topAZ
Cuối tuần thêm yêu Sài Gòn

10 Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM uy tín, được review tốt

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
4.3/5 - (57 bình chọn)

Các chứng chỉ chính là minh chứng cho hành trình cũng như kết quả học tập, luyện thi ngôn ngữ của bạn. Hãy chọn một trong các trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM để lần nữa ôn chắc lại kiến thức và đạt điểm thật cao nhé!

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM
Cùng tìm hiểu thêm các Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM uy tín nhất

Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM chất lượng, hiệu quả nhất

Để hoàn tất quá trình chinh phục ngôn ngữ, bạn cần chọn một trung tâm luyện thi để ôn luyện đề cũng như các kỹ năng cần thiết và chuẩn bị thất tốt cho các kỳ thi chứng chỉ sắp tới. Việc ôn luyện ở nhà thường sẽ khó khăn hơn khi bạn nhờ đến sự trợ giúp của các thầy cô có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm.

Dưới đây là danh sách 10 trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo qua. Dựa vào các thông tin hữu ích Sài Gòn Review cung cấp về mỗi cơ sở, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn riêng cho mình.

TOEIC Cô Sao Thầy Bảo

Để nói về các trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại TPHCM, TOEIC Cô Sao Thầy Bảo chính là một trong các lựa chọn đáng cân nhắc. Đích thân cô Sao và thầy Bảo là hai nhà giáo tâm huyết đã đồng lòng thành lập nên trung tâm. Họ đều là giáo viên dạy tiếng anh cũng như chuyên gia luyện thi TOEIC có nhiều năm kinh nghiệm.

Tại TOEIC Cô Sao Thầy Bảo, trung tâm triển khai tổ chức nhiều lớp, khóa học luyện thi TOEIC với các cấp độ khác nhau. Mỗi khóa học đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn đề thi cũng như các kỹ năng cần có khi dự thi. Nhờ đó, từng học sinh đều được nắm rõ kiến thức cũng như phát triển đồng bộ mọi kỹ năng nghe nói đọc viết TOEIC để đạt điểm cao nhất theo nguyện vọng.

Đội ngũ giáo viên, giảng viên tại TOEIC Cô Sao Thầy Bảo ghi điểm cộng lớn với đông đảo các lớp học viên đang theo học tại đây. Họ không chỉ là những chuyên gia được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm, kiến thức về ngôn ngữ mà còn là những người tận tâm, thân thiện và luôn ôn luyện kiến thức bám sát với các bộ đề thi mới nhất.

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM
TOEIC Cô Sao Thầy Bảo trao gửi niềm tin đến bạn cùng kết quả học tiếng anh tốt nhất

Chương trình học và luyện thi tại TOEIC Cô Sao Thầy Bảo được xây dựng chuẩn theo các kiến thức mới và cập nhật liên tục từ các bộ đề thi trong thời gian gần nhất. Điều này không khó để học sinh có thể hiểu được cấu trúc đều cũng như tự tin ghi điểm tuyệt đối theo khả năng của bản thân.

Ngoài các giờ học trên lớp, thầy cô tại TOEIC Cô Sao Thầy Bảo cũng tạo nên các hệ thống bài tập phong phú với nhiều dạng bài khác nhau. Điều này giúp học sinh có điều kiện tiếp xúc với đa dạng các mẫu đề luyện tập, đồng thời nắm vững kiến thức tiếng anh để ứng dụng tốt trong học tập, cuộc sống lẫn công việc.

Mọi thắc mắc của học viên đều được các thầy cô giáo hoặc đội ngũ nhân viên tại TOEIC Cô Sao Thầy Bảo giải đáp tận tình, chu đáo. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, thì mức giá các khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm khá cao, nhưng chất lượng học viên nhận được cũng đã thể hiện qua nhiều phản hồi tích cực và hài lòng.

Các lớp luyện thi TOEIC tại TOEIC Cô Sao Thầy Bảo là một lựa chọn uy tín cho những bạn muốn ôn thi TOEIC. Với chuyên môn của đội ngũ giáo viên cũng như các yếu tố lợi thế về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, trung tâm sẽ luôn đồng hành cùng bạn để đạt kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 666, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0967 960 670

Anh Ngữ Tôi Tự Học

Anh Ngữ Tôi Tự Học được thành lập năm 2017. Đây là một trong các trung tâm sở hữu những bộ bí kíp độc quyền trong việc đào tạo và ôn luyện thi TOEIC chất lượng như Ngữ Pháp TOEIC, 600 từ vựng TOEIC, Phương pháp học và thi TOEIC.

Điểm lợi thế lớn chính là việc trung tâm có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cũng như sở hữu các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Các thầy cô giáo tại Anh Ngữ Tôi Tự Học luôn tận tình, chu đáo với từng học viên nhằm hướng đến một kết quả dạy và học tối ưu nhất.

Với lộ trình học da dạng, các khóa học và luyện thi TOEIC chất lượng hàng đầu, Anh Ngữ Tôi Tự Học luôn chủ động tạo ra các bộ giáo án bám sát nhất với đề thi TOEIC các năm cũng như bộ đề mới nhất. Hệ thống bài tập, tài liệu tham khảo, bài tập cũng được phát triển đa dạng.

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM
Anh Ngữ Tôi Tự Học đồng hành hỗ trợ bạn hoàn thiện tốt quá trình thi của mình

Học viên không chỉ được truyền đạt kiến thức tại lớp mà còn được hướng dẫn ôn luyện hiệu quả ngay tại nhà. CLB THI THỬ TOEIC và ENGLISH ZONE là hai tổ chức phụ của Anh Ngữ Tôi Tự Học để tạo điều kiện cho bạn tham gia các khóa thi thử như thật và có môi trường thực hành các kỹ năng mỗi ngày.

Đối với Anh Ngữ Tôi Tự Học, có thời gian, tinh thần thoải mái thì kết quả học tập mới có thể đảm bảo. Trung tâm tổ chức các lớp học có thời gian học linh hoạt. Học viên có thể chủ động sắp xếp và báo với trung tâm để đội ngũ điều phối viên có thể chọn các lớp phù hợp với nhu cầu.

Để đảm bảo kết quả thi TOEIC được đạt tốt nhất, học viên tại Anh Ngữ Tôi Tự Học được khuyến khích tham gia đầy đủ các buổi học. Nhờ đó có thể nắm được kiến thức cũng như làm quen với phương pháp giảng dạy của giáo viên ở mỗi trình độ. Bên cạnh việc đảm bảo dành thời gian làm bài tập về nhà để củng cố kiến thức và chuẩn bị cho các bài thi thử. Học viên cũng có chủ động đăng ký tham gia các buổi thi thử giúp học viên đánh giá được năng lực của bản thân và có kế hoạch ôn tập phù hợp.

Vì vậy có thể nói, Anh Ngữ Tôi Tự Học là trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM đáng cân nhắc cho các học viên muốn có kết quả tốt nhất trong các kỳ thi chứng chỉ. Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ chọn các khóa phù hợp với trình độ cũng như mong muốn của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 305 363

Trung tâm anh ngữ Huy Trịnh

Tại TPHCM, có rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC uy tín, chất lượng. Trong đó, Trung tâm anh ngữ Huy Trịnh là cái tên được biết đến rộng rãi tại Quận 3 mà bạn không thể bỏ lỡ. Hiện tại, trung tâm hoạt động đồng thời 3 cơ sở tại quận 10 và quận Tân Bình, với nhiều khóa luyện thi tương ứng với các trình độ đa dạng. Trung tâm anh ngữ Huy Trịnh có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy chiếu, laptop, tivi, máy lạnh,… Đây là yếu tố mà trung tâm luôn chú trọng đầu tư để mang đến cho học viên điều kiện học tập thoải mái, chất lượng nhất.

Toàn bộ đội ngũ giáo viên tại Trung tâm anh ngữ Huy Trịnh đều là những chuyên gia trong ngành ngôn ngữ Anh có kỹ năng sư phạm tốt. Để được đứng lớp giảng dạy và ôn luyện trực tiếp cho học viên, giáo viên cần là người có kinh nghiệm và đã từng đạt chứng chỉ anh ngữ, giảng dạy quốc tế.

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM
Trung tâm anh ngữ Huy Trịnh đã giúp hàng trăm học viên có kết quả thi như mong ước

Chương trình học tại Trung tâm anh ngữ Huy Trịnh khá đa dạng. Với các lớp được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao, mỗi học viên dù mới bập bẹ, chưa có kiến thức nền tảng tốt về tiếng Anh cũng có thể bắt đầu hành trình chạm đến chứng chỉ TOEIC theo mong ước.

Mức học phí tại trung tâm anh ngữ Huy Trịnh khá hợp lý, chỉ từ 1.500.000 đồng/tháng. Đây là một mức phí khá hợp lý, kể cả học sinh, sinh viên cũng có thể dễ dàng đăng ký các khóa học mà không gặp quá nhiều áp lực về tài chính.

Tuy nhiên, Trung tâm anh ngữ Huy Trịnh là một trung tâm anh ngữ và trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM tổ chức theo quy mô lớp học nhóm. Do đó, thời khóa biểu của các khóa học là cố định, bạn cần sắp xếp thời gian để đảm bảo tham dự đủ các buổi học để có thể đạt kết quả thi tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi TOEIC hoặc trang bị đầy đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết trong tiếng Anh, Trung tâm anh ngữ Huy Trịnh chính là một lựa chọn tốt nhất. Mọi thông tin về học phí, các khóa học cũng như mục tiêu của trung tâm đều được phổ biến và cập nhật chi tiết trên trang web, fanpage.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 996 29 21

Trung tâm Anh Ngữ iStar

Trung tâm Anh Ngữ iStar là đại diện uy tín và độc quyền của The Princeton Review ở Việt Nam. Đây là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Trong hành trình thực hiện sứ mệnh giáo dục ngoại ngữ, Trung tâm Anh Ngữ iStar luôn nỗ lực mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên. Đội ngũ giáo viên tại iStar đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế.

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM
Trung tâm Anh Ngữ iStar hỗ trợ tư vấn và test trình độ để chọn lớp học phù hợp

Một trong những điểm nổi bật của iStar là các khóa học được thiết kế từ trình độ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với nhiều đối tượng và khả năng tiếng anh của mỗi học viên. Hầu hết các cấp độ, kể từ chưa biết gì hoặc chưa có nền tảng về tiếng anh cũng có thể tham gia học để làm hành trang tốt nhất cho việc luyện thi, tự tin tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ.

Đặc biệt, iStar còn có các khóa học luyện thi TOEIC được thiết kế đặc biệt, giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi. Khóa học được xây dựng dựa trên cấu trúc và đề thi TOEIC thực tế, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm bài thi hiệu quả.

Mỗi khóa học dù là cập nhật kiến thức ngôn ngữ hay luyện thi TOEIC, Trung tâm Anh Ngữ iStar đều chú trọng nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc viết để học viên không chỉ đạt được mục tiêu lấy điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Bên cạnh đó, trung tâm còn giúp cho học viên có thể phát triển khả năng giao tiếp, ứng dụng tốt vốn ngôn ngữ trong học tập và cuộc sống.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 538 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 079 628 3333

Trung tâm tiếng Anh ORITOEIC

Trung tâm tiếng Anh ORITOEIC ứng dụng các chương trình đào tạo với phương pháp giảng dạy đặc biệt, giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC. Nơi đây được đông đảo học viên lựa chọn là một trong các trung tâm luyện thi TOEIC hàng đầu tại TPHCM có hiệu quả vượt trội.

Chương trình đào tạo bài bản, khoa học của Trung tâm tiếng Anh ORITOEIC được xây dựng dựa trên khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ CEFR. Khi tham gia các lớp học, học viên sẽ được ôn luyện hầu hết các thì cũng như phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Phương pháp giảng dạy và luyện thi TOEIC của Trung tâm tiếng Anh ORITOEIC đã nhận được nhiều đánh giá khá tích cực. Mỗi giáo viên đều có khả năng truyền đạt dễ hiểu tận, tình.

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM giá rẻ
Trung tâm tiếng Anh ORITOEIC cung cấp đa dạng các lớp học với nhiều trình độ khác nhau

Hơn nữa, trong các giờ học đều có sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành. Điều này tạo điều kiện để học viên có thể nhanh chóng áp dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tế, nhằm tăng khả năng  ghi nhớ cũng như hiểu được ngữ cảnh sử dụng của từng câu từ, ngữ pháp thích hợp.

Trung tâm tiếng Anh ORITOEIC phổ biến với các khóa học đa dạng tư những học viên mất gốc. Đây là khóa học dành cho học viên chưa có nền tảng tiếng Anh hoặc trình độ tiếng Anh còn yếu. Từ đó, học viên có thể xây dựng nền tảng vững chắc và chuẩn bị tốt cho các khóa ôn luyện TOEIC.

Bên cạnh đó là khóa Pre-TOEIC phù hợp với học viên có trình độ tiếng Anh từ 300-400 điểm. Thông qua khóa học này, học viên có thể dễ dàng đạt được mức điểm từ 500-600 trong kỳ thi TOEIC.

Đối với những học viên có trình độ tiếng Anh từ 500-700 điểm, nên tham gia khóa luyện đề TOEIC. Khóa học này sẽ triển khai kỹ năng giải đề và giúp học viên làm quen với các dạng đề TOEIC quen thuộc đến các dạng đề ở mức độ khó cao để đạt được kết quả cao nhất theo khung tham chiếu của kỳ thi.

Học phí luyện thi TOEIC tại trung tâm tiếng Anh ORITOEIC dao động với các mức khác nhau như 2.300.000 VNĐ/20 buổi/tháng và 1.600.000 VNĐ/12 buổi/tháng. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng kinh tế mà học viên có thể lựa chọn linh hoạt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 270/73 Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 630 33 73

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Hello

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Hello đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đã giúp đỡ nhiều học viên đạt được điểm TOEIC mong muốn. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của học viên trong quận và quanh khu vực Tân Bình khi cần tìm trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM.

Trước khi đăng ký học, từng học viên sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí để được xếp lớp phù hợp. Nhờ đó, học viên có thể an tâm được tham gia các lớp học tương ứng với trình độ kiến thức cũng như khả năng tiếp thu của bản thân, tránh trường hợp học các lớp quá dễ hoặc quá khó so với khả năng thực tế.

Trung tâm có 7 khóa luyện thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. Các khóa học được thiết kế khoa học, bám sát với cấu trúc bài thi TOEIC, giúp học viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao.

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM
Trường Anh Ngữ Quốc Tế Hello đào tạo tiếng Anh theo chương trình chuẩn quốc tế

Trung bình mỗi khóa có thời gian 2 tháng với mức học phí từ 1.200.000 Đ/tháng. Học viên sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ giáo trình và tài liệu học tập khi tham gia khóa học. Đây là điều kiện tốt để giúp học sinh tiết kiệm tối vấn đề tài chính khi cần luyện thi chứng chỉ TOEIC cũng như rèn luyện thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh.

Hiện tại, trung tâm có kết hợp linh hoạt giữa các giá viên người nước ngoài và giáo viên người Việt trong các giờ học. Tuy nhiên, số lượng giảng viên còn hạn chế nên có thể dẫn đến tình trạng học viên phải chờ đợi để được xếp lớp học.

Nhưng, nhìn chung, Trường Anh Ngữ Quốc Tế Hello là một trung tâm luyện thi TOEIC uy tín, chất lượng ở khu vực TPHCM. Trung tâm có nhiều ưu điểm để đáp ứng đúng nhu cầu luyện thi TOEIC cho nhiều học viên tại thành phố.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3865 5261

Trung tâm anh ngữ IKUN

Trung tâm Anh ngữ IKUN được thành lập vào năm 2016, với tiền thân là trung tâm luyện thi cô Thúy. Hiện nay, trung tâm có 2 cơ sở trên địa bàn thành phố, và là một trong các trung tâm luyện thi TOEIC hàng đầu ở TPHCM.

Đồng hành với nhiều năm ôn luyện TOEIC cũng như cung cấp các khóa học tiếng Anh, Trung tâm IKUN cam kết chất lượng giảng dạy, kết quả đầu ra. Để đạt được điều này, trung tâm đã xây dựng chương trình học bài bản dựa trên khung tham chiếu tiêu chuẩn Châu Âu.

Hơn nữa, trung tâm cũng là nơi hội tụ các giáo viên luyện thi có chứng chỉ và kinh nghiệm thực tế tham gia các kỳ thi TOEIC. Họ luôn tận tình và đưa ra các phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả để giúp học viên đạt được kết quả thi cử tốt nhất.

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM
Trung tâm anh ngữ IKUN được đông đảo học viên trong thành phố tin tưởng

Trung tâm IKUN có các lớp luyện thi TOEIC cấp tốc 2 tháng, phù hợp với những học viên cần cải thiện điểm TOEIC nhanh chóng hoặc cần lấy chứng chỉ gấp để bổ sung hồ sơ tốt nghiệp. Lớp học có sĩ số ít, tạo điều kiện cho học viên được tương tác nhiều với giáo viên và các bạn học cùng lớp.

Với tất cả những lợi thế trên, Trung tâm Anh ngữ IKUN là một lựa chọn uy tín cho những học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC. Nơi đây đã giúp hàng trăm học viên đạt được mong ước của mình trong việc chinh phục tiếng Anh và đạt điểm cao trong nhiều kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ TOEIC.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3989 0653

Trung tâm Anh ngữ ILI

Trong số các trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM, Trung tâm Anh ngữ ILI được biết đến là địa chỉ có chương trình học hiệu quả, mức giá phải chăng. Trung tâm được thành lập vào năm 2015, với đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt thay phiên giảng dạy.

Nơi đây là một lựa chọn uy tín cho những học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC ở mọi cấp độ với các nhu cầu khác nhau. Trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên giỏi, chương trình học bài bản và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

Học viên được đích thân các giáo viên nước ngoài luyện thi và thực hành nhuần nhuyễn các kỹ năng. Đây là một trong những điểm mạnh của trung tâm Anh ngữ ILI.

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM
Trung tâm Anh ngữ ILI có giáo viên nước ngoài để giúp bạn có môi trường thực hành tốt nhất

Đặc biệt, các giáo viên nước ngoài tại trung tâm đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và chuyên môn cao. Họ sẽ giúp học viên nắm vững các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm bài thi TOEIC một cách hiệu quả.

Trung tâm Anh ngữ ILI sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Các giờ học không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn có nhiều hoạt động thực hành, giúp học viên rèn luyện kỹ năng, phản xạ tốt nhiều trường hợp có thể gặp trong lúc thi hoặc ở cuộc sống thực tế.

Chương trình học tiếng Anh và luyện thi TOEIC tai Trung tâm Anh ngữ ILI khá đa dạng. Học viên sẽ được ôn luyện kiến thức kỹ càng, đầy đủ và làm nhiều dạng bài tập đa dạng cũng  như hỗ trợ luyện tập tâm lý qua các buổi thi thử như thật để chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Hiện tại, Trung tâm Anh ngữ ILI chưa công khai học phí của các khóa luyện thi tại đây. Do đó, để được hỗ trợ, thì bạn nên chủ động liên hệ để các nhân viên tư vấn hoặc đội ngũ điều phối có thể giúp bạn giải đáp chi tiết và chọn các lớp luyện thi phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Lô C, Chung cư Lê Thị Riêng, Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6683 8375

Trung tâm luyện TOEIC VASS

Trung tâm luyện thi TOEIC VASS chính là lựa chọn uy tín cho những học viên đang có nhu cầu luyện thi TOEIC hoặc nâng cao khung điểm từ mọi trình độ.  Với hơn 13 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm đã cùng nhiều khóa học sinh đạt đầu ra tốt không chỉ trong kỳ thi TOEIC mà còn giao tiếp, sử dụng thành thạo tiếng anh trong môi trường học tập và công việc.

Đội ngũ nhân sự giỏi tại Trung tâm luyện TOEIC VASS được đánh giá tích cực. Trong đó, có cả giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt. Các giáo viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM
Trung tâm luyện TOEIC VASS tổ chức các lớp học bài bản, tạo nhóm linh hoạt để tăng cường độ thực hành

Trung tâm VASS có chương trình đào tạo, luyện thi TOEIC đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Chương trình học luôn bám sát các bộ đề thi mới nhất với độ khó tương đương, giúp học viên có thể làm quen và rèn luyện các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Sau khi hoàn thành khóa học, kể cả học viên có trình độ tiếng anh thấp đều được cam kết đạt đầu ra ở mức từ 550 điểm. Hiện tại, Trung tâm VASS hoạt động đồng thời 3 chi nhánh tại Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 4, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên lựa chọn địa điểm học tập phù hợp.

Nếu bạn đang băn khoăn giữa hàng trăm các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM được đánh giá cao, hãy thử tìm hiểu về Trung tâm VASS. nơi đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với kết quả học tập và thi cử của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3845 9111

Trung tâm DOLENGLISH

Trung tâm luyện thi TOEIC DOLENGLISH thành lập vào năm 2012, với phương pháp học tập độc quyền LinearThinking giúp học viên đạt điểm cao trong thời gian ngắn.

Chỉ trong vòng 6 tuần, học viên hoàn thành và tham gia đầy đủ các buổi học tại Trung tâm DOLENGLISH được đảm bảo đạt mục tiêu với số điểm TOEIC mong muốn. Các khóa học thiết kế linh hoạt để giúp học viên có thể cải thiện điểm TOEIC nhanh chóng cũng như đạt được mục tiêu của mình.

Trung tâm DOLENGLISH cam kết chất lượng đầu ra kể từ khi đăng ký và test chọn lớp. Các buổi test miễn phí để giúp học viên xác định trình độ của bản thân và lựa chọn các lớp học, luyện thi TOEIC tương ứng.

Trung tâm luyện thi TOEIC TPHCM
Dù lớn hay nhỏ và ở bất kỳ trình độ nào, thì bạn đều có thể tham gia các lớp học, luyện thi tại Trung tâm DOLENGLISH

Chương trình các khóa học do trung tâm triển khai đều được thiết kế khoa học, bài bản, bám sát đề thi TOEIC. Tất cả các giáo trình đều được chọn lọc và thiết kế theo tiêu chuẩn tiếng Anh quốc tế. Giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Trung tâm DOLENGLISH cam kết rằng các khóa học cũng như các lớp luyện thi đều nhắm đến mục đích giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh. Từ đó có thể ứng dụng thành thạo trong học tập, giao tiếp và trong công việc.

Trung tâm DOLENGLISH là một lựa chọn hiệu quả cho những học viên cần cải thiện điểm TOEIC nhanh chóng. Trung tâm luyện thi TOEIC này tại TPHCM có phương pháp học tập độc quyền, đội ngũ giáo viên giỏi và chương trình học bài bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 302 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 96 96 39

Kinh nghiệm chọn trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM giá tốt, chất lượng cao

TOEIC là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong tuyển dụng, xin việc làm và du học. Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC, việc lựa chọn một trung tâm luyện thi uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Cùng tham khảo kỹ hơn 5 kinh nghiệm giúp bạn chọn được trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM giá tốt, chất lượng cao:

 • Vạch rõ mục tiêu và trình độ hiện tại: Trước khi tìm hiểu để chọn bất kỳ trung tâm luyện thi TOEIC nào tại TPHCM, bạn nên hiểu chính bản thân mình. Cần biết trình độ tiếng của bản thân đến đâu cũng như xác định rõ mục tiêu mong muốn. Từ đó, bạn có thể đưa ra các tiêu chí phù hợp để chọn đúng các cơ sở ôn thi như mong muốn, đồng thời tham gia các lớp ôn luyện thích hợp.
 • Tham khảo kỹ các thông tin về trung tâm: Thông qua các nền tảng mạng xã hội, bạn có thể đọc được các bình luận, phản hồi từ nhiều khách hàng, học viên đã từng tham gia các khóa ôn luyện tại những trung tâm tốt nhất trên thị trường hiện tại. Bên cạnh đó, người thân, bạn bè cũng là nguồn tham khảo đáng tin cậy để bạn có thể có thêm gợi ý chất lượng hơn.
 • So sánh các trung tâm luyện thi TOEIC: Bên cạnh các thông tin cũng như các tiêu chí cần có ở một trung tâm luyện thi uy tín, chất lượng gần nhà, bạn cũng nên đặt ra nhiều câu hỏi trong quá trình lựa chọn như: Mục tiêu đào tạo của trung tâm là gì? Trình độ và kinh nghiệm của các giảng viên như thế nào? Trung tâm đào tạo và luyện thi theo chương trình nào? Học phí của trung tâm?
 • Tham quan, trải nghiệm trung tâm hoặc các buổi học thử (nếu có): Nếu có cơ hội, bạn cũng nên yêu cầu được tham quan trung tâm cũng như học thử các buổi học miễn phí. Dựa vào đó, bạn có thể có góc nhìn khách quan hơn về cách giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của trung tâm và xem xét đây có phải là nơi phù hợp dành cho bạn hay không.

Kết: Trên đây là các thông tin cần thiết để hỗ trợ bạn chọn trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM giá tốt, chất lượng cao. Hy vọng những gợi ý cùng các kinh nghiệm này sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp để đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Mai Yến 19/03/2024

5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa ở Quận 5 tốt nhất hiện nay

Dựa vào sự phát triển của thị trường, nhu cầu học tiếng trung cũng ngày càng tăng trưởng mạnh ở nước ta, đặc biệt tại...

4.4/5 - (27 bình chọn)
Lan Tuyền 23/05/2024

10 Trung tâm gia sư luyện thi IELTS TPHCM tại nhà tốt nhất

Vào những năm trở lại đây, học ngoại ngữ đã khá phổ biến ở nước ta. Đặc biệt, ai cũng muốn kiếm cho mình một...

4.4/5 - (98 bình chọn)
Đặng Thuỷ 17/04/2024

10 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TPHCM uy tín, học phí rẻ

Nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng tăng cao, phụ huynh nào cũng muốn con mình có thể học tốt được ngôn ngữ này để...

4.9/5 - (35 bình chọn)
Nguyễn Thắm 19/03/2024

10 Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc nổi tiếng ở TPHCM 

Các trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc nổi tiếng tại TPHCM đã được Sài Gòn Review giới thiệu chi tiết trong bài viết...

4.9/5 - (52 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản