topAZ
Sài Gòn nhớ

5 Trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM phí rẻ, uy tín nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 03/04/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM để làm người bạn đồng hành sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội săn học bổng và thời gian xử lý thủ tục nhanh gọn hơn. Tuy nhiên, nếu không chọn được trung tâm uy tín sẽ khiến bạn vừa có trải nghiệm tệ và cơ hội du học cũng bị gián đoạn.

Top 5 trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn du học. Thế nhưng, không phải trung tâm nào cũng có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng, mức độ uy tín cao và phí dịch vụ phải chăng.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề trên thì có thể tham khảo danh sách 5 trung tâm được gợi ý trong bài viết dưới đây. Các đơn vị này đã và đang nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng và học viên của mình.

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

Công ty Thế Hệ Mới là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học – định cư Úc uy tín hàng đầu hiện nay. Trung tâm nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng nhờ có dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng.

Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Thế Hệ Mới luôn tự tin sẵn sàng khiến khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt và hài lòng nhất. Đồng thời, nhờ có kinh nghiệm lâu năm nên đơn vị sẽ tư vấn lộ trình du học bài bản, chuẩn xác nhất cho bạn.

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới
Công ty Thế Hệ Mới là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu hiện nay.

Nơi đây không chỉ tư vấn du học Úc mà còn trên nhiều nước khác như Mỹ, Singapore, Canada,… Trong suốt quá trình đồng hành cùng bạn, trung tâm sẽ mang đến những giải pháp tốt để làm hồ sơ đẹp hơn, tuyệt đối không khai giả gây những rắc rối cho học sinh.

Nhờ có mối quan hệ rộng lớn với các trường nước ngoài, trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn chương trình giáo dục tốt cùng mức học phí phù hợp nhất. Thế Hệ Mới cam kết sẽ luôn hỗ trợ chu đáo cho học viên từ quá trình xử lý hồ sơ đến khi bay và ổn định học tập tại Úc.

Khi đến đây, đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn phương án du học cụ thể cùng mức chi phí chi tiết. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có hợp đồng rõ ràng nếu học sinh chọn trung tâm làm đại diện giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Lam Sơn, P. 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0283 848 0099
 • Email: info@thm.vn
 • Website: thm.vn
 • Fanpage: FB.com/thm.vn

Xem thêm: 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Tư Vấn Du Học Bluesea

Bluesea trong suốt nhiều năm qua luôn nhận được đông đảo sự tin tưởng và ủng hộ của hàng trăm học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh.

Để tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, trung tâm đã không ngừng cố gắng mang đến đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng những giải pháp tốt để hỗ trợ học viên định hướng ngành học, chọn trường theo nguyện vọng của các em và đình.

Tư Vấn Du Học Bluesea
Dù bạn không có nhiều thành tích học tập nổi trội thì trung tâm vẫn có thể cung cấp những phương án tuyệt vời nhất.

Những chuyên viên làm việc ở Bluesea đều có trình độ và giàu kinh nghiệm xử lý, giải quyết những bộ hồ sơ khó. Chính vì vậy, dù bạn không có nhiều thành tích học tập nổi trội thì trung tâm vẫn có thể cung cấp những phương án tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, sau khi các em đã đặt chân đến nước Úc thể học tập thì trung tâm vẫn luôn giữ liên lạc và hỗ trợ khi gặp khó khăn. Do đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng Bluesea.

Hiện tại, ngoài trung tâm tư vấn du học tại TPHCM, Bluesea cũng có đã nhiều cơ sở tại một số tỉnh thành trong cả nước để phụ huynh có thể dễ dàng tìm đến và gửi gắm con em của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0901 838 586
 • Email: info@bluesea.edu.vn
 • Website: dinhcubluesea.com
 • Fanpage: FB.com/duhocblueseauytin

EF – Education First

Education First (EF) cũng là trung tâm được khá nhiều người tin tưởng. Nơi đây đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp học sinh săn học bổng và xử lý hồ sơ nhanh chóng nên đảm bảo sẽ giúp bạn đi du học trong thời gian sớm nhất.

Nơi đây đã giúp hiện thực hóa ước mơ du học Úc của hàng trăm bạn trẻ nhờ dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, đưa ra chương trình và ngôi trường phù hợp với nhu cầu của học sinh.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên tại Education First đều có am hiểu sâu về chương trình đào tạo của nước Úc cũng như quy trình làm hồ sơ chuyên nghiệp nên đảm bảo sẽ hỗ trợ chu đáo nhất cho học sinh.

EF – Education First tại TPHCM
Education First (EF) đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp học sinh săn học bổng và xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Khi lựa chọn Education First, các em cùng phụ huynh sẽ được trung tâm tư vấn cụ thể về học phí và chi phí sinh hoạt trong quá trình du học tại Úc. Điều này giúp họ có thể cân nhắc và chuẩn bị tốt từ trước mà không phải bỡ ngỡ.

Ngoài tư vấn du học, Education First còn cung cấp nhiều khóa đào tạo ngôn ngữ để giúp các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh và dễ dàng tiếp xúc với môi trường đại học tại Úc.

Đơn vị là tổ chức giáo dục kết hợp đào tạo ngôn ngữ và trao đổi văn hóa – du lịch kết, Education First rất thích hợp dành cho những ai vừa muốn đi du học Úc vừa muốn trải nghiệm văn hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Saigon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 1800 234 586
 • Email: ef.vietnam@ef.com
 • Website: ef.com.vn
 • Fanpage: FB.com/EFVietnam

Xem thêm: 5 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM uy tín hàng đầu

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Mạng Lưới Quốc Tế (INEC)

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Mạng Lưới Quốc Tế (INEC) chính thức đi vào hoạt đồng từ năm 2006. Sau gần 20 năm nỗ lực phát triển và mở rộng mạng lưới hợp tác với các trường đại học danh giá trên toàn thế giới, INEC tự tin có thể biến ước du học của học sinh – sinh viên Việt Nam trở thành hiện thực.

Tính đến thời điểm hiện tại, INEC được xem là một trong những trung tâm đầu tiên được Sở Giáo dục Đào tạo TPHCM cấp phép trong lĩnh vực tư vấn du học. Chính vì vậy, nơi đây có đầy đủ cơ sở về độ uy tín để phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Mạng Lưới Quốc Tế (INEC)
Đội ngũ chuyên gia am hiểu về thế mạnh ngành học của các trường tại Úc sẽ giúp cung cấp giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng học sinh.

Nhờ quy tụ đội ngũ chuyên gia tư vấn du học dày dặn kinh nghiệm nên rất am hiểu về thế mạnh ngành học của các trường tại Úc. Qua đó, giúp cung cấp những giải pháp về trường và ngành học phù hợp với nhu cầu của từng học sinh.

Đồng thời, INEC cũng thiết lập một lộ trình làm hồ sơ và xin Visa du học học cụ thể, chi tiết nhất để phụ huynh có thể nắm bắt.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo và giao lực cùng cực du học sinh Úc để các bạn có thể cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng, sống và làm việc một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 138 Trần Nhân Tôn, P. 2, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0287 309 1080
 • Email: inec@inec.vn
 • Website: duhocinec.com
 • Fanpage: FB.com/tuvanduhocinec

IDP Du học

Tổ chức giáo dục IDP là đơn vị đã có tuổi đời hơn 50 năm trong việc chắp cánh ước mơ du học Úc của hàng nghìn học sinh – sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, trung tâm cũng được biết đến là 1 trong số 2 đơn vị được quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Việt Nam.

Trung tâm IDP sẽ tư vấn phương pháp du học Úc dựa theo hoàn cảnh và điều kiện hồ sơ cụ thể của từng học sinh. Đảm bảo sẽ mang đến những giải pháp toàn diện giúp các em tìm được ngành học phù hợp với mức chi phí phải chăng.

IDP Du học
Trung tâm IDP sẽ tư vấn phương pháp du học Úc dựa theo hoàn cảnh và điều kiện hồ sơ cụ thể của từng học sinh.

Đồng thời, trung tâm cũng thường xuyên cập nhật các học bổng tại Úc để đem đến cơ hội cho nhiều em học sinh. Trung tâm cũng cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các em trong quá trình apply học bổng.

Với mạng lưới quan hệ cực kỳ tốt với các trường đại học quốc tế cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học, xin Visa của bạn đều sẽ diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 161 Hai Bà Trưng, P. 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 6955
 • Email: info.hcmc@idp.com
 • Website: idp.com
 • Fanpage: FB.com/IDPNguyenThiThap

Xem thêm: 10 Công ty tư vấn du học tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp nhất

6 Kinh nghiệm chọn trung tâm tư vấn du học Úc uy tín tại TPHCM

Việc lựa du học tay vì trong nước là một quyết định lớn đối với các em học sinh – sinh viên và khiến rất nhiều gia đình quan tâm, lo lắng khi muốn tìm trung tâm uy tín để trao gửi con em mình. Ngoài những trung tâm mà bài viết đã gợi ý, bạn cũng có thể lựa chọn địa chỉ tư vấn du học khác. Tuy nhiên, để đảm bảo mức độ uy tín và đáng tin cậy, bạn cần tham khảo một số kinh nghiệm sau đây:

 • Kiểm tra mức độ uy tín của trung tâm: Bạn nên tham khảo ý kiến và nhận xét của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại trung tâm bằng cách xem trên các đánh giá trực tuyến tại website hoặc những diễn đàn về du học.
 • Xem giấy phép hoạt động: Một lưu ý khác đó là bạn phải kiểm tra trung tâm đó có được tổ chức giáo dục trong nước cấp giấy pháp hoạt động hay không. Bởi những trung tâm hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan nhà nước sẽ đảm bảo độ đáng tin cậy hơn.
 • Đánh giá chất lượng dịch vụ: Để đánh giá chất lượng dịch vụ của trung tâm đó, bạn nên xem xét quá trình tư vấn, cách đơn vị hỗ trợ học viên như chuẩn bị hồ xơ, xin visa, tìm kí túc xá,…
 • Nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm của tư vấn viên: Những trung tâm tư vấn du học uy tín đều sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, am hiểu về du học Úc và luôn lắng nghe những ý kiến của phụ huynh, nhu cầu của học sinh để có thể đáp ứng một cách tốt nhất.
 • Chi phí phải chăng: Nên tìm hiểu về phí dịch vụ của nhiều trung tâm khác nhau để bạn dễ dàng cân nhắc và chọn đơn vị phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.
 • Hợp đồng cam kết rõ ràng: Một trung tâm làm việc chuyên nghiệp, uy tín sẽ có những cam kết cụ thể và hợp đồng rõ ràng. Điều này giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi cá nhân nếu trung tâm có xảy ra những sai sót.

Bài viết trên là những nội dung mà Sài Gòn Review muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Du học là một việc vô cùng lớn và quyết định đến nhiều thức trong tương lai của bạn. Chính vì vậy, hy vọng những thông tin do bài viết mang đến có thể giúp bạn cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Nguyễn Huyền Ni 30/03/2024

5 Công ty tư vấn di trú tại TPHCM đảm bảo uy tín, dịch vụ...

Trong thời đại đang dần toàn cầu hóa như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các công ty tư vấn di trú tại TPHCM của...

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 27/03/2024

5 Địa chỉ mua lan hồ điệp tại Quận 4 màu sắc ấn tượng, giá...

Những địa chỉ mua lan hồ điệp tại Quận 4 có dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, sản phẩm hoa đa dạng và giá thành...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 08/04/2024

5 Trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM dịch vụ tốt, uy tín

Sở hữu quan hệ đối tác với nhiều trường Đại học, cơ sở giáo dục danh tiếng, các trung tâm tư vấn du học Canada...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 04/04/2024

5 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM đáng tin cậy

Tỉ lệ người Việt đi du học tại Nhật Bản đang ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Chính vì vậy, những trung...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản