topAZ
Cuối tuần thêm yêu Sài Gòn

5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa ở Quận 5 tốt nhất hiện nay

Quận 5 19/03/2024
4.4/5 - (27 bình chọn)

Dựa vào sự phát triển của thị trường, nhu cầu học tiếng trung cũng ngày càng tăng trưởng mạnh ở nước ta, đặc biệt tại các thành phố lớn. Một số trung tâm dạy tiếng hoa ở Quận 5, TPHCM cũng đang dần cải tiết đồng bộ về chất lượng để mang lại kết quả học tập tốt nhất cho mọi học viên có nhu cầu.

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Quận 5, TPHCM giá rẻ
Các Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Quận 5, TPHCM sẽ giúp bạn chính phục ngôn ngữ này dễ dàng

Top 5 Trung tâm dạy tiếng hoa ở Quận 5, TPHCM giá rẻ, chất lượng nhất

Trước khi đăng ký học tại một trung tâm nào, bạn nên tham khảo thông tin về trung tâm trên website hoặc đến trực tiếp trung tâm để trải nghiệm chất lượng giảng dạy.

Tiếng trung hay còn gọi là tiếng hoa là một trong các ngôn ngữ khá phổ biến ở nước ta. Đây được xem là loại hình ngôn ngữ có sự ứng dụng rộng rãi trong một số chương trình học và một số công ty nước ngoài hoặc các công ty phát triển theo các sản phẩm, dịch vụ trung hoa tại Việt Nam.

Dù với mục đích gì, việc đầu tiên cũng cần tìm được trung tâm dạy tiếng hoa uy tín, chất lượng. Tại quận 5, khu vực tập trung nhiều người hoa sinh sống, nơi đây cũng đã mọc lên khá nhiều các địa chỉ dạy tiếng trung được đánh giá cao.

Các thông tin trong nội dung sau đây sẽ giúp bạn đọc tiết kiệm phần nào thời gian và công sức trong hành trình tìm kiếm các trung tâm dạy tiếng Hoa tại Quận 5, TPHCM chất lượng nhất. Hãy cùng đọc tiếp để nhanh chóng chọn được một địa chỉ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM

Khi nói đến vấn đề đào tạo ngôn ngữ hay các lớp học ngôn ngữ, thì Trường Đại học Sư Phạm TPHCM là một trong những tên tuổi đang để bạn xem xét. Nơi đây là “lò” đào tạo ra phần lớn đội ngũ giáo viên, giảng viên chất lượng trên toàn quốc.

Để đáp ứng nhu cầu học thêm về các ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hoa, tiếng Nhật, …..trường đã đầu tư phát triển thêm trung tâm ngoại ngữ trực thuộc hệ thống.

Trong đó, tiếng Hoa cũng là một trong các ngôn ngữ có số lượng học viên theo học đông đảo nhất. Các lớp được chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao cũng như tập trung vào các giáo trình chuyên sâu về học thuật hoặc tiếng Trung giao tiếp.

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Quận 5, TPHCM
Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM đã và đang đồng hành cùng hàng trăm sinh viên, học viên chăm chỉ học tiếng Trung

Với tiêu chí “Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện”, trung tâm ngoại ngữ của trường Sư Phạm TPHCM định hướng mang đến những kết quả hơn cả sự hài lòng. Không chỉ là giúp học viên nắm vững kiến thức mà các thầy cô tại đây còn rất tâm huyết để rèn luyện các lứa học trò tự tin giao tiếp, sử dụng tiếng Hoa thành thạo trong công việc cũng như trong đời sống.

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Trung tại trường Đại học Sư Phạm TPHCM toàn là những bậc thầy, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giáo sư trong lĩnh vực nghiên cứu ngôn ngữ Hoa. Họ cũng có các kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp để tạo ra các phương pháp giảng dạy dễ hiểu, chất lượng nhất.

Một nhược điểm của các lớp tiếng hoa tại trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Sư Phạm TPHCM chính là số lượng học viên khá đông. Chính vì thế, việc theo sát từng học viên là một trở ngại khá lớn đối với các thầy cô.

Tuy nhiên, mức chi phí bình dân cũng như giá trị kiến thức, kỹ năng tiếng Hoa trung tâm mang lại đã phần nào mang đến sự hài lòng cao đối với nhiều học viên. Và nơi đây chính là trung tâm dạy tiếng Hoa tại Quận 5, TPHCM đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 383 52020

Hoa Văn Thương Mại SHZ

Hoa Văn Thương Mại SHZ nổi tiếng là một trong các đơn vị giáo dục có vốn đầu tư hoàn toàn từ nước ngoài. Với phương châm trước sau như một, chuyên nghiệp, chất lượng là trên hết, trung tâm đã thành công giúp nhiều học viên đạt kết quả tốt trong hành trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Hoa.

Hoa Văn Thương Mại SHZ có sự kết hợp linh hoạt giữa giáo viên người Trung và giáo viên người Việt. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để học viên vừa có thể từ từ nắm chắc ngữ pháp cũng như làm quen với phát âm cũng như các người bản địa sử dụng ngôn ngữ này.

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Quận 5, TPHCM uy tín
Hoa Văn Thương Mại SHZ tổ chức các lớp học linh hoạt, hạn chế học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Ngoài các giờ học trên lớp, Hoa Văn Thương Mại SHZ cũng tổ chức thêm các buổi giao lưu ngoại khóa và các chương trình giải trí chuyên đề tiếng Trung. Nhờ đó, học viên mở rộng các từ ngữ mọi lĩnh vực cũng như có cơ hội thực hành trực tiếp ngôn ngữ sau các giờ lý thuyết trên lớp.

Các khóa học tiếng Hoa tại Hoa Văn Thương Mại SHZ được phân chia khoa học như sau: tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cấp tốc, tiếng Trung tổng quát, luyện chứng chỉ HSK. Mỗi chương trình học đều được thiết kế giáo trình riêng biệt sao cho phù hợp với trình độ và khả năng tiếng thu của học viên.

Đồng thời, sự hỗ trợ tận tình của thầy cô cùng các nhân viên tư vấn cũng ghi điểm cộng lớn. Khi đến tại Hoa Văn Thương Mại SHZ, học viên được test trình độ để xác định level hiện tại, đồng thời tư vấn, tham khảo ý kiến để chọn các lớp học với lượng kiến thức tương đương.

So với các trung tâm dạy tiếng Hoa tại Quận 5, TPHCM, Hoa Văn Thương Mại SHZ có mức giá khá phải chăng. Đơn vị cũng nhiệt tình hỗ trợ học viên với các chương trình ưu đãi hấp dẫn để giảm bớt phần nào nỗi lo về tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Địa chỉ 1: 597 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7106 62 62

Trung tâm Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng

Trung tâm Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng là một trong những trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín tại khu vực Quận 5, TPHCM. Trung tâm có nhiều năm hoạt động cũng như đã đào tạo thành công nhiều thế hệ học viên với trình độ tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao.

Thế mạnh của Trung tâm Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng chính là việc cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Trung nhiều cấp độ khác nhau. Điều này đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của đông đảo học viên trong quận cũng như các khu vực khác trong thành phố tìm đến trung tâm.

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng toàn bộ là người bản địa, có kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu, thân thiện. Các giảng viên luôn tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ học viên trong quá trình học tập.

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Quận 5, TPHCM
Trung tâm Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng đầu tư chuẩn bị giáo trình chu đáo, chi tiết cho từng trình độ lớp học

Đặc biệt, Trung tâm Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng đầu tư mạnh tay vào cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Đồng thời trang bị đẩy đủ các tiện nghi cần thiết như loa trợ giảng, bảng, máy tính, tivi để tạo môi trường học tập thoải mái, hiệu quả cho học viên cũng như hỗ trợ tối đa cho quá trình giảng dạy của các giáo viên.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng tích cực trong việc thường xuyên tổ chức các hoạt động học thuật liên quan để hỗ trợ học viên có môi trường thực hành tiếng Hoa tốt nhất. Nhờ đó, những học viên tham gia các khóa học tại đây đều có sự tiến bộ khá tốt và đều đạt kết quả đầu ra như nguyện vọng ban đầu.

Với tất cả các ưu điểm trên, Trung tâm Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng xứng đáng là một địa chỉ uy tín để học tiếng Hoa tại TPHCM. Trung tâm đã và đang giúp đỡ nhiều học viên đạt được mục tiêu học tập của mình trong việc chinh phục ngôn ngữ tượng hình này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 041 838

Trung tâm tiếng Trung Tân Từ Niệm

Trung tâm tiếng Trung Tân Từ Niệm đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển, với mục tiêu mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất cùng những kết học đáp ứng mục tiêu học tiếng trung dù là trong công việc hay học tập.

100% các giáo viên tại Trung tâm tiếng Trung Tân Từ Niệm là người Hoa giàu kinh nghiệm và có kỹ năng sư phạm tốt. Mỗi giáo viên tại đây luôn thể hiện sự tâm tâm và đam mê trong công tác giảng dạy của mình.

Đặc biệt, Trung tâm tiếng Trung Tân Từ Niệm tổ chức đa dạng các lớp học phân theo nhiều trình độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Đối tượng học tại trung tâm đa dạng, có thể là trẻ em cũng như người lớn với các xuất phát điểm khác nhau.

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Quận 5, TPHCM uy tín
Trung tâm tiếng Trung Tân Từ Niệm cung cấp các lớp học có trẻ em cũng như người trưởng thành với nhu cầu đa dạng

Trung tâm tiếng Trung Tân Từ Niệm có cơ sở vật chất hiện đại, bố trí nhiều phòng học tiện nghi cũng các trang thiết bị cần thiết để các giờ học được diễn ra hiệu quả nhất. Mức học phí của các lớp học tại đây cũng khá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả các bạn học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên, trung tâm có lịch học cố định theo các lớp online hoặc các lớp trực tuyến, học viên cần sắp xếp thời gian phù hợp để tham gia học. Trung tâm tiếng Trung Tân Từ Niệm là một lựa chọn tốt cho những ai muốn học tiếng Trung.

Nhiều học viên đã từng học tiếng Trung tại trung tâm Tân Từ Niệm đều cảm thấy rất hài lòng với chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của trung tâm được đánh giá cao bởi sự nhiệt tình và tận tâm cũng như rất nỗ lực vào việc mang lại sự tiến bộ trong quá trình học.

Vì vậy, Trung tâm tiếng Trung Tân Từ Niệm chính là trung tâm dạy tiếng Hoa tại Quận 5, TPHCM lý tưởng. Các thầy cô cũng như những tiêu chí nghiêm ngặt tại đây đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả học tập tốt như mong đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Trần Xuân Hòa P.7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0908 403 602

Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK

Trong hệ thống các trung tâm dạy tiếng Hoa tại Quận 5, TPHCM, Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK đã trở thành lựa chọn của nhiều học việc khắp nơi tại thành phố . Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Trung, THANHMAIHSK đã xây dựng được một nền tảng vững chắc về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên.

Các giảng viên phối hợp công tác tại Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK chính là yếu tố chủ lực của trung tâm. Các giảng viên đều là những người có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học, học viện danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, các thầy cô giáo tại đây còn có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cũng như luôn thể hiện sự nhiệt tình, tận tâm với từng học viên.

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Quận 5, TPHCM
Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK ứng dụng các phương pháp dạy học hiện đại để học viên được hòa nhập và tiếp thu tiếng Trung dễ dàng, hiệu quả

Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ chất lượng cao được biên soạn kỹ càng bởi các chuyên gia về tiếng Trung. Đây là bộ giáo trình được đánh giá cao về tính khoa học cũng như bám sát theo trình độ thực tế của các lớp được triển khai tại trung tam.

Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK cũng đẩy mạnh áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nhờ đó, học viên có điều kiện với tiếng Trung một cách tự nhiên để mang lại kết quả sử dụng ngôn ngữ tốt trong công việc cả cả quá trình học tập hay tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ.

Hơn nữa, Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK cũng tập trung xây dựng cơ sở vật chất hiện đại ngay từ những ngày đầu thành lập. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập cần thiết như máy chiếu, loa, bảng viết,… để hỗ trợ tối ưu cho cả người tham gia học và quá trình giảng dạy của giảng viên.

Ngoài các giờ học trên lớp, Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên giao lưu, học hỏi và nâng cao khả năng tiếng Trung. Học phí các khóa học cũng được cân chỉnh hợp lý để phù hợp với các đối tượng là học sinh, sinh viên có điều kiện kinh tế hạn chế theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0286 6819 261

Tiêu chí đánh giá trung tâm dạy tiếng Hoa tại Quận 5, TPHCM uy tín, giá viên giỏi

Để đảm bảo thuần thục 4 kỹ năng trong ngôn ngữ tiếng Hoa, bạn nên cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn các trong việc lựa chọn trung tâm học tiếng Trung uy tín, chất lượng tại Quận 5 hoặc các khu vực gần nhà.

Tuy nhiên, trước khi đăng ký học tại một trung tâm nào, bạn cần lưu ý tham khảo kỹ các thông tin về trung tâm trên website hoặc đến trực tiếp tại trung tâm đó để trải nghiệm chất lượng giảng dạy và phong cách làm việc của đội ngũ giáo viên.

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá bạn có thể ghi nhớ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất mỗi khi có nhu cầu tìm trung tâm dạy tiếng Hoa tại Quận 5, TPHCM chất lượng nhất:

 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất là một trong các tiêu chí quan trọng nhất bạn nên lưu ý để đánh giá chất lượng giảng dạy của một trung tâm. Đối với trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín thì thường sẽ có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Đồng thời, các phòng học phải được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, máy chiếu,… cũng như các vật dụng tiện nghi, để học viên có thể học tập một cách thoải mái, đem lại hiệu quả giảng dạy và học tập tốt nhất.
 • Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng giảng dạy của một trung tâm. Bạn nên chọn các trung tâm dạy tiếng Hoa tại Quận 5, TPHCM có đội ngũ giáo viên giỏi, có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Hơn nữa, nên xem xét về kỹ năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, hấp dẫn, để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp thu bài học một cách hiệu quả.
 • Chương trình học: Một yếu tố quan trọng khác chính là chương trình học. Các tài liệu học tiếng Hoa cũng như chương trình dạy cần được biên soạn khoa học, phù hợp với từng trình độ nhất định cũng như thích ứng với mục tiêu học tập của học viên. Hơn nữa, trung tâm cũng cần đảm bảo cung cấp cho học viên đầy đủ kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Trung thành thạo.
 • Đánh giá của học viên cũ: Dựa vào các đánh giá từ học viên cũ bạn cũng có thể phần nào xem xét được chất lượng giảng dạy của trung tâm. Học viên chính là người trực tiếp trải nghiệm chất lượng giảng dạy của trung tâm. Do đó, điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Kết: Những thông tin hay những kinh nghiệm được tích lũy cũng chỉ là một phần nhỏ để hỗ trợ quá trình chọn lọc trung tâm day tiếng hoa uy tín tại Quận 5, TPHCM. Để chọn được nơi học tốt nhất, bạn cần biết bản thân muốn gì cũng như có sự cân nhắc kỹ lưỡng về cơ sở giảng dạy đó.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Lan Tuyền 23/05/2024

10 Trung tâm gia sư luyện thi IELTS TPHCM tại nhà tốt nhất

Vào những năm trở lại đây, học ngoại ngữ đã khá phổ biến ở nước ta. Đặc biệt, ai cũng muốn kiếm cho mình một...

4.4/5 - (98 bình chọn)
Thái Thanh 19/03/2024

10 Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM uy tín, chất lượng

Các trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM uy tín hiện nay thường sẽ có cơ sở vật chất tốt, cam kết đầu ra, sử...

4.6/5 - (129 bình chọn)
Mai Yến 19/03/2024

10 Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM uy tín, được review tốt

Các chứng chỉ chính là minh chứng cho hành trình cũng như kết quả học tập, luyện thi ngôn ngữ của bạn. Hãy chọn một...

4.3/5 - (57 bình chọn)
Đặng Thuỷ 17/04/2024

10 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM uy tín, học phí rẻ

Nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng tăng cao, phụ huynh nào cũng muốn con mình có thể học tốt được ngôn ngữ này để...

4.9/5 - (35 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản