topAZ

5 Trung tâm tiếng Anh tại Q. Bình Thạnh tốt nhất, nhiều khóa học

Quận Bình Thạnh 19/03/2024
4.6/5 - (51 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tại Bình Thạnh được nhiều người tin tưởng bởi chất lượng giảng dạy tốt, uy tín và cơ sở hiện đại. Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc sử dụng tiếng Anh thành thạo không chỉ là một lợi thế mà còn là một yêu cầu cần thiết để thành công trong nhiều lĩnh vực, đa dạng hóa ngôn ngữ và giúp bản thân có một cuộc sống tốt hơn.

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tại Bình Thạnh

Hiện nay, tiếng anh dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hơn một yêu cầu cần thiết để thành công trong nhiều lĩnh vực, cũng chính vì lý do đó có rất nhiều trung tâm tiếng anh tại Bình Thạnh đã mọc lên như “nấm sau mưa” để đáp ứng được nhu cầu càng gia tăng đó.

Vậy làm thế nào để tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tại Bình Thạnh có nhiều khóa học và chi phí hợp lý, hãy cùng Sài Gòn Review điểm qua những trung tâm sau đây nhé!

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU là một địa chỉ tại quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng rất đáng để theo học, được nhiều người bình chọn bởi chất lượng và dịch vụ giảng dạy được đánh giá cao.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU quận Bình Thạnh
Tọa lạc tại 35F Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tại trung tâm Anh ngữ EASY EDU sử dụng phương pháp dạy học vượt trội Smart Blended Learning kết hợp mô hình lớp học tân tiến nhất.

Kiến thức được học và rèn luyện trước ở nhà thông qua hệ thống Web – app thông minh tiến bộ nhất, có nhiều thực toán đa dạng các bài tập rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe – Đọc – Nói – ngữ pháp hiệu quả học mọi lúc mọi nơi, ngoài giờ lên lớp.

Với cách dạy độc đáo dành 80% thời gian trên lớp để tập luyện đào sâu kỹ năng và chiến thuật làm bài, giúp học viên tại đây tiếp thu tiến bộ nhanh chóng hơn.

Khóa học rút ngắn 1/2 thời gian và chủ động linh hoạt trong lịch học tập phù thuộc vào thời gian rảnh rỗi, giáo viên theo sát học viên, quản lý chất lượng định kỳ với những bài kiểm tra cập nhập trong quá trình học.

Có nhiều chương trình phù hợp cho mọi nhu cầu như: khóa học TOEIC, khóa học IELTS, tiếng anh giao tiếp… Bên cạnh đó, có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 35F Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 9999 6989
 • Thời gian mở cửa: Thứ hai đến thứ bảy: 08:00 – 21:30
 • Website: easyeducation.vn

Tham khảo thêm:5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM uy tín, chuẩn nhất

Trung tâm Anh ngữ E – STAR

Tiếng anh dần trở thành một ngôn ngữ không thể thiếu trong thời kỳ hội nhập ngày nay. Trung tâm Anh ngữ E – STAR tại Bình Thạnh là một trung tâm đào tạo tiếng với nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, giáo dục trẻ em học tiếng anh ngay từ giai đoạn nhỏ tuổi. Nhiều chương trình dạy học cho các đối tượng lứa tuổi như: Tiếng Anh mẫu giáo ( từ 3 – 6 tuổi), Tiếng Anh thiếu nhi (từ 6 – 11 tuổi), Tiếng Anh thiếu niên (từ 11 – 14 tuổi), TOEIC cho sinh viên…

Trung tâm Anh ngữ E - STAR quận Bình Thạnh
Tọa lạc tại 484M Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tại trung tâm 100% giáo viên là người nước ngoài có bằng Đại học hoặc Cao đẳng, kèm theo chứng chỉ sư phạm được công nhận toàn cầu về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như CELTA, TESOL… Mang đến cho người học cảm giác gần gũi sữa những lỗi sai từ cơ bản nhất, cải thiện việc học một cách nhanh chóng. Mỗi buổi học không quá 12 học sinh trong mỗi lớp tạo điều kiện thỏa mái tương tác qua lại giữa học viên và người giảng dạy.

Nhiều hoạt động chương trình ngoại khóa trong quá trình học tại đây, giúp học viên và các bạn trẻ có thể giao lưu tạo môi trường học tập vui vẻ giữa đô thị tấp nập.

Tại trung tâm Anh ngữ E – STAR có phòng lab hiện đại ứng dụng máy tính bảng trong việc học và thực hành tại lớp. Ngoài ra, để lựa chọn được một trung tâm dạy tiếng Anh uy tín phù hợp với nhu cầu thì tại đây trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi cho học viên đặc biệt phải kể đến giờ học thử miễn phí giúp bạn tìm kiếm được một môi trường phù hợp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 484M Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0976 772 125
 • Thời gian mở cửa: Thứ hai đến thứ sáu: 09:30 – 21:00 / Thứ bảy đến chủ nhật: 07:30 – 17:30
 • Website: e-star.edu.vn

Anh Ngữ YOLA Nguyễn Gia Trí – Quận Bình Thạnh

Anh ngữ YOLA Nguyễn Gia Trí là địa chỉ dạy tiếng anh lâu đời tại Bình Thạnh được thành lập vào năm 2009 với đa dạng khóa học tiếng Anh cho mọi đối tượng.

Anh ngữ YOLA Bình Thạnh
Tọa lạc tại 16-18 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Anh ngữ YOLA áp dụng phương pháp học tập tối ưu cho từng độ tuổi là sự kết hợp giữa kiến thức học được và thực hành tư duy phản biện. Giúp người học phát triển nhanh chóng trong thời gian ngắn theo học tại đây. Áp dụng công nghệ mới tiên tiên vào giảng dạy giúp trải nghiệm học tập thú vị và nâng cao thành tích học hơn.

Tại Anh ngữ YOLA có nhiều khóa học phù hợp với nhiều đối tượng như:

 • Luyện thi IELTS (14 -24 tuổi trở lên)
 • Tiếng Anh thiếu nhi (6 -10 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu Niên (11 – 14 tuổi)

Ngoài ra, với lộ trình bức phá sẽ giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình học nhưng vẫn tối ưu hóa kết quả học tập, nắm vững được kiến thức và đa dạng hóa tối ưu số điểm học tập, Các khóa học của YOLA được thiết kế theo chuẩn quốc tế, với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết.

Cơ sở vật chất của trung tâm cần hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập của bạn. Bạn nên lựa chọn trung tâm có các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại.

Với đội ngũ giảng viên đạt trình độ quốc tế và việc phân bổ giáo viên theo từng độ tuổi hợp lý. Giúp học viên tiếp thu hiệu quả trong quá trình học và gần gũi dễ dàng giao tiếp trao đổi hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 16-18 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3512 2012
 • Thời gian mở cửa: Thứ hai đến thứ sáu: 08:30 – 21:30 / Thứ bảy đến chủ nhật: 08:00 – 21:00
 • Website: Yola.vn

Tham khảo thêm: 5 Địa chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tại TPHCM tốt nhất

Anh Ngữ ZIM Bình Thạnh

Anh ngữ ZIM là trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng được thành lập năm 2016 cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh, từ tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em, thiếu niên, người lớn đến các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC…

Anh ngữ ZIM Bình Thạnh
Tọa lạc tại 35 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Với chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát vào mục tiêu và nhu cầu của học viên về việc học ngôn ngữ. Tại Anh ngữ ZIM chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm cho học viên, giúp học viên tự tin giao tiếp, tư duy suy nghĩ và hoàn thiện các mặt ngữ pháp giải quyết các vấn đề.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, đề được tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, kèm theo chứng chỉ sư phạm được công nhận toàn cầu về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Bên cạnh đó, tại trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên giao lưu, trò chuyện học hỏi lẫn nhau với bạn bè nước ngoài trong chuyến đi.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến và phòng học rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết để học viên có thể dễ dàng học tập và nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Dịch vụ tư vấn các khoa học nhiệt tình, nhân viên hỗ trợ học tập tận tâm và chu đáo. Để học các khóa học trước tiên phải vượt qua bài kiểm tra cơ bản để phân chia kiến thức của bản thân, sau đó đều được báo giá một cách công khai và niêm yết. Ngoài ra, còn có nhiều chính sách và ưu đãi lớn dành cho học viên khi theo học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 2833
 • Thời gian mở cửa: Thứ hai đến thứ bảy: 08:00 – 21:30 / Chủ Nhật: 08:00 – 16:30
 • Website: Zim.vn

Tiếng Anh Giao Tiếp – Action English

Trung tâm giao tiếp – Action English Bình Thạnh là một địa điểm được nhiều thế hệ học viên và phụ huynh tin tưởng vì độ uy tín và chất lượng giảng dạy theo môi trường chuẩn quốc tế, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn.

Action English Bình Thạnh
Tọa lạc tại 2G Đ. Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Action English với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đã tạo ra một môi trường học tập đầy thú vị và đội ngũ giáo viên chất lượng cao, cam kết mang đến cho học viên sự phát triển toàn diện về ngữ pháp, từ vựng, lắng nghe, nói và viết.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo và hiệu quả, đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn khuyến khích học viên tham gia vào các hoạt động thực tế và trò chơi ngôn ngữ. Qua đó, giúp học viên phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt trong các tình huống thực tế.

Tiếng Anh giao tiếp – Action English cung cấp các khóa học phù hợp với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu cho đến những người đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản. Tại đây, cung cấp các khóa học chuyên sâu như:

 • Tiếng anh giao tiếp hằng ngày
 • Tiếng anh cho người lao động
 • Tiếng Anh giao tiếp kinh doanh
 • Tiếng Anh cho du lịch
 • Tiếng Anh học thuật.

Bằng cách tùy chỉnh chương trình học cho từng học viên, trung tâm đảm bảo rằng mỗi học viên sẽ có cơ hội phát triển tối đa khả năng của mình.

Ngoài ra, trung tâm Action English thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như tham quan, dã ngoại và giao lưu với người nước ngoài. Tạo điều kiện giúp học viên không chỉ rèn kỹ năng ngôn ngữ mà còn mở rộng kiến thức văn hóa và tạo ra môi trường học tập đa văn hóa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2G Đ. Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989 563 742
 • Thời gian mở cửa: Thứ hai đến Chủ nhật: 07:00 – 21:00

Tham khảo thêm: 10 Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc nổi tiếng ở TPHCM 

Top 5 Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh tại Q. Bình Thạnh chất lượng

Khi lựa chọn một trung tâm tiếng anh chất lượng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Độ chất lượng và uy tín: Tham khảo và lựa chọn các trung tâm tiếng Anh tại Bình Thạnh uy tín chất lượng dựa trên đánh giá khách qua từ khách hàng cũ thông qua các bảng đánh giá đang tin cậy trên facebook, tiktok,… Hoặc hỏi ý kiến của người thân, bạn bè đã từng học tập dịch vụ tại trung tâm đó.
 • Vị trí địa lý: Lựa chọn một trung tâm Tiếng anh có vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng di chuyển tiết kiệm thời gian đi lại.
 • Học phí phù hợp:  Nên chọn trung tâm có mức học phí phải chăng, phù hợp và khả năng kinh tế của bản thân.
 • Chương trình học: Nên lựa chọn trung tâm có chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, bám sát mục tiêu và nhu cầu của học viên.
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng nhu cầu cần thiết cho việc học tập của bạn.

Trên đây là tổng hợp một số trung tâm tiếng Anh tại quận Bình Thạnh mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp được dựa trên các tiêu chí về độ chất lượng uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học theo chuẩn quốc tế và đặc biệt là chi phí cho khóa học hợp lý. Hãy cùng chúng tôi kham khảo ngay và đưa ra lựa chọn hợp lý nha. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!

Có thể bạn quan tâm

 

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Đặng Thuỷ 27/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 11 tốt nhất, học phí phải chăng

Trung tâm tiếng Anh tại Quận 11 đang được nhiều người tin tưởng theo học bởi sự uy tín, chất lượng giảng dạy tốt. Học...

4.3/5 - (96 bình chọn)
Minh Hoàng 19/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 6 chất lượng, giáo trình chuẩn

Các trung tâm tiếng Anh tại Quận 6 lần lượt xuất hiện để đáp ứng cho nhu cầu học tập, trau dồi ngoại ngữ của...

4.1/5 - (57 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 19/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 7 đáng tin cậy, học phí hợp lý

Các Trung tâm tiếng Anh tại Quận 7 là nơi đáng tin cậy để rèn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn....

4.1/5 - (63 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 19/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 5 được nhiều học viên lựa chọn

Với sự đa dạng về khóa học, từ nhiều phương pháp dạy từ cơ bản đến nâng cao, các Trung tâm tiếng Anh tại Quận...

4.4/5 - (99 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản