topAZ
Chiến thần Review

10 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín, học tốt nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
5/5 - (43 bình chọn)

Hiện nay tại Việt Nam, việc học thêm ngôn ngữ thứ 2 thứ 3 hoặc nhiều hơn nữa đã không còn quá xa lạ với mọi người. Đối với các em nhỏ, biết thêm ngoại ngữ, là có cơ hội mở rộng ngôn ngữ giao tiếp, giúp các em khám phá thêm nhiều điều hay và phát triển trí thông minh. Đối với người lớn, biết thêm một ngoại ngữ sẽ hỗ trợ rất nhiều trong tìm kiếm công việc. 

Ở một thành phố đông dân cư và vô cùng phát triển như TPHCM, tiếng Hàn đang dần trở thành xu hướng. Vậy, nên học tiếng Hàn ở đâu? Sài Gòn Review sẽ gợi ý cho bạn 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín, học tốt nhất. 

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ và đảm bảo uy tín.

Không biết từ khi nào, học thêm ngoại ngữ khác đã khá phổ biến và ăn sâu trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Từ tiểu học đến đại học, học sinh sinh viên đều phải học một thứ tiếng mới. Đi làm, luôn có những đãi ngộ tốt dành cho nhân viên thông thạo ngoại ngữ. Trên thế giới này, chúng ta đang sống dựa vào nhau, ngày càng phụ thuộc nhau. Luôn có sự giao thương giữa các nước, nhằm cung cấp các dịch vụ cũng như hàng hóa… Do đó, để hiểu nhau hơn, cần biết được ngôn ngữ của nhau để dễ dàng trao đổi, giao tiếp.

Vào thời điểm hiện nay, mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng bền chặt. Với xu hướng hội nhập đó, có nhiều người đang bắt đầu học tiếng Hàn Quốc để có thể phục vụ cho công việc, cho giao lưu văn hóa, hoặc là có nhu cầu du học.

Vì thế, lựa chọn trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM chất lượng, có mức học phí phải chăng đang là vấn đề nan giải của rất nhiều người. Với rất nhiều nơi dạy tiếng Hàn, việc tìm kiếm là rất khó.

Bài viết này sẽ dẫn bạn khám phá 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM có đội ngũ giáo viên, gia sư chuyên nghiệp, độ uy tín cao. Đây đều là những cơ sở được Sài Gòn Review tìm hiểu kỹ càng, đánh giá dựa trên các tiêu chí hàng đầu như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chi phí học…

Trung tâm tiếng Hàn Đại học Sư phạm TPHCM

Trong số những trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM, Trung tâm tiếng Hàn Đại học Sư phạm TPHCM là cơ sở nhận được nhiều đánh giá cao nhất. Được thành lập vào ngày 02/01/1992 cho đến nay đã được hơn 31 năm hoạt động.

Trung tâm đã mở ra nhiều chi nhánh và được đặt tại các địa chỉ theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TPHCM. Đối với cơ sở 1, nằm ngay số 223 Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 5, trung tâm được chia làm 3 khu:

 • Khu học tập ngay tầng trệt, với hệ thống phòng học rộng rãi, mỗi phòng khoảng 30m2. Trang thiết bị được lắp đặt đầy đủ, từ hệ thống ánh sáng đảm bảo tốt cho thị giác, đến máy lạnh, đèn chiếu, bảng…
 • Khu hành chính: gồm các phòng giáo viên, trong đó có phòng ghi danh, phòng đăng ký khóa học… tại mặt tiền tầng trệt.
 • Khu vệ sinh vô cùng sạch sẽ.
Trung tâm tiếng Hàn Đại học Sư phạm TPHCM.
Trung tâm tiếng Hàn Đại học Sư phạm TPHCM là nơi dạy tiếng Hàn tại TPHCM nhận được nhiều đánh giá cao nhất.

Trung tâm cam kết đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đây 100% đều có bằng Đại học chuyên tiếng Hàn của Đại học Sư phạm TPHCM. Mỗi lớp học sẽ có tối đa là 30 học viên, để giáo viên có thể dễ dàng kiểm soát cũng như đảm bảo chất lượng dạy của giáo viên và khả năng tiếp thu của học viên đạt mức tốt nhất.

Đừng lo lắng nếu bạn chưa biết gì về tiếng Hàn mà vẫn muốn học giao tiếp và luyện thi TOPIK. Đến với Trung tâm tiếng Hàn Đại học Sư phạm TPHCM, giáo viên sẽ kiểm tra và đưa ra lộ trình dạy học theo trình độ đang có của học viên.

Các khóa học tiếng Hàn tại đây luôn được tuyển sinh quanh năm. Chương trình học được biên soạn rõ ràng, chi tiết, học viên còn được làm kiểm tra kiến thức thường xuyên. Mức độ tăng dần theo thời gian, đảm bảo cho sự phát triển của học viên. Dựa vào đó, học viên có thể định hướng được quá trình học của mình.

Tóm lại, Trung tâm tiếng Hàn Đại học Sư phạm TPHCM là một nơi lý tưởng cho những ai đang muốn học tiếng Hàn chất lượng, đảm bảo đầu ra tốt nhất.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 223 Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 668 55 393 – 088 6009 620
 • Email: chinhanh3dhsp@gmail.com
 • Website: cn3sp.edu.vn/tieng-han/
 • Fanpage: FB.com/ChiNhanh3NgoaiNguDaiHocSuPham/?ref=embed_page

Tham khảo ngay: 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật ở TPHCM uy tín, học phí rẻ nhất

Trung tâm tiếng Hàn Phuong Nam Education

Với phương châm đào tạo: Uy tín – Chuyên nghiệp, Làm việc tận tâm. Trung tâm tiếng Hàn Phuong Nam Education luôn lấy sự thành công của người học làm mục tiêu hàng đầu.

Các lớp học tiếng Hàn của Phương Nam lúc nào cũng có số lượng học viên phù hợp với cấp độ học và nhu cầu. Với số lượng tiêu chuẩn sẽ giúp cho chất lượng giảng dạy được nâng cao cũng như cơ hội tương tác giữa giáo viên và học sinh có nhiều hơn.

Đối với lộ trình học, Phương Nam sẽ đưa ra một bài test đầu vào dành cho học viên, sau đó dựa vào kết quả bài test, đánh giá chính xác trình độ để đưa ra lộ trình phù hợp.

Luôn khắt khe trong quá trình tuyển chọn giáo viên, vì thế mà giáo viên tại đây đều là những chuyên gia ngôn ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Trung tâm tiếng hàn Phương Nam Education, TPHCM.
Trung tâm tiếng Hàn Phuong Nam Education luôn lấy sự thành công của người học làm mục tiêu hàng đầu.

Có 4 khóa học tiếng Hàn tại Phuong Nam Education, gồm:

 • Khóa học tiếng Hàn các trình độ: khóa học này gồm các lớp từ vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp đến cao cấp. Toàn bộ giáo trình đều được trung tâm tâm biên soạn theo Giáo trình Yonsei, Hàn Quốc.
 • Khóa học luyện thi EPS – TOPIK: khóa học này giúp trang bị kiến thức một cách vằng vàng, dành cho những ai cần thi lấy bằng TOPIK, hoặc những người muốn xuất khẩu lao động.
 • Khóa học tiếng Hàn đặc biệt: được triển khai và đào tạo tùy vào mục đích học của học viên.
 • Các hoạt động ngoại khóa: giúp cho học viên phát triển kỹ năng giao tiếp hơn.

Dựa vào những yếu tố trên, Sài Gòn Review xin đưa ra một số lý do mà bạn nên chọn Phuong Nam Education làm nơi học tiếng Hàn lý tưởng:

 • Đội ngũ giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao
 • Sau khi trải qua khóa học, tỷ lệ học viên đậu các kỳ thi EPS, TOPIK là vô cùng nhiều.
 • Cố định 1 tuần học viên sẽ có 1 buổi giao tiếp miễn phí với giáo viên người Hàn Quốc.
 • Môi trường học tập thoải mái, năng động, được tự do phát huy bản thân.
 • Giáo trình được cấp miễn phí, phụ đạo ngoài giờ miễn phí cho học viên.
 • Nếu đang học nhưng có vấn đề cần tạm ngưng đột xuất, trung tâm sẽ hỗ trợ bảo lưu khóa học cho bạn.
 • Được hỗ trợ chi phí học lại nếu kết quả thi không đạt yêu cầu.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TPHCM.
 • Điện thoại: (028) 3622 8849
 • Email: info@hoctienghan.com
 • Website: hoctienghan.com
 • Fanpage: FB.com/hoctienghanphuongnam

Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Được thành lập vào tháng 12/2012, có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Trung tâm Hàn ngữ Sejong là một nơi tổ chức giảng dạy tiếng Hàn nổi tiếng tại TPHCM. Đây là cơ quan công quyền được quản lý bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch Hàn Quốc.

Trung tâm cung cấp các khóa học vô cùng phong phú, với nhiều cấp độ, nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng hơn. Một số khóa học nổi bật tại Sejong như:

 • Khóa tiếng Hàn sơ cấp: đây là khóa học mở ra dành cho người mới bắt đầu, học viên sẽ được tiếp cận từ các khía cạnh cơ bản của tiếng Hàn như bảng chữ cái, từ, ngữ pháp đơn giản.
  Học phí dành cho khóa học này, so với số lượng buổi học là không hề đắt. Với lớp học tập trung, học viên chỉ cần chi trả 5.760.000 đồng cho 40 buổi học. Với lớp học thường xuyên, chi phí còn 2.850.000 đồng cho 20-30 buổi.
 • Khóa tiếng hàn trung cấp: với khóa học này, học viên sẽ được đào tạo bài bản 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức nâng cao, được chia thành 6 cấp độ.
  Học phí cần trả nếu học viên lựa chọn lớp học tập trung (dành cho cấp độ 1,2,3) là 6.560.000 đồng cho 40 buổi học. Nếu chọn lớp học thường xuyên (dành cho cấp độ từ 1 đến 6), học viên cần trả học phí là 3.150.000 đồng cho 30 buổi học.
 • Lớp luyện thi TOPIK: trung tâm yêu cầu trình độ của học viên ở khóa học này cao hơn hai khóa học trước. Bởi bạn cần trang bị một vốn kiến thức vững vàng thì mới bắt đầu khóa học luyện thi này được. Lớp luyện thi tại trung tâm Hàn ngữ Sejong được chia thành 6 lớp với 6 cấp độ:
  Luyện thi TOPIK I (dành cho lớp cấp 1 và 2), giá khoảng 2.880.000 đồng.
  Luyện thi TOPIK II ( dành cho các cấp còn lại), với mức giá 4.320.000 đồng.
 • Tiếng Hàn giao tiếp; trung tâm Sejong chia khóa học này thành 2 cấp cơ bản, là giao tiếp sơ cấp và giao tiếp trung cấp, có chi phí lần lượt: 3.600.000 đồng và 4.020.000 đồng cho 20 buổi học.
 • Tiếng Hàn thương mại: đây là khóa học dành cho những ai đã có kiến thức cơ bản về tiếng Hàn, và đang muốn học bên lĩnh vực thương mại, kinh tế, với mong muốn làm cho các công ty hàn Quốc tại Việt Nam, hoặc sang Hàn Quốc làm việc. Học phí của khóa học này tại Sejong tương tự như khóa học giao tiếp.
Trung tâm Hàn ngữ Sejong, TPHCM.
Hàn ngữ Sejong là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM có uy tín, chất lượng nhất.

Ngoài ra, tại đây còn cung cấp một số khóa học khác theo yêu cầu của học viên như: tiếng Hàn biên phiên dịch, tiếng Hàn du lịch, tiếng Hàn kết hôn…

Để có được chất lượng đào tạo tốt như vậy, không thể không nhắn đến đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp. Những giáo viên tại đây đếu có trình độ chuyên môn cao, kiến thức cũng như kỹ năng vững vàng, được đào tạo bài bản từ các trường đại học hàng đầu. Có nhiều năm kinh nghiệm trên bục giảng ở các trường đại học hàn Quốc và Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG TPHCM. Đảm bảo giáo viên luôn nhẹ nhàng giải đáp những thắc mắc của học viên, truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu nhất.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: phòng K.001, số 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 2243 8257 – 0909 415 787
 • Email: lienhe@sejong.com.vn
 • Website: sejong.com.vn
 • Fanpage: FB.com/hanngusejongkhxhnv/

Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE

Dưới sự hỗ trợ và hợp tác của Trường Đại học Dong A Hàn Quốc và Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật, Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE đi vào hoạt động vào năm 2012. Trải qua hơn 10 năm, trung tâm đã đào tạo cho hơn 8000 học viên từ lớp tiếng Hàn cơ bản đến tiếng Hàn cao cấp.

Là trung tâm trực thuộc một trường đại học công lập, nên có lẽ nhờ đó mà chi phí cho khóa học tiếng hàn tại đây rất rẻ, chỉ từ 650.000/ 1 tháng (khóa học tiếng hàn kéo dài 3 tháng với chi phí 2.000.000 đồng). Giá tiền phù hợp với hầu hết đối tượng học sinh, sinh viên, và người đi làm. Nếu bạn là sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật, trung tâm sẽ giảm thêm 15% học phí dành cho bạn.

Trung tâm tiếng hàn Dong A – UTE nằm ngay tòa nhà Trung Tâm của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, từ bàn ghế đến máy lạnh, máy chiếu… vô cùng tiện nghi để phục vụ tốt cho việc giảng dạy.

Trung tâm Hàn ngữ Dong A - UTE, TPHCM.
Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE là một trong số những trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM có chuyên môn và độ uy tín cao.

Trung tâm rất chú trọng đến việc tuyển chọn giáo viên. Hầu hết giáo viên tại đây đều là những người trẻ, năng động, tiệm cận với các phương pháp dạy học hiện đại. 100% đều tốt nghiệp từ chuyên ngành tiếng Hàn hoặc là du học sinh tại Hàn. Để có thể đảm bảo được chất lượng dạy học tốt nhất, nếu sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn muốn xin giảng dạy tại trung tâm, cần đạt trình độ tối thiểu là TOPIK 4.

Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE là một trong số những trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM có chuyên môn và độ uy tín cao. Luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện từng ngày, để có thể nâng cao chất lượng dạy và học.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: phòng A3-108, số 1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3722 5984
 • Email: hanngudonga@asung.edu.vn
 • Website: hanngudonga.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/TrungTamHanNguDongA/?ref=embed_page

Tham khảo thêm: 5 Trung tâm dạy tiếng Nga tại TPHCM uy tín, chất lượng

Trung tâm Kanata

Xã hội càng phát triển hơn, số người có hứng thú với việc học thêm một ngôn ngữ mới lại nhiều hơn. Và tiếng Hàn cũng là ngôn ngữ khá được yêu thích và được nhiều người chọn.

Khi nói về trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín, chất lượng không thể không nhắc đến Trung tâm Hàn ngữ Kanata. Đây là thương hiệu tiếng Hàn lâu đời nhất tại Việt Nam, được ra đời vào năm 2005.

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm đã có có mình 60.000 học viên theo học tiếng Hàn, hơn 2000 học viên du học Hàn Quốc, với 10 chương trình đào tạo hoàn thiện.

Để củng cố cho sự uy tín lâu dài của Katana, cần phải kể đến giám đốc Trung tâm là Thạc sĩ Lê Huy Khoa, trợ lý ngôn ngữ đặc biệt và cao cấp của HLV bóng đá Park Hang Seo. Ông là chuyên gia hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực tiếng Hàn. Ông đã có 10 năm học tập và làm việc chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

Trường Hàn ngữ Việt Hàn - Katana, TPHCM.
Đội ngũ giáo viên tại Katana đều là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Đội ngũ giáo viên tại Katana đều là những người giàu kinh nghiệm, đa số đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, rất nhiều người từng là du học sinh tại Hàn Quốc. Có lẽ vì thế mà học viên khi đến đây luôn được đảm bảo học đúng kiến thức, rèn đúng kỹ năng.

Bên cạnh đó, Trung tâm đã cho ra mắt vô số loại giáo trình đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Việt Nam như: Đại từ điển Hàn – Việt, tự học tiếng Hàn… Riêng bộ từ điển Hàn – Việt Naver đã được ứng dụng vào trong quá trình học của tất cả những học viên đang theo học tiếng Hàn trên khắp đất nước.

Một ưu điểm đáng cân nhắc để lựa chọn Trung tâm Katana làm nơi học tiếng Hàn tại TPHCM chính là khóa đào tạo được rút ngắn chỉ còn ⅓ thời gian so với chương trình đại học. Katana tập trung đào tạo tiếng hàn và tiếng Hàn toàn diện, với cam kết tiếng Hàn giao tiếp chỉ với 3 tháng,, để có chứng chỉ năng lực tiếng hàn TOPIK I chỉ cần 3-6 tháng, và TOPIK II từ 12-24 tháng…

Với mục tiêu truyền đạt không chỉ có ngôn ngữ Hàn Quốc, mà còn có cả sự nhiệt huyết, sáng tạo của người Hàn. Trung tâm Katana đã giúp cho hàng chục ngàn sinh viên phát triển, nâng cao trình độ tiếng Hàn, cũng như giúp cho hàng chục ngàn học viên thích ứng nhanh với môi trường làm việc ở Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 093 114 5823
 • Email: hoctienghanvoikatana@gmail.com
 • Website: katana.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/kanataviethan/?locale=vi_VN

Trung tâm ngoại ngữ Hàn – Việt (HAVIFLI)

Trung tâm ngoại ngữ Hàn – Việt còn có tên viết tiếng Anh là Han – Viet Foreign Language Institue (HAVIFLI).

Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học được thiết kế và xây dựng vô cùng sang trọng. Phòng học đều được trang bị máy lạnh, hệ thống ánh sáng và bàn ghế sang xịn. Khuôn viên trường vô cùng yên tĩnh, thích hợp với môi trường giáo dục. Các phương tiện giảng dạy cần thiết như CD, Cassette, máy chiếu… đều được chuẩn bị đầy đủ, để có thể nâng cao chất lượng cũng như tăng sự tiếp thu cho học viên.

Là một cơ sở dạy tiếng Hàn uy tín, thành lập vào năm 2006 theo quyết định số 74/QĐ-DGĐT-TC của sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, Trung tâm này còn có con dấu riêng theo mẫu quy định của Công An thành phố và Sở Giáo dục cấp. Điều đó không những đảm bảo độ uy tín của trung tâm, mà còn cam kết về chất lượng đào tạo.

Trung tâm Ngoại ngữ Hàn - Việt (HAVIFLI), TPHCM.
HANVIFLI trở thành một cơ sở giảng dạy ngoại ngữ tại TPHCM duy nhất có thể cấp bằng có giá trị cấp Quốc gia cho các học viên.

Chương trình học tại HANVIFLI được chia thành nhiều khóa học, phù hợp với nhiều đối tượng. Chi phí cho mỗi khóa học từ sơ cấp đến trung cấp, cao cấp được liệt kê rõ ràng. Nếu bạn đang có nhu cầu học và cần tham khảo, hãy truy cập đến Website, mọi thông tin đều được Trung tâm đăng tải rõ ràng, chi tiết.

Các lớp học của Trung tâm ngoại ngữ Hàn – Việt đều có số lượng tối đa từ 10 đến 15 thành viên, nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học. Đảm bảo học viên sẽ theo sát bài còn giáo viên sẽ nắm rõ tình hình của từng người.

Bên cạnh đó, vì trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, nên HANVIFLI trở thành một cơ sở giảng dạy ngoại ngữ tại TPHCM duy nhất có thể cấp bằng có giá trị cấp Quốc gia cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại đây, dễ dàng dùng để đi xin việc.

Nếu bạn còn đang chần chừ lựa chọn, hãy mạnh dạn đến ngay HAVIFLI, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm học tập tốt nhất tại nơi này.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 3D đường Trần Phú, phường 4, quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 0904 202 206 – 0903 989 841
 • Email: hanvifli@gmail.com
 • Website: duytanedu.vn
 • Fanpage: FB.com/HanVietschool/

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thành lập từ năm 2008, cho đến nay đã được 15 năm hoạt động. Trung tâm tiếng Hàn SOFL hiện đang sở hữu chuỗi các cơ sở ở Hà Nội, TPHCM và Ninh Bình. Với 3 cơ sở tại TPHCM lần lượt ở quận 5, quận Bình Thạnh và TP Thủ Đức.

SOFL cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên, chịu trách nhiệm hỗ trợ, giúp học viên nắm chắc kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn, cùng nhau đạt được mục tiêu đã đề ra lúc ban đầu.

Trung tâm tiếng Hàn, Hàn ngữ SOFL chuyên đào tạo tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn giao tiếp và luyện thi TOPIK 4 cấp độ (từ 1 đến 4). Với mỗi khóa học đều được cam kết đầu ra chuẩn TOPIK 2 đến TOPIK 4. Học viên sẽ được học lại miễn phí nếu không đạt đúng cam kết.

Hiện nay, với sự phát triển của internet, có hai hình thức học tiếng Hàn tại trung tâm, bao gồm SOFL offline và SOFL online. Khóa học online vô cùng thích hợp cho những người bận rộn, không đủ thời gian để đến với. Tuy nhiên, dù giảng dạy dưới hình thức nào, thì trung tâm vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, mọi lộ trình học đều được đưa ra rõ ràng, vạch rõ theo từng ngày chi tiết.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL, TPHCM.
Trung tâm tiếng Hàn SOFL quyết tâm trở thành một Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại TPHCM dẫn đầu về hình thức học chất lượng cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Trung tâm vô cùng kỹ lưỡng trong quá trình tuyển chọn đội ngũ giáo viên. Đa số đều được tuyển chọn từ các trường Đại học ngoại ngữ trong và ngoài nước. Song khi đến với SOFL, giáo viên vẫn phải trải qua hai bước đào tạo là kiến giảng và dạy thử, sau đó mới được đứng lớp thực tế.

Ngoài ra, với nhiều sự cố gắng xuyên suốt 15 năm, cơ sở này đã có cho mình một số thành tựu nổi bật như có hơn 120.000 học viên đã thi đỗ TOPIK, có trên 200 học viên du học Hàn Quốc mỗi năm, và có hơn 30 đối tác doanh nghiệp.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL quyết tâm trở thành một Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại TPHCM dẫn đầu về hình thức học chất lượng, sự đổi mới trong hệ thống cơ sở vật chất, ngày càng hiện đại, tân tiến. Để có thể nâng cao vị thế của mình trong ngành Giáo dục và Đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 145 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 886 698
 • Email: Trungtamtienghansofl@gmail.com
 • Website: Trungtamtienghan.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/TrungTamTiengHan/

Bạn cần tìm: 10 Trung tâm tiếng Trung tại TPHCM chất lượng đào tạo tốt nhất

Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Tiền thân của hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Newsky là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, được thành lập vào năm 2001 do sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM cấp phép.

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn. Trung tâm hiện sở hữu hơn 5 chi nhánh tại TPHCM, ở các khu vực như quận Tân Bình, quận 11, quận Gò Vấp, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận… Không chỉ có các cơ sở để học trực tiếp, Newsky đã mở lớp học với hình thức online dành cho tất cả học viên có nhu cầu, nhưng gặp trở ngại về thời gian (quá bận rộn), hoặc có khoảng cách quá xa.

Newsky chuyên đào tạo tiếng Hàn với 3 khóa cơ bản, bao gồm: giao tiếp tiếng Hàn, tiếng Hàn cho trẻ em, luyện thi TOPIK. Mỗi học viên khi đến đây, đều được kiểm tra đầu vào miễn phí nhằm lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ nhất, tránh việc nhầm lớp so với định hướng cũng như mong muốn của bản thân.

Đối với khóa giao tiếp tiếng Hàn (có 2 loại dài hạn và cấp tốc), trung tâm sẽ đào tạo các trình độ bắt đầu từ bậc sơ cấp 1, đến bậc cao nhất là Cao cấp. Hướng dẫn cách giao tiếp, đồng thời cho học viên giao tiếp với nhau bằng tiếng Hàn với tần suất cao, nhằm hình thành thói quen nghe hiểu và có sự phản xạ nhanh.

Khóa luyện thi chứng chỉ TOPIK ở Newsky gồm 6 cấp độ, ở mỗi cấp độ, học viên sẽ được dạy các phương pháp khác nhau, độ khó sẽ tăng dần. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ cho kiểm tra định kì cũng như cho học viên luyện thi trên các đề mới nhất. Giúp học viên hình thành thói quen kiểm soát thời gian làm bài và cách trả lời câu hỏi ở từng phần.

Trung tâm tiếng hàn Newsky, TPHCM.
Đội ngũ giáo viên tại Newsky ngoài trình độ chuyên môn cao, còn rất tận tình, vô cùng quan tâm đến các học viên.

Ngoài ra, tại trung tâm còn có các khóa học cấp tốc tiêu biểu như: khóa học để xuất khẩu lao động, đi du học, hoặc lấy chồng Hàn Quốc. Đây còn là nơi chuyên dạy tiếng Hàn cho các doanh nghiệp.

Giáo viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, tốt nghiệp đúng chuyên ngành tiếng Hàn. Với tiêu chí mỗi giáo viên không chỉ là người truyền kiến thức, mà còn là người gửi đến học viên niềm say mê ngoại ngữ. Đối với Newsky, sự nhiệt tình, thân thiện là điều mà mỗi giáo viên cần phải có.

Đặc biệt hơn, tại trung tâm tiếng Hàn Newsky, khi đăng ký học từ 2 người trở lên, học viên sẽ được giảm 10%. Đối với những học viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, trung tâm sẽ giảm học phí hoàn toàn cho các bạn.

Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM, Newsky chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 829 Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 6277 6727
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/NewskyEdu

Trung tâm Hàn ngữ HIAST

Trung tâm Hàn ngữ HIAST là một trong số những trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM có chất lượng cao. Ra đời với mong muốn làm cầu nối để giúp cho học viên đến gần hơn với môi trường giáo dục Hàn Quốc, lĩnh hội được nhiều vẻ đẹp của xứ sở Kim Chi, HIAST luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để hỗ trợ học viên một cách tốt nhất có thể.

Hiast chuyên cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp, với bộ giáo trình chuyên nghiệp. Giúp học viên rút ngắn thời gian học tập so với những nơi khác, nhưng vẫn đảm bảo giao tiếp được lưu loát và sử dụng ngôn ngữ thành thạo.

Ngoài khóa học căn bản trên, trung tâm còn đang chiêu sinh các khóa học như: khóa luyện thi TOPIK, và một số lớp học cấp tốc dành cho những người cần gấp để lấy bằng, đi làm, để chuẩn bị du học, hoặc đang có ý muốn định cư tại nước ngoài.

Trung tâm Hàn ngữ HIAST, TPHCM.
Hiast chuyên cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp, với bộ giáo trình chuyên nghiệp.

Đặc biệt khi tham gia khóa học tại HIAST, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng đào tạo cũng như đảm bảo đầu ra sẽ đạt như mong muốn, bởi đội ngũ giáo viên đều có văn bằng chính quy, với trình độ kiến thức cao cũng như nhiều kinh nghiệm. Giảng viên luôn chủ động tương tác với học viên nhằm hỗ trợ kịp thời trong quá trình học đồng thời bám sát sự tiến bộ của từng người để có sự giúp đỡ khi cần thiết.

Về số lượng học viên ở mỗi lớp, trung tâm cam kết số lượng tối đa không vượt quá 15 người, nhằm giúp học viên có nhiều cơ hội thực hành, cũng như tương tác và đặt câu hỏi cho giáo viên, và các bạn học, đảm bảo về chất lượng dạy và học luôn ở trạng thái tốt nhất.

Đặc biệt, giáo trình dạy tiếng Hàn của trung tâm HIAST được biên soạn chuyên về giao tiếp, với mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp của học viên, giúp học viên tiệm cận với những từ ngữ/câu nói phổ thông mà người Hàn thường sử dụng hằng ngày.
Trung tâm vẫn đang mở lớp chiêu sinh các khóa học tiếng Hàn, phục vụ cho học viên có nhu cầu học online hoặc offline. Đăng ký ngay tại website trung tâm nếu bạn có nhu cầu nhé.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 133 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 097 5959 369 – 0908 333 269
 • Email: tthanngu@hiast.edu.vn
 • Website:hannguhiast.com

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang được thành lập vào năm 2002 với tên gọi là Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Vườn Phước. Đến tháng 2 năm 2011 mới được đổi thành tên gọi như hiện tại.

Đây là nơi cung cấp một môi trường học tập tiếng Hàn chuyên nghiệp, đồng thời là nơi dành cho những ai quan tâm và đam mê đến tiếng Hàn.

Hàn ngữ Han Sarang nhận đào tạo rất nhiều khóa học tiếng Hàn khác nhau, điển hình như: luyện thi TOPIK, lớp học tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp, khóa học cấp tốc… phù hợp với nhiều học viên, nhiều trình độ khác nhau, nên các bạn cứ an tâm và mạnh dạn đăng ký nhé.

Đừng lo lắng nếu bạn bị trễ bài học, hoặc không theo kịp bài ở trên lớp. Đội ngũ giáo viên tại Han Sarang rất nhiệt tình, sẽ sắp xếp lại riêng cho bạn một buổi học kèm, nhằm đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ học tập của bạn.

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang, TPHCM.
Chương trình học tại Trung tâm hàn ngữ Han Sarang được xây dựng vô cùng bài bản, chi tiết, để học viên có thể dễ dàng tiếp thu.

Chương trình học tại Trung tâm hàn ngữ Han Sarang được xây dựng vô cùng bài bản, chi tiết, để học viên có thể dễ dàng tiếp thu. Học viên có thể tham khảo các giáo trình khác nhau tại đây như: giáo trình Seoul, Sokang, Yonse, luyện thi Topik…

Đặc biệt, trung tâm đã chọn riêng giáo trình Sokang làm cơ sở để đào tạo. Bởi những thế mạnh về giao tiếp cũng như những từ ngữ gần gũi trong giáo trình giúp học viên có hứng thú hơn so với các loại giáo trình quá rập khuôn thông thường.

Ngoài ra, đây còn là một nơi học tập lý tưởng, đáp ứng được cơ sở vật chất hiện đại, phòng học xây dựng rộng rãi, thoáng mát, luôn được vệ sinh sạch sẽ. Đem đến không gian thoải mái nhất, chất lượng nhất cho học viên học tiếng Hàn tại Trung tâm hàn ngữ Han Sarang.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 26 Nguyễn Gia Trí (D2), quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 2253 9532 – 039 776 2270
 • Email: hoctienghan@hansarangvn.com
 • Website: hansarangvn.com
 • Fanpage: FB.com/hansarangbinhthanh

Tham khảo ngay: 10 Trung tâm Tiếng Anh tại TPHCM uy tín, dạy chất lượng nhất

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM có uy tín, chất lượng, giảng viên chuyên nghiệp.

Những năm trở lại đây, Hàn Quốc đã bắt đầu rót vốn vào thị trường doanh nghiệp tại Việt Nam. Người Hàn đặc biệt thích giao tiếp bằng tiếng mẹ để của họ, hơn là tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế. Có lẽ vì thế, mà nhiều người bắt đầu đi học tiếng Hàn, trước hết là có thêm một ngoại ngữ cho bản thân, sau là cải thiện được mức thu nhập, với mong muốn kiếm công việc lương cao hơn.

Và để học được tiếng Hàn, với những ai có thời gian, có sự tự giác cũng như nỗ lực cao, sẽ áp dụng phương pháp tự học. Còn những người không đủ thời gian rảnh để tự mày mò, tìm kiếm thường cần sự hỗ trợ từ các gia sư, giáo viên tại trung tâm.

Khi một người có nhu cầu, thì chắc chắn sẽ có người khác cung cấp. Và khi nhu cầu học tiếng Hàn tại TPHCM đang ngày một nhiều hơn, các trung tâm dạy tiếng Hàn cũng được mở ra vô số.

Trước sự ra đời ồ ạt đó, đâu mới là nơi dạy uy tín, chất lượng mà bạn đang cần? Trước những quảng cáo trá hình có, chân thật có, bạn phải lựa chọn như thế nào? Làm sao để lựa chọn một nơi phù hợp với bản thân nhất?

Hiểu được những băn khoăn đó, Sài Gòn Review đã cung cấp cho bạn những lưu ý hàng đầu nhằm tìm một trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM đáng tin cậy.

Về trung tâm: một trung tâm ngoại ngữ chất lượng, cần phải có giấy phép, được nhà nước cấp khi đủ điều kiện đi vào hoạt động. Trong những điều kiện đó bao gồm cả cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập như: hệ thống phòng học, đảm bảo về ánh sáng, không khí thông thoáng, sạch sẽ; Có phòng chức năng phù hợp; Toàn bộ giáo trình, tài liệu cũng như các thiết bị nhằm phục vụ trong giảng dạy cũng cần đúng chuẩn theo yêu cầu. Bên cạnh đó, trung tâm học ngoại ngữ uy tín cần xây dựng hệ thống học online, điều này thuận tiện cho nhiều học viên đang trong chế độ vừa học vừa làm.

Đội ngũ giảng viên: đây là lưu ý mọi người cần nhớ kĩ nhất khi đi tìm trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM. Bất cứ khi nào, bất cứ lúc nào, yếu tố giáo viên luôn được được quan tâm nhiều nhất. Bởi nếu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cần đảm bảo đủ hai yếu tố là kiến thức và kỹ năng giảng dạy. Thông thường, giáo viên dạy tiếng Hàn cần tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn sư phạm, hoặc tiếng Hàn biên phiên dịch. Tuy nhiên có một số trường hợp đã từng được đào tạo tiếng Hàn bài bản nhưng không chuyên Sư phạm, thì cần có chứng chỉ Topik 5 trở lên. Khách hàng nên lựa chọn những trung tâm có đội ngũ giáo viên có tâm với nghề, luôn quan tâm đến học viên. Biết cách truyền đạt kiến thức cũng như đưa ra kế hoạch học tập và phát triển rõ ràng cho học viên.

Cam kết: đây là tiêu chí không thể thiếu khi chọn một trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM. Quy trình tuyển sinh phải rõ ràng, cần đảm bảo chất lượng đầu ra theo đúng mục tiêu của khóa học. Cam kết cung cấp giáo trình đạt chuẩn, giáo viên hướng dẫn và theo sát học viên, cũng như kiểm tra chất lượng học viên thường xuyên để kịp thời bổ sung những sai sót không đáng có.

Chi phí: giá cả khóa học đưa ra cần rõ ràng hợp lý. Biên lai, hóa đơn, giấy thu tiền hay hợp đồng học tập đều phải có dấu mộc đỏ và chữ ký từ hai phía. Thông thường, chi phí để học thêm ngoại ngữ ở trung tâm cũng không quá rẻ. Do đó, những trung tâm xem trọng đào tạo chất lượng thường hỗ trợ cho học viên vài buổi học trải nghiệm, để học viên có đánh giá khách quan nhất, xem có phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bản thân hay không.

Phản hồi từ phụ huynh, học sinh: Với sự phát triển của xã hội ngày nay, hầu như trung tâm nào cũng đều mở các trang Website hay Fanpage cá nhân riêng. Trên đó sẽ có những phản hồi cũng như nhận xét từ các phụ huynh, hoặc học viên đã từng tham gia khóa học. Đây sẽ là những đánh giá cũng như cảm nhận rõ ràng nhất, phản ánh chân thật chất lượng cũng như uy tín của trung tâm. Vì vậy, bạn có thể tìm và tham khảo chúng trước khi chọn trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM có uy tín nhé.


Mỗi người sẽ có cho mình một sự lựa chọn riêng, không ai là hoàn toàn giống ai cả. Có thể gia sư ở đây dạy dễ hiểu với người này, nhưng người khác lại không thấy thế. Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như các tiêu chí được Sài Gòn Review tìm hiểu và chắt lọc kỹ càng. Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM có uy tín cũng như được đánh giá rất cao. Nếu có nhu cầu học, các bạn hãy thử tham khảo qua nhé.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Thái Thanh 19/03/2024

10 Trung tâm tiếng Trung tại TPHCM chất lượng đào tạo tốt nhất

Theo học ở các trung tâm tiếng Trung tại TPHCM uy tín, chất lượng giảng dạy tốt sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn...

4.2/5 - (94 bình chọn)
Mai Yến 19/03/2024

5 Trung tâm dạy tiếng Nga tại TPHCM uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Nga uy tín, chất lượng tại TPHCM? Dưới đây là tổng hợp 5 địa chỉ đáng...

4.8/5 - (46 bình chọn)
Thái Thanh 19/03/2024

10 Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM uy tín, chất lượng

Các trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM uy tín hiện nay thường sẽ có cơ sở vật chất tốt, cam kết đầu ra, sử...

4.6/5 - (129 bình chọn)
Lan Tuyền 23/05/2024

10 Trung tâm gia sư luyện thi IELTS TPHCM tại nhà tốt nhất

Vào những năm trở lại đây, học ngoại ngữ đã khá phổ biến ở nước ta. Đặc biệt, ai cũng muốn kiếm cho mình một...

4.4/5 - (98 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản