topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú chất lượng tốt nhất

Quận Tân Phú 11/12/2023
5/5 - (2 bình chọn)

Nhiều Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú đang trở thành những cơ sở giáo dục tạo nền tảng kiến thức vững chắc và nâng cao kỹ năng cho trẻ. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, sở vật chất hiện đại, các trường mầm non tại đây luôn đem đến môi trường học an toàn và phát triển toàn diện cho các em học sinh.

Top 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú chất lượng tốt nhất

Với mô hình giáo dục quốc tế, trường mầm non luôn cam kết cung cấp môi trường học đa dạng với nhiều khóa học giúp học sinh phát triển toàn diện. Không chi có các phòng học rộng rãi và thoáng đãng, trường còn có sân chơi ngoài trời, khu vực để thực hiện các hoạt động giáo dục.

Hôm nay, Sài Gòn Review sẽ giới thiệu đến phụ huynh 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú chất lượng, chương trình đào tạo tốt nhất.

Trường Mầm non Quốc tế IGC Kiddy

IGC Kiddy có hơn 10 cơ sở tại các khu vực trung tâm TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre và Tây Ninh. Với triết lý giáo dục MKSA (Moral – Knowledge – Social – Art), Trường Mầm non IGC Kiddy hướng đến việc phát triển toàn diện cả thể chất – thẩm mỹ – nhận thức – tư duy cho trẻ ngay từ giai đoạn đầu phát triển trí tuệ.

Trường Mầm non IGC Kiddy đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất với phòng học, phòng chức năng, sân chơi đều được trang bị hiện đại, thân thiện mang đến cho trẻ một môi trường học tập năng động và sáng tạo.

Trường Mầm non IGC Kiddy
Trường Mầm non IGC Kiddy hướng đến việc phát triển toàn diện cả thể chất – thẩm mỹ – nhận thức – tư duy cho trẻ

Trong đó, phòng học được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn tâm lý của trẻ, tạo cảm giác thân thiện và trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đầy đủ tiện nghi. Tất cả các phòng học đều rộng rãi, thoáng mát và có hệ thống máy điều hòa.

Không gian học thể chất bảo tiêu chuẩn về diện tích và giáo cụ học tập (100% giáo cụ được nhập khẩu từ Nhật Bản). Tất cả đều được đảm bảo các tiêu chí an toàn, hỗ trợ tối đa khi trẻ tham gia luyện tập.

Phòng âm nhạc chuyên sâu được trang bị đa dạng các nhạc cụ như: Đàn Piano, Trống Pearl, Melodica… tạo cho trẻ không gian trải nghiệm thú vị và là nơi nuôi dưỡng, phát triển tiềm năng âm nhạc.

Sân chơi ngoài trời giúp trẻ phát triển thể chất đồng thời tạo điều kiện để trẻ tiếp xúc nhiều với thiên nhiên. Bên cạnh đó, thư viện được thiết kế theo không gian mở, tiện ích, được trang bị đầy đủ các đầu sách, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Hệ thống camera được trang vị đầy đủ để phụ huynh có thể quan sát, đồng hành cùng các hoạt động học tập, sinh hoạt của trẻ trong khu vực lớp học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Chung cư Đặng Thành, 27, Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 0903 681 383
 • Email: info.tn@igckiddy.edu.vn
 • Website: tanphu.igckiddy.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/igckiddy

Xem thêm thông tin về: 5 Trường mầm non tại Quận 10 học phí rẻ, giáo viên tâm huyết

Trường Mầm non Quốc tế BRIS

BRIS cung cấp nhiều chương trình học thuật chất lượng, đào tạo chuẩn quốc tế cùng với môi trường học nước ngoài chất lượng. Với mong muốn mang đến trẻ em Việt Nam tiếp xúc với nền tinh hoa giáo dục quốc tế, nhà trường đã đầu tư vào nhiều chương trình học đa dạng và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn phù hợp cho trẻ.

Trường Mầm non Quốc tế BRIS là nơi giúp học sinh mầm non trải nghiệm môi trường học tập năng động và thú vị cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy năng lượng.

Trường Mầm non Quốc tế BRIS
Trường Mầm non Quốc tế BRIS giúp học sinh mầm non trải nghiệm môi trường học tập năng động và thú vị

Giáo trình Fieldwork chương trình học International Early Years Curriculum viết tắt IEYC. Tất cả giáo viên trong hệ thống mầm non quốc tế BRIS đã có nhiều buổi tập huấn với các chuyên gia giáo dục từ tập đoàn Fieldwork Education.

Bên cạnh đó, giáo trình FastracKids bản quyền của Mỹ, được thiết kế tương tác sinh động giúp các bé từ 3 đến 8 tuổi phát triển các kỹ năng cần thiết. Chương trình quốc tế tại BRIS được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc tế (IEYC) CỦA Fieldwork – Anh Quốc và chương trình kỹ năng sống FasTracKids – Hoa Kỳ.

Ngôn ngữ giảng dạy tại BRIS dùng 100% tiếng Anh, giáo viên nước ngoài và trợ giảng Việt Nam. Chương trình học song ngữ quốc tế cân bằng cho trẻ nửa ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Anh và nửa ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

Giáo viên mầm non tại đây đều có trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ và tận tâm với nghề. Tất cả giáo viên tại BRIS đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, tâm lý học trẻ em và được thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và giáo dục trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 52C Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 730 314 79
 • Email: info@bris.edu.vn
 • Website: bris.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/BRIS.Kindergarten/?locale=vi_VN

Trường Mầm non Kid’s Club

Hệ thống giáo dục Kid’s Club có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, hướng đến việc trở thành điểm đến đáng tin cậy cho phụ huynh trong những năm đầu đời của trẻ. Tầm nhìn và sứ mệnh của Kid’s Club là xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, nơi trẻ em không chỉ được học mà còn được giải trí, phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Trường Mầm non Kid’s Club có nhiều chương trình học dành cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi, dựa trên giáo trình học chuẩn quốc tế, phát triển thêm các chủ đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Các chủ đề như an toàn giao thông, thời tiết, sách, kiến thức về nhiều lĩnh vực,… giúp trẻ có được kiến thức nền tảng về thế giới xung quanh.

Trường Mầm non Kid's Club
Trường Mầm non Kid’s Club có nhiều chương trình học dành cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi

Hoạt động trên lớp cũng được nghiên cứu và áp dụng trên tinh thần “vừa học vừa chơi” đúng như châm ngôn giáo dục “Learn and Play” của Kid’s Club. Các hoạt động này được thiết kế giúp trẻ học tập một cách hứng thú và hiệu quả nhất.

Trường Mầm non Kid’s Club chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm, tâm lý học trẻ em. Ngoài các bài học trên lớp, hằng tháng trẻ được tổ chức đi dã ngoại đến những nơi có liên quan đến kiến thức và chủ đề chủ đạo của tháng.

Kid’s Club là môi trường giáo dục lý tưởng để trẻ phát triển toàn diện, với chương trình giáo dục đa dạng, phương pháp giảng dạy hiện đại. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm trẻ học tập và xây dựng những nền tảng vững chắc để bước vào những năm học tiếp theo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 869 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 091 958 48 22
 • Email: info@kidsclub.edu.vn
 • Website: kidsclub.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/truongmamnonkidsclub

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 6 chất lượng, giáo trình chuẩn

Trường Mầm non Maple Bear

Tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada, đang phát triển mạnh mẽ hơn 533 cơ sở hoạt động tại 26 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi là cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông, dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của Canada.

Trường Mầm non Maple Bear không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đặt trọng điểm vào sự việc phát triển những phẩm chất tư duy và kỹ năng quan trọng cho sự thành công trong tương lai của trẻ.

Trường Mầm non Maple Bear
Trường Mầm non Maple Bear không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đặt trọng điểm vào sự việc phát triển những phẩm chất tư duy và kỹ năng

Chương trình giáo dục của Maple Bear tập trung vào việc phát triển ý thức tự lập cá nhân, khuyến khích tư duy phân tích, linh hoạt thích nghi và tư duy sáng tạo. Maple Bear quan tâm đặc biệt đến việc giúp trẻ hình thành khả năng đặt câu hỏi và giải quyết vấn đề, từ đó thúc đẩy sự phát triển toàn diện.

Với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, Maple Bear đặt trọng điểm vào việc xây dựng nền tảng song ngữ Việt – Anh vững chắc cho trẻ, giúp học sinh trở thành công dân toàn cầu khi lớn lên. Maple Bear còn tạo điều kiện cho trẻ phát triển kỹ năng sáng tạo và giải quyết vấn đề thông qua các hoạt động dã ngoại.

Trung tâm Maple Bear không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là môi trường thú vị, nơi trẻ được làm chủ quá trình học tập. Đánh giá học tập thường xuyên và chương trình đọc sách được thiết kế để khuyến khích tư duy độc lập và thói quen đọc sách từ khi còn nhỏ.

Trường Mầm non Maple Bear không chỉ giáo dục, mà còn định hình tương lai tích cực cho học viên cửa mình thông qua sự tập trung vào sự phát triển toàn diện và bền vững.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số D2, Celadon City, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 224 266 55
 • Email: info@maplebearvietnam.edu.vn
 • Website: maplebearvietnam.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/MapleBearHoChiMinh/

Trường Mầm non Quốc tế SIK – SaiGon Town

Trường SIK – SaiGon Town nổi tiếng với nhiều chương trình học độc quyền, dựa trên phương pháp giáo dục sớm EYFS (Early Year Foundation Stage) và tiếp cận các phương pháp giáo dục nổi tiếng như Reggio Emilia, Montessori, cùng với phương pháp dạy theo dự án. SIK hướng đến việc đặt trẻ làm trung tâm, giúp phát triển toàn diện và khám phá niềm đam mê học tập.

Chương trình dạy học theo dự án tích hợp kiến thức và bài học cuộc sống một cách tinh tế, giúp trẻ em được trải nghiệm thực tế qua vận động, vui chơi, dã ngoại. Phương pháp này giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả, khuyến khích sự tự lập, tự tin, lễ phép.

Trường Mầm non Quốc tế SIK - SaiGon Town
Trường Mầm non Quốc tế SIK – SaiGon Town nổi tiếng với nhiều chương trình học độc quyền, dựa trên phương pháp giáo dục sớm

Chương trình học tiếng Anh Cambridge hàng ngày tăng cường kỹ năng giao tiếp phản xạ cho trẻ, giúp làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh và phát triển khả năng học tập trực tiếp, tương tác với giáo viên là người nước ngoài.

Các phòng học được thiết kế thoáng đãng, rộng rãi và được trang bị đầy đủ đồ dùng, thiết bị học tập. Các phòng chức năng như phòng múa, phòng Reggio, phòng chiếu phim, góc đọc sách, hồ bơi đều hỗ trợ, bổ sung cho sự phát triển đa chiều của trẻ.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, cùng với hệ thống camera giám sát, đảm bảo sự an tâm cho phụ huynh về quá trình học tập và chăm sóc con trẻ. Trường Mầm non Quốc tế SIK – SaiGon Town cam kết mang lại cho học sinh những trải nghiệm học tập, vui chơi, phát triển độc đáo và đầy ý nghĩa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 83/16 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900 636331
 • Email: info@sikschool.edu.vn
 • Website: sikvietnam.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/SIKSaigontown

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM uy tín, chuẩn nhất

4 Lưu ý khi chọn Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú

Để lựa chọn được trường mầm non quốc tế phù hợp cho con trẻ đi học, phụ huynh cần lưu ý những điểm sau:

Chương trình giáo dục: Chương trình giáo dục là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn trường mầm non quốc tế. Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về chương trình dạy học của trường bao gồm các môn học, phương pháp giảng dạy, thời lượng học,…

Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên quyết định đến chất lượng giáo dục của trường. Phụ huynh nên tìm hiểu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng sư phạm của đội ngũ giáo viên.

Cơ sở vật chất: Phụ huynh nên tìm kiếm trường học có cơ sở vật chất, bao gồm diện tích, phòng học, phòng chức năng, sân chơi,…

Chi phí: Mọi người nên cân nhắc về học phí, phí ăn uống, phí hoạt động,… của trường để nắm rõ và đưa ra quyết định để con đi học.


Tùy theo nhu cầu và điều kiện của từng gia đình, phụ huynh có thể lựa chọn Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú phù hợp nhất cho con.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Minh Hoàng 16/04/2024

5 Trung tâm dạy toán tư duy tại TPHCM tốt nhất cho trẻ

Các trung tâm dạy toán tư duy tại TPHCM được phần đông phụ huynh tín nhiệm để gửi gắm con em vì sở hữu đội...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 23/04/2024

5 Trung tâm luyện thi IELTS tại quận Bình Tân uy tín nhất

Các trung tâm luyện thi IELTS tại quận Bình Tân đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khá nhiều người. Để chọn được...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản