topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Dịch vụ cho thuê kho bãi tại TPHCM uy tín, giá tốt nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 08/04/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Với mong muốn đồng hành cùng nhiều khách hàng, các dịch vụ cho thuê kho bãi tại TPHCM luôn chủ động trong việc cung cấp nơi lưu trữ, mặt bằng tốt nhất với giá phù hợp. Tất cả đều được sử dụng tiện lợi, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên toàn quốc.

Top 5 Dịch vụ cho thuê kho bãi ở TPHCM uy tín, giá tốt nhất

Đến với các dịch vụ này, khách hàng sẽ được cam kết thuê được nơi có vị trí thuận lợi, có hệ thống đa dạng từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện đến camera giám sát,… Cùng với sự đa dạng trong các lĩnh vực, các dịch vụ này cũng đáp ứng các tiêu chí về lưu trữ toàn diện cho mọi loại hàng hóa ở nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Trong bài viết ngày hôm nay, Sài Gòn Review sẽ giới thiệu đến mọi người 5 Dịch vụ cho thuê kho bãi tại TPHCM uy tín, giá tốt nhất.

Cube Self Storage

Với mục tiêu mang lại giải pháp lưu trữ an toàn và đáng tin cậy, Cube Self Storage đã xây dựng hệ thống kho hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Nhà kho của Cube được thiết kế với nhiều loại hình đa dạng như kho tự quản, kho lưu trữ doanh nghiệp, kho mini và kho mát.

Lựa chọn dịch vụ kho lưu trữ tại Cube, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích thiết thực như hệ thống luôn được giữ gìn sạch sẽ, hiện đại với camera an ninh 24/7, hệ thống báo cháy và phòng chống cháy nổ đạt chuẩn an toàn cao.

Cube Self Storage
Cube Self Storage đã xây dựng đa dạng hệ thống kho hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, khách hàng

Bên cạnh đó, vị trí đặt kho của Cube Self Storage còn được đánh giá rất thuận lợi khi nằm ở khu vực kết nối nhiều quận trọng điểm của TP.HCM như quận 5, 6, 7, 10, Bình Chánh, Tân Bình,… điều này đã giúp việc lưu trữ hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng dịch vụ tại Cube khách hàng còn có thể tự lựa chọn thời gian lưu trữ linh hoạt và không cần cam kết dài hạn. Diện tích kho cũng được thiết kế có thể tăng giảm tùy theo nhu cầu doanh nghiệp tại từng thời điểm khác nhau.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 407A Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0834 400 185
 • Gmail: cs@khocube.com
 • Website: khocube.com
 • Fanpage: FB.com/CubeSelfStorageVietnam

Xem thêm thông tin về: 5 Đơn vị có dịch vụ booking sân Golf tại TPHCM đảm bảo uy tín

N&H Logistics

Hệ thống N&H Logistics từ lâu đã nổi tiếng tại Tp.HCM với sự đầu tư hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ đa dạng của khách hàng. Tại đây luôn đầu tư đồng bộ với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ kho lạnh (kho mát) điều hòa nhiệt độ, độ ẩm hoạt động 24/7.

Tất cả các điều kiện tại kho N&H Logistics đều giúp bảo quản tốt các loại hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ như thực phẩm tươi sống, nông sản, hóa chất,… Ngoài ra, đơn vị cũng sở hữu kho khô với diện tích lớn, phục vụ các nhu cầu lưu trữ hàng công nghiệp, hàng may mặc, đồ gia dụng,…

N&H Logistics
N&H Logistics luôn cân nhắc mức giá cho thuê kho ở mức cạnh tranh, phù hợp với kinh phí của nhiều khách hàng

Khách hàng còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống hệ thống camera giám sát 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Môi trường kho luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại cũng được trang bị đầy đủ, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Một lợi thế lớn của N&H Logistics chính là khả năng cung cấp dịch vụ kho bãi, kết hợp dịch vụ Fulfillment (hoàn thiện đơn hàng). Nhờ vậy khách hàng có thể gửi gắm toàn bộ quá trình xử lý đơn hàng từ nhập kho đến đóng gói, phân loại và vận chuyển cho đơn vị.  Chính sách giá thuê tại N&H Logistics còn rất rõ ràng, minh bạch, ngay từ đầu để khách hàng dễ dàng tính toán mức chi phí.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 9 Trà Khúc, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3636 6941
 • Gmail: sales@nandhlogistics.vn
 • Website: nandh.vn

Nhatviet Logistics

Nhatviet Logistics cung cấp các dịch vụ vô cùng linh hoạt khi cho thuê kho chung, kho tự quản và kho theo tấn. Không chỉ đa dạng về dịch vụ, Nhatviet Logistics còn ghi điểm trong lòng khách hàng nhờ hệ thống kho hiện đại, trang bị đầy đủ các tính năng về phòng cháy chữa cháy, chống thấm, chống sét, camera giám sát 24/7, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Tất cả đều đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Về giá cả, Nhatviet Logistics luôn cam kết đưa ra bảng giá minh bạch, cạnh tranh, được cập nhật liên tục để phù hợp với tình hình thực tế. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất với loại hình kinh doanh và hàng hóa của mình.

Nhatviet Logistics
Nhatviet Logistics đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng khi có lượng hàng lớn, ổn định hoặc tăng giảm theo thời điểm

Diện tích kho cũng được linh hoạt tăng giảm theo nhu cầu thực tế, giúp kiểm soát tốt chi phí lưu kho, đồng thời nâng cao khả năng nguồn lực và quy trình vận hành. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tại đây luôn hứa hẹn đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong lĩnh vực cho thuê kho cũng như dịch vụ về Logistics.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ tại đây khách hàng còn được cam kết những quyền lợi tốt nhất, xử lý mọi vấn đề khi có phát sinh hoặc đền bù nếu có thiếu hụt hàng hóa,…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 2 – Khu C, Tòa nhà Agrex, 58 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, Quận 3 TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0274 373 9771
 • Gmail: kinhdoanh@nhatviet.net.vn
 • Website: nhatvietlogistics.com.vn
 • Fanpage: FB.com/NhatVietLogistics

Xem thêm thông tin về: 5 Dịch vụ mai táng tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, tận tình

Hừng Á Logistics

Được thành lập từ năm 2007, Hừng Á Logistics đã đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng về giao nhận và vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Một trong những dịch vụ nổi bật của Hừng Á Logistics là cho thuê kho bãi tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

Kho bãi tại Hừng Á Logistics đáp ứng hầu các nhu cầu của thị trường về tính đa dạng từ quy mô nhỏ 200m2 đến 1.000m2, quy mô trung từ 1.000m2 – 3.000m2, cho đến quy mô lớn trên 3.000m2.

Hừng Á Logistics
Hừng Á Logistics mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất từ vị trí kho bãi thuận lợi đến trang thiết bị, máy móc hiện đại

Tất cả các kho bãi đều được trang bị máy móc, thiết bị bảo vệ hiện đại 24h/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió, chiếu ánh sáng tự nhiên, đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản trong điều kiện môi trường tốt nhất.

Khách hàng có thể tùy chọn thuê kho riêng hoặc chung, để tự quản lý hoặc để đơn vị quản lý và chịu trách nhiệm với hàng hóa, giúp tiết kiệm chi phí và nhân lực. Ngoài ra, Hừng Á Logistics cũng cung cấp dịch vụ bổ sung như quản lý nhập khẩu, kiểm kê, phân phối, xếp dỡ, đóng gói bao bì, dán nhãn,….

Với đội ngũ quản lý kho chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, quy trình xuất nhập và bảo quản hàng hóa luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, cam kết mang đến thuận lợi, an ninh, an toàn cao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 11 (Lầu 1), Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0968 397 465
 • Gmail: info@hungalogistics.com
 • Website: hungalogistics.com
 • Fanpage: FB.com/profile.php?id=100045412003589&ref=pages_you_manage

SEC Warehouse

Giải pháp nổi bật của SEC Warehouse là thuê kho chung, lưu trữ trong hệ thống có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như kệ chứa hàng, tiêu chuẩn, xe nâng hạ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera an ninh,… Ưu điểm của giải pháp này là tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm thiểu lãng phí diện tích.

Bên cạnh đó, SEC Warehouse còn cung cấp giải pháp lưu kho ngắn hạn linh hoạt, phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh theo mùa vụ. Khách hàng chỉ cần trả theo thực tế lượng hàng lưu kho mỗi tháng, tránh lãng phí thuê kho dài hạn khi không có hàng lưu trữ.

SEC Warehouse
SEC Warehouse có các kho nằm tại các khu vực trọng điểm tại nhiều quận Tp.HCM, gần các tuyến đường huyết mạch, cảng lớn

Đối với khách hàng muốn tự quản lý kho tự quản, tại SEC Warehouse cũng đáp ứng nhu cầu với diện tích từ 50m2 đến hàng nghìn m2. Tất cả các kho đều năm tại vị trí giao thông thuận lợi đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, có camera an ninh và bảo vệ.

Một giải pháp khác là SEC Warehouse sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình từ lưu kho, phân loại, đóng gói, dán tem đến vận chuyển giao nhận. Đây là lợi thế giúp khách hàng rút ngắn thời gian và chi phí khi gửi hàng hóa.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 121 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 868 786
 • Gmail: kinhdoanh@sec-warehouse.vn
 • Website: sec-warehouse.vn
 • Fanpage: FB.com/SEC.Warehouse.FP/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 5 Dịch vụ bổ túc tay lái ô tô tại TPHCM uy tín, chất lượng

5 Lưu ý về dịch vụ cho thuê kho bãi tại TPHCM

Khi bạn cần tìm kiếm một nơi thuê kho bãi, việc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp uy tín chất lượng là rất quan trọng. Dưới đây là các lưu ý đáng xem xét trước khi quyết định thuê kho bãi.

Vị trí thuận tiện: Đảm bảo kho bãi nằm trong khu vực giao thông thuận lợi để việc vận chuyển hàng hóa diễn ra suôn sẻ. Cùng với đó vị trí gần các trục đường chính, sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển cũng như tiếp cận.

Hệ thống an ninh: Đảm bảo kho bãi trang bị đầy đủ hệ thống an ninh hiện đại để các hàng hóa được bảo vệ nghiêm ngặt, cùng với đó là đề phòng được các tình huống xấu xảy ra. Bên cạnh đó có thể kiểm tra về các hệ thống phòng cháy chữa cháy, thoát nước, các thiệt bị điện để đảm bảo an toàn hơn cho hàng hóa.

Cơ sở vật chất: Đến trực tiếp và kiểm tra cơ sở vật chất của kho bãi như sàn, mái che, hệ thống thoát nước, các trang thiết bị để đảm bảo hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất.

Thương lượng về chi phí: Đàm phán giá thuê và các chi phí liên quan một cách rõ ràng trước khi tiến hành ký hợp đồng. Điều này sẽ giúp khách hàng và đơn vị cho thuê có cam kết chặt chẽ, dễ dàng xử lý khi có các vấn đề phát sinh thêm chi phí.

Đảm bảo rõ các điều khoản hợp đồng: Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng thuê kho bãi để tránh những rắc rối về sau. Bên cạnh đó hãy minh bạch về phần chi phí, các cam kết mà hai bên đã thỏa thuận.


Với những lưu ý trên, hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại TPHCM uy tín, chất lượng, giá thành phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Hà Quốc Tấn 21/03/2024

5 Công ty cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM uy tín, giá rẻ...

Cùng với nhu cầu chuyển hàng hóa, các Công ty cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM luôn có mức giá hợp lý, đặt...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 21/03/2024

10 Công ty Logistics tại TPHCM nổi tiếng, uy tín hàng đầu

Ngày nay, các công ty logistics tại TPHCM đang phát triển mạnh mẽ nhằm cung cấp các giải pháp vận chuyển, trung chuyển hiệu quả...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 21/03/2024

5 Công ty vận tải tại TPHCM chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín nhất

Những công ty vận tải tại TPHCM sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất để chuyên chở hàng hóa cho các cá nhân, doanh...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 08/04/2024

5 Nhà xe chuyển hàng tại TPHCM đảm bảo uy tín, dịch vụ tốt nhất

Với hệ thống các phương tiện vận tải chuyên nghiệp, các nhà xe chuyển hàng tại TPHCM đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản