topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 7 đáng tin cậy, học phí hợp lý

Quận 7 19/03/2024
4.1/5 - (63 bình chọn)

Các Trung tâm tiếng Anh tại Quận 7 là nơi đáng tin cậy để rèn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, áp dụng phương pháp dạy theo lộ trình khoa học, chắc chắn sẽ giúp cho học viên thành thạo tiếng Anh nhanh nhất.

Top 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 7 đáng tin cậy, học phí hợp lý

Tại các trung tâm tiếng Anh hiện nay đều có nhiều khóa học đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng đối tượng học viên theo lứa tuổi.

Trung tâm tiếng anh thường tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc và viết, thông qua các bài học tương tác, bài tập thực tiễn giúp học viên nhanh chóng bổ sung được kiến thức.

Chính vì nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ dạy tiếng Anh uy tín, Sài Gòn Review đã tổng hợp thông tin đến các bạn đọc về 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 7 đáng tin cậy.

Trung tâm Tiếng Anh ILA Việt Nam

ILA Việt Nam đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với phương pháp dạy bài bản, giáo viên là người nước ngoài, Tiếng Anh ILA đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trung tâm ILA cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho mọi độ tuổi, phù hợp với mọi trình độ. Với mục tiêu giúp học viên nắm bắt, thành thạo tiếng Anh ILA đã xây dựng các chương trình giảng dạy phù hợp với độ tuổi từ 3 – 6 tuổi (Khóa học tiếng Anh Mầm non), 6 – 11 tuổi (Khóa học tiếng Anh Tiểu học), 11 – 16 tuổi (Khóa học tiếng Anh Trung học).

Trung tâm Tiếng Anh ILA Việt Nam
Trung tâm Tiếng Anh ILA Việt Nam có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp trên toàn quốc

Ngoài ra, ILA còn cung cấp các khóa học tiếng Anh du học ngắn và dài hạn cho học sinh từ 9 – 17 tuổi. Trung tâm Tiếng Anh ILA Việt Nam cũng tổ chức các khóa học luyện thi IELTS – SAT, giúp học viên nắm bắt các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế.

Bên cạnh đó, ILA có rất nhiều khóa học tiếng Anh chuyên ngành cho người đi làm, giúp các nhân viên văn phòng và chuyên gia nâng cao khả năng giao tiếp, hiểu biết tiếng Anh trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Trung tâm ILA Việt Nam trong suốt thời gian dài hoạt động đã được nhiều học viên tin tưởng và thành công trong việc nắm vững tiếng Anh.

Với mục tiêu mang đến cho học viên sự tự tin và thành công trong việc sử dụng ngôn ngữ, ILA là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình trong môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 121 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 7301 0797
 • Email: info@ilavietnam.edu.vn
 • Website: ila.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/ilavn/

Xem thêm: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 6 chất lượng, giáo trình chuẩn

Trung tâm Tiếng Anh VUS – Anh Văn hội Việt Mỹ

Có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, VUS – Anh Văn hội Việt Mỹ tự hào là một trong những trung tâm duy nhất tại Việt Nam đạt chất lượng 100% về giảng dạy và cơ sở vật chất.

Trung tâm VUS cung cấp các khóa học chất lượng cho trẻ em và thiếu niên để phát triển, nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp. VUS cũng chuyên về các khóa học luyện thi IELTS và tiếng Anh cho người đi làm, giúp cải thiện trình độ ngôn ngữ và tham gia các kỳ thi quốc tế.

Trung tâm Tiếng Anh VUS - Anh Văn hội Việt Mỹ
Trung tâm Tiếng Anh VUS cung cấp các khóa học chất lượng cho trẻ em và thiếu niên để phát triển

Với đội ngũ hơn 2,700 giáo viên bản xứ và Việt Nam, Tất cả có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA và TEFL. Ngoài ra, 15% giáo viên tại VUS đều có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, đảm bảo kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong quá trình giảng dạy.

Trung tâm Tiếng Anh VUS luôn nâng cao chất lượng giảng dạy cho học viên, đội ngũ giáo viên thường xuyên tham gia các khóa bồi dưỡng năng lực nghiệp vụ và kỹ năng giảng dạy, đáp ứng yêu cầu mới trong lĩnh vực giáo dục.

Trung tâm VUS luôn cam kết đến học viên các tài liệu học tập đều được biên soạn theo đúng khoa học, phù hợp với từng trình độ học vấn, lứa tuổi.

Sau quá trình đào tạo, học viên sẽ cảm nhận được sự tự tin về khả năng tiếng Anh và thành công trong việc áp dụng ngôn ngữ này vào cuộc sống.

Học viên có thể đăng kí trực tuyến trên trang website của trung tâm tiếng Anh VUS để được nhân viên tư vấn về các khóa học, thời gian phù hợp và mức học phí.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 77 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 7308 3333
 • Website: vus.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

Trung tâm Tiếng Anh Yola

Thành lập từ năm 2009, đến nay Trung tâm Yola đã trở thành một địa điểm đáng tin cậy trong việc giảng dạy tiếng Anh, cung cấp các khóa học dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và học viên muốn xây dựng nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Các khóa học tiếng Anh Yola rất linh hoạt, phù hợp với mọi lứa tuổi thông qua các hoạt động tương tác, trò chơi, nghe, nói, đọc viết, mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp.

Trung tâm Tiếng Anh Yola
Trung tâm Tiếng Anh Yola cung cấp các khóa học dành cho trẻ em, thanh thiếu niên

Các buổi học đều được thiết kế linh hoạt, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để khuyến khích học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Khóa học tiếng Anh của Yola giúp xây dựng nền tảng cho các học viên trước khi chuyển sang các khóa học chuyên sâu hơn. Bên cạnh đó, Yola còn có các khóa luyện thi IELTS giúp học viên rèn luyện nhiều kỹ năng, tự tin trong việc giải quyết các bài tập và hoàn thành bài thi hiệu quả.

Trong suốt quá trình hoạt động, Yola đã góp phần giúp hàng nghìn học viên đạt được các thành tích cao trong các kỳ thi quan trọng như IELTS (đạt 8.6/9.0) TOEFL (đạt điểm 199/120) và SAT (đạt điểm 1570/1600). Đồng thời đã trao hơn 2.000 tỷ đồng giá trị học bổng từ top 100 Trường Đại học hàng đầu thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 56 Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 2220 0779
 • Website: yola.vn
 • Fanpage: FB.com/YOLAEducation

Xem thêm: 5 Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM uy tín, chuẩn nhất

Trung tâm Tiếng Anh Wall Street English

Wall Street English là trung tâm hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp học tiếng Anh chất lượng, kết hợp các yếu tố tốt nhất, mang đến cho học viên môi trường học tập thoải mái để phát triển khả năng tiếng Anh của mình.

Một trong những yếu tố đặc biệt của Wall Street English là đội ngũ giáo viên bản xứ với trình độ chuyên môn cao. Các giáo viên tại trung tâm không chỉ giảng dạy mà còn trở thành những người cố vấn học tập tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của từng học viên.

Trung tâm Tiếng Anh Wall Street English
Trung tâm Tiếng Anh Wall Street English

Lớp học tại Wall Street English được thiết kế với tính tương tác cao và sử dụng các phương pháp đã được kiểm chứng hiệu quả, khoa học. Học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động thảo luận, tương tác với giáo viên và bạn cùng lớp để cải thiện khả năng giao tiếp và hiểu tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt.

Trung tâm cũng đáp ứng đa dạng nhu cầu học tiếng Anh của mọi đối tượng bao gồm người đi làm, sinh viên, người đi du lịch,… Với các khóa học tùy chỉnh, học viên có thể lựa chọn chương trình phù hợp với mục tiêu và nhu cầu cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 5 – SC Vivo City, 1058 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800 646 448
 • Email: mkt@wse.edu.vn
 • Website: wallstreetenglish.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/WSE.VietNam/

Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh – TAEC

Ngoại ngữ TAEC là một trung tâm uy tín, hỗ trợ học viên phát triển tiềm năng toàn diện trong việc học tập và áp dụng tiếng anh vào đời sống.

Chương trình học tại Trung tâm đặc biệt tập trung vào việc rèn luyện học viên vượt qua các bài kiểm tra TOEIC, IELTS và sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh - TAEC
Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh – TAEC hỗ trợ học viên phát triển tiềm năng toàn diện trong việc học tập

Một trong những mục tiêu chính của trung tâm TAEC là khích lệ học viên phát triển các kỹ năng tư duy phản biện và có trách nhiệm trong quá trình học của bản thân.

Bằng cách giảng dạy theo phương pháp hiệu quả, tạo môi trường học chuyên nghiệp, trung tâm luôn mong muốn hỗ trợ học viên vượt qua thử thách và phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo có kinh nghiệm giảng dạy và áp dụng các phương pháp khoa học, đảm bảo chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm còn tạo ra môi trường học hiệu quả, tận dụng các tài liệu hiệu quả phục vụ quá trình học.

Mọi người có thể đăng kí trực tuyến trên trang web của TAEC để được nhân viên tư vấn về các khóa học cũng như thời gian phù hợp và mức học phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 50 Đường số 11, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 0902 386 332
 • Email: cskh@taec.edu.vn
 • Website: taec.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/izzienglishforyou/

Xem thêm: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 10 học phí rẻ, giáo viên giỏi

Top 5 Lưu khi khi theo học Trung tâm tiếng Anh tại Quận 7

Nếu bạn có ý định theo học tại các trung tâm tiếng Anh thì nên xem xét nhiều vấn đề quan trọng dưới đây:

Chọn trung tâm đáng tin cậy: Bạn nên tìm hiểu và đọc thật kỹ các thông tin để chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín, có đội ngũ giáo viên chất lượng, phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả.

Xem xét vị trí và tiện ích: Kiểm tra xem trung tâm có nằm trong khu vực thuận lợi hay không, có gần nơi bạn sống hoặc làm việc. Bạn có thể xem xét các tiện ích như phòng học, thư viện, phòng tự học, hoặc các hoạt động ngoại khóa.

Học phí và chất lượng dịch vụ: Cân nhắc về mức học phí và xem xét các dịch vụ kèm theo như tư vấn học tập, hỗ trợ sau khóa học, hoặc cấp chứng chỉ.

Tham khảo ý kiến từ các học viên cũ: Tìm hiểu ý kiến từ những người đã từng học tại trung tâm đó để có cái nhìn tổng quan về chất lượng dạy học và phản hồi của họ.

Thời gian và lịch học: Đảm bảo rằng lịch học của trung tâm phù hợp với nhu cầu của bạn và thời gian hợp lý để hoàn thành khóa học.


Tóm lại, khi theo học Trung tâm tiếng Anh tại Quận 7, bạn cần chú ý đến đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy, số lượng học viên, thời gian học và học phí để đảm bảo việc học tiếng Anh của bạn được hiệu quả. Bạn cần lưu ý về mức học phí và so sánh nhiều cơ sở giáo dục với nhau để tìm được nơi thích hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Nguyễn Tấn Đạt 19/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Q. Bình Thạnh tốt nhất, nhiều khóa học

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tại Bình Thạnh được nhiều người tin tưởng bởi chất lượng giảng dạy tốt, uy tín...

4.6/5 - (51 bình chọn)
Đặng Thuỷ 27/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 11 tốt nhất, học phí phải chăng

Trung tâm tiếng Anh tại Quận 11 đang được nhiều người tin tưởng theo học bởi sự uy tín, chất lượng giảng dạy tốt. Học...

4.3/5 - (96 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 19/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 5 được nhiều học viên lựa chọn

Với sự đa dạng về khóa học, từ nhiều phương pháp dạy từ cơ bản đến nâng cao, các Trung tâm tiếng Anh tại Quận...

4.4/5 - (99 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 4 dạy hiệu quả, giá tốt nhất

Để theo kịp thời đại kinh tế số, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh tại quận 4 được hình thành cung cấp các chương...

4.8/5 - (72 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản