topAZ

5 Địa chỉ chăm sóc, dạy trẻ đặc biệt tại TPHCM uy tín, tận tâm

Thành phố Hồ Chí Minh 08/07/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Các địa chỉ chăm sóc, dạy trẻ đặc biệt tại TPHCM đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Do đó các trung tâm được thành lập với mục tiêu hỗ trợ cho trẻ khắc phục các vấn đề như chậm nói.

Top 5 Địa chỉ chăm sóc, dạy trẻ đặc biệt tại TPHCM uy tín.

Chọn đúng trung tâm chăm sóc không chỉ giúp trẻ phát triển các kỹ năng mà còn hỗ trợ phát triển cảm xúc và xã hội, từ đó giúp trẻ tự tin hòa nhập tốt hơn trong môi trường xã hội. Dưới đây là danh sách các địa chỉ chăm sóc, dạy trẻ đặc biệt tại TPHCM uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Hoa Cúc Trắng

Hoa Cúc Trắng là trường chuyên biệt hoạt động đa ngành, nơi đây chuyên về chẩn đoán, lên chương trình giáo dục cá nhân và can thiệp giáo dục đặc biệt cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ, rối loạn ngôn ngữ, chậm nói, tăng động và giảm chú ý (ADHD).

 Hoa Cúc Trắng
Quá trình can thiệp cho trẻ đặc biệt được Hoa Cúc Trắng thiết kế để cung cấp một môi trường hỗ trợ toàn diện.

Các phương pháp tại đây, áp dụng những kỹ thuật phổ biến hiện nay và kết hợp với các chương trình giáo dục đặc biệt khác. Cách tiếp cận này giúp các em nhanh chóng hòa nhập cũng như phát triển mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Các dịch vụ Hoa Cúc Trắng cung cấp:

 • Khám, chẩn đoán cho trẻ tự kỷ, rối loạn ngôn ngữ, tăng động – giảm chú ý…
 • Tư vấn định hướng cho trẻ gặp vấn đề đặc biệt.
 • Thực hiện các chương trình tiền học đường cho trẻ đặc biệt.
 • Can thiệp ngôn ngữ cho trẻ tự kỷ, nói lắp, nói ngọng…

Quá trình can thiệp cho trẻ đặc biệt được Hoa Cúc Trắng thiết kế để cung cấp một môi trường hỗ trợ toàn diện, để giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội, giao tiếp và học tập một cách hiệu quả.

Các chuyên gia và bác sĩ đây cam kết theo dõi sát sao quá trình phát triển của trẻ, đồng thời điều chỉnh phương pháp can thiệp để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Trẻ khi đến lớp đều có người phụ trách chuyên môn trực tiếp kiểm tra, đánh giá và lập kế hoạch giáo dục cá nhân cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 281/4/2 Bình Lợi,  P. 13, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0906 614 086
 • Email: hoacuctrang.hcm@gmail.com
 • Website: hoacuctrang.com

Trường giáo dục chuyên biệt Tương Lai

Tương Lai được biết đến là đơn vị hàng việc trong việc can thiệp cho trẻ em mắc các hội chứng đặc biệt. Trung tâm cam kết áp dụng những tiêu chuẩn đạt quốc tế trong việc chăm sóc và can thiệp, nhận được sự tin tưởng sâu sắc từ phía các bậc phụ huynh.

Tương Lai
Tương Lai được biết đến là đơn vị hàng việc trong việc can thiệp cho trẻ em mắc các hội chứng đặc biệt.

Mỗi chương trình can thiệp tại trường được thiết kế tỉ mỉ, bắt đầu từ việc sàng lọc kỹ lưỡng nhằm xác định nhu cầu và khả năng của từng trẻ. Việc này đảm bảo rằng lộ trình can thiệp được cá nhân hóa một cách phù hợp nhất, để phát huy tối đa tiềm năng của trẻ.

Trước khi bắt đầu liệu trình, trẻ sẽ được thực hiện các bài kiểm tra để đánh giá chi tiết cũng như xác định nguyên nhân, từ đó xây dựng lộ trình can thiệp cá nhân hóa phù hợp với từng trẻ.

Đội ngũ giáo viên tại đây đều là những chuyên gia trẻ, đầy nhiệt huyết và có chuyên môn cao, họ luôn thể hiện sự kiên trì và tình yêu chân thành với trẻ em. Các thầy cô giáo cực kỳ nghiêm khắc nhưng cũng vô cùng dịu dàng, nhẹ nhàng trong suốt quá trình giáo dục, tạo điều kiện cho học sinh tương tác và gắn bó với giáo viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  27-29 Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại:  028 3855 2429
 • Website: kttuonglaiq5.hcm.edu.vn

Đọc thêm: 10 Địa chỉ khám răng cho bé ở TPHCM uy tín, nha sĩ giỏi.

Trung tâm giáo dục hòa nhập Nhân Hòa

Nhân Hòa là cơ sở cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị sớm cho trẻ em mắc các chứng đặc biệt. Đơn vị này được thành lập với mục tiêu mang lại những lợi ích tối đa cho trẻ đặc biệt thông qua các phương pháp can thiệp được dựa trên các bằng chứng khoa học đã được công nhận.

Trung tâm giáo dục hòa nhập Nhân Hòa
Trung tâm giáo dục hòa nhập Nhân Hòa thành lập với mục tiêu mang lại những lợi ích tối đa cho trẻ đặc biệt thông qua các phương pháp can thiệp.

Hoạt động với phương châm “Tận tâm đồng hành”, Nhân Hòa luôn tập trung vào việc áp dụng các phương pháp can thiệp sớm để giúp trẻ đặc biệt phát triển các kỹ năng cơ bản.

Các dịch vụ Nhân Hòa cung cấp:

 • Dạy trẻ chậm nói.
 • Can thiệp trẻ chậm phát triển.
 • Can thiệp trẻ rối loạn phổ tự kỷ.
 • Trẻ nói lắp, ngọng.
 • Can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý.

Bên cạnh đó, đơn vị luôn không ngừng bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho chuyên viên, giáo viên tại trung tâm và phát triển cơ sở vật chất, hạ tầng để giúp trẻ có được môi trường can thiệp, học tập tiến bộ và hiệu quả giúp các em nhanh chóng hòa nhập cộng đồng.

Nhân Hòa thường xuyên tập huấn, mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực về giảng dạy, để luôn trau dồi và phát triển chuyên môn đội ngũ giáo viên, tập trung can thiệp cá nhân 1-1 giúp các em nhanh chóng tiến bộ.

Với mong muốn có thể hỗ trợ được nhiều trẻ em mắc các chứng đặc biệt cũng như các gia đình, Nhân Hòa đã phát triển lên 5 cơ sở tại các quận như Hóc Môn, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 16, đường số 18, phường 8, Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại:  02866537779
 • Email: trungtamnhanhoa2014@gmail.com
 • Website: trungtamnhanhoa.vn

Trường chuyên biệt dành cho trẻ tự kỷ quốc tế Thảo Điền 

Được thành lập vào năm 2017, Thảo Điền là trung tâm quốc tế đầu tiên tại TPHCM có chương trình can thiệp toàn thời gian cho các trẻ em đặc biệt với các hội chứng như tự kỉ, tăng động giảm chú ý, chậm nói, chậm phát triển và khó khăn về hành vi.

Thảo Điền
Thảo Điền là trung tâm quốc tế đầu tiên tại TPHCM có chương trình can thiệp toàn thời gian cho các trẻ em đặc biệt.

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm trong nghề lâu năm, khi tới đây các bé sẽ được giáo viên hướng dẫn, rèn luyện kỹ năng bằng các phương pháp tích hợp, được đặc thù hóa và cơ thể hóa, dạy theo chủ đề, nhằm giúp cho trẻ chủ động hơn trong việc học tập, làm việc theo nhóm hay cá nhân .

Trường chuyên biệt Thảo Điền có thiết kế khuôn viên mát mẻ, trồng nhiều cây xanh, cùng trang bị đồ dùng học tập đầy đủ, tiện nghi, luôn ưu tiên lợi ích của học sinh lên hàng đầu. Đây cũng là một trong những nơi uy tín mà các bậc phụ huynh trong và ngoài nước luôn luôn tin tưởng và tin cậy.

Tại đậy các quy trình khám và điều trị giúp các em cải thiện tốt hơn. Trẻ sẽ được các chuyên gia chẩn đoán, lên chương trình giáo dục cá nhân. Sau đó lên kế hoạch và can thiệp giáo dục đặc biệt cho các bé.

Trường còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, khóa đào tạo và chiến dịch tuyên truyền để tăng cường nhận thức và sự ủng hộ từ cộng đồng đối với trẻ em mắc các chứng đặc biệt và gia đình của họ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: +84(0)2822534728
 • Website: steps.edu.vn

Trung tâm giáo dục Rồng Việt

Rồng Việt được biết đến là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu chuyên về can thiệp sớm và giáo dục hòa nhập cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. Đơn vị cam kết cung cấp một chương trình giáo dục chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu của riêng  từng trẻ.

Rồng Việt
Rồng Việt cam kết cung cấp một chương trình giáo dục chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu của riêng  từng trẻ.

Rồng Việt không chỉ chú trọng đến chất lượng giáo dục và can thiệp mà còn đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất. Trung tâm có các phòng học rộng rãi, thoải mái và các trang thiết bị giáo dục hiện đại, để đảm bảo đem đến một môi trường học tập thân thiện, an toàn và kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ.

Đội ngũ giáo viên và chuyên gia của trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi làm việc với phụ huynh để cập nhật tiến trình của trẻ, cùng với đó là cung cấp các hướng dẫn và phương pháp can thiệp phù hợp nhất giúp họ có thể hỗ trợ con em mình tại nhà.

Rồng Việt cung cấp chương trình học được thiết kế riêng biệt cho từng trường hợp của trẻ, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất. Học phí tại đây cũng đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Trung tâm không chỉ giúp khắc phục những sai lầm trong cách dạy trẻ của bố mẹ mà còn góp phần xây dựng thói quen tốt, hỗ trợ tối đa cho việc học nói của các em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122 Phan Xích Long, P. 3, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 63 65 17
 • Email: mail@rongviet.edu.vn
 • Website: rongvietedu.vn

Đọc thêm: 5 Trung tâm dạy âm nhạc tại TPHCM lớn và chất lượng nhất.

5 yếu tố để đánh giá địa chỉ chăm sóc, dạy trẻ đặc biệt tại TPHCM tận tâm.

Việc lựa chọn một địa chỉ chăm sóc, dạy trẻ đặc biệt tại TPHCM phù hợp sẽ có tác động quan trọng đến khả năng học hỏi và hòa nhập xã hội của trẻ trong tương lai. Dưới đây là 5 yếu tố cần có của một địa chỉ chăm sóc, dạy trẻ đặc biệt:

 • Đội ngũ chuyên gia có trình độ cao: Các bác sĩ và các chuyên gia điều trị cần có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên môn sâu trong lĩnh vực can thiệp cho trẻ đặc biệt.
 • Chương trình can thiệp cá nhân hóa: Mỗi trẻ cần có một kế hoạch can thiệp riêng biệt, được thiết kế dựa trên đặc điểm cá nhân và mức độ của trẻ, để đảm bảo phương pháp can thiệp hiệu quả cao nhất.
 • Sự hợp tác với gia đình: Chọn trung tâm có sự hợp tác chặt chẽ với gia đình, cung cấp thông tin đầy đủ và thường xuyên về tiến trình của trẻ và hỗ trợ gia đình trong việc thực hiện các biện pháp can thiệp tại nhà.
 • Đánh giá và phản hồi từ phụ huynh khác: Tham khảo ý kiến và đánh giá từ phụ huynh khác đã từng sử dụng cho con theo học tại trung tâm để có thêm thông tin về chất lượng dịch vụ và phương pháp hiệu quả can thiệp.
 • Cam kết về sự tiến bộ của trẻ: Trung tâm cần có sự minh bạch trong việc theo dõi và báo cáo tiến trình của trẻ, cùng với đó là cam kết về sự cải thiện của trẻ theo thời gian.

Việc lựa chọn một địa chỉ chăm sóc, dạy trẻ đặc biệt tại TPHCM là một quyết định quan trọng mà mỗi gia đình cần cân nhắc kỹ lưỡng, dựa trên nhu cầu và điều kiện cụ thể của trẻ. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc tìm và chọn địa chỉ can thiệp sớm cho con em của mình.

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Minh Hoàng 06/07/2024

5 Địa chỉ dạy vẽ cho trẻ tại TPHCM chất lượng nhất hiện nay

Những địa chỉ dạy vẽ cho trẻ tại TPHCM mở ra cho các em một môi trường chuyên nghiệp để phát triển toàn diện về...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 06/07/2024

5 Trung tâm dạy đàn piano tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Khi tìm kiếm trung tâm dạy đàn piano tại TPHCM thì bạn đọc nên chọn những cơ sở hội tụ đủ các yếu tố, như:...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 18/07/2024

5 Địa chỉ dạy khiêu vũ ở TPHCM tốt nhất cho người mới bắt đầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều câu lạc bộ dạy nhảy, trong đó các địa chỉ dạy khiêu vũ ở TPHCM luôn nổi...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản