topAZ
Skysexual

5 Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM uy tín nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 03/07/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Các trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM đang mọc lên ngày càng nhiều nhằm mục đích đáp ứng tối đa cho nhu cầu đang tăng cao của thị trường. Vì vậy, bạn đọc cần tỉnh táo và xem xét kỹ lưỡng để tìm thấy các cơ sở thực sự uy tín, sau đó giới thiệu cho những người bạn ngoại quốc đang có ý định học ngôn ngữ của nước ta.

Top 5 Cơ sở dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở TPHCM chất lượng hàng đầu

Sau khi du lịch đến Việt Nam, có rất nhiều du khách nước ngoài đã “phải lòng” nước ta và vì quá yêu mến mà đã quyết định học tiếng, tìm hiểu văn hóa, thậm chí là có định hướng xin việc làm hay ổn định cuộc sống,… Do đó, ngày càng có nhiều trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM được ra đời và dưới đây là 5 gợi ý uy tín nhất, bao gồm:

Trường Ngôn ngữ Sài Gòn – Saigon Language School (SLS)

Song song với thế mạnh đào tạo Nhật ngữ, Trường Ngôn ngữ Sài Gòn còn nổi tiếng với chương trình giảng dạy tiếng Việt dành cho người ngoại quốc cực kỳ hiệu quả, chất lượng cao. Khóa học tiếng Việt căn bản của trung tâm có 2 cấp độ: sơ cấp và trung cấp.

Bên cạnh đó, còn có nhiều khóa học chuyên biệt khác, ví dụ như: tiếng Việt cao cấp, tiếng Việt cho khách du lịch, tiếng Việt văn phòng, tiếng Việt thương mại,… Người học có thể tùy chọn hình thức lớp học, bao gồm:

 • Lớp học theo nhóm khai giảng định kỳ (Group class): gồm 2 buổi học/tuần (mỗi buổi dài 90 phút). Học phí thấp, không có chế độ học bù và không được tự chọn giờ học
 • Lớp học riêng (On-demand class): học riêng 1 cá nhân hoặc nhóm và có chế độ học bù. Người học có thể tùy ý lựa chọn lịch học và số buổi học trong tuần
Trường Ngôn ngữ Sài Gòn TPHCM
Saigon Language School đã hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ và tiếng Việt cho người nước ngoài

Khi tham gia vào các khóa học tại đây, học viên sẽ được trang bị đầy đủ cả 4 kỹ năng sử dụng tiếng Việt và những kiến thức về đặc trưng văn hóa ở Việt Nam cần cho việc giao tiếp và làm việc.

Hơn thế nữa, với môi trường học vui tươi, hiện đại và những hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên sẽ giúp cho học viên được cọ xát với việc ứng dụng tiếng Việt trong thực tế. Từ đó, có thể nhanh chóng cải thiện kỹ năng.

Không chỉ có đội ngũ giáo viên tận tình, dồi dào kinh nghiệm, các chương trình giảng dạy tại trung tâm cũng được thiết kế phù hợp với lịch trình cá nhân của học viên, nhất là những người đi công tác thường xuyên hay phải về nước ngắn hạn,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 02 Trương Định, P. 6, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: (028)3933.0773
 • Email: info@saigonlanguage.com
 • Website: saigonlanguage.com
 • Fanpage: FB.com/saigonlanguage

Đọc thêm: 10 Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc nổi tiếng ở TPHCM 

Trung tâm Tiếng Việt HACO

Trung tâm Tiếng Việt HACO là một bộ phận thuộc Công ty TNHH Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Hà Nội – đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật và đào tạo ngôn ngữ tại Hà Nội.

Sau nhiều năm phát triển tại Thủ đô, trung tâm quyết định “Nam tiến” và thành lập cơ sở ở địa chỉ 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, nhằm phục vụ cho nhu cầu học tiếng Việt của cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống ở đây cũng như phát triển dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.

Ghi danh tại đây, học viên sẽ được đào tạo theo chương trình tiếng Việt chuẩn chỉnh, với 3 mức độ: cơ sở – nâng cao – hoàn thiện. Tuỳ theo nhu cầu mà người học có thể tự chọn khóa học ngắn hạn (từ 30-60 buổi) hoặc khóa học dài hạn (từ 3 -12 tháng).

Trung tâm Tiếng Việt Haco miền Nam TPHCM
Chất lượng giảng dạy tại Trung tâm Tiếng Việt HACO đã được kiểm định

Thêm vào đó, người đăng ký cũng có quyền lựa chọn hình thức học tập cho riêng mình:

 • Học tại trung tâm: Người học có thể giao tiếp, trao đổi với nhau trong hoặc sau giờ học, giúp tạo ra không khí học tập lý thú, cởi mở và hòa đồng.
 • Học tại nhà riêng: Người học có thể học tại nhà theo lịch học tùy chọn. Ưu điểm của việc này là học viên không tốn thời gian di chuyển đến trung tâm.
 • Học tại cơ quan: Người học được tương tác trực tiếp với giáo viên và có thể học theo những chủ đề mong muốn. Để tiết kiệm thời gian, nhiều người đã chọn học theo hình thức này vào khoảng thời gian rảnh ở cơ quan.

HACO sở hữu tập thể giảng viên có trình độ cao cùng với nền tảng kiến thức vững chắc và luôn nhiệt thành, tận tâm với học viên. Nhờ có họ mà người học được tiếp cận với những bài học bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn thiết thực.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0983.0820.520
 • Email: hanoi@dichthuathaco.vn
 • Website: dichthuathaco.com.vn

Trung tâm 123Vietnamese

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, trung tâm 123Vietnamese được biết đến là cơ sở giảng dạy Việt Ngữ cho người ngoại quốc uy tín nhất nhì Việt Nam và được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Vì vậy, nơi đây thu hút đông đảo học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, chẳng hạn như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan,… Hình thức học tập tại đây cũng đa dạng không kém, gồm có: học cá nhân, học theo nhóm, học trực tuyến, học tại nhà/trung tâm,…

Hơn nữa, trung tâm còn áp dụng nhiều trò chơi thú vị, bổ ích trong suốt thời gian học, nhằm giúp cho người học tiếp thu kiến thức tốt và nhanh hơn. Bên cạnh đó, toàn bộ giáo án, tài liệu học tập đều được thiết kế dựa trên điểm mạnh, khả năng và nhu cầu của mỗi học viên.

Trung tâm 123Vietnamese TPHCM
123Vietnamese cho phép học viên tự đăng ký lịch học từ 7h – 21h (mỗi ngày)

123Vietnamese quy tụ đội ngũ hơn 100 giảng viên có hàng chục năm kinh nghiệm đến từ nhiều trường Đại học uy tín, nổi tiếng và luôn nhiệt tình, ân cần giúp đỡ, giảng giải cho người học cặn kẽ từng vấn đề.

Hiện tại, trung tâm 123Vietnamese đang sở hữu hệ thống 4 cơ sở tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Hải Phòng, do đó có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu ở địa phương cũng như một số khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 3B, Tòa nhà Jamona Height, Số 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 0963.229.475
 • Email: contact@123vietnamese.com
 • Website: 123vietnamese.com
 • Fanpage: FB.com/123vietnamesepage

Tham khảo: 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM uy tín, chuẩn nhất

Trung tâm Today Education

Today Education vô cùng tự hào khi trở thành một đối tác đáng tin cậy của Tổ chức UNESCO-CEP và được hỗ trợ triển khai chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Các chương trình giảng dạy Việt Ngữ tại đây rất đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa trên nhu cầu và trình độ của bản thân. Bao gồm:

 • Lớp tiếng Việt giao tiếp: chú trọng phát triển kỹ năng nghe – nói tiếng Việt và tập trung vào môi trường giao tiếp và kinh doanh
 • Lớp tiếng Việt cấp tốc, gồm: khóa 1 tuần, khóa 2 tuần và khóa 1 tháng. Tập trung vào một chuyên ngành cụ thể mà học viên mong muốn
 • Các lớp tiếng Việt đặc biệt, gồm: lớp tiếng Việt dành cho hội nghị – đàm phán, lớp tiếng Việt để ký kết hợp đồng và lớp tiếng Việt nắm bắt nghi thức xã giao
Trung tâm Today Education TPHCM
Ngoài TPHCM, Today Education còn có cơ sở ở TP. Hà Nội và Đà Nẵng

Bên cạnh đó, người học còn có thể lựa chọn hình thức cũng như địa điểm học tập yêu thích và tiện lợi cho bản thân. Theo đó, bạn có thể chọn khóa học tiếng Việt cho cá nhân, cho công ty/doanh nghiệp hoặc theo nhóm (online/offline) tại nhà riêng/văn phòng hoặc trung tâm.

Không chỉ có đội ngũ giáo viên người Việt nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, phát âm chuẩn và sở hữu khả năng sử dụng thành thạo nhiều loại ngôn ngữ khác, các giáo trình, tài liệu học tập tại đây cũng được cập nhật liên tục bởi các Viện Ngôn ngữ và trường Đại học danh tiếng.

Vì thế, các bài học trong chương trình đào tạo đều rất sát với thực tế nên học viên có thể ứng dụng tốt vào cuộc sống thường nhật và công việc. Thêm vào đó, môi trường học ở đây cũng rất năng động, thân thiện.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Dreamplex, Số 62 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0946.662.910
 • Email: customerservice@today.edu.vn
 • Website: today.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/today.edu.vn

Jellyfish Vietnam chi nhánh Hồ Chí Minh

Jellyfish Vietnam là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, đào tạo tiếng Nhật và dạy tiếng Việt cho người nước ngoài vô cùng uy tín, chất lượng hàng đầu Nhật Bản và Việt Nam. Ngoài trụ sở ở Hà Nội, đơn vị còn thành lập chi nhánh tại TPHCM, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Đối với khóa học tiếng Việt dành cho người nước ngoài, trung tâm mang đến nhiều chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, còn có lớp giảng dạy tiếng Việt chuyên ngành dành cho đối tượng nhà quản lý ngoại quốc đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Các lớp học tại đây thường kéo dài từ 30 – 90 giờ và có mức học phí rất hợp lý, dao động từ 9.000.000 – 13.500.000 VNĐ/khóa (chưa áp dụng khuyến mãi). Vì vậy, bạn có liên hệ với Jellyfish để được tư vấn và tìm thấy khóa học phù hợp với trình độ, cùng mức học phí ưu đãi nhất.

Trung tâm Jellyfish chi nhánh Hồ Chí Minh
Jellyfish là trung tâm đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín hàng đầu

Không chỉ giảng dạy trực tiếp tại cơ sở, trung tâm còn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc thông qua hình thức online, nhằm tạo ra điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận của học viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đặc biệt, học viên cũng có cơ hội được trải nghiệm những buổi học thử và đánh giá năng lực đầu vào nhằm chọn ra lộ trình đào tạo thích hợp nhất với trình độ.

Một điểm cộng khác Jellyfish đó là đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu về nhiều nền văn hóa khác nhau nên có thể nắm bắt tốt tâm lý của từng học viên. Điều này giúp cho giáo viên dễ dàng tạo ra môi trường học tập thân thiện, gần gũi và sống động.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: (028)3993.0988
 • Email: admin@jellyfish-vn.com
 • Website: loptiengnhat.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/hoctiengnhatjellyfishhcm

Xem thêm: 10 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM uy tín, học phí rẻ

5 Tiêu chí lựa chọn Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM

Dưới đây là 5 tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM mà bạn đọc có thể tham khảo để hỗ trợ người bạn ngoại quốc của mình dễ dàng tìm thấy một cơ sở uy tín và chất lượng cao. Đó là:

Uy tín và kinh nghiệm:Nên chọn trung tâm có bề dày uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, nhằm đảm bảo khả năng được tiếp cận với chương trình giảng dạy chất lượng cao.

Khóa học đa dạng: Nên chọn trung tâm cung cấp khóa học tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao và còn có nhiều khóa học chuyên sâu khác, chẳng hạn như: tiếng Việt giao tiếp, tiếng Việt văn phòng,… để tìm thấy khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực cá nhân.

Đội ngũ giảng viên: Nên chọn trung tâm hội tụ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm, giỏi chuyên môn và luôn ân cần, tận tâm chỉnh sửa những lỗi, điểm yếu mà học viên còn mắc phải.

Giới hạn số lượng học viên trong lớp: Nên chọn trung tâm đưa ra một hạn mức số lượng học viên nhất định trong một lớp học để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như thuận tiện cho công tác theo dõi quá trình, thành tích học tập của giáo viên với mỗi người học.

Chương trình đào tạo: Nên chọn trung tâm áp dụng chương trình đào tạo phù hợp với nhiều trình độ và được kết hợp với một số trò chơi thú vị, hoạt động thực tiễn để học viên có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế.


Trên đây là 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất mà bạn đọc có thể giới thiệu cho những người bạn ngoại quốc đang cần học tiếng để định cư, tìm kiếm việc làm,… tại Việt Nam.

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Phạm Thị Thu Hằng 27/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Phú uy tín hàng đầu

Các trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Phú đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tập trung vào việc...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 27/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 8 được đánh giá cao

Hiện tại, với hàng loạt trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 8 đang dần xuất hiện khiến nhiều ngoài cảm thấy bối rối trong...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản