topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại TPHCM uy tín hàng đầu

Thành phố Hồ Chí Minh 08/04/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Nhờ vào sự hội nhập kinh tế với các nước ngày càng nhiều nên các Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại TPHCM luôn đáp ứng đầy đủ dịch vụ cho các đơn vị khi hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài. Đến đây khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Top 5 Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại TPHCM uy tín hàng đầu

Nhằm tạo cầu nối ngôn ngữ cho các đơn vị tại Việt Nam, các công ty dịch thuật tiếng Nhật đã không ngừng cố gắng, hỗ trợ đa ngành và lĩnh vực. Cùng với nhiều năm phát triển, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu về dịch thuật tài liệu tiếng Nhật một cách chuẩn nhất.

Để mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng, Sài Gòn Review đã tổng hợp 5 Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại TPHCM uy tín hàng đầu.

Công ty Expertrans Global

Nổi bật là đơn vị dịch thuật tiếng Nhật hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Expertrans Global luôn thu hút được một lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua. Với hơn 18 kinh nghiệm, Expertrans Global đã nhận dịch thuật đa lĩnh vực bao gồm kinh tế, y tế, dược phẩm, tài chính –  ngân hàng, du lịch – khách sạn, công nghệ thông tin,… và nhiều lĩnh vực khác.

Cùng với mạng lưới toàn cầu, Expertrans Global luôn chú trọng vào việc tuyển chọn nhân sự chất lượng cao. 100% biên dịch viên tiếng Nhật đều đạt tiêu chuẩn với chứng chỉ ngoại ngữ, kinh nghiệm ít nhất từ 3 – 10 năm, phông văn hóa ngôn ngữ bản địa, kiến thức chuyên môn cao và cỏ khả năng giao tiếp, dịch thuật xuất sắc.

Công ty Expertrans Global
Công ty Expertrans Global luôn thu hút được một lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua

Tất cả các yêu cầu của khách hàng chắc chắn sẽ được hỗ trợ tốt nhất đạt chuẩn xác 99% và luôn có sẵn biên dịch viên dự phòng để đảm bảo không có rủi ro khi hoàn tất các tài liệu hoặc thay đổi kế hoạch dự kiến. Không chỉ chú trọng vào chất lượng, công ty còn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng với dịch vụ 24/7, báo giá nhanh chóng trong vòng 10 – 15 phút và kiểm tra trình độ biên dịch miễn phí.

Khách hàng còn có thể hoàn toàn yên tâm khi công ty cam kết bảo mật thông tin với hợp đồng bảo mật NDA và cung cấp trang thiết bị trong việc dịch thuật và phiên dịch hiện đại từ cabins, tai nghe đến micro phục vụ mọi sự kiện có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phòng A5-20, Chung cư Sunrise Cityview, 33 Đ.Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 296 1066
 • Gmail: sales@expertrans.com
 • Website: expertrans.com
 • Fanpage: FB.com/Expertrans/

Xem thêm thông tin về: 10 Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM trọn gói, uy tín hàng đầu

Công ty Dịch thuật A2Z

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao về giao tiếp và trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, Dịch thuật A2Z trong nhiều năm hoạt động đã xây dựng được lòng tin từ phía khách hàng và được đánh giá cao trên thị trường nhờ dịch vụ nhanh chóng.

Hoạt động với quy mô trên cả nước, Dịch thuật A2Z phục vụ tất cả các loại tài liệu trong các chuyên ngành khác nhau. Độ chính xác và kinh nghiệm dịch thuật sâu rộng luôn là yếu tố quan trọng mà công ty luôn hướng đến. Đặc biệt đơn vị luôn tự hào với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp được tốt nghiệp từ chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Nhật và có chứng chỉ rõ ràng.

Công ty Dịch thuật A2Z
Công ty Dịch thuật A2Z trong nhiều năm hoạt động đã xây dựng được lòng tin từ phía khách hàng và được đánh giá cao trên thị trường nhờ dịch vụ nhanh chóng

Theo tiêu chuẩn làm việc chất lượng cao, Dịch thuật A2Z luôn đảm bảo sự quan tâm và phục vụ chu đáo đối với tất cả khách hàng. Ban quản lý dự án luôn chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo chất lượng và thời hạn của các dự án dịch thuật. Tất cả các quy định, quy trình đều được cam kết kết rõ ràng đảm bảo mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình tại Dịch thuật A2Z tuân thủ theo các bước dịch thuật bởi các biên phiên dịch chuyên nghiệp sau đó tài liệu sẽ được chủ biên kiểm tra và soát lại để đảm bảo tính chính xác và chất lượng. Tài liệu dịch thuật sau khi qua quá trình chuyên viên dịch sẽ được hiệu đính lại bởi người bản địa, đảm bảo ngôn ngữ và ngữ pháp sát nghĩa cho người tiếp nhận.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phòng 204, 64 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 677 98 88
 • Gmail: a2zdichthuat@gmail.com
 • Website: dichthuata2z.com
 • Fanpage: FB.com/DichThuatA2z/

Công ty Dịch thuật Asean

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty Dịch thuật Asean tự hào là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật được khách hàng đánh giá cao. Với sứ mệnh của mình, Công ty Dịch thuật Asean luôn là đơn vị dẫn đầu với đội ngũ biên dịch và công chứng có kiến thức sâu rộng về pháp luật.

Công ty Dịch thuật Asean
Công ty Dịch thuật Asean tự hào là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật được khách hàng đánh giá cao

Công ty Dịch thuật Asean cam kết mang đến dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật. Độ chính xác và sự cạnh tranh về giá luôn được đơn vị hỗ trợ đối đa đến khách hàng, đảm bảo dự án sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Tại đây cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng như: dịch hồ sơ du học, dịch tài liệu chuyên ngành pháp luật, dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng,… và rất nhiều dịch vụ dịch thuật khác. Không chỉ dịch thuật đa dạng, mà công ty còn chuyên sâu trong độ chính xác, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Với cam kết chất lượng, sự chính xác và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp còn nâng cao trình độ thường xuyên, mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 441 Lý Thái Tổ phường 9, Thủ Đức, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 024 7304 9899
 • Gmail: saigon@dichthuatasean.com
 • Website: dichthuatasean.com

Xem thêm thông tin về: 10 Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM chất lượng nhất

Công ty Dịch Thuật Số 1

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Dịch Thuật Số 1 tự tin cung cấp dịch vụ chính xác, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật tiếng Nhật một cách chính xác nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây còn cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi có yêu cầu từ khách hàng.

Công ty Dịch Thuật Số 1
Công ty Dịch Thuật Số 1 tự tin cung cấp dịch vụ chính xác, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật tiếng Nhật một cách chính xác nhất

Giá dịch vụ của công ty luôn đặt thấp hơn so với các đơn vị khác và khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng được lợi ích tốt nhất từ việc sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật. Đội ngũ nhân sự tại đây đều là những người tốt nghiệp 100% cử nhân ngôn ngữ, có 10% tiến sĩ và 20% thạc sĩ, đảm bảo chất lượng cao trong mọi dự án.

Công ty Dịch Thuật Số 1 hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24h kể cả vào các ngày nghỉ lễ, tết và cam kết giao nhận tài liệu miễn phí. Với việc ứng dụng các công nghệ dịch thuật tiếng Nhật hàng đầu, Công ty Dịch Thuật Số 1 đảm bảo mọi tài liệu đều được thực hiện chính xác, từ đơn giản đến phức tạp đều được hoàn thiện theo quy trình nghiêm ngặt. Ngoài ra doanh nghiệp và đối tác cần dịch thuật tiếng Nhật còn được nhận ưu đãi đặc biệt, cung cấp nhiều giải pháp ngôn ngữ trọn gói, đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian hợp tác.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 187A Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6296 7373
 • Gmail: saigon@dichthuatso1.com
 • Website: dichthuatso1.com

Công ty Dịch thuật Sài Gòn

Được thành lập từ đội ngũ biên phiên dịch giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết với nghề, cùng sự lãnh đạo uy tín, Công ty Dịch thuật Sài Gòn không ngừng khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu tại Tp. HCM.

Công ty Dịch thuật Sài Gòn còn là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ đa dạng như dịch ngôn ngữ, cung cấp nhân sự và dịch thuật tiếng Nhật tốt nhất. Tại đây luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế về kiểm soát chất lượng và quy chuẩn đầu ra cho các tài liệu dịch thuật tiếng nhật tại Việt Nam.

Công ty Dịch thuật Sài Gòn
Công ty Dịch thuật Sài Gòn còn là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ đa dạng như dịch ngôn ngữ, cung cấp nhân sự và dịch thuật tiếng Nhật tốt nhất

Nhằm mang đến sự đa dạng và chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật các dự án tiếng Nhật đều được thực hiện với sự tận tâm và chuyên nghiệp cao, đảm bảo rằng mỗi thông điệp đều được truyền đạt hoàn hảo.

Ngoài ra, Công ty Dịch thuật Sài Gòn còn chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ nhân sự dịch thuật giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn, dễ dàng tập trung vào những yếu tố quan trọng để phát triển. Không chỉ là đối tác tin cậy, Công ty Dịch thuật Sài Gòn luôn đồng hành trong suốt quá trình dịch thuật, hoàn tất tài liệu,…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 140/11 Điện Biên Phủ Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 2237 939
 • Gmail: lienhe@dichthuatsaigon.net
 • Website: dichthuatsaigon.net

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất

5 Lưu ý khi chọn Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại TPHCM

Lựa chọn công ty dịch thuật là điều quan trọng trong việc xử lý các tài liệu cũng như hồ sơ liên quan đến tiếng Nhật. Để tìm được một công ty uy tín có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm các bạn cần tham khảo những thông tin quan trọng sau đây.

Lựa chọn công ty: Hãy chọn công ty có chuyên môn cao về dịch thuật tiếng Nhật, xem xét về năng lực của đội ngũ biên dịch viên và quy trình làm việc mà đơn vị cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong khi hợp tác cùng công ty cũng như giúp tài liệu được xử lý chính xác nhất.

Tham khảo giá dịch thuật: Liên hệ để được tư vấn giá dịch thuật một cách chính xác nhất, sau đó so sánh giữa nhiều công ty khác nhau để chọn ra đơn vị chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

Đánh giá uy tín và thương hiệu của công ty: Tìm hiểu thông tin về công ty trên website, mạng xã hội hoặc các trang đánh giá dịch vụ khác để có cái nhìn tổng quan nhất về đơn vị. Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

Cam kết về chất lượng dịch vụ: Nên yêu cầu công ty cam kết về chất lượng bản dịch, thời gian hoàn thành và bảo mật thông tin. Đảm bảo công ty có quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và có hệ thống kiểm tra chất lượng bản dịch chặt chẽ. Bên cạnh đó có thể yêu cầu cung cấp bản mẫu để đánh giá chất lượng dịch vụ trước khi sử dụng.

Dịch vụ khách hàng chu đáo: Đảm bảo công ty có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.


Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại TPHCM đáp ứng đầy đủ nhu cầu, giá cả hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Phạm Thị Thu Hằng 05/02/2024

10 Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM trọn gói, uy tín hàng đầu

Khi bắt đầu một doanh nghiệp mới, việc vận hành và tuân thủ các quy định pháp lý có thể là một thách thức đối...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 21/03/2024

5 Xưởng sản xuất dù cầm tay tại TPHCM chất lượng nhất thị trường

Nếu bạn đang đắn đo giữa nhiều xưởng sản xuất dù cầm tay tại TPHCM thì có thể tham khảo những đơn vị được đề...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 06/02/2024

10 Công ty dịch thuật tại TPHCM dịch vụ tốt, đáng tin cậy nhất

Các công ty dịch thuật tại TPHCM với dịch vụ đa dạng, quy trình làm việc chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao luôn nhận...

5/5 - (2 bình chọn)
Minh Hoàng 21/03/2024

5 Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo tại TPHCM uy tín, giá rẻ nhất

Các dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo tại TPHCM được nhiều công ty, cửa hàng,... lựa chọn để quảng bá hình ảnh thương hiệu,...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản