với mục tiêu mang lại sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ cũng như văn hóa nước Đức, Nhân Tâm luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên ở mọi trình độ.

Cung cấp những chương trình học linh hoạt, từ khóa dành cho người mới bắt đến những khóa học nâng cao dành cho người đã có nền tảng chắc về tiếng Đức. Điều này giúp cho học viên có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân. Với phương châm giảng dạy “mỗi buổi học là một trải nghiệm mới ”, trung tâm đảm bảo học viên sẽ cảm thấy thích thú và hào hứng trong mỗi giờ học tiếng Đức tại đây.

Cam kết đội ngũ giảng viên cả người Việt và người Đức 100% đều có bằng Đại học chuyên tiếng Đức tại các Trường nổi tiếng trong và ngoài nước. Ở mỗi lớp học có tối đa là 10 đến 15 học viên, điều này nhằm giúp cho giáo viên có thể dễ dàng quan sát, đồng thời đảm bảo được khả năng tiếp thu kiến thức của học viên đạt mức tốt nhất.

Tiếng Đức Nhân Tâm, TPHCM.
Tiếng Đức Nhân Tâm rất chú trọng đến kỹ năng giao tiếp, ngoài ra còn thường xuyên tổ chức cho học viên làm bài thi thử trong suốt khóa học.

Trung tâm thường xuyên tổ chức cho học viên làm bài thi thử trong suốt khóa học. Cam kết hỗ trợ học lại miễn phí nếu học viên không đạt được trình độ như thảo thuận ban đầu. Bên cạnh đó, học viên còn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để nâng cao trình độ tiếng Đức, cải thiện kỹ năng giao tiếp như: hội thảo, tham gia thi tìm hiểu về văn hóa nước Đức…

Trung tâm cung cấp nhiều tài liệu học tập và giáo trình chất lượng, giúp học viên dễ dàng tự học ngay cả khi không có giáo viên hướng dẫn. Phòng học được xây dựng hiện đại, có không gian thoáng đãng, đảm bảo đầy đủ tiện nghi, tạo điều kiện lý tưởng cho việc học tập được tốt nhất.

Ngoài ra, Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm còn có một điểm mà ít có cơ sở ngoại ngữ nào đáp ứng được đó chính là dịch vụ hỗ trợ học viên, đặc biệt là dành cho những người nước ngoài đang sinh sống tại TPHCM. Trung tâm cung cấp nơi ở và sẵn sàng hỗ trợ thủ tục làm visa, giúp cho học viên tập trung vào việc học mà không phải lo lắng về những vấn đề xung quanh.

Tóm lại, Nhân Tâm không chỉ là một nơi uy tín để học tiếng Đức mà còn là cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Đức.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: số 3 Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 2213 0899
 • Email: info@tiengducnhantam.edu.vn
 • Website: tiengducnhantam.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/tiengducnhantam/

Tiếng Đức Rubin

Học ngoại ngữ là một phần quan trọng trong quá trình phát triển bản và sự nghiệp của mỗi người. Trong đó, tiếng Đức không chỉ là một ngôn ngữ quan trọng trong cộng đồng quốc tế mà còn có vai trò to lớn trong nền kinh tế hiện nay.

Hiểu được nhu cầu của mọi người, Tiếng Đức Rubin đã ra đời, và nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM hàng đầu cho những ai muốn học tiếng Đức chất lượng.

Trung tâm Tiếng Đức Rubin được thành lập với mục tiêu cung cấp môi trường học tập hiện đại và chất lượng cao cho những người muốn nắm vững tiếng Đức. Chính vì thế, cơ sở luôn ưu tiên cung cấp cho học viên những tài liệu bổ ích, chất lượng, đồng thời cho tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, giúp ích trong quá trình học tập.

Một điểm mạnh nổi bật tại Rubin là đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm, ngoài ra còn cung cấp phương pháp giảng dạy đa dạng. Học viên có thể lựa chọn giữa các khóa học chuyên sâu về ngữ pháp, kỹ năng nói, viết, và nghe, hoặc học theo giáo trình chuẩn bị cho các kỳ thi kiểm tra tiếng Đức quốc tế như Goethe-Zertifikat, TestDaF, DSH. Khóa học được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên.

 

Trung tâm Tiếng Đức Rubin, TPHCM.
Trung tâm Tiếng Đức Rubin không chỉ là nơi học tập, mà còn là một cộng đồng năng động và thú vị dành cho những người yêu thích tiếng Đức.

Ngoài ra, Rubin cũng tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp thực tế trong tiếng Đức, giúp học viên tự tin sử dụng ngôn ngữ ở mọi tình huống trong cuộc sống hàng ngày. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa, hoạt động ngoại khóa, và cuộc thi để học viên có cơ hội tiếp xúc và có sự am hiểu nhiều về nước Đức.

Tọa lạc tại đường CMT8, phường 5 quận Tân Bình, một vị trí khá thuận tiện để học viên có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy, xe ô tô hoặc các phương tiện công cộng như xe bus, xe công nghệ…

Tóm lại, Trung tâm Tiếng Đức Rubin không chỉ là nơi học tập, mà còn là một cộng đồng năng động và thú vị dành cho những người yêu thích tiếng Đức. Đây là nơi lý tưởng cho những ai muốn học tiếng Đức tại TPHCM chất lượng, đảm bảo đầu ra.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 686/118 CMT8, phường 5, quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 150 357
 • Email: ngocvk@tiengducrubin.com
 • Website: tiengducrubin.com
 • Fanpage: FB.com/tiengducrubinHCM

Tham khảo ngay: Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Quận 5, TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

Tiêu chí để lựa chọn trung tâm dạy tiếng Đức TPHCM được review tốt, đảm bảo uy tín

Đối với người bận rộn, hoặc không đủ tự giác thì việc tự học một ngôn ngữ mới tại nhà là rất khó khăn. Do đó, các trung tâm ngoại ngữ đã ra đời, với mục tiêu hỗ trợ và truyền đạt kiến thức cho học viên một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, không phải cơ sở ngoại ngữ nào cũng đảm bảo uy tín, có những nơi dựa vào quảng cáo trá hình, chuyên lừa đảo các học viên “nhẹ dạ cả tin”. Vì thế, nên xem xét cẩn thận trước khi quyết định đăng ký vào một trung tâm dạy tiếng Đức để đảm bảo rằng nó đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn.

Với mong muốn giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ dạy tiếng Đức chất lượng tại TPHCM, Sài Gòn Review đã liệt kê 6 tiêu chí lựa chọn quan trọng sau, các bạn có thể tham khảo khi cần thiết.

Chất lượng giáo viên: đây là tiêu chí quan trọng, cần thiết nhất khi đi tìm một trung tâm học tiếng Đức tại TPHCM. Mọi người hãy xem xét trình độ học vấn và kinh nghiệm của giáo viên. Đồng thời, đảm bảo giáo viên tại trung tâm có bằng tiếng Đức tối thiểu là B2 trở lên. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên còn phải biết cách truyền đạt kiến thức và có phương pháp dạy phù hợp với từng học viên. .

Số lượng học viên trong lớp: lớp học nên có số lượng học viên phù hợp (đảm bảo không quá 20), để giúp giáo viên theo dõi và hỗ trợ từng học viên. Nếu lớp học quá đông có thể ảnh hưởng đến chất lượng dạy và học.

Môi trường học tập: cần sạch sẽ, thoải mái và cung cấp đầy đủ tài liệu. Ngoài ra, phòng học phải trang bị hệ thống đèn có ánh sáng phù hợp, có đầy đủ dụng cụ cũng như các thiết bị phục vụ trong việc dạy và học. Trung tâm uy tín sẽ đề cao việc học và sự phát triển tri thức của học viên lên hàng đầu, luôn cung cấp cơ hội thực hành nói và viết tiếng Đức thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Học phí: chi phí để bỏ ra cho việc học ngoại ngữ là không hề rẻ, thế nên bạn hãy tham khảo và có sự so sánh giá cả ở nhiều nơi. Lựa chọn trung tâm có sự rõ ràng, minh bạch về học phí, có biên lai, hóa đơn đầy đủ chữ ký từ hai phía.

Phản hồi từ học viên cũ: Tìm hiểu về kinh nghiệm của học viên trước đây tại trung tâm. Đánh giá và phản hồi từ học viên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng giảng dạy và dịch vụ của trung tâm.

Đánh giá từ khách hàng: Nếu có thể, hãy tham khảo các phản hồi từ những học viên đã từng tham gia khóa học tại trung tâm, đây sẽ là những đánh giá chân thật, phản ánh đúng chất lượng cũng như độ uy tín của cơ sở này.


Ở thời điểm hiện tại, việc học thêm một ngoại ngữ mới đã không còn xa lạ, đặc biệt là tại nơi vô cùng phát triển như TPHCM. Trên đây là thông tin về 10 trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM uy tín và nổi tiếng. Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng, có thể dựa vào các tiêu chí mà Sài Gòn Review đã đưa ra để có thể lựa chọn cho mình một cơ sở phù hợp.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Nguyễn Thắm 19/03/2024

10 Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc nổi tiếng ở TPHCM 

Các trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc nổi tiếng tại TPHCM đã được Sài Gòn Review giới thiệu chi tiết trong bài viết...

4.9/5 - (52 bình chọn)
Đặng Thuỷ 17/04/2024

10 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM uy tín, học phí rẻ

Nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng tăng cao, phụ huynh nào cũng muốn con mình có thể học tốt được ngôn ngữ này để...

4.9/5 - (35 bình chọn)
Đặng Thuỷ 27/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại H. Hóc Môn uy tín, chất lượng nhất

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, vì thế việc sử dụng thành thạo ngôn ngữ này sẽ đem...

4.7/5 - (86 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 19/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại quận Tân Bình nổi tiếng, giáo viên tốt.

Với thực tế các trung tâm tiếng Anh tại quận Tân Bình ngày càng đông, thì việc lựa chọn cho mình một trung tâm phù...

4.9/5 - (38 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản