topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Trường mầm non quốc tế tại quận Gò Vấp chất lượng, học phí rẻ

Quận Gò Vấp 19/03/2024
5/5 - (9 bình chọn)

Nhiều Trường mầm non quốc tế tại quận Gò Vấp đang trở thành những tổ chức giáo dục hàng đầu mang đến cho trẻ em môi trường học tập chất lượng. Bằng việc áp dụng các phương pháp hiện đại, các cơ sở này luôn tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển kiến thức và nhiều kỹ năng xã hội.

Top 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Gò Vấp chất lượng, học phí rẻ

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, các trường mầm non tại đây luôn có giáo trình dạy học toàn diện, giúp học sinh có cơ hội phát triển kiến thức lẫn kỹ năng tư duy sáng tạo. Bên cạnh đó, còn giúp các em nắm vững nhiều kiến thức về ngôn ngữ, toán học, khoa học, nghệ thuật và thể chất,…

Chính vì nhu cầu tìm kiếm các trường mầm non quốc tế của phụ huynh ngày một tăng cao, Sài Gòn Review đã tổng hợp thông tin về 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Gò Vấp chất lượng nhất cho mọi người lựa chọn.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

VAS được biết đến là trường Quốc tế thành viên của Cambridge, cung cấp các chương trình học và văn bằng đa dạng cho các em học sinh từ 5 đến 19 tuổi. Thành lập vào năm 2024, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học, VAS được chính phủ Việt nam cấp phép hoạt động nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Đối với các trẻ mầm non sẽ được học theo Chương trình văn hóa Quốc Gia kết hợp với chương trình Tiếng Anh được giảng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Ngoài ra, VAS còn tạo điều kiện cho trẻ học tập và tiếp xúc với môn ICT (Công nghệ Thông tin và Truyền thông) để bước đầu hình thành tư duy công nghệ cho trẻ.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)
Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) cung cấp các chương trình học và văn bằng đa dạng cho các em học sinh từ 5 đến 19 tuổi

Trung bình mỗi lớp có 20 – 25 học sinh, có 2 giáo viên và bảo mẫu, điều này giúp giáo viên có thể quan tâm đến từng em, hướng dẫn các em chương trình học, ôn bài, làm bài tập tại lớp. Chính vì vậy các em sẽ tiếp thu bài học tốt hơn và không bị căng thẳng với việc học thêm.

Bên cạnh đó tại Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) còn cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi và chăm sóc sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám răng, khám mắt, kiểm soát béo phì,… Đội ngũ tài xế và chuyên gia tư vấn tâm lý, sức khỏe có nhiều kinh nghiệm, luôn được đào tạo chuyên nghiệp qua nhiều khóa huấn luyện, đảm bảo an toàn cho các em học sinh.

VAS còn đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi học tập để các em dễ dàng phát triển. Các bữa ăn luôn được chế biến, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Việt Úc (VAS) không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế cho bậc mầm non mà còn cung cấp nhiều cơ hội phát triển cho các bậc trung học với trung tâm tổ chức thi IELTS. Tại trung tâm cho phép học sinh tham gia chứng chỉ IELTS General Training và Acedamic ngay trong chương trình học, giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận nền giáo dục quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở Garden Hills 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 091 126 7755
 • Email: info@vas.edu.vn
 • Website: vas.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/TruongQuocTeVietUc.VAS

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 6 chất lượng, giáo trình chuẩn

Trường Mầm non Song Ngữ United Kinder

Trường Mầm non United Kinder được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em của mình đến học tập vì các giáo trình đào tạo tại đây đều được thiết kế song ngữ quốc tế. United Kinder luôn biết cách giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ cơ bản từ nhỏ, khám phá và khai thác nhiều tiềm năng sáng tạo của bản thân.

Trường Mầm non Song Ngữ United Kinder có đầy đủ tất cả các lớp Oceania, Africa, Europe, Asia, America, Antarctica theo thứ tự, đào tạo các chương trình cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi. Trong đó, có đa dạng nhiều phương pháp giáo dục như Steam và Montessori giúp trẻ em phát triển nhiều kỹ năng quan trọng như tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và kỹ năng xã hội.

Trường Mầm non Song Ngữ United Kinder
Trường Mầm non Song Ngữ United Kinder được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em đến học tập và rèn luyện

Bên cạnh đó còn có phương pháp giáo dục Steam (Science, Technology, Engineering, Arts and Mathematics) giúp trẻ em khám phá kiến thức về các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học thông qua việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Trong đó, phương pháp Montessori giúp trẻ tập trung vào sự tự chủ, sáng tạo và phát triển toàn diện của trẻ em. Bằng việc kết hợp hai phương pháp này, United Kinder đảm bảo trẻ sẽ được trải nghiệm một quá trình học tập thú vụ và phát triển đa chiều.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại United Kinder đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm, giúp trẻ em tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên và chính xác, truyền đạt những giá trị văn hóa, kiến thức đa dạng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4 Đường số 8, CityLand, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0903 901 539
 • Email: info@unitedkinder.com
 • Website: unitedkinder.com
 • Fanpage: FB.com/unitedkinder

Trường Mầm non Quốc Tế iBS

iBS tập trung vào việc phát triển toàn diện cho trẻ em thông qua ba mục tiêu chính: phát triển kiến thức học thuật, phát triển mục tiêu các nhân và phát triển thể chất. Trường Mầm non Quốc Tế iBS áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ từ 2 – 6 tuổi.

Chương trình mầm non iBS kết hợp giữa chương trình đào tạo Fieldwork Education – Anh Quốc và kỹ năng sống FasTrackids – Hoa Kỳ, đặt mục tiêu khuyến khích trẻ em phát triển tư duy và học tập sáng tạo.

Trường Mầm non Quốc Tế iBS
Trường Mầm non Quốc Tế iBS tập trung vào việc phát triển toàn diện cho trẻ em

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và nâng cao kỹ năng sống tại Việt Nam, iBS mong muốn mang đến cơ hội phát triển cho nhiều trẻ em hơn nữa. Tầm nhìn của trường là phát triển tài năng của trẻ và xây dựng niềm đam mê học tập.

Hiện nay iBS có hai cơ sở tại Quận 11 và Quận Gò Vấp với hơn 200 bé mầm non và 1.500 bé tham gia chương trình ngoại khóa như lớp tiếng Anh và kỹ năng sống. Trong tương lai gần, iBS sẽ mở thêm nhiều cơ sở mới tại các quận ở TP. HCM, khu vực Bình Dương, Bến Tre đáp ứng nhu cầu giáo dục ngày càng tăng cao của cộng đồng.

Tất cả các giáo viên tại trường iBS đều có chứng chỉ giảng dạy phù hợp và luôn được tập huấn trong và ngoài nước bởi các chuyên gia từ Fieldwork Education – Anh Quốc. Chất lượng giảng dạy tại trường được kiểm soát và đánh giá định kỳ hằng năm, đảm bảo mang lại sự phát triển tốt nhất cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Saigon Mall, 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3622 2369
 • Email: tuyensinh@ibshcm.edu.vn
 • Website: ibsvietnam.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/iBS.International.School/

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM uy tín, chuẩn nhất

Trường mầm non Quốc tế Global Ecokids

Global Ecokids được nhiều phụ huynh đánh giá là một trong những hệ thống mầm non uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ, Global Ecokids đã khẳng định được vị thế của mình trở thành một môi trường giáo dục lý tưởng dành cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Trường mầm non Quốc tế Global Ecokids áp dụng chương trình giáo dục mầm non quốc tế, chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, kỹ năng và cảm xúc. Chương trình được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với sự phát triển của trẻ em tại Việt Nam.

Trường mầm non Quốc tế Global Ecokids
Trường mầm non Quốc tế Global Ecokids được nhiều phụ huynh đánh giá là một trong những hệ thống mầm non uy tín

Chương trình học được thiết kế theo phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, chú trọng nền tảng nguồn gốc ngôn ngữ kết hợp mô hình công nghệ giúp bé chủ động kiến tạo môi trường tương tác ngôn ngữ.

Ngoài ngôn ngữ, Global Ecokids cũng chú trọng phát triển các kỹ năng cần thiết cho trẻ như: kỹ năng vận động, kỹ năng nhận thức, kỹ năng xã hội, sáng tạo,… Trường mầm non Quốc tế Global Ecokids sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Không gian học tập và vui chơi rộng rãi, thoáng mát gần gũi với thiên nhiên.

Trường mầm non Quốc tế Global Ecokids mong muốn mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục lý tưởng, giúp trẻ phát triển toàn diện và trở thành những công dân trí thức tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KDC Cityland Park Hills, Số 5-7 Đường số 3, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0902 36 38 99
 • Email: tuyensinh@globalecokids.edu.vn
 • Website: globalecokids.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/globalecokids/

Trường mầm non Việt Mỹ (VAschools)

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools đặt sự phát triển và chăm sóc cho trẻ mầm non lên hàng đầu, nhằm xây dựng một môi trường giáo dục sáng tạo, an toàn và phát triển toàn diện cho các em nhỏ.

Chương trình giảng dạy VAschools được thiết kế đặc biệt nhằm thúc đẩy sự tò mò và sáng tạo ở trẻ. Trường mầm non Việt Mỹ áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori, tạo điều kiện cho trẻ phát triển tự lập, kỹ năng tư duy và tinh thần sáng tạo thông qua nhiều hoạt động học tập.

Trường mầm non Việt Mỹ (VAschools)
Trường mầm non Việt Mỹ (VAschools) đặt sự phát triển và chăm sóc cho trẻ mầm non lên hàng đầu

Môi trường học tập của các lớp mầm non được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phong phú và nhiều đồ chơi an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển. Một lớp thường có 15 đến 25 em, giúp giáo viên có thể dễ dàng chăm sóc và theo dõi sự phát triển của từng em.

Chương trình học tại VAschools không chỉ nhấn mạnh vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, mà còn đặt trọng điểm vào sự phát triển toàn diện của trẻ. Các hoạt động sinh hoạt vui chơi, các bộ môn năng khiếu, hoạt động ngoài trời đều được tích hợp vào chương trình dạy học.

Trường mầm non Việt Mỹ (VAschools) cam kết đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Cung cấp hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn, được xây dựng để đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho trẻ và phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 97B Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3831 4167
 • Email: tuyensinh@vaschools.edu.vn
 • Website: vaschools.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/vaschools

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 10 học phí rẻ, giáo viên giỏi

Top 5 Lưu ý khi chọn Trường mầm non quốc tế tại quận Gò Vấp

Khi các bạn lựa chọn trường mầm non quốc tế tại quận Gò Vấp, hãy lưu ý các điều sau đây:

Đánh giá chất lượng giáo dục: Hãy tìm hiểu về chất lượng giáo dục của trường, bao gồm phương pháp giảng dạy, chương trình học, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên. Đảm bảo trường có đủ tài liệu học tập, trang thiết bị hiện đại và môi trường thân thiện cho trẻ.

Giáo trình quốc tế: Kiểm tra xem trường có sử dụng chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế hay không. Chương trình giảng dạy quốc tế có thể đảm bảo rằng trẻ được tiếp cận với kiến thức và phương pháp học tập phù hợp.

Vị trí và tiện ích: Xem xét vị trí của trường mầm non quốc tế, gần khu vực mình sinh sống và trường hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Điều này sẽ giúp gia đình tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đưa đón trẻ.

Đánh giá trừ phụ huynh và học sinh: Tìm hiểu ý kiến của phụ huynh và học sinh hiện đang học tại trường. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về trường và biết được cách họ đánh giá chất lượng dịch vụ và môi trường học tập.

Chi phí và hỗ trợ tài chính: Xem xét chi phí học phí và các khoản phụ phí khác của trường. Hãy cân nhắc xem trường có cung cấp hỗ trợ tài chính cho gia đình nào có khó khăn kinh tế hay không. Đảm bảo rằng bạn có khả năng chi trả cho việc gửi con theo học các trường này.


Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin về các trường mầm non quốc tế tại quận Gò Vấp trên các trang web uy tín hoặc đến trực tiếp trường để tìm hiểu thêm.

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Minh Hoàng 19/03/2024

5 Trường mầm non quốc tế tại Quận 7 được đánh giá tốt nhất

Các trường mầm non quốc tế tại Quận 7 được đông đảo phụ huynh tin chọn vì chương trình giảng dạy chất lượng cao, học...

5/5 - (2 bình chọn)
Đặng Thuỷ 27/03/2024

5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Bình uy tín, chất lượng

Chọn một trường mầm non quốc tế chất lượng ở quận Tân Bình đang là điều quan tâm của các bậc cha mẹ khi có...

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

5 Trường mầm non huyện Nhà Bè uy tín, giáo viên tận tâm, yêu trẻ

Vấn đề chất lượng giáo dục ở các trường học trên địa bàn TPHCM, đặc biệt trường mầm non huyện Nhà Bè luôn được nhiều...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

5 Trường mầm non tại Quận 8 cơ sở hiện đại, giáo viên yêu trẻ

Các trường mầm non tại Quận 8 sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, mến trẻ và môi trường học tập rộng rãi, hiện đại...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản