topAZ
Sài Gòn mãi mãi giữ lửa tình yêu

5 Trung Tâm Gia Sư Quận Gò Vấp Uy Tín, Tận Tâm

Quận Gò Vấp 27/03/2024
4.7/5 - (80 bình chọn)

Gia sư Trí Việt, Gia sư Tài Năng hay Trung tâm gia sư Trí Nguyên là những trung tâm gia sư quận Gò Vấp, TPHCM chất lượng, đội ngũ giáo viên giỏi và tận tâm. Các phương pháp dạy theo sát chương trình học, giúp học sinh nắm bắt bài tốt, nhanh hiểu và dễ thuộc. Ngoài đến học trực tiếp ở trung tâm thì phụ huynh cũng có thể lựa chọn gia sư dạy học tại nhà.

Top 5 Trung tâm Gia sư tại Quận Gò Vấp chất lượng, tận tâm

Với sự phát triển của ngành giáo dục, việc dành thời gian học tập trên trường đôi khi vẫn chưa thể giúp học sinh hiểu cặn kẽ về bài giảng, cũng như tổng hợp lại hệ thống kiến thức một cách khoa học và logic. Chính vì vậy nên các trung tâm gia sư tại TPHCM cũng như Gò Vấp lần lượt ra đời với mong muốn hỗ trợ học sinh học tập tốt hơn, đạt được kết quả cao trong các kỳ thi và đậu vào trường đại học theo đúng nguyện vọng.

Những trung tâm gia sư uy tín ở Gò Vấp được nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi tại đây quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và rất nhiệt huyết. Bên cạnh bám sát kiến thức trên trường, học sinh cũng được rèn luyện phát triển khả năng tư duy, từ đó giúp quá trình học tập trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dưới đây là các trung tâm gia sư Gò Vấp được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em:

Gia sư Trí Việt

Có gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, Trung tâm Gia sư Trí Việt nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh tại địa bàn Quận Gò Vấp cũng như các quận huyện khác ở TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tìm tòi, nghiên cứu mà trung tâm luôn truyền đạt kiến thức thông qua các phương pháp phù hợp nhất với từng đối tượng và đội tuổi.

trung tâm gia sư quận gò vấp
Trung tâm Gia sư Trí Việt có gần 15 kinh nghiệm trong dạy thêm, ôn luyện thi cho học sinh các cấp

Trung tâm quy tụ đội ngũ giáo viên, gia sư tâm huyết với nghề, giỏi chuyên môn và tận tâm, luôn đồng hành cùng với học sinh và là cầu nối để phụ huynh dễ dàng hơn trong việc nắm bắt tình hình học tập của con cũng như một số vấn đề khác liên quan đến tâm lý, tư duy. Tất cả đều mong muốn mang đến những giây phút học tập thoải mái, hiệu quả nhất cho học sinh.

Tại Trung tâm Gia sư Trí Việt cung cấp các chương trình dạy kèm nổi bật như gia sư từ lớp 1 – 12, ôn thi vào lớp 10, luyện thi đại học, luyện viết chữ đẹp, dạy trẻ tự kỷ, gia sư tin học, tiếng trung và tiếng anh tại nhà. Mỗi lớp đều được giảng dạy bởi giáo viên, gia sư có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm.

Hiệu quả học tập của học sinh luôn được trung tâm và phụ huynh quan tâm. Chính vì vậy, vào mỗi cuối tháng, Trung tâm Trí Việt sẽ có nhân sự kiểm tra trình độ của học viên để đánh giá kết quả, từ đó điều chỉnh, thay đổi kế hoạch giảng dạy để mang lại kết quả tốt nhất. Nếu đang có nhu cầu cho con em học thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được hướng dẫn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 331/41 Phan Huy Ích, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0933 410 490
 • Email: trungtamtriviethcm@gmail.com
 • Website: giasutriviet.edu.vn

Trung tâm gia sư Trí Nguyên

Tự hào là một trong những trung tâm dạy thêm ở TPHCM chất lượng, uy tín, Trung tâm gia sư Trí Nguyên luôn không ngừng nâng cao, cải thiện phương pháp dạy và học để giúp học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, từ đó đạt được kết quả cao trong các kỳ thi ở trường, lớp.

Trung tâm gia sư Trí Nguyên
Trung tâm gia sư Trí Nguyên cộng tác với những gia sư, giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm và nhiệt huyết

Trung tâm gia sư Trí Nguyên chuyên dạy các bộ môn từ lớp 1 đến lớp 12 cho học sinh. Ngoài ra, tại đây còn nhận học sinh học ngoại ngữ và năng khiếu. Với phương pháp giảng dạy dễ học, dễ hiểu, bám sát chương trình học trên lớp giúp các em học sinh tiếp thu nhanh, đồng thời củng cố hệ thống kiến thức đã học một cách dễ dàng hơn.

Đội ngũ gia sư, giáo viên tại Trung tâm Gia sư Trí Nguyên có trình độ cao, hoạt động trong lĩnh vực gia sư, giảng dạy lâu năm và đặc biệt là rất tận tâm, nhiệt huyết với học sinh. Không chỉ truyền đạt kiến thức, giải đáp các thắc mắc liên quan đến bài học, gia sư cũng rất quan tâm đến tâm lý, sức khỏe của học sinh.

Các lớp dạy kèm ở trung tâm được mở liên tục tùy vào nhu cầu học của học sinh. Do đó, phụ huynh có thể yên tâm vì không ảnh hưởng hay gián đoạn việc dạy và học của con em. Với tiêu chí mang lại kết quả học tập cho học sinh, Trung tâm gia sư Trí Nguyễn luôn lắng nghe, cải tiến phương pháp dạy kèm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 688/57/24 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 098 597 47 03
 • Email: tringuyengiasu@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/giasusaigongioi

Xem thêm: 5 Trung Tâm Gia Sư Quận 1, TPHCM Uy Tín, Giáo Viên Giỏi

Trung tâm Gia sư Tài Năng

Tọa lạc trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Gò Vấp, Trung tâm gia sư Tài Năng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong ngành giáo dục, trung tâm đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ cả gia sư, giáo viên cộng tác đến học sinh theo học.

trung tâm gia sư gò vấp
Trung tâm Gia sư Tài Năng là một trong những trung tâm gia sư Quận Gò Vấp uy tín, chất lượng

Thành công của trung tâm được xem là động lực to lớn để cơ sở Gò Vấp cũng như những cơ sở ngày một hoàn thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy. Mỗi thầy cô giảng dạy đều là những người giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và áp dụng thành công các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Hiện tại, Trung tâm gia sư Tài Năng nhận dạy kèm tất cả các môn trong chương trình học từ lớp 1 đến khớp 12 bao gồm Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa,… Ngoài ra, những sinh viên đại học muốn nắm vững kiến thức chuyên ngành cũng như chuẩn bị cho luận văn, đề án cũng có thể liên hệ với trung tâm để được sắp lớp học phù hợp.

Tại đây, học sinh không chỉ được ôn luyện, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc mà còn được phát triển kỹ năng tư duy, cảm hứng học tập để đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi. Giờ dạy kèm ở trung tâm linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học cho từng học sinh nên phụ huynh có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5/1/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6672 0503
 • Email: vpgiasutainang@gmail.com
 • Website: trungtamgiasutainang.com

Xem thêm: 10 Trung Tâm Dạy Thêm Ở TPHCM Có Chất Lượng Tốt Nhất

Trung tâm gia sư Khai Minh Trí

Một trong những trung tâm gia sư Quận Gò Vấp chất lượng không thể không nhắc đến là Trung tâm gia sư Khai Minh Trí. Trung tâm luôn hướng đến chất lượng, đồng thời đề cao sự tận tâm, nhiệt huyết và trách nghiệm. Tất cả mong muốn mang đến chất lượng dạy kèm tốt nhất cho học sinh, giúp phụ huynh bớt một phần gánh nặng trong việc hướng dẫn con học tập.

Trung tâm gia sư Khai Minh Trí
Trung tâm gia sư Khai Minh Trí áp dụng phương pháp dạy học nhanh hiểu, dễ thuộc và bám sát bài giảng trên lớp

Sau nhiều năm thành lập và hoạt động, trung tâm không ngừng cố gắng, nỗ lực để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ, định hướng xây dựng đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, nhiệt huyết và gắn bó lâu dài vì mục tiêu “Hoàn thiện nhân cách, nâng cao trí thức”. Từ đó giúp các em học sinh đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi.

Trung tâm gia sư Khai Minh Trí có những tiêu chuẩn riêng trong lựa chọn cộng tác với gia sư sinh viên và gia sư giáo viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, cung cấp tri thức và hệ thống kiến thức sát với trên trường lớp. Do đó, phụ huynh và học sinh có thể yên tâm chọn lớp học tại trung tâm.

Hiện tại, trung tâm tiếp nhận dạy thêm từ lớp lá đến lớp 12. Ngoài ra thì còn nhận lớp ôn thi đại học, dạy tin học, ngoại ngữ với chi phí hợp lý. Theo đó, lớp do sinh viên dạy sẽ có mức phí thấp hơn so với lớp giáo viên. Về phương pháp thì trung tâm đảm bảo học sinh dễ học, dễ hiểu, bám sát nội dung và cập nhật chương trình giáo dục đổi mới của Bộ GD&ĐT.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lê Đức Thọ, P. 7,  Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 097 1119 540
 • Email: ttgskhaiminhtri@gmail.com
 • Website: giasukhaiminhtri.com
 • Fanpage: FB.com/giasukhaiminhtri

Xem thêm: 5 Trung Tâm Gia Sư Quận 5, TPHCM Được Đánh Giá Tốt Nhất

Trung tâm Bình Minh

Đi vào hoạt động từ năm 2020, Trung tâm Bình Minh đã và đang khẳng định vị thế của mình là địa chỉ dạy thêm, luyện thi uy tín, chất lượng tại TPHCM cũng như địa bàn Quận Gò Vấp nói riêng. Mỗi năm, hàng trăm học sinh tại trung tâm đậu các trường THPT chất lượng cao và Trường Đại học TOP. Đây trở thành động lực to lớn để toàn thể gia sư, giáo viên giảng dạy ngày một tốt hơn.

trung tâm bình minh
Trung tâm Bình Minh được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em học thêm, ôn thi

Để giúp các học sinh có môi trường học thêm, luyện thi thoải mái, tiện nghi, trung tâm chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với các phòng học trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Tại đây, các em sẽ được học cùng với các thầy cô giỏi chuyên môn, tận tâm và nhiệt huyết.

Không chỉ giúp học sinh nắm vững nền tảng kiến thức, củng cố lại bài học trên trường lớp, ghi nhớ lâu mà giáo viên của Trung tâm Bình Minh còn rất quan tâm đến khả năng tư duy cũng như tâm lý của các em. Từ đó trở thành cầu nối liên kết giữa học sinh và phụ huynh nhằm đẩy mạnh chất lượng dạy thêm, đạt được nhiều kết quả tốt.

Đội ngũ gia sư tại trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng của học sinh, bám sát chương trình học của Bộ GD&ĐT. Thời gian học và chi phí sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể cho phụ huynh và học sinh. Nếu có nhu cầu học thêm hoặc ôn luyện thi đại học, tiếng, anh, tin học, có thể tham khảo các lớp dạy của Trung tâm Bình Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74A, Số 18, P.8, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 6253 0404
 • Email: info@vietanhhouse.edu.vn
 • Website: luyenthibinhminh.edu.vn

Tiêu chí lựa chọn trung tâm gia sư Quận Gò Vấp

Các trung tâm gia sư Quận Gò Vấp ngoài dạy trực tiếp tại trung tâm thì còn dạy tại nhà theo lịch đăng ký của phụ huynh, học sinh. Điều này sẽ giúp hạn chế khó khăn về thời gian, đồng thời tiết kiệm việc di chuyển cho các em học sinh. Tuy nhiên, bên cạnh những trung tâm chất lượng thì còn những cơ sở kém chất lượng, đội ngũ gia sư không chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, khi lựa chọn trung tâm gia sư Quận Gò Vấp cần lưu ý những tiêu chí dưới đây:

 • Trung tâm có nhiều năm hoạt động:

Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn trung tâm gia sư. Đối với trung tâm có nhiều năm hoạt động và phát triển sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, cung cấp các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh cũng như có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, cộng tác với gia sư giỏi chuyên môn.

 • Có hợp đồng, cam kết rõ ràng:

Để quá trình học thêm chất lượng, phụ huynh cần quan tâm đến hợp đồng cũng như cam kết được nêu trong hợp đồng. Điều này cũng sẽ hạn chế phát sinh các vấn đề ngoài ý muốn, đảm bảo quyền lợi của mình.

 • Trung tâm nhận được nhiều đánh giá tích cực:

Nhận xét từ người học, phụ huynh cũng được xem là tiêu chí khi lựa chọn trung tâm gia sư Quận Gò Vấp. Từ những nhận xét, bạn sẽ có đánh giá và sự lựa chọn phù hợp. Từ đó tránh những cơ sở dạy kèm, dạy thêm kém chất lượng.

 • Học phí hợp lý:

Ngoài những tiêu chí trên thì học phí cũng là vấn đề được nhiều phụ huynh khi lựa chọn trung tâm gia sư cho con. Bên cạnh chọn trung tâm có mức chi phí hợp lý, rõ ràng thì bạn cũng nên lưu ý điều khoản chi phí trong hợp đồng. Bởi có một số trung tâm yêu cầu tăng tiền học phí sau một thời ngắn.

Kết

Có thể nhận thấy, việc lựa chọn trung tâm gia sư chất lượng sẽ hỗ trợ quá trình học tập của con em tiến bộ nhanh chóng và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi. Hy vọng với những địa chỉ trung tâm gia sư Quận Gò Vấp được tổng hợp trong bài viết sẽ giúp phụ huynh dễ dàng hơn khi chọn cơ sở cho con học thêm.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Diễm Hằng 19/03/2024

5 Trung Tâm Gia Sư tại Quận 1 uy tín, giáo viên giỏi

Ngoài học trên lớp, hiện nay nhiều phụ huynh còn cho con em học kèm tại các trung tâm gia sư để củng cố kiến...

4.5/5 - (51 bình chọn)
Mai Yến 08/04/2024

5 Trung Tâm Gia Sư tại Quận 5 được đánh giá tốt nhất

Để giúp bạn đọc nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng, Sài Gòn Review đã biên soạn danh sách 5 trung tâm gia sư...

4.8/5 - (82 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

5 Trung tâm đào tạo Golf tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín nhất

Golf là bộ môn thể thao đang hot trong thời gian dạo gần đây và để trở thành một golfer thực thụ thì phải học...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 19/03/2024

10 Trung tâm dạy đàn Guitar tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín nhất

Lựa chọn một trung tâm dạy đàn Guitar tại TPHCM là quyết định quan trọng để phát triển tài năng âm nhạc của bạn. Nên...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản