topAZ

5 Trung tâm dạy âm nhạc tại TPHCM lớn và chất lượng nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 03/05/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Với sự đa dạng của các trung tâm dạy âm nhạc tại TPHCM, người dân nơi đây đã có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận với nghệ thuật. Các trung tâm này không chỉ là nơi dạy học, mà còn là địa điểm lý tưởng cho niềm đam mê âm nhạc, nơi mọi người có thể gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau phát triển.

Top 5 Trung tâm dạy âm nhạc tại TPHCM lớn và uy tín nhất

Khi nói đến việc học âm nhạc tại TPHCM, không thiếu những lựa chọn chất lượng cao để bạn có thể phát triển tài năng và đam mê của mình. Từ các khóa học cổ điển cho đến những lớp đào tạo hiện đại, các trung tâm dạy âm nhạc tại đây đều mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp và sáng tạo.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm trung tâm dạy âm nhạc uy tín tại TPHCM thì 5 gợi ý sau đây sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Trung tâm âm nhạc FLYPRO Entertainment

FLYPRO là một trong những trung tâm dạy âm nhạc uy tín bậc nhất tại TPHCM, nổi bật với chất lượng giáo dục nghệ thuật và một đội ngũ giảng viên xuất sắc. Các giảng viên tại FLYPRO đến từ những cơ sở đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp và uy tín như Nhạc Viện TPHCM, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và Học Viện Âm Nhạc Huế. Họ không chỉ sở hữu bằng cấp Cao Đẳng hoặc Đại Học mà còn có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, bảo đảm một nền tảng kiến thức sư phạm vững chắc.

Tại FLYPRO, giảng viên không chỉ dạy âm nhạc mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và chuyên môn khác như tổ chức và tham gia dự thi các chương trình âm nhạc quan trọng. Đặc biệt, họ có kinh nghiệm luyện thi với tỷ lệ đậu 100% và đã đào tạo thành công nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh và LipB. Sự nghiệp thành công của các học viên chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo tại FLYPRO.

Trung tâm âm nhạc FLYPRO Entertainment TPHCM
FLYPRO Entertainment là trung tâm dạy âm nhạc uy tín và chất lượng tại TPHCM

Ngoài ra, dịch vụ dạy âm nhạc tại FLYPRO rất đa dạng, từ các khóa học cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cung cấp các lớp học chuyên biệt nhằm phát triển kỹ năng biểu diễn, sáng tạo và thẩm mỹ âm nhạc cho học viên, giúp họ không chỉ trở thành những người biểu diễn tài năng mà còn là những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng.

Với cơ sở vật chất hiện đại và một môi trường học tập chuyên nghiệp, FLYPRO cam kết mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho mỗi học viên. Đặc biệt, FLYPRO còn được nhiều người biết đến với mức học phí vô cùng phải chăng, tại đây còn thường xuyên hỗ trợ các chương trình ưu đãi để tạo điều kiện học tập cho mọi học viên có nhu cầu.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 891/10 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 096 536 4479
 • Email: info@flypro.vn
 • Website: flypro.vn
 • Facebook: FB.com/thuamviet

Xem thêm: 5 Trung tâm dạy nghề tại TPHCM đảm bảo chất lượng, đáng tin cậy

Harmony Co., Ltd

Harmony Co., Ltd còn được biết đến với tên gọi là Harmony Music, được thành lập vào ngày 08 tháng 8 năm 2011 và hiện đã nhanh chóng trở thành một cái tên nổi bật trong ngành công nghiệp âm nhạc. Là nhà phân phối độc quyền của các dòng đàn piano, Harmony Music không chỉ cung cấp các nhạc cụ chất lượng cao mà còn đem đến một chương trình giáo dục âm nhạc toàn diện. Các khóa học tại đây bao gồm đào tạo piano, violin, trống, guitar và luyện thanh, cùng các môn phụ trợ khác để nâng cao khả năng âm nhạc.

Harmony Co., Ltd TPHCM
Harmony Co., Ltd cung cấp đa dạng các dịch vụ dạy âm nhạc cho mọi lứa tuổi.

Điểm nổi bật của Harmony Music là hệ thống giáo dục độc đáo thông qua “The ONE Smart Piano Classroom.” Chương trình này được thiết kế đặc biệt cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên, sử dụng giáo trình độc quyền bắt đầu từ chương trình cơ bản “Adventures”. Hệ thống The ONE Smart Piano được thiết kế để khơi dậy niềm đam mê cơ bản về âm nhạc và chơi đàn piano, đảm bảo rằng mỗi học viên được hưởng lợi từ thời điểm thích hợp, phương pháp đúng đắn và quỹ đạo học tập phù hợp.

Sự thành công của Harmony Music trong việc nuôi dưỡng tài năng âm nhạc được hỗ trợ bởi sự kết hợp của ứng dụng công nghệ, chuyên môn nghiệp vụ từ các giáo viên giàu kinh nghiệm, sự tập luyện chăm chỉ từ phía học sinh và sự tham gia tích cực từ phía phụ huynh. Phương pháp tiếp cận toàn diện này giúp học viên không chỉ đạt được thành tựu về âm nhạc mà còn phát triển một niềm đam mê âm nhạc suốt đời.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 15 Nguyễn Quý Cảnh, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 0939 50 70 90
 • Email: info@harmony.edu.vn
 • Website: harmony.edu.vn
 • Facebook: FB.com/Harmony.edu.vn

Trung tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc – Nhạc Viện TP.HCM

Trung Tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc là một địa chỉ uy tín tại TPHCM, chuyên về đào tạo âm nhạc, phổ cập kiến thức âm nhạc, tổ chức thi và biểu diễn âm nhạc cho mọi đối tượng yêu nhạc trong khu vực và các vùng lân cận. Chương trình đào tạo của trung tâm rất đa dạng, bao gồm biểu diễn các nhạc cụ cổ điển phương Tây, nhạc cụ cổ truyền Việt Nam, biểu diễn âm nhạc hiện đại và các môn lý thuyết âm nhạc.

Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn tại phòng Hòa nhạc Nhạc viện TP.HCM, tạo điều kiện cho học viên thực hành và nâng cao kỹ năng biểu diễn trên sân khấu. Đặc biệt, hàng năm trung tâm cũng tổ chức hai kỳ thi cấp chứng nhận vào cuối tháng 3 và tháng 9 cho tất cả các học viên.

Trung tâm Bồi Dưỡng Năng Khiếu Âm Nhạc - Nhạc Viện TP.HCM
Lễ trao giấy chứng nhận sẽ được tổ chức hàng năm vào cuối tháng 3 và tháng 9

Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các cuộc thi âm nhạc cho các học viên không chuyên. Trong tương lai, trung tâm dự kiến sẽ mở rộng mạng lưới đào tạo và liên kết với các trường, trung tâm ở các nước khác để nâng cao chất lượng giảng dạy, đạt chuẩn trình độ âm nhạc quốc tế.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại : 028 3824 6237
 • Email: boiduongnangkhieuamnhac@gmail.com
 • Facebook: FB.com/TrungTamBoiDuongNangKhieuAmNhac

Trường âm nhạc Catarina

Trường âm nhạc Catarina là một trong những cơ sở đào tạo âm nhạc hàng đầu tại TPHCM, được biết đến với sự cam kết mạnh mẽ trong việc tạo cơ hội cho những ước mơ âm nhạc của học viên. Với phương châm “Khi bạn hát một bản tình ca, là bạn đang hát về cuộc tình của chính mình,” Catarina không chỉ dạy âm nhạc mà còn giúp học viên kết nối sâu sắc với cảm xúc của bản thân thông qua âm nhạc.

Trường âm nhạc Catarina TPHCM
Trường âm nhạc Catarina tổ chức đa dạng các lớp học từ cơ bản đến nâng cao.

Các khóa học tại trường âm nhạc Catarina đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Các khóa học bao gồm:

 • Thanh nhạc: Các lớp học thanh nhạc dành cho các học viên muốn cải thiện kỹ năng ca hát, từ cơ bản đến nâng cao. Lớp học được thiết kế để phát triển kỹ năng biểu diễn và kỹ thuật giọng hát, cũng như khả năng diễn đạt cảm xúc qua âm nhạc.
 • Đàn Piano: Các khóa học piano cho người mới bắt đầu đến nâng cao, giúp học viên nắm vững kỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn piano.
 • Đàn Guitar: Khóa học guitar cung cấp từ kiến thức cơ bản đến các phương pháp chơi guitar nâng cao, phù hợp với những ai đam mê loại nhạc cụ này.
 • Kỹ năng biểu diễn sân khấu: Các lớp đặc biệt tập trung vào kỹ năng sân khấu, giúp học viên tự tin thể hiện trước đám đông và hiểu biết sâu hơn về nghệ thuật biểu diễn.
 • Lý thuyết âm nhạc: Cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản đến nâng cao về lý thuyết âm nhạc, là nền tảng quan trọng cho bất kỳ ai muốn nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Đặc biệt, với lịch học linh hoạt suốt tuần, trường âm nhạc Catarina đảm bảo phù hợp với mọi lịch trình cá nhân của học viên. Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm Catarina còn mang đến cho học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc, cùng khả năng thể hiện một cách tự tin và chuyên nghiệp trên mọi sân khấu.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 34 Phan Văn Sửu. P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0906 605 506
 • Email: catarinaaudio@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/truongnhaccatarina

Học viện Âm nhạc VIVA

Học viện Âm nhạc VIVA Music Academy được biết đến là địa điểm bồi dưỡng và giảng dạy âm nhạc lý tưởng cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Với mục tiêu giúp học viên theo đuổi và phát triển đam mê nghệ thuật của mình, VIVA Music Academy tạo ra một môi trường âm nhạc chuyên nghiệp đồng thời là nơi giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

Học viện Âm nhạc VIVA TPHCM
Học viện Âm nhạc VIVA thường xuyên tổ chức các khóa học âm nhạc đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Các khóa học tại VIVA Music Academy bao gồm:

 • Khóa học Guitar
 • Khóa học Ukulele
 • Khóa học Piano
 • Khóa học Organ
 • Khóa học Violin
 • Khóa học Thanh nhạc
 • Khóa học Trống Jazz/Cajon
 • Khóa học đàn cho bé
 • Khóa học đàn cho người lớn

Lý do bạn nên chọn học âm nhạc tại VIVA Music Academy bao gồm:

 • Quyền lợi học viên: Học viên được hưởng các quyền lợi như học thử miễn phí, đảm bảo tiến độ học tập theo đúng lộ trình, thời gian học linh động cùng các chính sách học bù, bảo lưu, chuyển nhượng khóa học.
 • Tiện ích: Học viên được sử dụng đàn miễn phí ngoài giờ học, kiểm tra và báo cáo kết quả định kỳ, tặng clip cuối khóa.
 • Hỗ trợ tài chính: Học viên có thể thanh toán học phí theo hình thức trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại học viện luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, với tiêu chí cao về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Ngoài ra, VIVA Music Academy còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhạc cụ như đàn guitar và đàn piano, với các mức giá thuê phải chăng, thủ tục đơn giản và linh hoạt.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 321 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 0901 335 300
 • Email: vivamusicacademy321@gmail.com
 • Website: vivamusicacademy.vn
 • Facebook: FB.com/HocvienamnhacViva

7 Tiêu chí chọn trung tâm dạy âm nhạc tại TPHCM uy tín và chất lượng

Việc lựa chọn một trung tâm dạy âm nhạc giỏi tại TPHCM sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để phát triển khả năng của bản thân. Tuy nhiên, bạn cần xem xét một số yếu tố sau:

 • Chất lượng giảng dạy: Đây là yếu tố quan trọng nhất. Hãy tìm hiểu về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên. Những giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm dạy âm nhạc sẽ đem lại chất lượng giảng dạy tốt hơn.
 • Chương trình đào tạo: Một chương trình đào tạo đa dạng và toàn diện sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng âm nhạc một cách hiệu quả.
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình học tập và thực hành của học viên.
 • Phản hồi từ học viên cũ: Phản hồi từ những người đã học tập tại trung tâm sẽ là nguồn thông tin quý giá giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng đào tạo.
 • Khả năng tiếp cận: Một địa điểm thuận tiện sẽ giúp bạn dễ dàng tham gia các lớp học mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển.
 • Cam kết và hỗ trợ học viên: Hãy xem trung tâm có các chương trình hỗ trợ học viên phát triển nghệ thuật biểu diễn, tạo cơ hội biểu diễn thực tế hay không.
 • Giá cả và chính sách hoàn học phí: Cuối cùng, hãy đánh giá mức học phí và chính sách hoàn trả để đảm bảo rằng bạn có thể theo học mà không gặp khó khăn tài chính.

Sự phát triển của các trung tâm dạy âm nhạc tại TPHCM là phản ánh rõ nhất về nhu cầu ngày càng cao về giáo dục nghệ thuật. Đây là nơi mở ra cơ hội tốt cho những ai có niềm đam mê với âm nhạc, giúp họ phát triển tài năng và tự tin hơn về khả năng của chính mình.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Phạm Thị Thu Hằng 25/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 3 nhiều học viên lựa chọn

Với nhu cầu học Toeic ngày càng tăng cao, đã xuất hiện nhiều trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 3 để đáp ứng nhu...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 25/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 5 chất lượng, hiệu quả

Những trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 5 uy tín sẽ là nơi giúp bạn trang bị các kiến thức và kỹ năng để...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 10/05/2024

5 Trung tâm dạy đàn tại quận Phú Nhuận chất lượng, học phí rẻ

Các trung tâm dạy đàn tại quận Phú Nhuận ngày một xuất hiện nhiều với đa dạng khóa học cùng đội ngũ giáo viên giỏi....

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản