topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 5 được nhiều học viên lựa chọn

Quận 5 19/03/2024
4.4/5 - (99 bình chọn)

Với sự đa dạng về khóa học, từ nhiều phương pháp dạy từ cơ bản đến nâng cao, các Trung tâm tiếng Anh tại Quận 5 đang là nơi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên. Không chỉ đáng chú ý về cán bộ giáo viên kinh nghiệm, môi trường học tập tại đây còn có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ.

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 5 được nhiều học viên lựa chọn

Nhiều trung tâm tiếng Anh hiện nay đều có chương trình dạy học đa dạng, cung cấp nhiều khóa chọc khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Ngoài ra các trung tâm tiếng Anh còn kết hợp giữa dạy học trực tiếp và trực tuyến, tạo điều kiện cũng như sự thuận lợi của học viên.

Để cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Anh một cách nhanh chóng, các bạn có thể theo dõi thông tin về 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 5 do Sài Gòn Review tổng hợp dưới đây.

Trung tâm Anh Văn hội Việt Mỹ – VUS

VUS Anh Văn hội Việt Mỹ từ lâu đã được nhiều người dân Việt Nam biết đến với các chương trình đào tạo chất lượng cao. Được thành lập từ năm 1997, đến nay VUS đã phát triển thành một hệ thống có hơn 78 cơ sở trên toàn quốc.

Với quy mô lớn nhất cả nước, VUS có đội ngũ giảng viên gồm 2.700 giáo viên bản xứ và Việt Nam và các trợ giảng hỗ trợ giàu kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đang dạy tại trung tâm đều có bằng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm TESOL, CELTA, TEFL và 45% trong số đó đều có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Trung tâm Anh Văn hội Việt Mỹ - VUS
Trung tâm Anh Văn hội Việt Mỹ – VUS được nhiều người dân Việt Nam biết đến với các chương trình đào tạo chất lượng cao.

Với sự chuyên nghiệp vượt trội, Trung tâm VUS xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc cho các học viên. Trung tâm không chỉ có các chương trình, phương pháp đào tạo đa dạng, nhiều bài học thực tiễn mà còn có các lộ trình ôn thi chứng chỉ quốc tế cho các học viên như Cambridge, Starters, Movers, Flyers, KET, PET, đến IELTS,…

Giáo trình tại VUS được thiết kế riêng biệt, kết hợp với các nhà xuất bản hàng đầu tại Việt nam. Hệ thống cơ sở vật chất của trung tâm đều đạt chuẩn và mang lại môi trường học tập tiện nghi, hiện đại cho học viên.

Với những điều kiện tốt cùng chất lượng dạy học xuất sắc, VUS hiện tại thu hút rất đông các học viên theo học và được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em đi học tại nơi này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 129 đường An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 7308 3333
 • Website: vus.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

Xem thêm: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 6 chất lượng, giáo trình chuẩn

Trung tâm Anh Ngữ APOLLO

APOLLO được nhiều người biết đến với uy tín, hoạt động hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các học viên và trẻ em có độ tuổi từ 2,5 đến 13 tuổi. Trải qua thời gian dài hoạt động, APOLLO đã mở rộng hệ thống của mình với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, mang lại sự thuận lợi trong việc học tập của các em nhỏ.

Môi trường học tập tại APOLLO luôn được thiết kế sinh động nhằm đẩy mạnh sự tương tác và phát triển nhiều kỹ năng giao tiếp, thực hành cho trẻ. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi ngoại khóa, sự kiện, tạo cơ hội giao lưu giữa các học viên, tạo ra không khí tích cực, vui chơi thú vị.

Trung tâm Anh Ngữ APOLLO
Trung tâm Anh Ngữ APOLLO thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, sự kiện, tạo cơ hội giao lưu giữa các học viên

Trung tâm APOLLO còn cung cấp các các chương trình học đa dạng, từ các khóa học thông thường cho mọi cấp độ từ cơ bản, nâng cao, đến các khóa học chuyên sâu để tham gia các kỳ thi như IELTS hoặc TOEFL. Điều này giúp đảm bảo rằng mọi học viên đều có cơ hội phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình theo cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên dạy học tại APOLLO đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đảm bảo kinh nghiệm dạy tiếng Anh lâu năm. Với các trang thiết bị hiện đại và đầy đủ gồm các phòng học, thư viện, phòng tự học tiện lợi, trung tâm cam kết cung cấp môi trường học tập chất lượng và hiệu quả cho tất cả học viên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 204 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 7109 2777
 • Email: talk2us@apollo.edu.vn
 • Website: apollo.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/ApolloEnglishVietnam

Trung tâm Anh Ngữ IES

Anh Ngữ IES thành lập từ năm 1996, đến nay đã lọt vào top những trung tâm giáo dục chuyên về tiếng Anh nổi tiếng tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, trung tâm đã đào tạo hàng nghìn học viên thành công trong việc hiểu biết và giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trung tâm Anh Ngữ IES cung cấp các khóa học tiếng Anh bao gồm các bé mẫu giáo, trẻ em, thanh thiếu niên. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các khóa luyện thi cho các chương trình quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS.

Trung tâm Anh Ngữ IES
Trung tâm Anh Ngữ IES áp dụng hệ thống học tập hiện đại, sử dụng các phương pháp kiểm tra và thực hành tiếng Anh

Đặc biệt, IES còn áp dụng hệ thống học tập hiện đại, sử dụng các phương pháp kiểm tra và thực hành tiếng Anh tương tác thực trên máy tính chuyên dụng. Điều này giúp học viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ thông qua nhiều hình thức bao gồm cả việc tham gia vào các hoạt động thực tế và tương tác với giảng và các bạn học khác.

Trung tâm Anh Ngữ IES còn là đối tác quốc tế của đại học quốc gia Mỹ Colorado Heights University, tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập quốc tế và nhận chứng chỉ có giá trị toàn cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Trung tâm Anh Ngữ IES có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tiếng anh của học viên một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 130 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: (028)3838 1525
 • Email: iesvietnam@gmail.com
 • Website: iesvietnam.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/AnhNguQuocTe.IES/?ref=embed_page

Xem thêm: 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM uy tín, chuẩn nhất

Trung tâm Anh Ngữ Luân Đôn

Thành lập từ năm 1998 Anh Ngữ Luân Đôn có kinh nghiệm 25 năm trong việc giảng dạy Tiếng Anh. Trung tâm cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn dạy học của Đại Học Cambridge.

Một trong những điểm đặc biệt của Trung tâm Luân Đôn là tất cả giáo viên đều là người bản ngữ, giúp học viên tiếp cận với môi trường học tập chân thực và phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên. Ngoài ra, tất cả giáo viên đều có bằng cấp chuyên chuẩn quốc tế, đảm bảo phương pháp giảng dạy chất lượng.

Trung tâm Anh Ngữ Luân Đôn 
Trung tâm Anh Ngữ Luân Đôn có kinh nghiệm 25 năm trong việc giảng dạy Tiếng Anh

Trung tâm Anh Ngữ Luân Đôn chuyên đào tạo và cung cấp các chứng chỉ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, IELTS, KET (Key English Test), PET (Preliminary English Test), FCE (First Certificate in English. Đây là những chứng chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cho từng đối tượng học viên, từ trẻ em đến người lớn.

Ngoài ra, trung tâm cũng xây dựng chương trình học chuẩn Cambridge, giúp học viên tiếp cận kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ theo hướng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, tất cả các giáo viên đều được huấn luyện để nâng cao kỹ năng giảng dạy, đồng thời tiếp tục nghiên cứu và cập nhật các kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

Nếu mọi người muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình và đạt được các chứng chỉ quốc tế uy tín, Trung tâm Anh Ngữ Luân Đôn sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 494 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3938 1148
 • Website: londonschool.edu.vn

Trung tâm Anh Ngữ ILA

ILA là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao, phù hợp với mọi trình độ, lứa tuổi khác nhau.

Trung tâm Anh Ngữ ILA sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các giáo viên tại ILA đều được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, tận tâm và nhiệt tình giảng dạy, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm Anh Ngữ ILA
Trung tâm Anh Ngữ ILA là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam

Anh Ngữ ILA cung cấp các khóa học đa dạng, phù hợp với nhu cầu của học viên bao gồm trẻ em, học sinh trung học, người đi làm. Môi trường học tập tại trung tâm vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện với đầy đủ các trang thiết bị, giáo viên hướng dẫn.

Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các ngày lễ hội, giúp các học viên giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng mềm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng, ILA là lựa chọn hàng đầu để các phụ huynh cho con em của mình học tập.

Trung tâm sẽ giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đạt được mục tiêu học tập và thành công trong việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

Xem thêm: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 10 học phí rẻ, giáo viên giỏi

Top 5 Lưu ý khi theo học ở Trung tâm tiếng Anh tại Quận 5

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh với rất nhiều chương trình học và phương pháp giảng dạy khác nhau. Điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Xác định mục tiêu học tập: Trước khi tìm hiểu về các trung tâm tiếng Anh, bạn cần xác định rõ mục tiêu học tập của mình là gì. Bạn muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc, du học, hay đơn giản là để giao tiếp? Khi đã xác định được mục tiêu, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được trung tâm và chương trình học phù hợp.

Nghiên cứu kỹ về trung tâm: Sau khi đã xác định được mục tiêu học tập, bạn cần tìm hiểu về các trung tâm tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo thông tin trên website, fanpage hoặc hỏi ý kiến bạn bè, người thân đã từng học tại các trung tâm này.

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn học tập thoải mái, hứng thú. Bạn nên lựa chọn trung tâm có trang bị hiện đại, đầy đủ các phương tiện trong việc dạy và học.

Chi phí học tập: Chi phí học tập là một yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh. Bạn nên lựa chọn trung tâm có mức học phí phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Chương trình học: Chương trình học cần phù hợp với mục tiêu học tập và trình độ của bạn. Nên lựa chọn trung tâm có chương trình học được thiết kế khoa học, bài bản, giúp các bạn phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh.


Hầu hết các trung tâm tiếng Anh đều có chương trình học thử miễn phí, giúp bạn trải nghiệm thực tế môi trường học tập và phương pháp giảng dạy của trung tâm. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định đăng kí học ở Trung tâm tiếng Anh tại Quận 5.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Hà Quốc Tấn 19/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 7 đáng tin cậy, học phí hợp lý

Các Trung tâm tiếng Anh tại Quận 7 là nơi đáng tin cậy để rèn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn....

4.1/5 - (63 bình chọn)
Nguyễn Tấn Đạt 19/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Q. Bình Thạnh tốt nhất, nhiều khóa học

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tại Bình Thạnh được nhiều người tin tưởng bởi chất lượng giảng dạy tốt, uy tín...

4.6/5 - (51 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 4 dạy hiệu quả, giá tốt nhất

Để theo kịp thời đại kinh tế số, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh tại quận 4 được hình thành cung cấp các chương...

4.8/5 - (72 bình chọn)
Đặng Thuỷ 27/03/2024

5 Trung tâm luyện thi Toeic tại Quận 12 uy tín, giáo viên giỏi

Những trung tâm luyện thi Toeic uy tín, chất lượng ở Quận 12 luôn thu hút được đông đảo học viên đến đăng kí học...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản