topAZ
Sài Gòn mãi mãi giữ lửa tình yêu

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 3 uy tín, chất lượng hàng đầu

Quận 3 27/03/2024
4.1/5 - (98 bình chọn)

Ngày nay việc học Tiếng Anh được phụ huynh cũng như học sinh quan tâm hàng đầu, không chỉ học ở nhà trường, mà tham gia các khóa học ở trung tâm. Lựa chọn được trung tâm tiếng Anh ở quận 3 uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức cũng như tự tin hội nhập.

Top 5 Trung tâm tiếng Anh ở Quận 3 uy tín, chất lượng hàng đầu

Bạn đang quan tâm đến thông tin về các trung tâm Tiếng Anh hàng đầu ở quận 3: Chất lượng và phương pháp giảng dạy? Đội ngũ giảng viên có chuyên nghiệp? Học phí bao nhiêu? Hãy cùng Sài Gòn Review giải đáp những thông tin đó trong bài viết này nhé!

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín và được quan tâm hàng đầu của người học tiếng Anh tại Việt Nam. Trung tâm này chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em và người lớn ở mọi độ tuổi và mục đích học.

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA có đội ngũ giảng viên bản xứ, có bằng cấp và kinh nghiệm trong việc giảng dạy

Ưu điểm đầu tiên của trung tâm Tiếng Anh này là có đội ngũ giảng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và có bằng cấp. Hơn nữa chất lượng giảng dạy của ILA luôn được đạt chuẩn và cập nhật để phù hợp với xu hướng giảng dạy Tiếng Anh hiện đại ngày nay.

Thêm nữa là ILA có các chương trình đào tạo đa dạng để phù hợp với nhu cầu học tập của học viên. Phương pháp giảng dạy tại ILA được đánh giá là hiệu quả và linh hoạt, luôn nhằm mục tiêu vững chắc kiến thức và thúc đẩy sự tiến bộ cho các học viên

ILA cung cấp đa dạng các lớp học Tiếng Anh cho đủ mọi lứa tuổi cũng như mục đích. Học phí tại trung tâm ILA được coi là tương đối cao, tuy nhiên,  điều này được đánh giá tương xứng với chất lượng giảng dạy hàng đầu mà trung tâm mang lại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 02873005587
 • Email: info@ilavietnam.edu.vn
 • Website: /ila.edu.vn/
 • Fanpage: FB.com/ilavn/

Trung tâm Anh ngữ ACET

ACET là Trung tâm Tiếng Anh quốc tế hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS cho mục đích du học cũng như phục vụ trong trong môi trường đại học quốc tế. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam, trung tâm cũng cung cấp các khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt và Tiếng Anh Học thuật dành cho học sinh THCS.

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. Khi theo học tại Trung tâm Anh ngữ này, học viên sẽ được học theo giáo trình của UTS College biên soạn và cập nhật. Chương trình không chỉ trang bị cho học viên nền tảng Anh ngữ vững chắc, mà còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ ACET
Trung tâm Anh ngữ ACET trang bị cho học viên nền tảng Anh ngữ vững chắc nhờ đó tự tin hòa nhập

Đội ngũ giáo viên tại ACET có thể xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh đến từ các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ, Canada….Những giáo viên này đều có chuyên môn cao được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế. Khi đến giảng dạy tại ACET họ được tuyển chọn qua phỏng vấn theo quy chuẩn khiêm ngặt của tổ chức Kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế NEAS.

ACET rất chú trọng đến đầu tư vào môi trường học. Phòng học tại trung tâm này đảm bảo theo chuẩn quốc tế. Các phương tiện học tập hiện đại và đầy đủ, không gian thiết kế rộng rãi, sáng sủa để học viên có thể tập trung vào bài giảng. Sĩ số tối đa mỗi lớp là 18 học viên để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên và các bạn cùng lớp.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 187 Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 02873004796
 • Email: info-hcm@acet.edu.vn
 • Website: /acet.edu.vn/
 • Fanpage: FB.com/acetvn/

Xem thêm: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 1 dạy chất lượng, nhiều khóa học

Trung tâm Anh ngữ New Sky

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky có tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay trung tâm tự hào là một trong những đơn vị đào tào ngoại ngữ chất lượng, uy tín, tận tụy và nhiệt tâm vì sự tiến bộ không ngừng của học viên.

Trung tâm Anh ngữ New Sky
Trung tâm Anh ngữ New Sky có phương pháp dạy học tiếng Anh tiến tiến, giúp người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Lý do bạn nên chọn theo học tại Trung tân Anh ngữ New Sky

 • Bồi dưỡng tiếng Anh chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, hiệu quả theo chuẩn Quốc gia và chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế.
 • Phương pháp dạy học tiếng Anh tiến tiến, khoa học giúp học viên dễ thiếp thu.
 • Đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, luôn nhiệt tình, tâm huyết và không ngừng sáng tạo.
 • Theo sát quá trình của học viên, giúp họ từng bước lấy lại kiến thức căn bản bị hổng. Dần dần củng cố và nâng cao dần năng lực tiếng Anh để học viên tự tin hơn trong học tập cũng như công việc và đời sống thực tế.
 • Môi trường học tập năng động và tương tác cao, phòng học đầy đủ dụng cụ hỗ trợ việc học.
 • Giáo trình được soạn phù hợp, bám sát theo mục đích cũng như nhu cầu học của học viên

Với phương châm “chất lượng cao nhất-học phí hợp lý”. Trung tâm đã giảm học phí tối đa để phù hợp với chi trả của mọi gia đình, tạo điều kiện cho mọi học viên có thể tham gia học tập, vững chắc kiến thức mà không phải quá lo ngại về chi phí.

 • Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 090 999 0130 – 028 3601 6727
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ CEFALT

CEFALT là một trong những trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín ở khu vực quận 3. Trung tâm chuyên dạy Anh văn cho học viên ở mọi độ tuổi. CEFALT luôn coi trọng việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và cập nhật liên tục chương trình giảng dạy, nhằm phát triển chất lượng đào tạo và phấn đấu trở thành địa chỉ quen thuộc của các thế hệ học ngoại ngữ tại TP. HCM.

Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia đầu ngành, có uy tín và hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành giáo dục TP. HCM. Là người trực tiếp đem lại kiến thức vì vậy việc tuyển chọn giáo viên tại trung tâm CEFALT luôn được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, đảm bảo yêu cầu chất lượng giáo viên.

Đơn vị này chú trọng phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy, học tập hiệu quả. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, hội thảo với diễn giả trong giới chuyên môn để cập nhật những phương pháp gainrg dạy mới nhất.  Giáo trình học tập tiên tiến từ các Nhà xuất bản nổi tiếng như Cambridge, Oxford, Macmillan, Cengage… mang lại nhiều kiến thức cập nhật, bổ ích cho học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ CEFALT
Trung tâm Ngoại ngữ CEFALT thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, hội thảo với diễn giả trong giới chuyên môn

Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, lấy học viên làm trung tâm, sử dụng tiếng Anh phần lớn trong các buổi dạy kết hợp nhiều hoạt động thú vị, chú trọng tương tác giữa giáo viên và học viên. Các lớp học được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, đầy đủ, không gian học tập rộng rãi phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học.

Học phí trung bình của một khóa học Anh văn hợp lý và cạnh tranh, đáp ứng được nhu cầu và khả năng tài chính của học viên và phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 0868588891
 • Email: anhvan@cefalt.edu.vn
 • Website: cefalt.edu.vn/
 • Fanpage: FB.com/TrungTamCEFALT/

Xem thêm: 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM uy tín, chuẩn nhất

Trung tâm Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier

Được thành lập vào năm 1995, đến nay Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier đã khẳng định được uy tín, đẳng cấp và chất lượng đào tạo của mình. Với tiêu chí, chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, lấy thành tích và kết quả cao của học viên làm niềm tự hào, trung tâm luôn khẳng định được niềm tin, uy tín của mình đối với học viên cũng như các bậc phụ huynh trong những năm qua.

Tham gia học tại Premier học viên luôn cảm nhận được không khí thân thiện của các giáo viên. Trong mỗi giờ học ở trung tâm, luôn có sự giao tiếp và gắn kết giữa người học và giáo viên. Điều này giúp các bạn phát huy được tính độc lập và chủ động trong quá trình học. Premier sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm đem lại cho người học những buổi học đầy thú vị và hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier đều được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt kiến thức chuyên sâu cũng như kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt mỗi môn học như: ngữ pháp, nghe, giọng chuẩn, viết, từ vựng và đọc hiểu… đều có giáo viên phụ trách riêng nhằm nâng cao chất lượng của học viên một cách rõ rệt và mang lại hiệu quả học tập.

Trung tâm Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier
Hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, mỗi học viên được trang bị máy tính và tai nghe riêng

Trung tâm luôn chú trọng đến cách bố trí và sắp xếp bàn ghế, dụng cụ để tạo ra một không gian khoa học, năng động mang đến sự thoải mái cho học viên trong các tiết học. Hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, mỗi học viên được trang bị máy tính và tai nghe riêng, cùng hệ thống theo dõi của giáo viên sẽ hỗ trợ tối đa trong việc luyện nghe, và đem lại hiệu quả rất cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 104 Cao Thắng, P. 4, Q.3, TP. HCM
 • Điện thoại: 02862716655
 • Website: /premier.edu.vn/

Gợi ý 5 tiêu chí để chọn được trung tâm Tiếng Anh uy tín, chất lượng

Đứng trước kỷ nguyên hội nhập toàn cầu, chúng ta không thể phủ nhận vai trò đặc biệt quan trọng của tiếng Anh. Nhận thức rõ điều này, nhiều bậc phụ huynh đã quan tâm đến việc đào tạo tiếng Anh cho trẻ em từ rất sớm như một sự chuẩn bị cho tương lai của con em mình.

Một trung tâm Anh ngữ được công nhận chất lượng tốt, phù hợp sẽ mang lại kết quả tích cực cho học viên. Vậy những tiêu chí nào có thể đánh giá được trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế, uy tín, chất lượng?

 • Đơn vị được cấp phép đào tạo: Một trung tâm ngoại ngữ phải đảm bảo chương trình và chất lượng giảng dạy, năng lực giáo viên, cơ sở vật chất, thiết bị hạ tầng, công nghệ, phòng học,… thì mới được được Sở Giáo dục và Đào Tạo cấp phép.
 • Chất lượng đội ngũ giáo viên: Tại các trung tâm Anh ngữ uy tín, phần lớn các giáo viên, kể cả giáo viên người Việt hay người bản xứ, đều phải tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sỹ trở lên và có nghiệp vụ sư phạm.
 • Phương pháp đào tạo tiên tiến: Thông qua tương tác trong những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi, giữa các hoạt động ngoại khóa với kỹ năng sống sẽ khuyến khích học viên thể hiện bản thân, dễ dàng hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 •  Cơ sở vật chất và hạ tầng: Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với không gian khang trang – hiện đại – tiện nghi sẽ tạo nên môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho học viên để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời giúp học viên tự tin, vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học.
 • Số lượng học viên mỗi lớp: Để học tốt ngoại ngữ, học viên cần rất nhiều sự tương tác với giáo viên và các học viên khác trong lớp. Chính vì vậy, một lớp ngoại ngữ với một giáo viên với số lượng học viên dao động từ 10- 20 sẽ là phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng.

Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã lựa chọn được trung tâm tiếng Anh tốt và chất lượng ở khu vực quận 3 để đăng ký học, tiết kiệm thời gian cho con đường chinh phục Anh ngữ của bản thân. Chúc các bạn sớm đạt được kết quả như ý muốn!

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 1 dạy chất lượng, nhiều khóa học

Vốn là quận sầm uất bậc nhất Sài Gòn với nhiều dịch vụ chất lượng. Do đó, nhu cầu tìm kiếm trung tâm tiếng Anh...

4.7/5 - (77 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 19/03/2024

5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM uy tín, chuẩn nhất

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM ngày càng được quan tâm và phát triển vô cùng rộng rãi. Chính vì...

4.2/5 - (95 bình chọn)
Minh Hoàng 19/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 6 chất lượng, giáo trình chuẩn

Các trung tâm tiếng Anh tại Quận 6 lần lượt xuất hiện để đáp ứng cho nhu cầu học tập, trau dồi ngoại ngữ của...

4.1/5 - (57 bình chọn)
Đặng Thuỷ 27/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 11 tốt nhất, học phí phải chăng

Trung tâm tiếng Anh tại Quận 11 đang được nhiều người tin tưởng theo học bởi sự uy tín, chất lượng giảng dạy tốt. Học...

4.3/5 - (96 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản