topAZ

5 Địa chỉ cai nghiện cờ bạc tại TPHCM uy tín, hiệu quả hàng đầu

Thành phố Hồ Chí Minh 25/03/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Các địa chỉ cai nghiện cờ bạc tại TPHCM là đơn vị luôn được nhiều người quan tâm, vì tệ nạn cờ bạc chưa bao giờ suy giảm và hiện nay có rất nhiều hình thức đang diễn ra vô cùng kín đáo. 

Top 5 Địa chỉ cai nghiện cờ bạc tại TPHCM chất lượng tốt.

Tệ nạn nghiện cờ bạc gây ra rất nhiều ảnh hưởng không những đến hạnh phúc gia đình mà nghiêm trọng hơn là gia tăng các tình trạng trộm cắp, ma túy…Cờ bạc có thể kích thích tâm lý khơi dậy lòng tham của con người, thúc đẩy sự ảo tưởng về một cuộc sống giàu sang. Với những trường hợp nghiện cờ bạc nặng, phương pháp hiệu quả nhất là đưa họ đến trung tâm cai nghiện để thăm khám và điều trị. Dưới đây là các địa chỉ cai nghiện cờ bạc tại TPHCM có chất lượng tốt nhất.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là một trong những Trung tâm cai nghiện cờ bạc tại TPHCM có chất lượng, uy tín nhất hiện nay mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

NHC Việt Nam
NHC Việt Nam có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có trách nhiệm.

Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã hỗ trợ thăm khám cho rất nhiều các trường hợp người bệnh có dấu hiệu trầm cảm, rối loạn lo âu, sang chấn tâm lý….Đặc biệt, đối với những bệnh nhân có dấu hiệu nghiện cờ bạc và cần biện pháp can thiệp sẽ được các bác sĩ, chuyên gia tại đây hổ trợ thăm khám, tư vấn kỹ càng về tình trạng sức khỏe để từ đó cân nhắc lựa chọn áp dụng phương pháp phù hợp.

Trung tâm nổi tiếng với phương pháp áp dụng Khoa học Tâm lý trị liệu chuyên sâu, kết hợp với việc hiểu và sử dụng các quy luật tự nhiên của vũ trụ. Từ đó, tìm ra nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề tâm lý và chữa lành đúng cách.

NHC Việt Nam có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có trách nhiệm trong ngành tâm lý trị liệu và các chuyên gia được đào tạo từ những hiệp hội lớn từ quốc tế. Tuy vậy, họ vẫn không ngừng trau dồi kỹ năng để có thể cập nhật những kiến thức cũng như phương pháp mới để đem đến cho người bệnh những phương pháp tối ưu nhất.

Hiểu được quá trình cai nghiện cờ bạc sẽ diễn ra rất dài, nên các chuyên gia tại đây sẽ đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị. Đặc biệt, sau khi hoàn thành liệu trình đội ngũ nhân viên vẫn sẽ hổ trợ đồng hành cùng người bệnh để tránh trường hợp cơn nghiện tái phát.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, P. 13, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/tamlytrilieuNHC

Bệnh viện Tâm thần TPHCM

Bệnh viện Tâm thần TPHCM là đơn vị tập trung điều trị các bệnh về tâm lý và thần kinh lâu đời và được nhiều người biết đến. Thêm vào đó, bệnh viện cũng hổ trợ các trường hợp nghiện cờ bạc được phục hồi.

Bệnh viện tâm thần TPHCM
Bệnh viện tâm thần TPHCM đã hỗ trợ cai nghiện an toàn cho rất nhiều các trường hợp.

Bệnh viện quy tụ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý và đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn nhiệt tình với từng bệnh nhân. Do đó đơn vị luôn được khách hàng lựa chọn bởi sự tận tâm.

Bệnh nhân khi đến điều trị sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn rõ ràng về tất cả các phương pháp cần được áp dụng để hiểu rõ hơn về quá trình can thiệp của bản thân. Việc làm này đảm bảo tính linh hoạt trong quá trình điều trị và đem lại kết quả điều trị tốt nhất.

Thêm vào đó đơn vị cũng chú trọng đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám, chữa bệnh. Trong nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã hỗ trợ cai nghiện an toàn cho rất nhiều các trường hợp nghiện cờ bạc giúp bệnh nhân trở lại đời sống sinh hoạt ổn định, lành mạnh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 766 Võ Văn Kiệt, P. 1, Q. 5, TPHCM
 • Hotline: 1900 9095
 • Website: bvtt-tphcm.org.vn
 • Email: info@bvtt-tphcm.org.vn

Khoa Tâm thần kinh – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Không những nổi tiếng trong lĩnh vực tâm thần, Khoa Tâm thần kinh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cũng là trung tâm cai nghiện cờ bạc tại TPHCM có chất lượng uy tín và hiệu quả cao.

Khoa Tâm thần kinh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương người bệnh sẽ được chăm sóc và quan sát liên tục để hạn chế khả năng tiếp xúc với cờ bạc.

Đơn vị đội ngũ chuyên gia đầu ngành, luôn được bênh nhân tin tưởng và đánh giá cao. Các bác sĩ chuyên khoa và đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt tình và quan tâm đến từng bệnh nhân, tạo cho họ cảm giác thoải mái nhất trong quá trình điều trị.

Các bệnh lý thần kinh được điều trị tại đây:

 • Bệnh đột quỵ.
 • Bệnh động kinh.
 • Parkinson và rối loạn vận động.
 • Bệnh thần kinh ngoại biên.
 • Tư vấn về rối loạn trí nhớ.
 • Tâm thần phân liệt, trầm cảm, tư vấn tâm lý thần kinh…
 • Rối loạn giấc ngủ, chóng mặt kéo dài.

Liệu trình điều trị được đích thân các bác sĩ ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng tình trạng bệnh khác nhau. Thêm vào đó bệnh viện trang bị đầu tư về cơ sở hạ tầng, các thiết bị hiện đại, tân tiến để phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị của bệnh nhân.

Khi điều trị tại bệnh viện, người bệnh sẽ được chăm sóc và quan sát liên tục để hạn chế khả năng tiếp xúc với cờ bạc. Việc điều trị tại bệnh viện giúp người nghiện cờ bạc tránh xa những tác nhân ảnh hưởng và có một không gian sống lành mạnh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, P. 8, Q. 5, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 39234332
 • Website: bvnguyentriphuong.com.vn

Khoa Thần kinh – Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM

Thành lập vào năm 1860, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới một trong các cơ sở thăm khám, điều trị bệnh lâu đời nhất tại TPHCM.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới
Các kỹ thuật trị liệu tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới giúp người bệnh kiểm soát thói quen đánh bạc.

Bệnh viện luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân bởi nơi đây có đội ngũ chuyên khoa đầu ngành. Trước khi bắt đầu liệu trình cai nghiện cờ bạc, các chuyên gia sẽ cân nhắc hình thức điều trị phù hợp tùy vào tình huống của bệnh nhân.

Quy trình cai nghiện cờ bạc tại bệnh viện sẽ giúp người bệnh loại bỏ suy nghĩ tiêu cực và ám ảnh bởi cờ bạc. Các kỹ thuật trị liệu tại đây giúp người bệnh kiểm soát thói quen đánh bạc. Quá trình điều trị lâu dài, hiệu quả giúp ngăn chặn việc tái phát.

Các y bác sĩ tại bệnh viện thường xuyên nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi những vấn đề tâm lý để nhanh chóng hòa nhập cuộc sống bình thường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, P. 1, Q. 5, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 7279
 • Website: bvbnd.vn
 • Email: bv.bnhietdoi@tphcm.gov.vn
 • Fanpage: FB.com/bvbnd

Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân

Địa điểm cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là Bệnh viện tâm thần Lê Minh Xuân. Đây là đơn vị chuyên điều trị cho các tình trạng bệnh lý tâm thần ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Lê Minh Xuân
Lê Minh Xuân luôn cam kết về quá trình điều trị hiệu quả.

Sở hữu nhiều năm hoạt động lẫn kinh nghiệm, bệnh viện luôn tự hào là một trong những địa chỉ điều trị cai nghiện cờ bạc tại TPHCM chất lượng và cam kết về quá trình điều trị hiệu quả, không chỉ giúp người bệnh khắc phục tình trạng sức khỏe mà còn ngăn chặn được nguy cơ tái phát.

Đặc biệt đối với các trường hợp cần điều trị cai nghiện cờ bạc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe để đưa ra các biện pháp hiệu quả nhất. Riêng đối với những trường hợp nghiện cờ bạc mức độ nặng, cần điều trị nội trú thì tại bệnh viện sẽ đáp ứng tốt tạo điều kiện điều trị thuận lợi nhất.

Khi đó bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn lâu năm trong nghề hổ trợ vô cùng tận tình và chu đáo. Từ đó giúp người bệnh cai nghiện dứt điểm về cờ bạc và dần kiểm soát được tinh thần và ổn định được cuộc sống của chính mình.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: F4/12 Tỉnh Lộ 10, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3766 0313

4 tiêu chí lựa chọn địa chỉ cai nghiện cờ bạc tại TPHCM uy tín.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều cơ sở điều trị cai nghiện cờ bạc, khiến cho nhiều người trở nên băn khoăn trong quá trình lựa chọn đơn vị. Dưới đây là các tiêu chí giúp bạn tìm được cơ sở uy tín và chất lượng.

 • Chuyên gia giàu kinh nghiệm: Việc lựa chọn những đơn vị có chuyên gia giỏi sẽ giúp quá trình trị liệu của bạn diễn ra một cách suôn sẻ, nhanh chóng và thu được hiệu quả cao hơn.
 • Phương pháp điều trị: một bệnh viện uy tín sẽ có những phương pháp được ứng dụng từ những nghiên cứu khoa học rõ ràng và hiện đại. Đặc biệt, sẽ được cá nhân hóa để phù hợp với từng đối tượng chứ không phải áp dụng theo khuôn mẫu.
 • Môi trường khám chữa bệnh: Bạn nên ưu tiên lựa chọn những cơ sở khang trang, có không gian tư vấn rộng rãi, thoải mái và hiện đại. Điều này sẽ giúp tâm lý của bạn trở nên tốt hơn trong quy trình thăm khám.
 • Chính sách bảo mật thông tin: Nguyên tắc bảo mật thông tin luôn là điều cần thiết và bắt buộc đối với trường hợp cai nghiện cờ bạc. Hãy tránh xa những đơn vị lợi dụng thông tin của bạn để quảng bá cho trung tâm.

Bài viết trên đã tổng hợp và giới thiệu đến quý bạn đọc danh sách 5 địa chỉ cai nghiện cờ bạc tại TPHCM chất lượng và uy tín. Hy vọng những nội dung thông tin bài viết cung cấp có thể hổ trợ được nhu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Nguyễn Huyền Ni 25/03/2024

5 Trung tâm tư vấn tâm lý học đường tại TPHCM chất lượng nhất

Hiện nay, các bậc phụ huynh và nhà trường đang rất cần đến sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn tâm lý học đường....

4.7/5 - (3 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 25/03/2024

5 Địa chỉ khám & can thiệp tự kỷ cho trẻ tại TPHCM hiệu quả...

Các địa chỉ khám & can thiệp tự kỷ cho trẻ tại TPHCM ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất và đội...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 20/04/2024

10 Chuyên gia tâm lý giỏi tại TPHCM nổi tiếng nhất

Các chuyên gia tâm lý giỏi tại TPHCM sẽ giúp bệnh nhân đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng, an toàn và sớm hòa nhập với...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger