topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

10 Trường Tiểu học Quốc Tế tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 18/05/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh, các Trường Tiểu học Quốc Tế tại TPHCM qua nhiều năm hoạt động đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, giúp các em có được môi trường học tập hiệu quả. Cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, mức học phí phù hợp, tại đây luôn cam kết mang lại nền giáo dục tốt nhất.

Top 10 Trường Tiểu học Quốc Tế tại TPHCM uy tín, đào tạo tốt

Với triết lý giáo dục hiện đại, các trường quốc tế luôn cam kết trang bị cho các em học sinh tiểu học đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó, các môi trường học tập tại đây còn đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất, giúp các em có thể học tập và phát triển một cách toàn diện về kiến thức lẫn thể chất tinh thần.

Trong bài viết hôm nay, Sài Gòn Review sẽ giới thiệu đến mọi người về 10 Trường Tiểu học Quốc Tế tại TPHCM uy tín, đào tạo tốt nhất.

Trường Tiểu học Quốc Tế Renaissance

Trường Tiểu học Quốc Tế Renaissance nổi tiếng với chương trình giảng dạy toàn diện kết hợp cùng các phương pháp truyền thống và hiện đại giúp học sinh tiểu học phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo.

Bằng cách tận dụng khung chương trình quốc tế IB PYP, Renaissance đã cung cấp trải nghiệm học tập liên ngành cho nhiều thế hệ học sinh, khuyến khích khám phá các ý tưởng lớn thông qua các môn học mang tính khảo sát trọng tâm.

Trường Tiểu học Quốc tế Renaissance 
Trường Tiểu học Quốc Tế Renaissance tự hào về hiệu suất sắc sắc của học sinh và thành tựu mà các em đạt được

Các lớp học thường bao gồm thời gian cho các môn học, hoạt động nhóm và thảo luận nhằm phát triển kỹ năng, giao tiếp và đặt câu hỏi. Ngoài ra, Renaissance còn cung cấp một loạt các ngoại khóa bổ sung như âm nhạc, nghệ thuật, thể dục và công nghệ để mở rộng trải nghiệm giáo dục của học sinh.

Đội ngũ giáo viên đa văn hóa và đa quốc gia của Renaissance còn được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy IB và luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường thân thiện, an toàn để học sinh nhận được sự quan tâm và hỗ trợ cho mỗi cá nhân kiến thức cần thiết để phát triển.

Cơ sở hiện đại của Renaissance đều được đầu tư bài bản và có đầy đủ phòng học rộng rãi, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, sân chơi và cơ sở thể thao đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh tiểu học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 74 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q. 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3773 3171
 • Email: admissions@renaissance.edu.vn
 • Website: renaissance.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/RenaissanceInternationalSchoolSaigon

Xem thêm thông tin về: 10 Trường THCS Quốc Tế tại TPHCM chất lượng, được đánh giá cao

Hệ thống Trường Quốc Tế Canada (CIS)

Hệ thống Trường Quốc Tế Canada (CIS) được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục đạt chuẩn với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh tiểu học.

Chương trình giảng dạy tại CIS được thiết kế toàn diện bao gồm các môn học cơ bản như Toán, Khoa học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Giáo dục thể chất và ngôn ngữ (Tiếng Pháp).

Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CIS)
Hệ thống Trường Quốc Tế Canada (CIS) luôn mang đến môi trường học tập đa văn hóa cùng cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế

Đặc biệt, CIS còn áp dụng phương pháp giảng dạy phối hợp giữa các môn học, giúp các em dễ dàng liên hệ và vận dụng kiến thức một cách linh hoạt. Bên cạnh chương trình học tập, CIS còn cung cấp các chương trình phát triển kỹ năng sống và năng lực toàn cầu như Well-Being, giáo dục tính cách bằng hành động,…

Học sinh tại đây còn có cơ hội tham gia nhiều môn thể thao như bơi lội, vận động và các hoạt động thể chất khác. Bên cạnh đó, nhà trường còn ban hành sổ tay bảo vệ trẻ em, sổ tay dành cho phụ huynh để giúp gia đình hiểu các quy tắc, kỳ vọng và chương trình bảo vệ trẻ em tại trường.

Hệ thống giáo dục CIS không chỉ trang bị kiến thức cho học sinh tiểu học mà còn giúp phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 7, Đường 23, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 0916 95 95 95
 • Email: enquiry@cis.edu.vn
 • Website: cis.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/CISVN

Trường Tiểu học Quốc Tế Mỹ (AISVN)

Theo đuổi tầm nhìn trở thành một trong những hệ thống trường học xuất sắc nhất Việt nam, Trường Tiểu học Quốc Tế Mỹ (AISVN) luôn cung cấp cho học sinh tiểu học một nền tảng vững chắc, kết hợp chương trình giáo dục quốc gia và quốc tế.

Tại AISVN, áp dụng phương pháp dạy tiên tiến được áp dụng để trang bị cho học sinh kiến thức về văn hóa, kiến thức học thuật, kỹ năng sống và giá trị sống.

Trường Tiểu học Quốc tế Mỹ (AISVN)
Trường Tiểu học Quốc Tế Mỹ (AISVN) luôn trang bị cho các em một nền tảng giáo dục tốt ngay từ bậc tiểu học

Từ bậc tiểu học lớp 1 – 5, học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào để theo học một trong các lộ trình học tập khác nhau, đặc biệt là Chương trình Tú tài Quốc tế (IB), tiểu học (PYP). Học sinh có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các lộ trình này để lựa chọn chương trình phù hợp với năng lực và sở thích.

Bên cạnh đó, Trường Tiểu học Quốc Tế Mỹ (AISVN) còn chú trọng đến việc sắp xếp tỉ số lớp với trung bình 20 – 25 học sinh/lớp giúp giáo viên có thể quan tâm và dễ dàng hướng dẫn ôn bài, làm bài ngay tại lớp. Môi trường học tập tại đây còn rất sạch sẽ với các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo định kỳ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 220 Nguyễn Văn Tạo, H. Nhà Bè, TP. HCM
 • Điện thoại: 084 780 0909
 • Email: info@ais.edu.vn
 • Website: ais.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/AmericanInternationalSchoolVietnam

Xem thêm thông tin về: 5 Trường mầm non song ngữ tại Quận 1 uy tín, chất lượng hàng đầu

Trường The American School (TAS)

Được thành lập từ năm 2010 với tư cách là một trường tư thục quốc tế, Trường The American School (TAS) cung cấp chương trình giáo dục tiểu học dự bị theo mô hình giáo dục của Mỹ.

Chương trình giảng dạy tiểu học tại Trường The American School (TAS) luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nội dung của Mỹ và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài các môn học như Toán, tiếng Anh, Khoa học Xã hội và Khoa học, học sinh tiểu học còn được tham gia các lớp bổ sung về Việt Nam học hoặc Tiếng Việt (VAL).

Trường The American School (TAS)
Trường The American School (TAS) giúp học sinh vừa học tập vừa tham gia các hoạt động ngoại khóa củng cố vị thế của mình

Học sinh cũng được tham gia các lớp học chuyên biệt hai lần một tuần bao gồm Âm nhạc, Nghệ thuật thị giác, Giáo dục thể chất và Kỹ năng Công nghệ để mang lại nhiều trải nghiệm học tập năng động, đa dạng.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, kết hợp giữa chương trình Việt Nam và quốc tế, các em học sinh tiểu học khi đến với Trường The American School (TAS) có thể phát huy toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, trở thành công dân chuẩn mực trong thời đại mới.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 06 Song Hành, P. An Phú, Q.2, TP. HCM
 • Điện thoại: 090 904 62 23
 • Email: marketing@tas.edu.vn
 • Website: tas.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/TheAmericanSchoolTAS

Trường Quốc Tế Á Châu – Bậc Tiểu học IPS

Chương trình học tập tại Trường Quốc Tế Á Châu – Bậc Tiểu học IPS từ lâu đã được các chuyên gia thiết kế dựa trên chuẩn mực giáo dục quốc tế. Bằng cách kết hợp hài hòa giữa việc trang bị kiến thức nền tảng và phát triển các kỹ năng cần thiết, IPS đã giúp hàng nghìn thế hệ học sinh xây có được hành trang tốt nhất để đi tiếp trên con đường học tập ở tương lai.

Cụ thể, từ lớp 1 đến lớp 5, học sinh sẽ được tiếp cận với những môn học cốt lõi như Toán, Ngữ văn, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, cùng với các môn học bổ trợ như Nghệ thuật, Âm nhạc, Thể dục,…

Trường Quốc tế Á Châu - Bậc Tiểu học IPS
Trường Quốc Tế Á Châu – Bậc Tiểu học IPS đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các gia đình muốn trang bị cho con em mình một nền giáo dục toàn diện

Các giờ học còn được thiết kế sáng tạo, tương tác, tạo điều kiện để học sinh tích cực tham gia, khám phá và trải nghiệm. Học sinh còn được khuyến khích đặt câu hỏi, tìm tòi, khám phá và đưa ra ý tưởng sáng tạo độc đáo trong suốt quá trình học tập.

Việc kết hợp học tập lý thuyết và thực hành giúp học sinh vận dụng kiến thức một cách linh hoạt và hiệu quả trong các tình huống thực tế. Ngoài chương trình chính khóa, IPS còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú như câu lạc bộ, các chuyến đi thực tế, các dự án cộng đồng, giúp học sinh khám phá năng lực bản thân và phát triển các kỹ năng sống quan trọng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 41/4 Bis Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 098 357 24 77
 • Email: admission.ips@asianintlschool.edu.vn
 • Website: asianintlschool.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/TieuHocQuocTeAChau.IPS

Xem thêm thông tin về: 10 Trường cao đẳng đào tạo tốt nhất tại TPHCM, nên theo học

Trường Song ngữ Quốc Tế Canada (BCIS)

Trường Song ngữ Quốc Tế Canada (BCIS) cung cấp chương trình học dành cho khối tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh học thuật dựa trên Chương trình Tiểu học Quốc Tế (IPC).

Học sinh tiểu học tại đây luôn được tiếp cận kiến thức đa dạng thông qua các chủ đề liên môn học, hoạt động thể thao, mỹ thuật, giáo dục tính cách bằng hành động và chương trình Wellbeing.

Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS)
Trường Song ngữ Quốc Tế Canada (BCIS) cung cấp chương trình giáo dục tiểu học toàn diện, kết hợp giúp các em nâng cao kiến thức và kỹ năng sống

Các em còn được phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết thông qua các bài học chủ đề liên môn học với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình học từ 17 – 20 tiết mỗi tuần. Cơ sở vật chất của BCIS còn đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy của chương trình Cambridge với không gian phòng học rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt cho quá trình tương tác.

Bên cạnh đó, Trường học còn có hệ thống phòng thí nghiệm, phòng máy tính hiện đại, đường truyền internet tốc độ cao cùng các tiện ích khác như khu sinh hoạt chung, hồ bơi, phòng thể thao đa năng, nhà hát, không gian sáng tạo,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 86, Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 54 113 123
 • Email: enquiry@bcis.edu.vn
 • Website: bcis.edu.vn

Trường Song ngữ Quốc Tế Hoàng Gia (Royal School)

Tại Trường Song ngữ Quốc Tế Hoàng Gia (Royal School) các chương trình tiểu học song ngữ đều được kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục quốc gia Việt Nam và chương trình giáo dục quốc tế Cambridge.

Học sinh không chỉ được nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp mà còn được chú trọng phát triển kỹ năng ngoại ngữ với 20 tiết tiếng Anh mỗi tuần cùng giáo viên nước ngoài.

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School)
Trường Song ngữ Quốc Tế Hoàng Gia (Royal School) luôn trang bị cho học sinh tiểu học kiến thức vững chắc cùng năng lực ngoại ngữ thành thạo

Song song với việc xây dựng nền tảng kiến thức văn hóa, tự nhiên, xã hội, nội dung học thuật còn được tập trung vào việc toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

Bên cạnh lộ trình học tập phát triển tối đa tiềm năng của mỗi học sinh, nhà trường luôn chú trọng phát triển tư duy sáng tạo, đa dạng kỹ năng rèn luyện thể chất, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và tâm lý học đường.

Trường Song ngữ Quốc Tế Hoàng Gia (Royal School) còn là thành viên của Hệ thống Giáo dục HUTECH, đào tạo liên cấp từ mầm non, tiểu học, trung học đến phổ thông.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 08 Đặng Đại Độ, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 7 100 7878
 • Email: royal@royal.edu.vn
 • Website: royal.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/Royalschool.vn

Xem thêm thông tin về: 5 Trường mầm non tại Quận 11 chất lượng cao, uy tín hàng đầu

Trường Quốc Tế Đức (IGS)

Với mục tiêu đào tạo chất lượng, Trường Quốc Tế Đức (IGS) mang đến chương trình giáo dục song ngữ Đức – Anh đặc biệt cho các em học sinh tiểu học.

Tại IGS, các em học sinh 6 tuổi trở lên sẽ được trang bị những kỹ năng học tập, nhìn nhận và tiếp thu ngôn ngữ. Chương trình học tập luôn được đa dạng hóa với các môn như Tiếng Đức, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán, Khoa Học, Công nghệ thông tin, cùng với những môn học phát triển năng khiếu khác.

Trường Quốc tế Đức (IGS)
Trường Quốc Tế Đức (IGS) là môi trường học tập đa văn hóa được nhiều gia đình lựa chọn để trang bị cho con em mình nền giáo dục toàn diện

Bên cạnh đó, một số môn học như Công nghệ thông tin được giảng dạy bằng tiếng Anh còn giúp các em tiếp cận ngôn ngữ mới lẫn kỹ năng lập trình cơ bản.

Tất cả các phòng học tại Trường Quốc Tế Đức (IGS) còn được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại, chuẩn bị chu đáo để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học và khám phá của học sinh.

Một ngày học tập tại IGS luôn được thiết kế cân bằng giữa các môn học lý thuyết và thực hành. Sau giờ học các em có thể tự do chọn hoàn thành bài tập về nhà hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa, nhà trường còn tổ chức các chuyến dã ngoại và mang đến nhiều trải nghiệm thực tế khác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 12 Võ Trường Toản, P. An Phú, Q.2, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 37 44 63 44
 • Email: admission.ips@asianintlschool.edu.vn
 • Website: office@igs-hcmc.org

Trường Quốc Tế Saigon Star

Qua nhiều năm hoạt động, Trường Quốc Tế Saigon Star luôn chú trọng đào tạo cho các học sinh tiểu học đầy đủ các môn học cốt lõi như Toán, Ngữ Văn, Khoa học và các môn học bổ trợ khác. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm còn được đánh giá cao khi kết hợp các phương pháp giảng dạy mới, tạo ra môi trường học tập sáng tạo, lý thú, gắn liền với thực tế.

Trường Quốc Tế Saigon Star
Trường Quốc Tế Saigon Star không chỉ trang bị kiến thức mà còn phát triển kỹ năng thiết yếu cho các em học sinh

Cùng với đó, các hoạt động STEM do Trường Quốc Tế Saigon Star sáng tạo khuyến khích học sinh tư duy phản biện, giải quyết các vấn đề và áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các lớp học ngôn ngữ thế giới, các câu lạc bộ ngoại khóa đa dạng giúp học sinh mở rộng tầm nhìn và phát triển các kỹ năng sống cần thiết.

Không gian trường học hiện đại còn được trang bị đầy đủ các thiết bị giáo dục, tạo môi trường lý tưởng cho các em học tập. Quy mô lớp học còn được thiết kế tối đa 18 em học sinh, cho phép giáo viên theo sát và hỗ trợ từng học sinh một cách hiệu quả nhất.

Tất cả các việc học cũng như vui chơi của trẻ còn được Trường Quốc Tế Saigon Star giám sát cũng như trao đổi với phụ huynh những tiến bộ trong học tập cũng như các vấn đề xảy ra khác. Học phí tại Trường Quốc Tế Saigon Star cũng vô cùng phù hợp khi luôn cân nhắc các khoản chi phí và được thông báo rõ ràng cho phụ huynh nắm bắt.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Sử Hy Nhan, KDC số 5, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 088 800 69 96
 • Email: info@sgstar.edu.vn
 • Website: sgstar.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/saigonstarschool/

Xem thêm thông tin về: 5 Trường mầm non quốc tế tại Quận 2 dạy song ngữ tốt nhất

Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS)

Thành lập từ năm 2018, đến nay Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS) đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục hiện đại, năng động cho các em học sinh theo học các hệ từ Mầm non đến Trung học Phổ thông.

Đặc biệt khối Tiểu học được thiết kế chương trình học đa dạng và toàn diện, kết hợp giữa chương trình quốc gia, chương trình tiếng Anh và ươm mầm tài năng.

Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS)
Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS) luôn giúp các em học sinh Tiểu học thực hiện ước mơ, mong muốn của mình trong quá trình học

Với chương trình tiếng Anh, phụ huynh có thể lựa chọn giữa chương trình Oxford của Anh Quốc hoặc chương trình Common Core của Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, chương trình ươm mầm tài năng bao gồm các lĩnh vực giáo dục thể chất còn giúp phát triển cá nhân, kỹ năng xã hội, khoa học và công nghệ giúp học sinh có cơ hội phát triển toàn diện.

Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS) còn chú trọng đến việc trau dồi sáu cốt lõi giá trị cơ bản cho học sinh, bao gồm chính trực, tôn trọng, lĩnh vực, cống hiến, học tập suốt đời và sáng tạo.

Với triết lý giáo dục hiện đại, đội ngũ giáo viên tâm huyết và cơ sở vật chất hiện đại, UTS đang từng bước thực hiện hóa tầm nhìn trở thành một trong những trường quốc tế song ngữ hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 7107 8887
 • Email: info@utschool.edu.vn
 • Website: utschool.edu.vn
 • Fanpage: FB.com//NamMyUTS/

4 Kinh nghiệm chọn Trường Tiểu học Quốc Tế tại TPHCM

Với nhu cầu học tập ngày càng tăng cao và sự phát triển không ngừng của các trường quốc tế, việc lựa chọn một trường phù hợp cho con em mình đã trở nên vô cùng quan trọng. Phụ huynh cần cân nhắc nhiều yếu tố để đưa ra quyết định sáng suốt cùng như có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm sau đây.

Đánh giá môi trường giáo dục: Cần nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo môi trường học tập phù hợp với mong muốn cũng như kỳ vọng của bạn. Bên cạnh đó hãy tìm hiểu phương pháp giảng dạy, hoạt động ngoại khóa để có cái nhìn tổng quan hơn về trường học.

Xem xét vị trí: Bạn nên lựa chọn trường học cho con em gần nhà hoặc nơi làm việc để đảm bảo thuận tiện trong việc đưa đón. Đồng thời cùng có thể theo dõi cũng như nắm bắt được quá trình học tập của con em mình tại trường học.

Chính sách quan trọng: Tìm hiểu về môi trường, chính sách về các vấn đề an toàn, dinh dưỡng, kỷ luật vào hỗ trợ học tập. Hiểu rõ những vấn đề này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt các điều kiện mà trường học cung cấp cũng như đảm bảo con em theo học sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Đánh giá từ cộng đồng: Xem xét các đánh giá nhận xét từ các trang trực tuyến cũng như hỏi ý kiến của các phụ huynh khi có con em học tại Trường Tiểu học Quốc Tế mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó cũng có thể đến trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn về lộ trình học tập, học phí cũng như quyền lợi mà các em đạt được khi học tại trường.


Lựa chọn một Trường Tiểu học Quốc Tế tại TPHCM là một quyết định quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của con bạn trong giai đoạn đầu đời. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm trong việc chọn ngôi trường chất lượng cho các bé học tập.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản