topAZ

5 Trung tâm dạy tin học văn phòng tại TPHCM uy tín, học phí rẻ

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
4.2/5 - (25 bình chọn)

Ngày nay, những kỹ năng tin học cơ bản là điều cần thiết khi làm việc tại bất cứ công ty nào. Chính vì thế việc tìm kiếm những trung tâm dạy tin học văn phòng tại TPHCM là nhu cầu thiết yếu chung của xã hội.

Top 5 Trung tâm dạy tin học văn phòng tại TPHCM uy tín

Nếu bạn có khả năng sử dụng tin học văn phòng thành thạo thì sẽ đem lại nhiều hiệu quả trong công việc, đồng thời cũng tối ưu hóa quá trình quản lý thông tin trong một doanh nghiệp. Vì thế nên ngày càng nhiều các trung tâm tin học ra đời nhằm hỗ trợ học viên hoàn thiện kỹ năng này và chỉ cách sử dụng mọi thao tác về tin học văn phòng.

Hôm nay bài viết này được Sài Gòn Review dựa vào những đánh giá và phản hồi từ các học viên cũ để tổng hợp 5 địa chỉ dạy tin học văn phòng tại TPHCM chất lượng nhất.

Trung tâm tin học MS

Được thành lập vào năm 2015 tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm tin học MS được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo tin học uy tín tại Sài Gòn. Tại đây các khóa học được xây dựng đa dạng từ mục đích của học viên như luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản, chứng chỉ quốc tế, thi MOS, tin học kế toán,…

Trung tâm tin học MS
Trung tâm tin học MS các khóa học được xây dựng đa dạng từ mục đích của học viên

Những khóa học sẽ được đảm nhiệm bởi những giáo viên giỏi, kiến thức công nghệ sâu rộng. Họ là những người có đầy đủ bằng cấp Đại học và có chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn Quốc tế MOS và IC3.

Trung tâm tin học MS phù hợp với mọi độ tuổi từ thế hệ sinh viên đến những người lớn tuổi. Những bài giảng sẽ được thiết kế chuẩn nhất và phương pháp truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình chỉ dạy các học viên. Mỗi buổi học sẽ vừa kết hợp với lý thuyết và thực hành, tuy nhiên thầy cô sẽ cho thực hành trên máy nhiều hơn, đưa ra những bài tập thực tế để học viên dễ dàng hình dung.

Các khóa học tin học văn phòng tại đây gồm:

 • Tin học văn phòng thông dụng: sẽ có 20 buổi học thực hành và lý thuyết về Word, Excel với giá khoảng 2500.000 VNĐ.
 •  Tin học văn phòng đầy đủ: khóa gồm 30 buổi học về Word, Excel,Powerpoint mức giá khoảng 3000.000 VNĐ.
 • Soạn thảo văn bản: gồm 10 buổi học về Word với mức giá tầm 1500.000 VNĐ.
 • Bảng tính điện tử: có 10 buổi học về Excel với mức giá tầm 1500.000 VNĐ.
 •  Trình chiếu: gồm 10 buổi học Powerpoint với mức giá tầm 1500.000 VNĐ.
 • Tin học căn bản: gồm 10 buổi học về Windows, Internet, Email, Google với mức giá tầm 1500.000 VNĐ.

Về lịch học thì trung tâm MS sẽ sắp xếp linh động theo thời gian rảnh của từng cá nhân. Bạn có thể đăng ký học cả tuần hoặc mỗi tuần 3 buổi. Mặc dù khóa học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản nhất và cô đọng những thao tác chính sử dụng trong văn phòng.

Sau khi học xong trung tâm sẽ phát tài liệu miễn phí, sau đó học viên sẽ được kiểm tra và cấp chứng nhận của trung tâm MS. Khi đăng ký học tại trung tâm thì quyền lợi người học sẽ được đề cao, bạn sẽ được hoàn 100% học phí khi học buổi đầu tiên nhưng bạn cảm thấy không phù hợp.

Ngoài ra, tại đây còn có chính sách miễn giảm, như hỗ trợ 50% học phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp học viên có nhu cầu nhưng không đủ điều kiện kinh tế. Những giáo trình và những bài tập thực hành được đội ngũ giáo viên chắt lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng bám sát với nhu cầu thực tiễn, không học lan man.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 266/48 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, HCM (Gần siêu thị BigC Miền Đông).
 • Điện thoại: 0988 646 000
 • Email: TrungtamTinhocMS@gmail.com
 • Website: trungtamtinhocms.com
 • Fanpage: FB.com/TrungtamTinhocMS

Xem thêm: 5 Địa chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tại TPHCM tốt nhất

Trung Tâm Ngoại Ngữ – tin học văn phòng NewSky

Trung tâm tin học NewSky một cái tên rất quen thuộc với bao nhiêu thế hệ, là cái nôi hỗ trợ những bạn sinh viên hay thế hệ trung niên có nhu cầu muốn trau dồi kỹ năng tin học văn phòng. Trải qua 21 năm hoạt động và phát triển cơ sở NewSky luôn nhận được lòng tin của nhiều người. Tại đây không chỉ là chuyên dạy tin học cơ bản mà còn đào tạo học viên thi đấu những giải thưởng tin học quốc tế.

Trung Tâm Ngoại Ngữ - tin học văn phòng NewSky
Trung Tâm NewSky 21 năm hoạt động và phát triển cơ sở NewSky luôn nhận được lòng tin của nhiều người

Các chương trình học của NewSky thiết kế những bài học mang tính ứng dụng cao và thời gian đào tạo ngắn. Tùy vào mỗi khóa học mà bạn đăng ký thì sẽ có những nội dung kỹ năng và giáo trình khác nhau. Trung tâm sẽ có lịch khai giảng thường xuyên và chuyên đào tạo về Word, Excel, Powerpoint để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng từ cá nhân đến tổ chức, công ty.

Những điều mà bạn đạt được sau khi học xong khóa học:

 • Sử dụng thành thạo các chương trình Word, Excel, Powerpoint
 • Tự thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, thành thạo đồ họa, kiến thức máy tính vững chắc
 • Ứng dụng các kiến thức tin học vào môi trường công việc, các phần mềm chuyên môn.

Những giáo viên giảng dạy các kỹ năng này là những người giàu kinh nghiệm, đã từng dạy tin học ở các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng và giảng dạy nhiệt tình, gần gũi Học phí của mỗi khóa khoảng 1.800.000 VNĐ cho 8 buổi.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của trung tâm sẽ có đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể đến tại địa chỉ của NewSky để đăng ký hoặc thực hiện thủ tục đăng ký qua website.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 829 Phan Văn Trị, P. 7, Gò Vấp, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0909 990 130
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/NewskyEdu

Xem thêm: 5 Trung tâm tiếng Anh tại quận Bình Tân chất lượng, học phí rẻ

Tin học Đại Dương

Tin học Đại Dương là một trong những đơn vị nhận đào tạo khối kiến thức tin học có tiếng tại TPHCM và được nhiều sự tín nhiệm của nhiều bạn trẻ. Trải qua 12 năm phát triển và xây dựng cơ sở uy tín, trung tâm dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp kiến thức tin học văn phòng đến học viên. Thành lập hơn 150 khóa học, đa dạng về kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao và cấp chứng chỉ cho hơn 30.000 học viên.

Tin học Đại Dương
Tin học Đại Dương trải qua 12 năm phát triển và xây dựng cơ sở uy tín

Tại đây khóa học chú trọng vào việc thực hành và chỉ dạy các thủ thuật nhanh nhất để ứng dụng vào công việc nhanh nhất. Đại Dương đảm bảo chương trình giảng dạy đúng chuẩn quốc tế và được xây dựng chỉn chu nhất và cam kết chuẩn đầu ra thành thạo tin học văn phòng.

Những ưu điểm của tin học Đại Dương:

 • Phương pháp đào tạo tân tiến: phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp với thiết bị tiên tiến giúp buổi học dễ hiểu và thấm sâu vào tiềm thức của học viên
 • Cơ sở vật chất hiện đại: tại đây đầu tư cơ sở vật chất khang trang và dàn máy tính chất lượng
 • Chương trình tinh gọn, nội dung cải tiến liên tục: chọn giáo trình chuyên biệt, nội dung bám sát và luôn cập nhật những mẫu đề thi mới nhất để học viên dễ dàng đậu qua kỳ thi.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao: không những chuyên nghiệp, đạt nhiều chứng chỉ Quốc tế mà còn tận tâm và nhiệt huyết với học viên.
 • Cam kết đầu ra và tỉ lệ đạt chứng chỉ quốc tế hơn 90%.
 • Trang thiết bị đủ tiêu chuẩn và hỗ trợ đăng ký thi

Khi đăng ký khóa học công nghệ thông tin cơ bản thì Đại Dương đưa cho bạn một lộ trình bài bản và toàn diện. Trong quá trình học, giáo viên sẽ chỉ dạy bạn cách sử dụng Windows, dùng Word để tạo hợp đồng, báo cáo, khai thác  Excel để tính toán, dùng Powerpoint để thiết kế các Slide thuyết trình .

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn thì phía trung tâm đã tổ chức giảng dạy thông qua hai hình thức là trực tiếp và dạy trực tuyến. Chi phí của khóa học tin học cơ bản chỉ 545.000 VNĐ và có nhiều chính sách ưu đãi cho các bạn đăng ký học online. Tổ chức các chương trình học bổng nhằm hỗ trợ học viên và đề cao lợi ích của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 25, Đường 23, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, HCM
 • Điện thoại: 0932 413 041
 • Email: daiduongitc@gmail.com
 • Website: tinhocdaiduong.vn
 • Fanpage: FB.com/tinhocdaiduong.vn/

Trung tâm tin học KEY

Hơn 20 năm đảm nhiệm vai trò giảng dạy tin học văn phòng, trung tâm tin học KEY được các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn. Được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm thâm niên, từng làm việc tại các trường đại học công nghệ thông tin nổi tiếng và am hiểu được những khó khăn của học viên trong việc ứng dụng các công cụ vào giải quyết vấn đề công việc.

Trung tâm tin học KEY
Trung tâm tin học KEY được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm thâm niên

Mục tiêu của KEY đề ra là cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng sử dụng tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao như Word, Excel, Powerpoint … Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin soạn thảo, trình bày, chỉnh sửa mọi loại văn bản văn bản, tính toán số liệu bằng các hàm, công thức một cách nhanh chóng giúp bạn quản lý danh sách hàng hóa.

Ngoài ra trung tâm sẽ giúp bạn khai thác internet, Gmail, tìm kiếm thông tin trên Google một cách hiệu quả. Thay vì thực hiện thủ công các công việc làm bạn mất nhiều thời gian thì KEY sẽ giúp bạn tăng hiệu suất công việc lên gấp nhiều lần bằng những mẹo và thao tác tin học văn phòng.

Khóa học được thiết kế dành cho bất cứ đối tượng nào từ người chưa bao giờ sử dụng máy tính đến những người đang có nhu cầu nâng cao thêm tin học phục vụ cho công việc. Mỗi buổi học điều được 100% thực hành trên máy tính. Đặc biệt học viên sẽ được hoàn lại học phí nếu khóa học kết thúc nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Chi phí cho khóa học cơ bản là 2.900.000 VNĐ với thời gian đào tạo là 3,5 tháng. Bạn cũng có thể chọn khóa học cấp cấp, rút ngắn thời gian học còn khoảng 1,5 – 2 tháng. Tại đây cũng hỗ trợ đăng ký thi và cấp chứng chỉ chuẩn phôi bằng của Bộ Giáo Dục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 203 – 205 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
 • Điện thoại: 0282 215 2521
 • Email:  key@key.com.vn
 • Website: key.com.vn/
 • Fanpage: FB.com/trungtamkey

Xem thêm: 10 Trung tâm tiếng Anh tại TP. Thủ Đức được nhiều người tin chọn

Trung tâm ngoại ngữ tin học An Quốc Việt

Được vận hành bởi những chuyên viên Công nghệ thông tin của Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, tin học An Quốc Việt được thành lập vào năm 2004. Nhằm cung cấp những chương trình học tin học cơ bản bổ ích đến học sinh, sinh viên và người đi làm, An Quốc Việt xây dựng một lộ trình bài bản và thời gian học ngắn gọn.

Trung tâm ngoại ngữ tin học An Quốc Việt
Trung tâm ngoại ngữ tin học An Quốc Việt nơi cung cấp các khóa học về tin học ứng dụng

Để đáp ứng được nhu cầu của nhiều người An Quốc Việt xây dựng nhiều khóa học về tin học văn phòng, tin học quốc tế, anh văn các trình độ, từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu. Song song hai mô hình giảng dạy trực tuyến và dạy tại cơ sở của trung tâm. Cung cấp giáo trình học đầy đủ dạng file pdf và hỗ trợ đầy đủ các thủ tục đăng ký thi.

Với khóa học tin học cơ bản thì học phí dao động từ 1.000VNĐ đến 1.500.000VNĐ với 1 tháng đào tạo, khai giảng hằng tháng và bạn có thể ghi danh đăng ký trực tuyến hoặc đến tại cơ sở. An Quốc Việt cũng có nhiều phiếu giảm giá cho các khóa học từ online đến offline.

Đối với khóa học tin học văn phòng cơ bản tại đây cam kết hiểu biết về công nghệ thông tin cơ bản, sử dụng máy tính cơ bản, Soạn thảo văn bản cơ bản, Sử dụng bảng tính cơ bản, Sử dụng trình chiếu cơ bản, sử dụng Internet cơ bản. Còn tin học văn phòng nâng cao thì thành thạo các thao tác nâng cao của Word, Excel, PowerPoint.

Lớp học thực hành tại trung tâm đều được trang bị những thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại với các kết nối mạng nhanh tróng, các phần mềm chuẩn được cài đặt hỗ trợ đầy đủ cho người học. Ngoài ra giảng viên của An Quốc Việt là những thạc sĩ có kinh nghiệm thực tế cao và giảng dạy nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 474 Thống Nhất, P.16, Q.Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại:  0903 678 395
 • Email: aqvedu@gmail.com
 • Website:  AnQuocViet.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/AnQuocViet.edu.vn/

4 Lưu ý khi chọn trung tâm tin học văn phòng chất lượng

Ngày nay các doanh nghiệp đều yêu cầu những ứng viên hay nhân viên văn phòng đều phải có kiến thức về tin học cơ bản và chứng chỉ tin học văn phòng. Vì những điều đó nên nhu cầu học tin học văn phòng luôn là điều thiết yếu. Để đáp ứng được những nhu cầu đó thì hoàng loạt trung tâm tin học xuất hiện để giải đáp những khó khăn của các bạn sinh viên, học sinh và cả người đang đi làm.

Tuy nhiên không phải bất cứ địa chỉ này cũng dạy nhiệt tình và dẫn dắt chậm rãi cho học viên đặc biệt là những người lớn tuổi. Vì vậy để bạn đọc có thể an tâm chọn lựa những trung tâm uy tín thì sau đây là 5 tiêu chí mà bạn cần nắm:

 • Trình độ chuyên môn của giáo viên: một trung tâm tin học để đủ tiêu chí là cơ sở uy tín thì phải có đội ngũ giáo viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng và đầy đủ bằng cấp chuyên môn.
 • Học phí hợp lý: đa phần những khóa học tin học cơ bản sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nên chi phí của khóa học cũng là điều bạn nên cân nhắc. Bạn có thể tham khảo giá giữa các cơ sở khác nhau hoặc hỏi thăm ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp những người đã từng học để lấy nhận xét khách quan nhất.
 • Đánh giá từ học viên: bạn có thể dựa vào những lượt phản hồi từ các người học cũ trên các trang web hoặc Fanpage chính của trung tâm để có những nhận định đúng nhất.
 • Lộ trình đào tạo: những lộ trình cụ thể, rõ ràng, thời gian học tập hợp lý, sẽ phân bổ lượng kiến thức khoa học để học viên không bị quá tải kiến thức.

Kỹ năng tin học là chìa khóa vàng để giúp con người có cơ hội hội nhập với một thế giới hiện đại như hiện nay. Đồng thời cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới và giải quyết nhiều vấn đề rắc rối trong công việc. Vì thế nếu bạn chưa thật sự giỏi về tin học văn phòng thì hãy tìm hiểu và trau dồi kiến thức ngay bây giờ. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc tìm ra những trung tâm dạy tin học văn phòng ưng ý.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Mai Yến 19/03/2024

10 Địa chỉ học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp ở TPHCM? Khám phá ngay top 10 học viện uy tín,...

4.4/5 - (24 bình chọn)
Mai Yến 25/03/2024

10 Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM uy tín hàng đầu

Chọn đúng địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ không chỉ quyết định đến chất lượng kiến thức bạn nhận được, mà còn ảnh hưởng...

4.2/5 - (30 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 19/03/2024

5 Trung tâm dạy lái xe ô tô tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Những Trung tâm dạy lái xe ô tô tại TPHCM đang trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai đang có nhu cầu học...

5/5 - (4 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 19/04/2024

5 Trung tâm dạy nấu ăn tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Trong xã hội hiện đại, việc nấu ăn là một kỹ năng cần thiết để duy trì một lối sống khỏe mạnh và sáng tạo....

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản