topAZ
Sài Gòn nhớ

10 Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM chất lượng nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Những trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM sẽ là nơi lý tưởng dành cho các bạn sinh viên và kế toán viên trau dồi kinh nghiệm để hoàn thiện năng lực, phát triên bản thân hơn nữa. Sau khi được đào tạo bài bản, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn.

Top 10 trung tâm đào tạo kế toán thực hành TPHCM chuyên nghiệp

Kế toán luôn là ngành nghề hot hit bởi với thị trường hội nhập như hiện tay, các công ty luôn cần có sự hỗ trợ của các kế toán viên có trình độ giỏi và dày dặn kinh nghiệm thực chiến để đồng hành.

Nếu bạn là sinh viên và người mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thì có thể tìm đến các trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM để nâng cấp kỹ năng. Dưới đây là 10 đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, quá trình đào tạo chất lượng mà bạn có thể tham khảo:

Trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt

Thuận Việt là một trong những trung tâm đào tạo kế toán thực hành chất lượng hàng đầu khu vực TPHCM, được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn. Dịch vụ đào tạo kế toán thực hành phương pháp tối ưu và nhanh nhất, giúp các bạn học viên ngày càng thành thạo nghề, có kỹ năng chuyên sâu để phục vụ công việc thực tế  tốt hơn sau khi hoàn thành khóa học.

Đến với Thuận Việt, học viên sẽ được đào tạo nghiệp vụ kế toán theo dạng thực hành trực tiếp trên các bộ chứng từ thực tế của những công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại, xây lặp, dịch vụ,…

Trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt tại TPHCM
Trong quá trình học các thầy (cô) sẽ truyền đạt thêm những kinh nghiệm thực tế đã tích lũy trong nhiều năm cho các học trò của mình. 

Toàn bộ giảng viên công tác tại trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn và từng đảm nhận những vai trò tròng nghề kế toán. Chẳng hạn như chức kế toán tổng hợp, kế toán trước của nhiều công ty và tâm đoàn lớn. Do vậy, trong quá trình học các thầy (cô) sẽ truyền đạt thêm những kinh nghiệm thực tế đã tích lũy trong nhiều năm cho các học trò của mình.

Đặc biệt, mỗi lớp học do trung tâm mở ra đều chỉ có từ 5 – 8 học viên. Qua đó, giúp các học viên có thể trao đổi và nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn từ giảng viên. Cam kết, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm bắt đâu bản chất của nhân viên kế toán và thực hiện thành thạo mọi quy trình xử lý chứng từ, sổ sách, kê khai thuế và báo cáo tài chính trên những giao diện phần mềm của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lầu 3, VP 3.04 Tòa nhà STMORITZ, 1014 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 090 958 205
 • Email: info@hocketoanathuchanh.com
 • Website: hocketoanthuchanh.com
 • Fanpage: FB.com/ketoanthuchanhthuanviet

Xem thêm: 5 Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM uy tín hàng đầu

Trung tâm Kế toán VAFT

Trung tâm Kế toán VAFT bắt đầu hoạt động từ năm 2001. Trải qua gần 25 năm làm nghề, trung tâm tự tin có thể cung cấp cho thị trường các nguồn nhân sự kế toán, kiểm toán có trình độ và năng lực giỏi. Đơn vị được các kế toán viên đã có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sáng lập nên. Chính vì vậy, mọi khóa học do VAFT cung cấp luôn được đánh giá cao nhờ có tính ứng dụng thực tiễn.

Trung tâm hiện đang có đa dạng các khóa đào tạo kế toán, bao gồm: kế toán trường, kế toán tổng hợp, kế toán trực tuyến,… Với từng khóa học sẽ có quy định về đối tượng học viên riêng, đồng thời luôn cung cấp thông tin nội dung khóa học rõ ràng.

Trung tâm Kế toán VAFT ở TPHCM
Trung tâm còn đầu tư các cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện để học viên vừa tiếp thu lý thuyết vừa thực hành trực tiếp trên máy tính. 

Dưới sự dẫn dắt của các giáo viên giỏi và có kinh nghiệm chuyên môn đảm bảo sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. Đặc biệt, trong quá trình học các giáo viên ở VAFT luôn chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống phát sinh để học viên không cảm thấy bỡ ngỡ khi chính thức làm việc bên ngoài.

Không những vậy, thời gian học tập luôn được thay đổi linh động và sắp xếp phù hợp với lịch trình bận rộn của cả sinh viên và người đang đi làm. Hơn nữa, trung tâm còn đầu tư các cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện tối đa để học viên vừa tiếp thu lý thuyết song song với việc thực hành trực tiếp trên máy tính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3 – 30 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 027 266
 • Website: vaft.edu.vn

Trung tâm GEC

GEC là một trong những trung tâm chuyên đào tạo những lĩnh vực liên quan đến kinh tế và tài chính. Đơn vị luôn cố gắng để có thể cung cấp nguồn nhân lực có trình độ và kỹ năng giỏi cho các doanh nghiệp. Điển hình như chuyên viên tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán, quản trị doanh nghiệp,…

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán thực hành chuyên nghiệp, chất lượng thì GEC chính lựa sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Ngoài kế toán thực hành, công ty này cũng có đa dạng các khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán khác như kế toán tổng hợp, khái báo thuế chuyên nghiệp, kế toán trưởng, quản trị văn phòng,…. mà bạn có thể tham khảo.

Trung tâm GEC ở TPHCM
GEC quy tụ đội ngũ giảng viên thuộc bậc thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư nổi tiếng trong ngành Kinh tế – Tài chính.

Toàn bộ khóa học ở trung tâm đều được cung cấp thông tin rõ ràng về nội dung chương trình đào tạo, học phí, thời gian đăng ký, thời gian học, đối tượng học viên,… Để từ đó có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy và học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, đơn vị còn quy tụ đội ngũ giảng viên thuộc bậc thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư nổi tiếng trong ngành Kinh tế – Tài chính. Đồng thời, họ có niềm tâm huyết với nghề, luôn sẵn sàng truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu lại cho các học viên của mình.

Đặc biệt, GEC còn có mối quan hệ hợp tác bền chặt với các tổ chức, trường đại học, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội để học viên mở rộng mối quan hệ giao lưu trong nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Hồ Xuân Hương, P. 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 493 140
 • Email: trungtam@gec.edu.vn
 • Website: gec.edu.vn

Xem thêm: 10 Công ty may đồng phục tại TPHCM đẹp, form chuẩn, giá tốt

Trung tâm Kế toán Hợp Nhất

Một gợi ý khác mà bạn có thể tham khảo đó chính là khóa học kế toán thực hành tại Trung tâm Kế toán Hợp Nhất. Nhờ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kế toán thực hành nên đơn vị luôn mang đến những khóa học có tính thực tiễn cao, đảm bảo phù hợp với các sinh viên năm cuối và những người đã đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Thế mạnh của trung tâm là sở hữu đội ngũ giảng viên từng đảm nhiệm vai trò kế toán trưởng và kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp lớn trong nước lẫn quốc tế. Chính vì vậy, học viên có thể lãnh tụ những kinh nghiệm và kỹ năng mà các thầy cô đã truyền đạt xuyên suốt quá trình đào tạo để có thể phục vụ tốt cho công việc sau này.

Trung tâm Kế toán Hợp Nhất tại TPHCM
Trong suốt quá trình học, thầy cô giáo sẽ tận tình hướng dẫn và chỉnh sửa các lỗi sai để học viên tự trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Khi đăng ký theo học lớp kế toán thực hành ở trung tâm, học viên sẽ đảm nhận vai trò của các kế toán thương mại, kế toán tiền lương, kế toán nội bộ, kế toán kho, kế toán tổng hợp,… để trực tiếp làm việc. Thông qua đó giúp học viên biết cách quản lý sổ sách báo cáo, theo dõi hóa đơn và lập các báo cáo tài chính.

Trong suốt quá trình học, thầy cô giáo sẽ tận tình hướng dẫn và chỉnh sửa các lỗi sai để học viên tự trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Từ đó có thể nâng cao hiệu suất công việc và không có bất kỳ sai phạm nào xảy ra.

Trường học bạn ở xa mà muốn đăng ký lớp học của trung tâm thì có thể tham gia khóa đào tạo kế toán online do đơn vị cung cấp. Đảm bảo nội dung và chất lượng đào tạo vẫn tương tự như khi học trực tiếp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 952 Quang Trung, P. 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0908 125 042
 • Website: ketoanhopnhat.edu.vn

Trung tâm đào tạo kế toán Kimi

Trung tâm Kimi thành lập từ năm 2009, chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo liên quan đến chuyên ngành kế toán ở khu vực TPHCM. Do đó, nếu bạn đang cần cải thiện kỹ năng và muôn nâng cao nghiệp vụ kế toán chuyên môn thì có thể lựa chọn nơi đây. Với 13 năm kinh nghiệm đào tạo giáo dục, Kimi chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng.

Các khóa học ở đây luôn tập trung vào thực hành thay vì học lý thuyết suông nên mọi học viên sẽ được nâng cao nghiệp vụ để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho mình trong công việc. Với các chương trình giảng dạy thường xuyên đổi mới và cải tiến sẽ giúp học viên tiếp cận được những quy định mới về thuế.

Trung tâm đào tạo kế toán Kimi tại TPHCM
Trung tâm đào tạo kế toán Kimi nhận được nhiều giải thưởng danh giá về độ uy tín và chất lượng dịch vụ.

Thêm vào đó trung tâm Kimi còn có các giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này. Đảm bảo sẽ truyền tải đến cho học viên những nguồn kiến thức hữu ích và giá trị nhất. Không chỉ vậy, học viên còn được dạy cách thực hành trên máy và hỗ trợ thao tác đến khi thành thạo mới thôi.

Bên cạnh dịch vụ đào tạo kế toán thực hành, Kimi đang cung cấp các khóa đào tạo khác như Khóa kế toán trọn gói, nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Mọi thông tin về khóa học đều được cập nhật thông tin một cách chi tiết, rõ ràng và công khai trên hệ thống website của trung tâm từ nội dung đào tạo đến chi phí nên học viên có thể chủ động tham khảo và lựa chọn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì nhân viên tư vấn sẽ tận tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 780/14H Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0944 973 111
 • Email: kimihcm@gmail.com
 • Website: ketoankimi.vn
 • Fanpage: FB.com/ketoankimi

Xem thêm: 10 Công ty Logistics tại TPHCM nổi tiếng, uy tín hàng đầu

Kế toán Nhất Tâm An

Nhất Tâm An là công ty hoạt động song song hai lĩnh vực, bao gồm đào tạo và cung cấp dịch vụ kế toán. Trung tâm được thành lập bởi đội ngũ kế toán viên lão luyện trong nghề nên mặc dù đơn vị có quy mô không quá lớn những chất lượng dịch vụ ở đây luôn được các đối tác khách hàng đánh giá cao.

Hiện tại, đơn vị đang cung cấp các khóa đào tạo kế toán chuyên nghiệp như thực hành kê khai & quyết toán thuế, kế toán thực hành, kế toán dành cho lãnh đạo và kế toán doanh nghiệp căn bản,…

Kế toán Nhất Tâm An ở TPHCM
Nhất Tâm An là công ty hoạt động song song hai lĩnh vực, bao gồm đào tạo và cung cấp dịch vụ kế toán.

Các chương trình đào tạo đều do đội ngũ kiểm toán viên, kế toán viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp đứng lớp. Do đó, ngoài việc truyền tải kiến thức lý thuyết thông thông, các giảng viên còn truyền kinh nghiệm và ngọn lửa đam mê với nghề để mỗi học viên có thể vững tâm khi theo đuổi sự nghiệp của mình.

Mỗi lớp sẽ có giới hạn sỉ số từ 10 học viên trở xuống để đảm bảo chất lượng khóa học. Không gian phòng học rộng rãi và được trang bị đầy đủ máy tính, đồ dùng công nghệ để học viên trực tiếp thao tác thực hành trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Trần Thị Do, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 0938 371 330
 • Email: thueketoan.nta@gmail.com
 • Website: ketoannta.vn

Trung Tâm Tin Học Sao Việt

Trung tâm Tin học Sao Việt được biết đến là đơn vị chuyên đào tạo các khóa tin học cơ bản và văn phòng chất lượng hàng đầu ở Sài Gòn. Ngoài tin học, dịch vụ đào tạo kế toán thực hành ở Sao Việt cũng được nhiều người tin chọn.

Khi đến đây, học viên sẽ được đào tạo cách sử dụng phần mềm kế toán trên máy tính, kết hợp với các kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ kế toán để học viên thực hành một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Mỗi một khóa học sẽ được thiết kế theo chương trình riêng biệt để phù hợp với nhóm đối tượng học viên và nhu cầu của từng lớp.  Khi tham gia khóa học, học viên được truyền dạy các nghiệp vụ kế toán cơ bản, quản lý kế toán, lập báo cáo tài chính,…

Trung Tâm Tin Học Sao Việt tại TPHCM
Học viên được đào tạo cách sử dụng phần mềm kế toán trên máy tính, kết hợp với các kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ kế toán.

Trong suốt thời gian đào tạo, các học viên sẽ có cơ hội thực hành trên toàn bộ phần mềm kế toán phổ biến với những bài giảng hữu ích. Qua đó giúp học viên dễ dàng tiếp thu và linh hoạt hơn trong quá trình làm nghề sau này.

Đặc biệt, học viên sẽ được giảng viên có trình độ chuyên môn cao dẫn dắt và hỗ trợ hết mình trong suốt khóa học. Cam kết, sau khi kết thúc lớp học, học viên sẽ nắm vững kiến thức và có thể ứng dụng vào thực tế tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 515 B2/12, Đ. Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0931 144 858
 • Email: Trungtamtinhocsaoviet@gmail.com
 • Website: blogdaytinhoc.com
 • Fanpage: FB.com/trungtamtinhocvanphongsaoviet

Xem thêm: 5 Công ty sản xuất kệ kho tại TPHCM đảm bảo chất lượng, giá tốt

VinaTrain

VinaTrain chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, đơn vị đã và đang đào tạo hàng nghìn nguồn nhân lực chất lượng cao về chuyên ngành kế toán, nhân sự, xuất nhập khẩu,… không chỉ ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên khắp cả nước.

Được xem là hệ thống đào tạo thực tế chất lượng nhất nhì tại Việt Nam, VinaTrain tự tin có thể mang lại những giá trị khác biệt, không có bất cứ trường đại học nào làm được đó là tính thực tế, thực hành. Đơn vị luôn đặt học viên vào môi trường làm việc thực tế để truyền dạy các kỹ năng và kinh nghiệm xử lý công việc.

VinaTrain ở TPHCM
Đơn vị luôn đặt học viên vào môi trường làm việc thực tế để truyền dạy các kỹ năng và kinh nghiệm xử lý công việc. 

Một trong những dịch vụ được học viên đánh giá cao ở trung tâm VinaTrain đó chính là đào tạo kế toán thực hành. Hầu hết các giảng viên ở đây đều đang giữ các vị trí cao trong những tập đoàn có tiếng. Do vậy, học có đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để cầm tay chỉ việc cho các học viên.

Không chỉ dừng lại ở đó, Vinatrain còn đang cố gắng nỗ lực từng ngày để cải thiện và nâng cấp chương trình đào tạo theo sát thực tế nhất. Để từ đó giúp các học viên của mình đạt được những kỹ năng và nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0964 237 168
 • Email: vinatrain.edu.vn@gmail.com
 • Website: vinatrain.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo Việt Kế Toán

Một đơn vị khác cũng rất xứng đáng để bạn tin tưởng và đăng ký theo học đó chính là Trung tâm đào tạo Việt Kế Toán. Công ty thành lập và hoạt động từ năm 2011, tính đến nay đơn vị đã có 13 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo kế toán chuyên nghiệp.

Nhờ quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ xuất sắc trong ngành và đồng thời sở hữu nhiệm kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm ngồi trên vị trí kế toán tổng hợp, kế toán trường của các doanh nghiệp đa quốc gia. Chắc chắn sẽ mang đến những khóa học với chất lượng đào tạo tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị còn đang cung cấp dịch vụ kế toán cho gần 200 đối tác công ty, doanh nghiệp.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Kế Toán tại TPHCM
Các chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên, phù hợp với quy định mới về thuế.

Bên cạnh chất lượng giảng viên, Trung tâm Việt Kế Toán còn chú trọng trong việc thiết lập chương trình đào tạo để phù hợp với từng khóa học. Theo đó, các chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên, phù hợp với quy định mới về thuế.

Đặc biệt, trung tâm có phương pháp dạy hướng dẫn thực hành cụ thể dựa vào những lý thuyết cơ bản để xử lý mọi vấn đề một hiệu quả nhất. Đồng thời giúp học viên nâng cao tính ứng dụng để đạt được hiệu suất công việc tốt nhất.

Giờ học ở trung tâm thường sẽ diễn ra vào buổi tối nên dù bạn là sinh viên hay người đi làm đều có thể đăng ký theo học. Hơn nữa, mỗi tháng trung tâm đều có khai gián khóa mới, trong đó mỗi khóa sẽ kéo dài từ 2 – 3 tháng nến rất phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12, Đường 19, P. 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0946 331 331
 • Email: vietketoan.ueh@gmail.com
 • Website: vietketoan.vn
 • Fanpage: FB.com/trungtamdaotaovietketoan

Xem thêm: 5 Dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM trọn gói, giá cạnh tranh

Kế toán Thiên Ưng

Công ty Kế toán Thiên Ưng là đơn vị cuối cùng góp mặt trong danh sách này mà bài viết muốn gợi ý đến bạn. Đơn vị có 5 cơ sở ở khu vực Hà Nội và 2 chi nhánh ở Sài Gòn chuyên đào tạo nhân lực về lĩnh vực kinh tế – tài chính. Với tầm cỡ quy mô của công ty cũng đã phần nào chứng minh mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ mà đơn vị này mang lại.

Công ty được thành lập với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên và nhân viên có nó nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong ngeehf kế toán, quản lý nhà nước,… Với đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán trưởng, kế toán tổng hợp. Đảm bảo các bạn học viện sẽ được đào tạo một cách bài bản và chỉn chu nhất.

Kế toán Thiên Ưng ở TPHCM
Với tầm cỡ quy mô của công ty cũng đã phần nào chứng minh mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ mà đơn vị này mang lại.

Đơn vị luôn tập trung đào tạo kế toán thực hành thay vì tập trung vào những lý thuyết suông và không có tính ứng dụng cao. Một số khóa học nổi trội ở Thiên Ưng mà bạn có thể tham khảo như: thực hành kế toán thuế, kế toán trên Excel, thực hành phần mềm kế toán Misa Fast, thực hành kế toán tổng hợp,…

Khi đến với Thiên Ưng, bạn sẽ được các nhân viên tận tâm hỗ trợ tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ, điều kiện kinh tế và mong muốn của mình. Điều này giúp tránh trường hợp khi bắt đầu tham gia khóa học lại không phù hợp với năng lực và nhu cầu ban đầu khiến chất lượng đào tạo bị giảm sút.

Một ưu điểm khác ở trung này đó là toàn bộ khóa học đều được thực hành trực tiếp trên máy tính và không giới hạn số buổi học. Đơn vị sẽ đào tạo đến khi học viên nắm vững kiến thức chuyên ngành và thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ. Đó cũng là lý do khiến Thiên Ưng ngày càng thu hút được nhiều học viên hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 0.03, Chung cư Green Building, số 540/1, Đường CMT8, P. 11, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0989 233284
 • Email: hotroketoan68@gmail.com
 • Website: ketoanthienung.vn
 • Fanpage: FB.com/daotaoketoanthienung

Top 5 Tiêu chí chọn trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín

Kế toán thực hành chính là loại hình dịch vụ thu hút nhiều sinh viên và người đi làm nhất hiện nay. Bởi các doanh nghiệp đang ngày càng đòi hỏi nguồn nhân lực kế toán viên chất lượng, có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy, các trung tâm đào tạo kế toán thực hành được mở ra để hỗ trợ và đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên.

Dưới đây là một vài tiêu chí giúp bạn tìm được trung tâm đào tạo chất lượng để rèn luyện kỹ năng kế toán, nâng cao cơ hội việc làm hơn.

 • Nội dung đào tạo rõ ràng: Một trung tâm uy tín sẽ luôn cung cấp thông tin chương trình đào tạo của các khóa học rõ ràng để học viên có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình.
 • Trình độ của giảng viên: Trình độ chuyên môn của giảng viên là yếu tố quyết định khoảng 75% chất lượng khóa học. Do đó, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn những trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, từng có kinh nghiệm làm việc thực tế trong nghề để đảm bảo có thể truyền đạt các nguồn kiến thức hữu ích nhất cho mình.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Các trung tâm đào tạo kế toán thực hành đòi hỏi cần phải có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như máy tính, máy lạnh,… Để quá trình học của bạn trở nên thuận tiện và đạt hiệu quả tốt hơn.
 • Học phí hợp lý: Bạn nên lựa chọn những trung tâm có mức học phí phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Đồng thời, tham khảo thêm những đánh giá của các học viên trước để so sánh chất lượng đào tạo của đơn vị có tương xứng với giá tiền mà bạn bỏ ra không.
 • Giờ học linh động: Hầu hết, các học viên đăng ký lớp kế toán thực hành đều là sinh viên và người đã đi làm. Chính vì vậy, nên lựa chọn những trung tâm cung cấp giờ học lịch động, có thể sắp xếp theo lịch trình của học viên.

Trên đây là danh sách 10 trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM mà bài viết đã tổng hợp và gợi ý đến bạn. Hy vọng, từ những thông tin do Sài Gòn Review cung cấp có thể hỗ trợ và giúp bạn tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu.

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Phạm Thị Thu Hằng 19/03/2024

5 Trung tâm đào tạo quản lý Spa tại TPHCM chất lượng hàng đầu

Lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, với sự xuất hiện đồng loạt của nhiều spa để đáp ứng nhu...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 19/03/2024

5 Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng nhất

Ngày nay, các khóa học về nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM đang thu hút sự quan tâm đặc biệt, được xem như một...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 19/03/2024

5 Trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính tại TPHCM chất lượng nhất

Khi lựa chọn một trung tâm đào tạo sửa chữa máy tính tại TPHCM, việc chọn một nơi chất lượng là yếu tố quyết định...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 08/04/2024

5 Địa chỉ học nghề nội thất ô tô tại TPHCM chất lượng hàng đầu

Những năm gần đây các địa chỉ học nghề nội thất ô tô tại TPHCM nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bạn...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản