topAZ

5 Địa chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tại TPHCM tốt nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
4.6/5 - (45 bình chọn)

Ngày nay, việc tìm kiếm những trung tâm tiếng Anh dành cho người lớn tuổi tại TPHCM đang là nhu cầu của nhiều người. Bởi vì không chỉ riêng các bạn trẻ mà ngay cả những người lớn tuổi cũng thấy học tiếng Anh là điều cần thiết.

Top 5 Địa chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tại TPHCM tốt nhất

Tiếng Anh đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp và giúp bạn có nhiều cơ hội để phát triển khả năng của bản thân hơn. Chính vì thế nhiều người lớn tuổi đã ý thức được việc học tiếng anh và có nhu cầu tìm đến những trung tâm tiếng Anh để trau dồi khả năng ngoại ngữ.

Thấu hiểu được những vấn đề đó, hôm nay Sài Gòn Review gửi đến các bạn đọc 5 trung tâm tiếng Anh cho người lớn tuổi chất lượng nhất tại TPHCM.

Trung tâm tiếng Anh English Town

Các phương pháp học tiếng Anh tại English Town luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng và có độ hiệu quả cao khi áp dụng vào việc giảng dạy tiếng Anh cho người lớn. Trung tâm còn tạo môi trường học quốc tế, giúp học viên tập luyện nói xuyên suốt trong quá trình học.

English Town sẽ giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tuy nhiên trung tâm sẽ chú trọng vào kỹ năng nghe và nói để rèn luyện học viên thành thạo khả năng tự tin trong giao tiếp và thiết lập tư duy tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh English Town
Trung tâm tiếng Anh English Town đa dạng các khóa học cho nhiều tầng lớp

Trung tâm English Town sẽ xây dựng lộ trình học tập phù hợp và bài học được phân bổ cụ thể với từng học viên. Mỗi tuần, tháng hoặc sau kết thúc khóa học sẽ có bài kiểm tra để đánh giá năng lực và xem xét sự tiến bộ của học viên.

Giáo viên tại English Town là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh cho những người đi làm, dân văn phòng và thấu hiểu được tâm lý sự khó khăn của những người lớn tuổi khi bắt đầu học ngôn ngữ này. Chính vì thế các phương pháp đều được thiết kế một cách dễ hiểu và xây dựng từ lộ trình cơ bản nhất.

 • Know: học cách phát âm và từ vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao
 • Do – Practice: trò chuyện trực tiếp với giáo viên, trợ giảng ngoài giờ học
 • Own – Use: phần mềm học tiếng anh tại nhà hỗ trợ cho việc học
 • Habit: tham gia các buổi hội thảo về sức khỏe, dinh dưỡng do English Town tổ chức.

Bên cạnh đó mỗi lớp tại English Town dao động từ 10 đến 15 học viên để đảm bảo được chất lượng và giáo viên dễ dàng kiểm soát. Tại đây có đa dạng các khóa học và lớp học được mở thường xuyên tùy theo mức độ tiếng Anh của bạn, trung tâm sẽ phân theo khóa phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 2, Tháp A, Viettel Complex Tower, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 0869 650 065
 • Website: englishtown.edu.vn
 • Fanpage: Fb.com/englishtown.community/

Xem thêm: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 12 uy tín, giáo viên tâm huyết

Trung tâm Axcale VietNam

Được thành lập vào 2008, trung tâm Axcale VietNam tự hào là nơi được đông đảo học viên đặt niềm tin và số lượng đăng ký tham gia khóa học ngày càng đông. Trải qua nhiều năm xây dựng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng, Axcale luôn nhận những phản hồi tích cực và đánh giá cao về mô hình học tập ở đây.

Axcale tạo ra các chương trình giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao cho người lớn trong môi trường tương tác cao và liên tục đổi mới. Nhiệm vụ của trung tâm là giúp người lớn cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất và vừa truyền đạt kiến thức văn hóa thông qua các buổi hoạt động ngoại khóa.

Trung tâm Axcale Vietnam
Trung tâm Axcale Vietnam giúp người lớn cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình trong thời gian nhanh nhất

Đội ngũ giảng viên tại Axcale VietNam quy tụ những giáo viên có năng lực cao, kinh nghiệm giảng dạy thâm niên và tốt nghiệp tại trường đại học hàng đầu. Hơn thế nữa trung tâm còn có giáo viên là người bản xứ, có kỹ năng sư phạm tốt, chỉnh cách phát âm của học viên và dạy cách ứng dụng những mẫu câu phổ biến vào tình huống thực tế.

Những lý do bạn nên chọn Axcale VietNam:

 • Trung tâm cam kết đầu ra và mỗi bạn sẽ được ký hợp đồng đào tạo trước khi bạn tham gia chương trình học và sẽ đào tạo lại miễn phí nếu không đạt chuẩn sau khóa học.
 •  Lộ trình học, đánh giá và cấp chứng chỉ sau khóa học được giám sát và chứng nhận bởi tổ chức giáo dục uy tín của Hoa Kỳ.
 • Học viên được kiểm tra miễn phí và đánh giá trình độ theo tiêu chuẩn CEFR
 •  Lớp học ít người, tạo nhiều cơ hội thực hành cho tất cả thành viên trong lớp.
 • . Mỗi Học viên sẽ có một Huấn luyện viên cá nhân riêng (COACH) để thực hành tiếng Anh và hỗ trợ Học viên ngoài giờ học.
 •  Học viên tự cải thiện trình độ phát âm – phản xạ giao tiếp trên ứng dụng học tập tích hợp AI thông minh.
 • Tối ưu về chi phí và thời gian học tập lên đến 140% nhờ phân tích và đánh giá chất lượng trước khi bắt đầu.

Bên cạnh tổ chức giảng dạy trực tiếp tại trung tâm thì Axcale còn dạy trực tuyến trên các nền tảng với hình thức đăng ký nhanh chóng và thanh toán linh hoạt. Bạn có thể đăng ký 1 kèm 1 hoặc học giao tiếp theo nhóm.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về học phí hoặc chính sách học tập tại trung tâm thì bạn liên lạc qua số điện thoại chính thống của Axcale để nhận sự tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phuờng 05, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 0932 139 103
 • Website: axcelavietnam.com/
 • Fanpage: Fb.com/axcelaenglish/

Xem thêm: 10 Trung tâm tiếng Anh tại TP. Thủ Đức được nhiều người tin chọn

Trường Anh ngữ New York School

New York School là trung tâm dạy tiếng Anh dành cho người lớn từ 30 đến 70 tuổi. Trải qua 19 năm đào tạo, tích lũy được nhiều kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh, hơn 19,000 học viên thành công và có thể tự tin nói tiếng Anh.

New York School là trung tâm đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới thông qua ứng dụng NYS Online độc quyền giúp mô phỏng lớp học thực tế, tối ưu hiệu quả nhất cho việc học Tiếng Anh Online. Trung tâm đưa ra nhiều phương pháp học tập tối ưu giúp rút ngắn thời gian học tiếng Anh.

Trường Anh ngữ New York School
Trường Anh ngữ New York School trung tâm đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới thông qua ứng dụng NYS Online

New York School sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, làm việc chuyên nghiệp và mang lại nhiều sự hài lòng đến khách hàng. Đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ cao truyền đạt thông tin đến người học dễ hiểu.

Các khóa học tiếng Anh tại New York School

 • Tiếng Anh thực hành cho người lớn
 • Tiếng Anh định cư du lịch cho người lớn từ 30 – 70 tuổi
 • Tiếng Anh thực hành online cho doanh nghiệp
 • Tiếng Anh thực hành online cho người lớn – SE5

Ngoài ra các khóa học cũng được thiết kế bởi những chuyên gia và chọn giáo trình phù hợp. Các chương trình học được biên soạn bởi những chuyên gia kết hợp với công nghệ hiện đại, phần mềm theo dõi quá trình học tập và liên tục cập nhật theo tiêu  chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao.

Cơ sở vật chất tại New York School hiện đại và lắp đặt các thiết bị thông minh vào mỗi phòng học để tạo sự hứng thú trong quá trình học. Với mong muốn vừa tạo ra không gian thoải mái khi học tập và đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Rivera Park – 7/28 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM
 • Điện thoại:  0903 677 357
 • Website: newyorkschool.edu.vn/
 • Fanpage: Fb.com/TruongAnhNguNewYork/

Trung tâm Anh ngữ AROMA

Một trong những trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm nổi tiếng tại TPHCM đó là Anh ngữ AROMA. Thấu hiểu được những cản trở của việc học tiếng Anh trong độ tuổi trung niên, AROMA đã nghiên cứu ra những biện pháp hiệu quả giúp học viên linh hoạt ứng dụng ngôn từ tiếng Anh trong đời sống thực tế.

Chương trình học tại AROMA chú trọng cung cấp những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp cơ bản để phục vụ công việc, thực hành qua các tình huống thực tế và tạo những đoạn hội thoại phổ biến để học viên ứng dụng .

Trung tâm Anh ngữ AROMA
Trung tâm Anh ngữ AROMA tạo ra một chương trình đào tạo và phương pháp riêng dành cho người lớn tuổi.

Để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người học  AROMA dạy nhiều cấp độ khác nhau như: beginner, starter, intermediate, advanced… được đảm nhiệm bởi giáo viên có kinh nghiệm thâm niên trong việc giảng dạy và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Tại AROMA có các khóa học:

 • Tiếng Anh dành cho người đi làm: sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà lan man nội dung. Học toàn diện 6 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, thuyết trình, dịch thuật.
 • Tiếng Anh hóa doanh nghiệp: được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp, sát với nhu cầu thực tế và trình độ của người học.
 • Tiếng Anh 1 kèm 1: hấp thụ kiến thức một cách tự nhiên thông qua các tình huống nhập vai đa dạng, không nhàm chán.  Bài giảng được thiết kế theo lộ trình dành riêng cho người đi làm, cùng slide dựng sẵn
 • Tiếng Anh online 1 kèm 8: đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh theo phương pháp tự nhiên.

Một ưu điểm tại AROMA là bạn sẽ có buổi học thử miễn phí và đánh giá chất lượng giảng dạy trước khi đăng ký vào học.  Học viên sẽ không phải lo bỏ lỡ buổi học, vì tại AROMA có chính sách học bù bảo lưu linh hoạt, phù hợp với người bận rộn.

Một trong những yếu tố then chốt khiến nhiều bạn trẻ thích học tại đây chính là sự đầu tư công nghệ dạy hiện đại và áp dụng nhiều phần mềm vào khâu học thuộc từ vựng làm việc học tiếng Anh trở nên sinh động, thú vị và lôi cuốn hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà GIC, 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 0971 192 120
 • Website: aroma.vn/
 • Fanpage: Fb.com/tienganh.cho.nguoidilam

Trung tâm Wall Street English

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh hơn 40 năm, Wall Street English đã nhận hơn 2 triệu học viên trên thế giới. Tại đây các khóa học được thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi dân văn phòng.

Trung tâm xây dựng lộ trình học dựa trên nền tảng kiến thức và mục tiêu mà học viên đặt ra. Wall Street English có cả khóa học online và offline để tạo cơ hội cho nhiều học viên ở xa có nhu cầu muốn học tại Wall Street English. Thời gian học tập cũng được linh hoạt theo lịch rảnh của học viên và có nhiều chính sách ưu đãi, giảm học phí.

Trung tâm Wall Street English
Trung tâm Wall Street English bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh hơn 40 năm

Trung tâm đào tạo nhiều độ tuổi học tiếng Anh khác nhau, thiết kế nhiều khóa học linh động và phù hợp với nhu cầu của từng người. Mỗi tiết học được giảng dạy bởi những giáo viên tâm huyết với nghề và kiến thức vững chắc. Tạo môi trường luyện nói, sử dụng tối đa tiếng Anh trong cả buổi học và đồng thời họ cũng sẽ chỉnh cách phát âm của các học viên một cách chuẩn xác nhất.

Wall Street English có các khóa học như: Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh cho người đi làm,Tiếng Anh online, Tiếng Anh cho sinh viên, Tiếng Anh du lịch. Tại đây trung tâm cam kết đạt được những lợi ích sau khi kết thúc khóa học.

 • Cố vấn học tập lên kế hoạch học tập dựa trên mục tiêu nghề nghiệp của bạn để giúp bạn luôn đi đúng hướng và có động lực học tiếng Anh
 • Các lớp học nhỏ giúp bạn tối đa thực hành với giáo viên bản xứ
 • Phương pháp học tiếng Anh đã được chứng minh hiệu quả dành cho người bận rộn
 • Tự tin bắt chuyện với người nước ngoài và nghe hiểu được 60 đến 70%

Tại đây còn có phần mềm nhận diện giọng nói và các hoạt động nhập vai giúp bạn có thể nói tiếng Anh giúp người học có cơ hội cọ sát với tiếng Anh thực tế. Hơn thế nữa mỗi lớp học chỉ có 4 đến 5 học viên để giáo viên dễ dàng chỉnh sửa những lỗi sai của người học và hướng dẫn chi tiết hơn cho từng người. Wall Street English cũng có nhiều chính sách ưu đãi và chương trình giảm giá đặc biệt cho các khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu,Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 1800 646 448
 • Website: wallstreetenglish.edu.vn/
 • Fanpage: Fb.com/WSE.VietNam/

Top 5 Tiêu chí khi chọn trung tâm tiếng anh dành cho người lớn uy tín

Những người đi làm hay các cô chú lớn tuổi khi bắt đầu học tiếng Anh sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn như không có nhiều thời gian, không biết học từ đâu, chọn giáo trình nào… những điều đó sẽ dễ dàng làm bạn nản chí. Vì thế nên cách tối ưu nhất đó là học tiếng Anh tại các trung tâm sẽ khiến bạn tiến bộ nhanh hơn và có môi trường luyện tập tiếng anh tốt hơn.

Tuy nhiên để lựa chọn những trung tâm học tiếng Anh chất lượng, để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Sau đây là 5 tiêu chí bạn cần biết để lựa chọn trung tâm uy tín.

 • Học phí hợp lý: có rất nhiều bạn chọn những nơi có mức học phí cao với suy nghĩ học phí càng cao thì chất lượng càng tốt. Tuy nhiên có một sự thật đó là có rất nhiều khóa học với giá thành hợp lý nhưng chất lượng rất tốt.
 • Đội ngũ giáo viên: vì đối tượng người học là những người lớn tuổi vì thế bạn nên chọn giáo viên có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt để truyền đạt một cách dễ hiểu.
 • Phương pháp giảng dạy: việc học tiếng Anh có rất nhiều phương pháp hiệu quả, tuy nhiên tùy vào mỗi độ tuổi sẽ có những cách học khác nhau. Chính vì thế trước khi đăng ký học thì nên yêu cầu cơ sở đó tư vấn chi tiết về phương pháp và cách giảng dạy ở đó.
 • Cơ sở vật chất: đây cũng là một yếu tố quan trọng bạn nên cân nhắc khi chọn lựa trung tâm học tiếng Anh. Những nơi có cơ sở vật chất hiện đại sẽ tạo không gian học tập hào hứng thoải mái và giúp bạn đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập.

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, đòi hỏi nguồn nhân lực dù là thế hệ trẻ hay lớn tuổi cũng phải biết trau dồi vốn tiếng anh để dễ dàng phát triển hơn. Đó chính là lý do hiện nay tỉ lệ người lớn tuổi học tiếng Anh ngày càng tăng cao. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc tìm ra những trung tâm dạy tiếng Anh phù hợp với bạn.

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

10 Trường mầm non quốc tế tại TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu

Các trường mầm non quốc tế tại TPHCM với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi, chương trình học phong phú...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 19/03/2024

5 Trường mầm non tại quận Bình Thạnh chất lượng hàng đầu

Lựa chọn một ngôi trường mầm non tại quận Bình Thạnh chất lượng vẫn luôn là nỗi lo của hầu hết các bậc phụ huynh...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản