topAZ

5 Trung tâm luyện thi IELTS tại H. Hóc Môn chất lượng, giá tốt

Huyện Hóc Môn 19/03/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bằng cấp tiếng Anh luôn có tầm quan trọng nhất định trong công việc và tương lai sau này, có thể kể đến là chứng chỉ IELTS. Do đó, những trung tập luyện thi IELTS luôn được đông đảo học viên đến đăng kí tham dự, đặc biệt là khu vực Hóc Môn.

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS ở Huyện Hóc Môn chất lượng, giá tốt

Việc học IELTS không chỉ giúp trau dồi khả năng giao tiếng ngoại ngữ mà còn khẳng định chuyên môn tiếng anh trên nhiều kĩ năng qua bằng cấp quốc tế. Điều này còn tăng giá trị bản thân, là bước đệm vững chắc cho con đường tương lai.

Để giúp bạn đọc tìm kiếm được trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín Sài Gòn Review đã tổng hợp 5 địa chỉ học IELTS được đánh giá cao giúp bạn đọc đưa ra được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

VUS Tô Ký 2

VUS còn được gọi là Anh Văn Hội Việt Mỹ, đây là một hệ thống giáo dục Anh ngữ được thành lập vào năm 1997 và trải dài khắp cả nước với nhiều cơ sở tại Tp HCM, Hà Nội, Bình Dương, Vũng Tàu…

Cơ sở vật chất tại VUS của chuỗi hệ thống 55 chi nhánh được đầu tư hoành tráng và chỉn chu, đáp ứng nhu cầu về chất lượng và trải nghiệm tích cực của giáo viên và học viên trong quá trình học tập, giảng dạy.

Khi luyện thi IELTS tại VUS, học viên sẽ được học với đội ngũ giáo viên người bản xứ giúp trau dồi khả năng phản xạ vượt trội về kỹ năng Speaking và Writing.

Trung tâm luyện thi IELTS Hóc Môn
VUS là một đơn vị sở hữu nhiều học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS hàng năm

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên người Việt với chuyên môn sư phạm và kinh nghiệm lâu năm đã được tuyển chọn khắt khe sẽ hỗ trợ học viên về hai kỹ năng còn lại là Listening và Reading.

Giáo trình giảng dạy tại đây luôn đảm bảo uy tín và nguồn gốc, đồng thời luôn cập nhật và bám sát cấu trúc đề thi thật, được chọn lọc, áp dụng phù hợp với mục tiêu và trình độ của học viên.

Thiết kế số lượng thành viên lớp học được VUS bố trí phù hợp, đảm bảo tinh giản về số lượng học viên và giáo viên nhằm nâng cao tính tương tác, tối ưu hóa tiến trình giảng dạy cho từng đối tượng, theo dõi tiến trình học tập và kèm cặp học viên nhiệt tình nhằm mang đến hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13 Tô Ký, Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn, Tp HCM
 • Điện thoại: 028 7308 3333
 • Website: vus.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

Trung tâm Anh ngữ ICAN CAM

Trung Tâm Anh ngữ ICAN CAM là một địa chỉ học tập chứng chỉ IELTS uy tín với nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.

Với mục tiêu đem đến những kiến thức bổ ích cùng phương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp cùng phần mềm dạy học được biên soạn bởi những nhà giáo dục Anh Quốc.

Đội ngũ giáo viên người bản xứ nhiệt tình, năng động, thân thiên, thông thạo các kỹ năng làm bài hiệu quả. Trung tâm cam kết với học viên sẽ đạt đúng band điểm mà học sinh mong muốn sau khoảng thời gian học tập tại Anh ngữ CAM.

Sử dụng phương pháp học tập mới mẻ, giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nhớ kiến thức lâu hơn, hạn chế các lỗi sai đáng tiếc và có khả năng tự tin trong mọi phần thi.

Trung tâm luyện thi IELTS Hóc Môn
Trung tâm ngoại ngữ CAM được đánh giá cao trong công tác giảng dạy ôn luyện chứng chỉ IELTS

Hiệu quả của khóa học phụ thuộc tương đối vào chuyên môn và phương pháp giảng dạy của giáo viên nên Anh ngữ CAM vô cùng chú trọng vào việc tuyển chọn giáo viên. Giáo viên phải vượt qua vòng phỏng vấn và tuyển chọn gay gắt, kỹ lưỡng, yêu cầu cao về thành tích, kinh nghiệm và thái độ nghề nghiệp.

Hiện tại, trung tâm có hai hình thức học tập là online và offline, nhằm đáp ứng phù hợp với nhu cầu về thời gian, tài chính của học viên. Bên cạnh đó, sỉ số lớp được quy định rõ ràng, đảm bảo số lượng vừa đủ để giáo viên theo dõi và đánh giá từng cá nhân trong lớp học.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 126/4 Nguyễn Anh Thủ, P. Trung Chánh, H. Hóc Môn, Tp HCM
 • Điện thoại: 028 3718 5607 – 028 3718 5608
 • Email: icancam.languageschool@gmail.com
 • Website: icancam.vn
 • Fanpage: FB.com/icancamvn

Xem thêm: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Q. Bình Thạnh tốt nhất, nhiều khóa học

ILA Hóc Môn

Trung tâm Anh ngữ ILA đã có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cao cấp tại Việt Nam, chú trọng vào sự phát triển toàn diện của học sinh thông qua việc tối ưu hóa lộ trình học tập và trau dồi các kĩ năng quan trọng khác.

Hiểu rõ việc IELTS là một chứng chỉ quan trọng, mở ra tương lai và cơ hội sáng cho con đường sau này của học sinh, Anh ngữ ILA đã nghiên cứu chương trình luyện thi IELTS độc quyền giúp học viên có lộ trình học rõ ràng và cam kết đầu ra với điểm số cao.

Trung tâm Anh ngữ ILA đảm bảo tiết kiệm thời gian học tập khi cam kết thời gian tăng điểm từ band 4.0 lên 7.0 chỉ trong 360 giờ học, ngoài ra học viên còn có thêm 216 giờ học thêm miễn phí để ôn luyện, tự học tại nhà.

Trung tâm luyện thi IELTS Hóc Môn
Trung tâm ILA không chỉ có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm mà còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

Học viên sẽ được tư vấn, kiểm tra năng lực cá nhân và gợi ý về lộ trình học tập tiếng Anh phù hợp với bản thân dựa trên mục đích, động lực và mục tiêu điểm IELTS của học viên.

Chương trình học được kết hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế mới nhất cùng nền tảng quản lý học tập của Cambridge giúp học viên được trau dồi kiến thức của cả 4 kỹ năng, nắm vững ngữ pháp và từ vựng cùng những mẹo bổ ích của bài thi.

Giảng viên nước ngoài có chứng chỉ CELTA chịu trách nhiệm giảng dạy kĩ năng nói, viết, phát âm cho học viên. Còn giảng viên Việt Nam cũng phải đạt chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên mới được giảng dạy, chịu trách nhiệm về phần nghe, đọc và ngữ pháp.

Trung tâm Anh ngữ ILA cam kết sau 60 giờ học tập, học viên sẽ tăng 0.5 điểm IELTS. Sau mỗi khóa học, học viên được kiểm tra và đánh giá qua hệ thống đánh giá năng lực tương đương với một bài thi IELTS thật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5/71 Đặng Thúc Vịnh Tổ 20 – Ấp Nam Thới, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp HCM
 • Điện thoại: 028 8889 9090
 • Email: info@ilavietnam.edu.vn
 • Website: ila.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/ilavn

Anh Ngữ Get All English

Trung tâm Anh ngữ Get All English là một trong những trung tâm ôn luyện chứng chỉ IELTS hàng đầu tại Hóc Môn được đông đảo học viên tin tưởng.

Với mục tiêu mang đến những cơ hội thành công trong tương lai cho học sinh, Anh ngữ Get All English đã nghiên cứu những kiến thức bổ ích, phương pháp học tập và kinh nghiệm thực tế nhằm giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

Anh ngữ Get All English không chỉ giúp học viên nắm vững những kiến thức về ngoại ngữ mà còn hướng tới việc phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, tư duy logic, tự tin và sáng tạo. Góp phần xây dựng nền tảng vững chắc về tiếng Anh mang đến lợi ích lâu dài về sự phát triển cá nhân của học viên.

Trung tâm luyện thi IELTS Hóc Môn
Anh ngữ Get All English mang đến những trải nghiệm học tập hữu ích cho kỳ thi IELTS cho học viên

Khi đến trung tâm Anh ngữ Get All English, học viên sẽ nhận được những trải nghiệm học tập đáng giá như:

 • Bộ giáo trình đầy đủ, uy tín, tin cậy giúp tiếp cận toàn diện với cấu trúc đề thi IELTS
 • Lộ trình đào tạo được xây dựng khoa học, phù hợp với từng cá nhân học viên
 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và bằng cấp cao, nghiêm túc và tận tâm với nghề
 • Cơ sở vật chất đạt chất lượng cao, được trang bị đầy đủ các thiết bị giáo dục hiện đại
 • Học phí được minh bạch, rõ ràng trong lúc tư vấn
 • Số lượng học viên được đảm bảo vừa đủ giúp giáo viên theo dõi tiến độ học tập của từng cá nhân

Anh ngữ Get All English cam kết sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ IELTS, học viên sẽ được kiểm tra bài thi thử theo cấu trúc bài thi IELTS thật nhằm đánh giá, kiểm tra khả năng của học viên. Sau đó, tùy theo kết quả kiểm tra mà học viên sẽ được ôn luyện tiếp hoặc tiến hành thi thật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Trưng Nữ Vương, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, Tp HCM
 • Điện thoại: 0977 092 710
 • Email: info@getallenglish.edu.vn
 • Website: getallenglish.edu.vn

Xem thêm: 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM uy tín, chuẩn nhất

ACE Xuân Thới Thượng

Hệ thống Anh ngữ Á Châu là một đơn vị giáo dục ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn vì sở hữu môi trường học tập hiện đại, các chi nhánh phủ khắp Tp HCM và các tỉnh thành khác.

Hiểu được chứng chỉ IELTS là chìa khóa giúp mọi người tiếp cận dễ dàng với những nền giáo dục tiên tiến, mở ra nhiều cơ hội nghiên cứu và làm việc đầy hấp dẫn trong nước và nước ngoài.

Tại cơ sở, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và năng lực giảng dạy giúp học viên rèn luyện những kỹ năng và phương pháp làm bài tốt nhất.

Trung tâm luyện thi IELTS Hóc Môn
Một học viên tại Trung tâm Á Châu đạt kết quả kỳ thi IELTS với thành tích cao

Bên cạnh đó, việc được làm quen và giao tiếp với giáo viên bản xứ sẽ giúp học viên được phát triển và hoàn thiện khả năng nghe nói tiếng Anh của mình, là nền tảng cho việc phát âm và diễn đạt ý tưởng lưu loát.

Cơ sở vật chất hiện đại tại phòng LAB sẽ giúp học viên được học tập, rèn luyện khả năng nghe nhìn nhằm trau dồi kỹ năng cho kỳ thi IELTS đạt được hiệu quả cao.

Học viên được cọ xát thực tế với những bộ đề luyện thi chuyên sâu thường xuyên tại lớp, dưới sự kiểm tra, sửa lỗi và tư vấn tận tình, hỗ trợ học viên rút được kinh nghiệm quý báu trong kỳ thi thật.

Hơn nữa, câu lạc bộ Speaking được Anh ngữ Á Châu tổ chức thường xuyên, đem đến cho học viên môi trường học tập cởi mở, có tính ứng dụng cao và hoàn thiện khả năng giao tiếp tự tin, lưu loát.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24A Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, Tp HCM
 • Điện thoại: 0868 275 665
 • Email: aceheadoffice@gmail.com
 • Website: achauenglish.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/achauenglish2005

Top 5 Tiêu chí để chọn lựa trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại Huyện Hóc Môn

Việc sở hữu chứng chỉ IELTS có kết quả cao luôn là một điểm cộng đầy lợi thế trong công việc và tương lai sau này. Chính vì vậy, để có cơ hội mở ra sự thành công thì bạn nên tìm kiếm địa chỉ ôn luyện chứng chỉ IELTS uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mục đích cá nhân.

Một trung tâm ôn luyện ngoại ngữ được đánh giá cao sẽ giúp bạn trau dồi được các kỹ năng cần thiết, rèn luyện tư duy và khả năng nhạy bén, tự tin. Dưới đây là 5 tiêu chí mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn trung tâm ngoại ngữ hiệu quả:

 • Danh tiếng của trung tâm: Bạn nên tìm hiểu về lịch sử, kinh nghiệm và chứng nhận giáo dục của đơn vị để đảm bảo trung tâm đủ khả năng và kiến thức truyền đại cho học viên.
 • Chương trình đào tạo: Lựa chọn những trung tâm có chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể cho từng nhu cầu học tập của học viên và các chương trình này phải thực tế, bám sát đề thi, dễ ghi nhớ.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trung tâm cần trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị giáo dục hiện đại giúp tạo không gian rèn luyện thoải mái, hiệu quả cho học viên.
 • Chi phí khóa học: Bạn cần tìm hiểu trước thông tin về chi phí khóa học hoặc nhận tư vấn từ trung tâm. Đảm bảo rằng chi phí học tập phù hợp với lộ trình học tập và được công khai, minh bạch, không phát sinh phụ phí.
 • Đội ngũ giáo viên: Một yếu tố quyết định và quan trọng trong việc ôn luyện thi IELTS, vì đây là người sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập. Giáo viên cần có đủ kinh nghiệm cả về lý thuyết lẫn thực tế, phương pháp dạy học dễ tiếp thu, khoa học và có tinh thần giảng dạy nhiệt tình, tận tâm.

Chứng chỉ Anh ngữ thật sự vô cùng cần thiết trong xã hội hội nhập quốc tế hiện nay, là một điểm cộng rất lớn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Hy vọng qua những gợi ý trên, bạn đọc đã cập nhật được những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn trung tâm luyện chứng chỉ IELTS.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Đặng Thuỷ 27/03/2024

5 Trung tâm luyện thi Toeic tại Quận 12 uy tín, giáo viên giỏi

Những trung tâm luyện thi Toeic uy tín, chất lượng ở Quận 12 luôn thu hút được đông đảo học viên đến đăng kí học...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 4 dạy hiệu quả, giá tốt nhất

Để theo kịp thời đại kinh tế số, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh tại quận 4 được hình thành cung cấp các chương...

4.8/5 - (72 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 12/04/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại quận Phú Nhuận tốt nhất, học phí rẻ

Các trung tâm tiếng Anh tại quận Phú Nhuận đang ngày càng phát triển bởi nhu cầu học tập của học viên ngày càng cao....

5/5 - (1 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 13/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Bình chất lượng nhất

Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Bình Tân luôn là những địa chỉ được nhiều người tìm kiếm vì nhu cầu hoàn thiện kiến...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản