topAZ
Hiểu Sài Gòn để thêm yêu Sài Gòn

10 Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM uy tín, chất lượng

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
4.6/5 - (129 bình chọn)

Các trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM uy tín hiện nay thường sẽ có cơ sở vật chất tốt, cam kết đầu ra, sử dụng giáo trình đạt tiêu chuẩn và quy tụ nhiều giảng viên giỏi. Dựa trên các tiêu chí này, Sài Gòn Review tổng hợp ra 10 cơ sở đào tạo tốt nhất dành cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM tốt, học phí rẻ

Do ảnh hưởng của chiến tranh nên ngôn ngữ và văn hóa Pháp du nhập vào TPHCM từ rất sớm. Bằng chứng là không khó để bạn bắt gặp những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử thời Pháp thuộc tại Sài Gòn hay nghe những đoạn thoại tiếng Pháp trong các bộ phim tài liệu khắc họa thực tế thời chiến.

Trong thời bình, với sự ảnh hưởng của xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, song song với tiếng Anh thì tiếng Pháp dần trở thành ngôn ngữ phổ biến được nhiều người dân Sài Thành lựa chọn theo học. Để đáp ứng nhu cầu này, hàng loạt các trung tâm tiếng Pháp tại TPHCM đã ra đời và ngày càng phát triển về số lượng lẫn chất lượng.

Để chọn được địa chỉ học tiếng Pháp tốt ở TPHCM thì không phải là điều dễ dàng bởi bạn phải căn cứ vào nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau. Do đó, nội dung sau đây được tổng hợp để giúp học viên có cái nhìn tổng thể và khách quan hơn về các cơ sở dạy Pháp ngữ ở Sài Gòn:

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXH & NV – ĐHQG TPHCM

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXH & NV – ĐHQG TPHCM được thành lập với chức năng chính là đào tạo đa ngôn ngữ theo lộ trình các bậc đánh giá năng lực theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Tại đây có cung cấp các khóa học tiếng Pháp chất lượng đảm bảo học viên thi đạt điểm đầu ra trình độ DELF từ A1 đến C1.

Cơ sở này có thế mạnh lớn về nguồn lực nhân sự khi quy tụ nhiều giảng viên tiếng Pháp giỏi, có trình độ chuyên môn cao và nghiệp vụ sư phạm tốt. Nhờ đó, đảm bảo giảng dạy cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất để thành thạo ngôn ngữ và các kỹ năng nghe, nói, đọc, đồng thời giúp người học tự tin hơn trong giao tiếp.

Trung tâm dạy tiếng Pháp giỏi ở TPHCM
Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXH & NV có nhiều ưu điểm nổi bật trong công tác giảng dạy và đào tạo tiếng Pháp tại TPHCM

Lộ trình học tiếng Pháp tại trung tâm này cũng không quá nặng nhọc, thời lượng mỗi khóa học sẽ là 180 tiết. Theo đó, các tiết học được dàn trải thành 2 hoặc 3 buổi học/ tuần tùy theo lựa chọn của người học. Ngoài ra, cơ sở còn mở thêm các lớp buổi tối giúp bạn chủ động được thời gian biểu khi tham gia học tại đây.

Học phí các khóa học tiếng Pháp tại Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXH & NV – ĐHQG TPHCM chỉ dao động trong khoảng từ 2.400.000 – 2.900.000 đồng. Tuy nhiên người học sẽ được cam kết tuyệt đối về chất lượng đầu ra, đảm bảo đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng để bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế  về năng lực Pháp ngữ như DELF. Chính những yếu tố trên đã góp phần giúp đơn vị này trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín nhất TPHCM.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 10 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Ngé, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3822 2550
 • Email: cfl@hcmussh.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/cflhcmussh
 • Website: trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn

Xem Thêm: 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật ở TPHCM uy tín, học phí rẻ nhất

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Sư Phạm TPHCM

Cùng với trung tâm ngoại ngữ của trường ĐHKHXH&NV, trung tâm ngoại ngữ trường ĐHSP chính là một trong số ít cơ sở trực thuộc đại học công lập có chất lượng giảng dạy tiếng Pháp tốt nhất TPHCM. Đơn vị có kinh nghiệp nhiều năm trong công tác đào tạo ngôn ngữ nước ngoài đồng thời quy tụ nhiều nguồn lực tốt về cả nhân sự lẫn vật chất để mang đến cho bạn những khóa học phù hợp nhất từ sơ cấp đến cao cấp.

Theo học các khóa dạy tiếng Pháp của trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Sư Phạm TPHCM, bạn sẽ đào tạo bằng giáo trình chuẩn quốc tế với đầy đủ 4 kỹ năng cần thiết. Lộ trình họ tại đây được chia làm 3 buổi/ tuần và thường diễn ra vào buổi tối trong khung giờ từ 17:45 – 19:15 hoặc 19:30 – 21:00. Nhờ đó, không chỉ học sinh, sinh viên mà cả những người đã đi làm đều có thể tham gia học tập Pháp ngữ tại đây.

Trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM
Lớp học tiếng tại Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Sư Phạm TPHCM diễn ra năng động giúp người học dễ tiếp thu

Trung tâm này cũng là một trong những địa chỉ dạy tiếng Pháp ở Sài Gòn có nhiều giảng viên giỏi. Đơn vị quy tụ đội ngũ đông đảo những nhân sự hàng đầu tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung, Ngữ văn Trung Quốc ở những cơ sở đại học danh giá trong và ngoài nước. Nhờ đó kiến thức truyền đạt cho học viên luôn chính xác, đầy đủ đồng thời hỗ trợ được người học rèn luyện tốt phản xạ với ngôn ngữ mới và phát âm đúng chuẩn.

Một ưu điểm nữa giúp trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Sư Phạm TPHCM thu hút được nhiều người theo học đó là nhờ vào học phí rẻ. Theo đó thì mỗi khóa học tiếng Pháp chỉ dao động từ 2.040.000 cho sinh viên của trường và 2.200.000 – 2.400.000 cho các học viên khác.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 02838 355 082
 • Email: flc1@hcmue.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/cn1.dhsupham
 • Website: dhspttnn1.edu.vn

Xem Thêm: 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín, học tốt nhất

Idécaf – Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp

Ra đời từ những năm 80 của thế kỷ trước, Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (viết tắt là Idécaf) là đơn vị trực thuộc của Sở Ngoại vụ TPHCM. Đơn vị không chỉ có nhiệm vụ chính là củng cố cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị song phương về văn hóa, giáo dục, khoa học và kỹ thuật của 2 quốc gia Việt Nam – Pháp mà còn là địa chỉ dạy ngôn ngữ Pháp cho người Việt uy tín tại Sài Gòn.

Idécaf hiện đang có đến 60 giáo viên cơ hữu giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm giảng dạy. Trong đó, chiếm phần lớn là các giảng viên bản ngữ. Nhờ đó, theo học tại đây, học viên được hỗ trợ phát triển toàn diện không chỉ là các kỹ năng về ngôn ngữ mà còn được cung cấp nhiều kiến thức thú vị về con người và văn hóa nước Pháp.

Trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất TPHCM
Idécaf là một trong những địa chỉ dạy Pháp ngữ đáng tin cậy ở TPHCM

Hằng năm, Idécaf chỉ tổ chức chiêu sinh khoảng 5 lần cho các khóa học từ sơ cấp đến trung cấp và cao cấp, thời lượng mỗi khóa sẽ dao động trong vòng 2 tháng. Số lượng lớp học mở mới không nhiều nên “sức hút” của các khóa đào tạo tại đây luôn vô cùng lớn.

Tính trung bình thì mỗi năm Viện Trao đổi Văn hóa Pháp thu hút khoảng hơn 10.000 học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Các loại hình lớp dạy tiếng Pháp đang được triển khai tại đây gồm: Tổng quát, cấp tốc trọn gói, viết – ngữ pháp, đàm thoại, luyện phát âm, DELF, TCF và tiếng Pháp dành riêng cho thiếu nhi. Vì thế, căn cứ theo nhu cầu người học có thể linh hoạt lựa chọn khóa học phù hợp. Cơ sở cũng hỗ trợ học viên chọn giáo viên và khung giờ có thể tham gia học để đảm bảo bạn chủ động được thời gian.

Dù có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất được đầu tư vô cùng khang trang, hiện đại, lộ trình học khoa học nhưng học phí tại Idécaf sẽ không quá cao, dao động trong khoảng từ 1.700.000 – 17.500.000 đồng. Mức giá này dao động tùy theo thời lượng khóa học, loại khóa học cũng như giảng viên là người Việt hay người Pháp.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 02838 295 451
 • Email: idecaf@idecaf.gov.vn
 • Fanpage: FB.com/idecafhcm
 • Website: idecaf.gov.vn

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại TP.HCM (IF HCMV)

Trung tâm ngoại ngữ trực thuộc viện Pháp TPHCM (IF HCMV) chịu trách nhiệm chính trong công tác giảng dạy ngôn ngữ Pháp cho người dân khu vực này. Đơn vị cũng là một trong những đơn vị chuyên tổ chức các kỳ thi như DELF-DALF để cấp chứng chỉ tiếng Pháp cơ bản và tiếng Pháp chuyên sâu.

Theo học ở trung tâm này, bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ xây dựng kế hoạch học tập tốt nhất để không chỉ là tiếp thu ngôn ngữ đơn thuần mà học viên còn được tìm hiểu sâu về các vấn đề xoay quan văn hóa, lịch sử của quốc gia này. Để làm được điều đó, cơ sở xây dựng lộ trình giảng dạy chuyên sâu, khoa học nên không chỉ là đào tạo kiến thức mà còn cho người học tham gia các sự kiện giao lưu văn hóa, triển lãm, hội thảo….

Viện Pháp ở TPHCM cung cấp đa dạng nhiều khóa học để phù hợp cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Dù là trẻ em, học sinh, sinh viên, doanh nghiệp hay người có nhu cầu học tiếng Pháp để đi du học đều sẽ được nhân viên tại trung tâm ngoại ngữ của viện tư vấn khóa học phù hợp nhất với trình độ đầu vào.

Trung tâm dạy tiếng Pháp hàng đầu TPHCM
Trung tâm ngoại ngữ của IF HCMV là địa chỉ giúp bạn học tiếng Pháp với người bản ngữ uy tín tại Sài Gòn

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, cơ sở này ưu tiên cung cấp khóa học do chính các giảng viên người Pháp trực tiếp giảng dạy. 100% giáo viên cơ hữu tại đây đều có trình độ chuyên môn cao về ngôn ngữ, đầy đủ bằng cấp, nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm nhiều năm trong công tác dạy tiếng Pháp.

Với những ưu điểm kể trên Trung tâm ngoại ngữ của IF HCMV xứng đáng là một trong những địa chỉ dạy tiếng Pháp tốt nhất TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Học phí các khóa học tại đây không quá cao nhưng bạn được cam kết tuyệt đối về chất lượng đầu ra. Do đó, mỗi năm cơ sở thu hút đông đảo học viên tìm đến tham gia học.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 3520 6861
 • Email: contacthcmv@ifv.vn
 • Fanpage: FB.com/VienPhaptaiTPHCM
 • Website: ifv.vn

Trung tâm ngoại ngữ Pháp Anh ứng dụng – CELFA

Không chỉ nổi tiếng với các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng, Trung tâm ngoại ngữ Pháp Anh ứng dụng (gọi tắt là CELFA) còn là một trong những đơn vị dạy tiếng Pháp uy tín ở TPHCM. Đơn vị mặc dù có thâm niên hoạt động chưa lâu nhưng đảm bảo được mọi nguồn lực tốt nhất để mang đến cho các học viên ở mọi lứa tuổi những khóa học chất lượng từ cơ bản đến nâng cao.

Về nhân sự, CELFA có sự cố vấn chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia có tiếng trong ngành giáo dục tại Việt Nam. Nhờ đó, cơ sở có quy trình tuyển chọn giáo viên khắt khe, đảm bảo 100% nhân sự chịu trách nhiệm giảng dạy đều có trình độ chuyên môn cao, năng lực thụ đắc và truyền đạt ngôn ngữ tốt. Nhiều giảng viên đang công tác tại trung tâm này đều là người bản xứ với bằng cấp đầy đủ và có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Pháp.

Về cơ sở vật chất, phòng học tại trung tâm này được thiết kế hiện đại, thông thoáng và có trang bị đầy đủ tiện nghi để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người học. Bên trong mỗi lớp học cũng đều được trang bị các thiết bị cần thiết hỗ trợ công tác giảng dạy diễn ra thuận lợi.

Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín nhất TPHCM
Không chỉ thu hút nhiều sinh viên, người đi làm mà CELFA còn được đông đảo phụ huyn tin tưởng lựa chọn để cho con em mình theo học tiếng Pháp

CELFA có phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động theo hướng tiếp cận năng lực. Nhờ đó, đảm bảo hỗ trợ người học cải thiện và nâng cao tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cơ sở sử dụng giáo trình chuẩn với lộ trình học được thiết kế khoa học. Đa số các giáo trình dạy tiếng đang được sử dụng tại đây đều là của các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như CLE International, Hachette, Didier,…

Một ưu điểm nữa của CELFA là đơn vị đã thành lập nhiều câu lạc bộ để học viên tham gia giao lưu, kết bạn và trao đổi kiến thức. Điều này giúp quá trình học không bị nhàm chán và mang lại niềm hứng thú tìm hiểu sâu hơn về ngôn ngữ, văn hóa nước Pháp cho người học. Chính những yếu tố này đã góp phần giúp cơ sở nổi danh là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM uy tín, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 118/83C10 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 2238 3579
 • Email: info@celfa.vn
 • Fanpage: FB.com/ttcelfa
 • Website: celfa.vn

Pháp ngữ Bonjour

Pháp ngữ Bonjour mang đến cho bạn giải pháp học ngoại ngữ cùng người bản xứ với chương trình giảng dạy khoa học theo khung tiêu chuẩn 6 bậc của Châu Âu. Cơ sở đảm bảo đầu ra là học viên sẽ thành thạo đủ 4 kỹ năng cũng như có khả năng giao tiếp tốt với người bản ngữ. Đơn vị có thâm niên nhiều năm hoạt động và luôn góp mặt trong hàng loạt các danh sách đánh giá về những trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM uy tín tốt nhất.

Tham gia các khóa học tại Pháp ngữ Bonjour, học viên được hỗ trợ đào tạo tất cả trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Cơ sở cung có thời gian biểu linh hoạt các buổi sáng, trưa, chiều, tối để mọi người dân đều có thể tham gia học tập. Ngoài các lớp học chính với người bản ngữ, cơ sở còn hỗ trợ phụ đạo ngoài giờ miễn phí 1 kèm 1 với trợ giảng người Việt khi bạn gặp vấn đề hay khó khăn trong quá trình học.

Trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng TPHCM
Không chỉ phòng học mà sảnh chờ và khu vực tư vấn tại Pháp ngữ Bonjour cũng được đầu tư xây dựng vô cùng khang trang

Pháp ngữ Bonjour đủ khả năng giúp bạn luyện thi cấp tốc các chứng chỉ như Delf/TCF/TEF. Cơ sở cam kết đầu ra tuyệt đối với lộ trình học rõ ràng, dù là người mới bắt đầu, mất căn bản về tiếng Pháp thì vẫn có thể đạt điểm cao đúng với mục tiêu trong thời gian ngắn. Ngoài khóa học này, tại đây còn có đa dạng nhiều lớp dạy tiếng Pháp khác như:

 • Khóa học A1
 • Khóa học A2
 • Khóa học B1
 • Khóa học B2
 • Khóa học online
 • Khóa học giao tiếp
 • Khóa học cho thiếu nhi từ 6 – 15 tuổi

Căn cứ vào mục đích học và trình độ đầu vào của học viên mà nhân viên trung tâm sẽ tư vấn khóa học phù hợp nhất. Học phí tại đây cũng vô cùng rẻ so với mặt bằng chung. Theo đó: 1 khóa đào tạo để lấy chứng chỉ từ A1 – B2 sẽ dao động trong khoảng 1.500.000 – 1.970.000 đồng, lớp học thiếu nhi sẽ là 1.500.000 đồng, lớp luyện thi là 3.400.000 – 5.200.000 đồng, lớp giao tiếp là 2.800.000 – 3.000.000 và lớp cấp tốc là 11.800.000 – 18.200.000 đồng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 292/12 Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3818 1038
 • Email: phapngubonjour@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/PhapNguBonjour
 • Website: phapngubonjour.com

CHD Education

CHD Education với lợi thế kinh nghiệm nhiều năm trong công tác tư vấn du học và định cư Pháp nay đã đủ khả năng triển khai thêm các khóa học tiếng giúp người dân nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ. Cơ sở đã chiêu mộ thành công đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp chính quy các ngành ngôn ngữ Pháp, ngữ văn Pháp tại các trường đại học danh giá.

Điểm đặc biệt giúp CHD Education tự tin cam kết đầu ra cho người học chính là ở quy mô lớp học nhỏ, giới hạn chỉ từ 2 đến 6 học viên. Nhờ vậy mà khi tham gia học, bạn luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn và chỉ dạy tận tình từ giáo viên để tiến bộ từng ngày. Các chương trình học tại đây cũng ưu tiên sử dụng những nguồn tài liệu chất lượng với nhiều giáo trình chuẩn quốc tế giúp người học dễ tiếp cận những kiến thức bổ ích và chính xác.

Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM hiệu quả
CHD Education là địa chỉ tin cậy được nhiều người dân lựa chọn để học tiếng Pháp

Tham gia học tiếng Pháp tại CHD, bạn được thoải mái lựa chọn ca học cho các buổi sáng, chiều và tối. Các khóa học được đa dạng hóa cho mọi trình độ và nhu cầu khác nhau để mọi đối tượng học viên đều có thể theo học. Ngoài ra, nếu muốn xem xét xem cách dạy của trung tâm có phù hợp với mình hay không, bạn cũng được hỗ trợ học thử miễn phí 1 buổi để trải nghiệm.

CHD Education với ưu thế giảng viên giỏi, khóa học đa dạng rèn luyện  đủ 4 kỹ năng, giáo trình chuẩn, học phí hợp lý sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng ở TPHCM. Cơ sở cam kết tuyệt đối về trình độ đầu ra trong thời gian quy định để học viên an tâm theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 Quốc Cường Building, 57 Bàu Cát 6, Phường 14, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 0913 134 293
 • Email: duhocchdgood@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/TuVanDuHoc.CHD
 • Website: duhocchd.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng Pháp Kyna

Kyna là địa chỉ trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở TPHCM tiếp theo mà Sài Gòn Review muốn gợi ý đến bạn. Đơn vị nổi tiếng không chỉ với các khóa học offline chất lượng mà còn được nhiều người đánh giá cao về các lớp dạy ngôn ngữ online hiệu quả, thuận tiện cho người học.

Tại Kyna có phương pháp dạy ngôn ngữ trực quan, lấy người học làm trung tâm, hỗ trợ phát triển toàn diện mọi kỹ năng đồng thời giúp bạn hình thành phản xạ nhanh, nhạy bén với ngôn ngữ. Cơ sở có chương trình dạy khoa học, cấp chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khóa học và cam kết hoàn tiền nếu không đạt hiệu quả như mong đợi.

Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM chất lượng tốt
Trung tâm dạy tiếng Pháp Kyna được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo ngôn ngữ uy tín ở TPHCM

Khóa học nổi bật ở trung tâm Kyna là tiếng Pháp cho người mới bắt đầu. Được biết khóa học này có lộ trình diễn ra trong 2 tháng và cam kết người học có thể giao tiếp cơ bản với người bản ngữ. Theo ước tính mỗi năm, khóa học này thu hút hàng trăm học viên theo học và phần lớn trong số đó đều có những phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy.

Hiện các khóa học tiếng Pháp online ở Trung tâm dạy tiếng Pháp Kyna đang được chiêu sinh liên tục với học phí vô cùng rẻ chỉ từ 300.000 đồng. Tham gia học các khóa này, bạn sẽ được cung cấp đủ kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết về tiếng Pháp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 176/1 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 633 507
 • Email: hotro@kyna.vn
 • Fanpage: FB.com/kyna.vn
 • Website: kyna.vn

Xem thêm: 10 Trung tâm Tiếng Anh tại TPHCM uy tín, dạy chất lượng nhất

Eazy Language

Eazy Language khai giảng và chiêu sinh hàng chục lớp dạy tiếng Pháp cho người dân TPHCM mỗi năm. Cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ nên đảm bảo chất lượng giảng dạy luôn tốt nhất để người học đạt kết quả như mong đợi.

Tại Eazy Language có giờ học linh hoạt cho nhiều buổi trong ngày để học viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian tham gia. Cơ sở cam kết lộ trình dạy khoa học, các buổi học được dàn trải để đảm bảo học viên không bị tiếp thu quá nhiều kiến thức cùng lúc gây áp lực và mất hứng thú với ngôn ngữ.

Các lớp học tiếng Pháp tại Eazy Language giới hạn số lượng chỉ từ 5 – 7 học viên nhằm đảm bảo hiệu quả giảng dạy tốt nhất. Cơ sở quy tụ nhiều giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm nên có thể khơi dậy đam mê ngôn ngữ cho người học để họ thụ đắc tiếng Pháp một cách tốt hơn.

Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM giáo viên giỏi
Eazy Language sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những học viên có nhu cầu học Pháp ngữ ở TP Hồ Chí Minh

Không khí các lớp học ở trung tâm này vô cùng sôi nổi, năng động giúp bạn cảm thấy hứng khởi hơn vào mỗi giờ lên lớp. Ngoài ngữ pháp và từ vựng thì cơ sở chú trọng phát triển cho người học mọi kỹ năng từ nghe, nói, đọc viết đến phản xạ nhanh với ngôn ngữ.

Các khóa học nổi bật đang được trung tâm Eazy Language chiêu sinh bao gồm:

 • Tiếng Pháp cấp tốc trình độ A0-A2
 • Lớp luyện thi TCF/TEF
 • Lớp luyện thi DELF/DALF
 • Lớp tiếng Pháp kèm 1:1 theo nhu cầu của học viên (giao tiếp, luyện phỏng vấn, luyện thi…)
 • Lớp tiếng Pháp cho trẻ em

Trung tâm cam kết mức học phí bạn phải bỏ ra cho các khóa học sẽ luôn phù hợp với chất lượng mà bạn nhận được. Cơ sở cũng có áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lớn trong năm để mọi học viên đều có thể an tâm theo học mà không cần e ngại về khả năng tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 157/26A Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 0896 116 228
 • Email: eazylanguage@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/pg/phap.ngu.eazy.language
 • Website: eazylanguage.com

Cap France – Đào Tạo Tiếng Pháp

Là trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, Cap France hiện đang triển khai nhiều khóa đào tạo Pháp ngữ chất lượng đúng theo mục đích của đa dạng đối tượng học viên. Hằng năm, cơ sở này thu hút đông đảo người dân tìm đến và theo học.

Cap France hỗ trợ đào tạo tiếng Pháp cho đa dạng đối tượng học viên khác nhau từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm, người có nhu cầu định cư, du học tại Pháp. Tại đây cũng có các khóa luyện thi cấp tốc các loại chứng chỉ từ TCF, DELF, DALF đến TEF với lộ trình thăng tiến bài bản, cam kết đầu ra tuyệt đối trong thời gian ngắn, dạy lại miễn phí nếu không đạt trình độ.

Trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM nổi tiếng
Trung tâm Cap France sử dụng giáo trình dạy tiếng đạt chuẩn để đảm bảo cung cấp kiến thức chính xác cho học viên

Song song các khóa học offline tại trung tâm, Cap France triển khai thêm nhiều khóa đào tạo online để những học viên ở xa dễ dàng tham gia. Cơ sở linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học, có đầy đủ các lớp dạy trong ngày giúp bạn chủ động được thời gian. Bên cạnh đó, mỗi lớp học tại đây đều được phụ trách bởi những giảng viên và trợ giảng giỏi, có trình độ tiếng Pháp thành thạo và đủ bằng cấp chứng minh chuyên môn cũng như nghiệp vụ.

Không chỉ là dạy tiếng, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phản xạ với ngôn ngữ, Cap France còn hỗ trợ bạn đa dạng các dịch vụ như tư vấn hồ sơ du học, tư vấn định cư, làm thủ tục nhập học, hành chính tại quốc gia sở tại đồng thời các vấn đề như đặt vé máy bay, tìm chỗ ở tại Pháp cũng được trung tâm giúp đỡ tận tình. Do đó, nhiều năm qua đơn vị vẫn luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng và học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 091 607 0169
 • Email: info@capfrance.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/HocTiengPhapCapFrance
 • Website: capfrance.edu.vn

Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM tốt nhất

Tiếng Pháp hiện đang là một trong 5 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới nên được nhiều người lựa chọn theo học. Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu học tiếng Pháp tăng mạnh ở TPHCM kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở đào tạo.

Việc có quá nhiều sự lựa chọn đã gây nên nhiều băn khoăn với người dân khu vực. E ngại về chất lượng đào tạo và uy tín của các trung tâm luôn hiện hữu trong suy nghĩ của mỗi người khi chọn trung tâm dạy tiếng bởi tại Sài Gòn đang có không ít những đơn vị đào tạo kém chất lượng, lừa đảo làm nhiều người mất tiền “oan”.

Để giải đáp cho câu hỏi làm thế nào để chọn được trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín ở TPHCM?, Sài Gòn Review sẽ tổng hợp cho bạn những tiêu chí cần thiết sau đây:

 • Cơ sở vật chất tốt: Một đơn vị đào tạo uy tín sẽ chú trọng nhiều đến việc xây dựng phòng học khang trang, đầy đủ thiết bị hiện đại để mang lại cảm giác thoải mái cho người học. Do đó, hãy tìm đến với những trung tâm có đầu tư và phát triển cơ sở vật chất.
 • Giảng viên giỏi: Yếu tố chính quyết định chất lượng giảng dạy của các trung tâm chính là nằm ở giảng viên cơ hữu tại cơ sở. Hãy xem xét kỹ về trình độ của họ trước khi theo học để đảm bảo bạn được cung cấp đúng kiến thức và rèn luyện đủ kỹ năng cần thiết.
 • Cam kết đầu ra: Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, bạn cũng chỉ nên chọn những trung tâm có đảm bảo về trình độ đầu ra, hoàn tiền hoặc dạy lại miễn phí nếu học viên không đạt kết quả như mong đợi.
 • Học phí hợp lý: Mỗi trung tâm khác nhau và mỗi khu vực khác nhau sẽ có mức học phí khác nhau. Tham khảo mặt bằng chung về giá các khóa học tại nơi bạn đang sinh sống, làm việc sẽ giúp hạn chế mất quá nhiều tiền của.
 • Đánh giá từ học viên: Cơ sở tốt thì đánh giá mới tốt. Ngày nay không khó để bạn tham khảo các bài review hoặc chia sẻ cảm nhận từ những người từng học tiếng Pháp ở TPHCM. Do đó hãy sử dụng mạng xã hội cũng như các công cụ tìm kiếm như một phương tiện hữu ích để bạn chọn được trung tâm dạy tiếng uy tín.

Kết: Xã hội phát triển khiến con người luôn phải không ngừng tìm kiếm tri thức mới để hội nhập, học ngôn ngữ mới là một trong những lựa chọn hiệu quả giúp bạn đảm bảo cuộc sống trong tương lai. Do đó, hãy thử đến với các trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM uy tín, chất lượng để được nâng cao trình độ, kỹ năng một cách tốt nhất. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho quý độc giả những kiến thức bổ ý nhất.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Lan Tuyền 19/03/2024

10 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín, học tốt nhất

Hiện nay tại Việt Nam, việc học thêm ngôn ngữ thứ 2 thứ 3 hoặc nhiều hơn nữa đã không còn quá xa lạ với...

5/5 - (43 bình chọn)
Thái Thanh 19/03/2024

10 Trung tâm tiếng Trung tại TPHCM chất lượng đào tạo tốt nhất

Theo học ở các trung tâm tiếng Trung tại TPHCM uy tín, chất lượng giảng dạy tốt sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn...

4.2/5 - (94 bình chọn)
Lan Tuyền 23/05/2024

10 Trung tâm gia sư luyện thi IELTS TPHCM tại nhà tốt nhất

Vào những năm trở lại đây, học ngoại ngữ đã khá phổ biến ở nước ta. Đặc biệt, ai cũng muốn kiếm cho mình một...

4.4/5 - (98 bình chọn)
Mai Yến 19/03/2024

5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa ở Quận 5 tốt nhất hiện nay

Dựa vào sự phát triển của thị trường, nhu cầu học tiếng trung cũng ngày càng tăng trưởng mạnh ở nước ta, đặc biệt tại...

4.4/5 - (27 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản