topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Dịch vụ mai táng tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, tận tình

Thành phố Hồ Chí Minh 08/04/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nhiều dịch vụ mai táng tại TPHCM luôn hỗ trợ các gói linh hoạt từ việc chuẩn bị, tổ chức lễ, đến đồng hành cùng mọi gia đình trong việc chăm sóc người mất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm còn đáp ứng mọi yêu cầu về nghi lễ, cũng như tận tụy nhất trong công việc được giao.

Top 5 Dịch vụ mai táng tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, tận tình

Các đơn vị mai táng thường cung cấp đầy đủ các tiện ích từ việc tổ chức tang lễ, lựa quan tài, hoa tang, đồ dùng đến việc lên kế hoạch tổ chức đám tang và đáp ứng các yêu cầu khác từ gia đình. Bên cạnh đó, các dịch vụ còn cung cấp các đồ dùng cần thiết như nhang, đèn cầy, bàn thờ tạm,… để đảm bảo tang lễ được tổ chức đầy đủ và trang nghiêm theo truyền thống tôn giáo.

Trong bài viết ngày hôm nay, Sài Gòn Review sẽ giới thiệu đến mọi người dịch vụ mai táng tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Mai Táng Sang Thọ

Với sứ mệnh chăm lo cho đời sống tinh thần người ở lại, Sang Thọ luôn đưa ra các giải pháp dịch vụ mai táng trọn gói, chia sẻ gánh nặng tinh thần với gia đình người mất vượt qua thời điểm khó khăn nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, đơn vị luôn cam kết mọi khâu từ tư vấn đến thực hiện đám tang đều diễn ra một cách trọn vẹn và trang nghiêm nhất để gia đình và người thân đã khuất không phải lo lắng, băn khoăn về bất cứ điều gì.

Mai Táng Sang Thọ
Mai Táng Sang Thọ luôn cung cấp các dịch vụ trọn gói, phục vụ đầy đủ các yêu cầu cho mọi gia đình có người thân đã khuất

Khi đến với dịch vụ mai táng trọn gói của Sang Thọ, gia đình sẽ được hỗ trợ tư vấn và cung cấp đầy đủ các loại áo quan, quan tài, vật dụng và trang phục tang lễ đầy đủ và nhiều loại khác nhau tùy vào ngân sách kinh tế. Sang Thọ còn có sẵn đội ngũ thầy phong thủy, thầy cúng cùng nhân viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn gia chủ thực hiện đám tang đúng theo quy trình tâm linh, truyền thống phù hợp với người đã khuất.

Bên cạnh đó, Sang Thọ sẽ cung cấp các dụng cụ mai táng cần thiết như bình tro, bàn vong, rạp che, xe đưa đón,… Sau đám tang, Sang Thọ sẽ tư vấn cho gia đình những mẫu lăng mộ đẹp, khu mộ có đất phong thủy tốt để xây dựng nơi an nghỉ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 1A86 Ấp 1, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 077 8308 442
 • Website: maitangtrongoihcm.com

Xem thêm thông tin về: 5 Shop đặt vòng hoa tang lễ tại Quận 11 đẹp, được freeship

Trại Hòm Đức Thịnh

Qua nhiều năm hoạt động, Trại Hòm Đức Thịnh đã khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói với chất lượng và sự tận tâm trong mọi công đoạn.

Trại Hòm Đức Thịnh cung cấp dịch vụ hỗ trợ tổ chức tang lễ trọn gói cho cả hình thức hỏa táng và an táng. Ngoài ra tại đây còn cung cấp dịch vụ cải táng, bốc mộ, vận chuyển tro cốt, hài cốt, thực hiện thủ tục trang trí hoa tươi tang lễ,…

Trại Hòm Đức Thịnh
Trại Hòm Đức Thịnh luôn sẵn sàng hỗ trợ gia đình lựa chọn các gói dịch vụ mai táng phù hợp nhất về nhu cầu và cũng như ngân sách hiện có

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tại Trại Hòm Đức Thịnh luôn sẵn sàng hỗ trợ gia đình lựa chọn các gói dịch vụ mai táng phù hợp nhất về nhu cầu và cũng như ngân sách hiện có. Giá cả mai táng đều được công khai minh bạch, đem lại các khâu chuẩn bị đến chôn cất chu toàn cho tất cả khách hàng.

Với phương châm, chân thành quan tâm, hỗ trợ, phục vụ, Trại Hòm Đức Thịnh luôn nỗ lực nhất trong việc sắp xếp, lo an táng một cách trang nghiêm nhất. Mọi người cần tham khảo thêm thông tin về dịch vụ có thể truy cập vào website để theo dõi, hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 24C/2 Tổ 21, KP2, HT26, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0941 496 096
 • Gmail: tangletrongoivn@gmail.com
 • Website: maitangtrongoi.com

Tân Phước Thọ

Công ty Dịch vụ Mai táng trọn gói Tân Phước Thọ hơn 30 năm hoạt động đã mang đến nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả minh bạch cho từng khách hàng. Tất cả các hạng mục mai táng cùng bảng giá chi tiết tại đây luôn giúp mọi gia đình có thể dễ dàng lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Tân Phước Thọ hiểu rằng mỗi gia đình có truyền thống tôn giáo khác nhau, vì vậy các gói tang lễ sẽ được thực hiện theo nghi thức tôn giáo mà khách hàng yêu cầu, bao gồm nghi thức Phật Giáo, Công giáo, và các tôn giáo khác,.. thể hiện đầy đủ sự tôn trọng và đảm bảo tính trang nghiêm.

Tân Phước Thọ
Tân Phước Thọ có hơn 30 năm hoạt động đã mang đến nhiều dịch vụ mai táng chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, đầy đủ các nghi lễ trang nghiêm cho từng gia đình

Đội ngũ nhân viên tại Tân Phước Thọ luôn nỗ lực phục vụ tận tâm, chia sẻ nỗi buồn cùng gia quyến trong những ngày tang gia bối rối. Từ khâu tư vấn, lựa chọn gói dịch vụ cho đến tổ chức tang lễ, mọi công đoạn đều được tiến hành một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.

Các dịch vụ mai táng do Tân Phước Thọ còn cung cấp dịch vụ hỏa táng chuyên nghiệp, cam kết 100% sự hài lòng từ khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như các sản phẩm được cung cấp. Để phục tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Tân Phước Thọ luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, không phân biệt ngày nghỉ hay ngày lễ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 2/12 Đ. Tú Mỡ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 737 8973
 • Gmail: phanngochienthang@gmail.com
 • Website: maitangtphcm.vn

Xem thêm thông tin về: 5 Công ty cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM uy tín, giá rẻ nhất

Mai Táng Thanh Bình

Được nhiều người đánh giá cao với chất lượng dịch vụ, Mai Táng Thanh Bình là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình trải qua giai đoạn khó khăn nhất khi có người thân mất đi. Đến với Mai Táng Thanh Bình mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi mọi dịch vụ đều được chăm chút một cách tỉ mỉ, tận tâm nhất, thể hiện sự tôn trọng sâu sắc đối với người quá cố và gia quyến.

Bên cạnh đó, Mai Táng Thanh Bình còn cung cấp đa dạng các loại quan tài được làm từ các loại gỗ chất lượng cao, có khả năng tồn tại trăm năm trong môi trường đất hoặc nước và được thiết kế tinh kế phù hợp với mọi yêu cầu của gia đình.

Mai Táng Thanh Bình
Mai Táng Thanh Bình h là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình trải qua giai đoạn khó khăn nhất khi có người thân mất đi

Mai Táng Thanh Bình còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện tang lễ trọn gói theo đúng nghi thức tôn giáo của gia đình. Mọi khâu từ lên kế hoạch, cho đến tổ chức buổi lễ sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Nhằm tạo không khí trang nghiêm cho tang lễ, tại đây còn có nhạc lễ đám tang, do đội ngũ nhạc công chuyên nghiệp thực hiện. Đồng thời, công ty còn hỗ trợ trong việc tìm kiếm và lựa chọn đất nghĩa trang phù hợp với phong thủy, tạo sự yên tâm cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 1288/28 Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0925 314 315
 • Gmail: thanhbinhfuneral@gmail.com
 • Website: maitangthanhbinh.com

Dịch vụ tang lễ Thiện Đức

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và nền tảng uy tín được xây dựng từ niềm tin của thân nhân người đã khuất, Thiện Đức đã giúp hàng nghìn gia đình tổ chức một tang lễ chuyên nghiệp, trang trọng với mức chi phí phù hợp nhất.

Không chỉ có dịch vụ tốt, Thiện Đức còn có xưởng sản xuất và phòng sơn riêng, tất cả các loại quan tài đều được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với những nhân viên chuyên nghiệp, các khâu tổ chức tang lễ đều được tiến hành một cách kỹ lưỡng, đầy đủ lễ nghi, phù hợp với hình thức cúng vái và điều kiện của mỗi gia đình.

Dịch vụ tang lễ Thiện Đức 
Dịch vụ tang lễ Thiện Đức từ lâu đã được nhiều người biết đến với các gói dịch vụ đa dạng, cùng các sản phẩm hòm, hủ cốt,… đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho tang lễ

Tại đây còn hỗ trợ tổ chức trang lễ theo truyền thống tôn giáo Đạo Phật đến Công giáo và trao đổi trực tiếp với gia đình để lắng nghe những mong muốn, yêu cầu cụ thể. Với sự tôn trọng và lòng chân thành sâu sắc, nỗ lực của Thiện Đức tất cả đều được thể hiện qua sự hài lòng của từng khách hàng.

Để hiểu thêm về dịch vụ, giá cả cũng như thông tin, mọi người có thể truy cập vào website để theo dõi, hoặc liên hệ để được Thiện Đức tư vấn trực tiếp và hỗ trợ tận nơi khi có yêu cầu.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 64/2 Tân Chánh Hiệp 17,P. Tân Chánh hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 994 099
 • Gmail: nguyenduc456123@gmail.com
 • Website: traihomthienduc.com

Xem thêm thông tin về: 5 Hãng xe giường nằm tại TPHCM uy tín, dịch vụ tốt, giá rẻ

5 Vấn đề cần biết khi chọn dịch vụ mai táng ở TPHCM

Gia đình có người thân mất đi luôn là điều tiếc nuối và cần tổ chức một buổi lễ trang trọng để đưa tiễn người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Chính vì lý do đó nhiều người đã chọn các dịch vụ tang lễ để hoàn thành buổi đưa tiễn một cách tốt nhất. Nhưng để tìm được một dịch vụ mai táng chuyên nghiệp, mọi người cần lưu ý các vấn đề sau đây:

Uy tín và bề dày kinh nghiệm: Nên chọn các đơn vị hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc sắp xếp cũng như tổ chức lễ nghi chuẩn mực. Điều này sẽ giúp người thân trong gia đình có thể yên tâm hơn và không phải lo lắng thêm về việc đưa tiễn.

Chi phí dịch vụ: Bạn có thể truy cập vào trang web của đơn vị, hoặc liên hệ trực tiếp để tham khảo giá cả trước khi sử dụng dịch vụ. Cùng với đó là tìm hiểu thêm về nhiều đơn vị để tiến hành so sánh giá cả, chọn nơi có mức chi phí phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên: Nhân viên phải được đào tạo chuyên nghiệp, tác phong lịch sự, tận tình, trực tiếp phục vụ trong suốt quá trình mai táng.

Các dịch vụ hỗ trợ: Hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầy đủ như cung cấp xe, các vật phẩm, thiết bị,… để tiện lợi hơn trong quá trình mai tán mà không cần phải đi tìm thuê ở chỗ đơn vị khác.

Quy trình và thủ tục: Đơn vị phải tuân thủ đúng các quy trình lễ nghi, sắp xếp tươm tất từ khâu chuẩn bị đến khi chôn cất người mất. Điều này rất quan trọng trong việc thực hiện một tang lễ một cách chỉnh chu, trang trọng.


Quan trọng nhất là phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ mai táng tại TPHCM để có một tang lễ đúng cách và trang nghiêm nhất.

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Nguyễn Huyền Ni 22/03/2024

10 Studio chụp ảnh cưới tại quận Phú Nhuận đẹp nhất, dịch vụ tốt

Việc lựa chọn những studio chụp ảnh cưới tại quận Phú Nhuận có dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm đẹp luôn là mối quan tâm...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 03/06/2024

5 Studio chụp ảnh cưới tại quận Tân Bình đẹp và giá tốt nhất

Chinh phục khách hàng bằng dịch vụ uy tín, chất lượng, Studio chụp ảnh cưới tại quận Tân Bình luôn mang đến những phong cách...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 21/03/2024

5 Đơn vị quay phim chụp ảnh sự kiện tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Tìm kiếm những đơn vị quay phim chụp ảnh sự kiện tại TPHCM có dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp là việc vô cùng quan...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 30/03/2024

5 Studio quay phóng sự cưới nhà thờ tại TPHCM đẹp, chuyên nghiệp

Việc lựa chọn các studio quay phóng sự cưới nhà thờ tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp và am hiểu về đạo Công Giáo luôn...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản