topAZ

5 Giáo viên dạy IELTS tại TPHCM tâm huyết, giỏi có tiếng

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Khi lựa chọn giáo viên dạy IELTS tại TPHCM, việc tìm kiếm một người tâm huyết, giỏi và có tiếng là rất quan trọng để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc chuẩn bị cho kỳ thi.

Top 5 Giáo viên dạy IELTS tại TPHCM tâm huyết, giỏi có tiếng

Trong lòng Thành Phố Hồ Chí Minh rộng lớn, có vô số trung tâm và giáo viên dạy IELTS. Tuy nhiên, sự phong phú này cũng làm cho việc tìm kiếm một người thầy, cô giáo phù hợp trở nên khó khăn hơn. Điều này đòi hỏi sự tìm kiếm cẩn thận và lựa chọn thông minh.

Bài viết dưới đây Sài Gòn Review sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các giáo viên dạy IELTS hàng đầu tại TPHCM, giúp bạn chọn ra người phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu học tập của mình.

Thầy Đình Long – IELTS Đình Long

IELTS Đình Long, một địa chỉ uy tín và lâu đời trong lĩnh vực luyện thi IELTS tại TP. HCM, đặc biệt nổi tiếng với chương trình luyện thi cấp tốc chỉ trong 2 tháng với cam kết đạt band điểm.

Với nhu cầu ngày càng tăng của các học viên, những khóa học này không chỉ thu hút sự quan tâm của những người bận rộn cần chứng chỉ IELTS để tham gia vào các cơ hội học tập, việc làm mà còn những ai mong muốn mở rộng cơ hội du học, định cư ở nước ngoài.

Thầy Đình Long - IELTS Đình Long
Thầy Đình Long – IELTS Đình Long

Trải qua nhiều năm hoạt động, IELTS Đình Long đã đào tạo hơn 5.500 học viên và đưa họ đạt được band điểm như mong đợi. Với sứ mệnh hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu của mình, IELTS Đình Long và thầy Đình Long luôn cam kết cung cấp môi trường học tập tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên đạt được band điểm IELTS mục tiêu.

Tại IELTS Đình Long, học viên được tiếp cận với các bài học cá nhân hóa, phù hợp với nhu cầu và khả năng của mỗi người. Qua việc luyện tập liên tục bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, học viên được khuyến khích phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, từ đó nâng cao kỹ năng giao tiếp và hiểu biết văn hóa tiếng Anh.

Ngoài ra, thầy Đình Long còn chăm sóc học viên bằng cách cập nhật thường xuyên kho đề thi, đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi thực tế. Với bộ giáo trình và bộ đề thi độc quyền được biên soạn kỹ lưỡng, phương pháp giảng dạy thực chiến, học viên được đảm bảo có hiệu quả cao trong quá trình luyện thi.

IELTS Đình Long là đối tác chính thức của British Council tại TP. Hồ Chí Minh, mang lại nhiều ưu đãi đặc biệt cho học viên, từ việc đăng ký thi với mức giá ưu đãi, ưu tiên đăng ký giữ chỗ, đến việc tham gia các chương trình học online và offline miễn phí.

Đối với những ai có ý định du học hoặc định cư ở nước ngoài, IELTS Đình Long cũng sẵn sàng tư vấn tận tình mà không tính phí. Điều này chứng tỏ cam kết của họ trong việc hỗ trợ học viên không chỉ trong việc luyện thi mà còn trong quá trình thực hiện những ước mơ lớn hơn của họ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0774 580 088
 • Website: http://ieltsdinhlong.com/
 • Fanpage: FB.com/IeltsDinhLong

Xem thêm: 5 Công ty xây dựng tại quận Tân Bình uy tín, chất lượng hàng đầu

Tố Linh – Cô giáo IELTS

Tố Linh – Cô giáo IELTS đầy nhiệt huyết, là người quen thuộc với các bạn muốn vươn lên trong kỳ thi IELTS tại Sài Gòn. Với tư duy sáng tạo, cô đã đem đến một cách tiếp cận mới mẻ cho việc học tiếng Anh, từng chút từng chút làm tan biến sự khô khan và khó hiểu. Đối với Tố Linh, tiếng Anh không chỉ là một môn học, mà là một phần không thể tách rời của cuộc sống, một người bạn đồng hành vĩnh viễn.

Nhắc đến IELTS Tố Linh, người ta nghĩ ngay đến những phương pháp học sáng tạo, khuyến khích tư duy logic và tư duy phản biện, giúp học viên giảm bớt việc phải nhớ lòng kiến thức. Cô nổi tiếng với việc chia sẻ kiến thức qua các bài viết và buổi livestream miễn phí trên mạng xã hội.

Tố Linh - Cô giáo IELTS
Cô giáo IELTS Tố Linh làm việc tại một tổ chức phi chính phủ của Mỹ và đồng thời xây dựng tên thương hiệu IELTS Tố Linh.

Sự nhiệt huyết và tận tụy của cô giáo trẻ này đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm học viên, và mong muốn của cô là mỗi sinh viên, dù có điều kiện hay không, đều có cơ hội thay đổi cuộc đời qua việc nắm vững tiếng Anh.

Chuyên môn của Tố Linh không phải là điều cần phải bàn cãi. Với giọng Mỹ chuẩn, điểm IELTS 8.0, và điểm nói đạt 8.5, cô đã chứng minh khả năng của mình không chỉ qua lời nói mà còn qua hành động.

Bằng thạc sĩ tại trường Hongkong Baptist University, với thành tích xuất sắc tại khoa báo chí khu vực Châu Á, và tốt nghiệp đại học Ngoại Thương Hà Nội, cô giáo trẻ này đã góp phần vào danh tiếng của bản thân và giáo dục Việt Nam.

Đồng thời, không chỉ là một người thầy, Tố Linh còn là một người đồng hành, tạo động lực và chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình với mỗi học viên, giúp họ vượt qua mọi thách thức trong hành trình chinh phục IELTS.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 Hoàng Sa, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 039.201.4800 – 096.542.5489
 • Email: info@ieltstolinh.vn
 • Website: ieltstolinh.vn
 • Facebook: FB.com/trantolinh90
 • Fanpage: FB.com/ieltstolinh.vn

Xem thêm: 5 Công ty cho thuê xe du lịch tại TPHCM tốt nhất, giá cạnh tranh

Thầy Hồ Kính Đạt – IELTS with Datio

IELTS with Datio, một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực luyện thi IELTS tại TP. HCM, không chỉ mở cửa đón chào các học viên từ trình độ mất gốc đến những ai đã sẵn sàng vươn tới band điểm 7.5+ trong kỳ thi.

Dưới sự hướng dẫn của thầy Datio và đội ngũ giáo viên chất lượng, trung tâm đã thành công đào tạo hơn 100 học viên đạt band điểm 7.0, hơn 50 học viên đạt 7.5 và 10 học viên đạt trình độ 8.0, minh chứng cho chất lượng giảng dạy và kỹ năng truyền đạt của đội ngũ.

Thầy Hồ Kính Đạt - IELTS with Datio
Thầy Hồ Kính Đạt – IELTS with Datio

Thầy Datio, với bằng cử nhân xuất sắc từ Đại học Quốc Gia Singapore (NUS) và hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại cả Singapore và Việt Nam, là nguồn cảm hứng và mẫu mực cho học viên. Với chứng chỉ sư phạm quốc tế CELTA từ Đại học Cambridge, thầy Datio không chỉ là một giáo viên xuất sắc mà còn là một cố vấn học thuật cho chương trình truyền hình và trên các nền tảng trực tuyến.

Đội ngũ giáo viên tại IELTS with Datio, đều là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Anh ngữ và đã được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo chất lượng giảng dạy. Với số lượng học viên mỗi lớp được giới hạn, trung tâm cam kết tạo điều kiện tốt nhất để mỗi học viên có thể phát triển tối đa kỹ năng của mình.

Đặc biệt, IELTS with Datio tập trung vào việc luyện kỹ năng Speaking và Writing – hai khía cạnh được coi là khó nhất trong bài thi IELTS. Bằng việc sửa lỗi phát âm trực tiếp và cung cấp các bí quyết làm bài “siêu ngầu”, học viên được trang bị những công cụ cần thiết để tự tin đối mặt với kỳ thi.

Học viên đăng ký tại IELTS with Datio không chỉ được hưởng lợi từ lộ trình học cá nhân hóa và sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên xuất sắc, mà còn được tiếp cận với các bí quyết và kỹ thuật thi IELTS hiệu quả, được chắt lọc từ thực tế và sự tự nhiên trong ngôn ngữ hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51/4/9 Thành Thái, P. 14, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 567 092 & 0961 235 483
 • Website: https://www.ieltswithdatio.com/
 • Fanpage: FB.com/ieltswithdatio

Xem thêm: 5 Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo tại TPHCM uy tín, giá rẻ nhất

Đặng Trần Tùng – The IELTS Workshop

Trong thế giới của học tiếng Anh và luyện thi IELTS tại Việt Nam, Đặng Trần Tùng là một cái tên rất được biết đến và tôn trọng. Anh không chỉ là người sáng lập trung tâm The IELTS Workshop mà còn là tác giả của nhiều cuốn sách học tiếng Anh – luyện thi được yêu thích.

Từng là sinh viên của trường Đại học RMIT Hà Nội, Đặng Trần Tùng hiện đang là một giáo viên luyện thi IELTS tại The IELTS Workshop. Anh cũng thường xuất hiện như một MC trong các chương trình như IELTS Face-off trên VTV7 và Cafe sáng với VTV3.

Đặng Trần Tùng
Đặng Trần Tùng là một trong những giáo viên IELTS có ảnh hưởng lớn nhất hiện nay ở Việt Nam.

Dù có một lịch sử học vấn đồ sộ, ít ai biết rằng Đặng Trần Tùng đã từng tự ti về khả năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian rèn luyện, trình độ tiếng Anh của anh đã được cải thiện đáng kể. Với nỗ lực không ngừng, anh đã đạt được điểm 8.0 IELTS chỉ sau 2 ngày ôn luyện. Kể từ đó, Đặng Trần Tùng đã phát hiện ra đam mê của mình trong việc luyện thi IELTS.

Với sự tiếp tục nỗ lực, Đặng Trần Tùng đã đạt giải 1 trong 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0. Anh cũng là một trong những người Việt Nam đầu tiên đạt 9.0 IELTS 4 lần. Mới đây nhất, anh đã đạt điểm 9.0 IELTS lần thứ 5, một thành công đáng kinh ngạc.

Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy truyền thống, Đặng Trần Tùng hướng đến việc tạo ra một môi trường học tiếng Anh cởi mở và năng động. The IELTS Workshop, với đội ngũ giảng viên chất lượng và định hướng khác biệt, đã thu hút hơn 35.000 học viên tính đến đầu năm 2022.

Với mong muốn chia sẻ kiến thức và truyền động lực, Đặng Trần Tùng không ngừng tiến xa hơn trong hành trình chinh phục tiếng Anh và luyện thi IELTS.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12B Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại 1900 0353
 • Email: info@tiw.vn
 • Fanpage: FB.com/theieltsworkshop/
 • Website: onthiielts.com.vn

Xem thêm: 5 Công ty cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM uy tín, giá rẻ nhất

Thầy Gary McCloud – Mc IELTS

Trong danh sách các trung tâm uy tín dành cho việc học IELTS tại TP. HCM, Robert IELTS Town là một cái tên không thể bỏ qua, được Toplist.vn giới thiệu. Được sáng lập bởi thầy Robert Nguyen – người từng nhận được học bổng thạc sĩ tại Đại học Cambridge Anh Quốc và đạt được band điểm IELTS tổng thể 8.0, trung tâm này mang đến sự chuyên nghiệp và uy tín.

Robert IELTS Town nổi tiếng với việc dạy xuất sắc Writing và Speaking, hai kỹ năng thường gây khó khăn cho học viên trong kỳ thi IELTS. Nhờ vào sự hỗ trợ tận tình từ thầy Robert Nguyen và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, việc nắm vững hai kỹ năng này sẽ không còn là điều đáng lo ngại nữa.

Thầy Gary McCloud - Mc IELTS
Thầy Gary McCloud – Mc IELTS

Với hơn 6 năm hoạt động, Robert IELTS Town đã thành công đào tạo hàng nghìn học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng học IELTS tại TP. HCM. Thêm vào đó, thầy Robert Nguyen còn tạo ra cộng đồng “IELTS Sài Gòn – Cùng học từ vựng IELTS” để chia sẻ kiến thức và thông tin hữu ích về kỳ thi IELTS.

Lý do bạn nên chọn học tại Robert IELTS Town:

 • Học cùng với thầy Robert Nguyen, một chuyên gia có trình độ cao.
 • Đã có nhiều học viên đạt được band điểm IELTS tổng thể từ 6.0 đến 8.0.
 • Sự chỉnh sửa bài Writing trực tiếp từ thầy Robert Nguyen (hơn 21 bài).
 • Nhận được quyển sách Ideas for IELTS Writing miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 6676 9900 & (08) 9917 9077 & 0906 897 772
 • Email: info@mcielts.com
 • Website: http://mcielts.com/
 • Fanpage: FB.com/mc.ielts/

9 tiêu chí lựa chọn giáo viên dạy IELTS tại TPHCM tâm huyết, giỏi có tiếng

Dưới đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn tìm kiếm giáo viên phù hợp:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Một giáo viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về kỳ thi IELTS sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc bài thi và cách làm bài hiệu quả.
 • Phương pháp giảng dạy đa dạng: Việc áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau giúp học viên tiếp cận và hiểu bài học một cách linh hoạt và hiệu quả hơn.
 • Tận tâm và nhiệt huyết: Một giáo viên tận tâm và đam mê với nghề dạy học sẽ dành thời gian và công sức để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt: Khả năng giao tiếp rõ ràng và dễ hiểu là yếu tố quan trọng để truyền đạt kiến thức và giúp học viên tiếp thu tốt hơn.
 • Cập nhật kiến thức mới: Giáo viên nên luôn cập nhật và áp dụng những kiến thức và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giảng dạy IELTS.
 • Tài liệu học chất lượng: Cung cấp tài liệu học phong phú và chất lượng là một phần quan trọng để học viên có thêm nguồn lực học tập và thực hành.
 • Tiếng tăm tốt: Sự uy tín và danh tiếng của giáo viên được thể hiện qua phản hồi tích cực từ các học viên trước đó và từ cộng đồng học IELTS.
 • Kết quả đạt được từ học viên: Sự thành công và kết quả tốt của các học viên trước đó là một chứng chỉ rõ ràng về khả năng giảng dạy của giáo viên.
 • Đánh giá từ học viên cũ: Tìm hiểu ý kiến của những học viên trước đây về giáo viên đó qua các phản hồi, đánh giá trên các trang web giáo dục hoặc mạng xã hội.

Những tiêu chí trên sẽ giúp bạn chọn được một giáo viên IELTS tốt nhất, là người đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chinh phục IELTS của mình.


Trên đây là tổng hợp danh sách 5 Giáo viên dạy IELTS tại TPHCM tâm huyết, giỏi có tiếng mà Sài Gòn Review đã chọn lọc và tổng hợp. Hy vọng bài viết này mong đợi mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn tìm được một địa chỉ phù hợp.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

5 Trung tâm gia sư tại TP Thủ Đức dịch vụ chất lượng, giá tốt

Thời điểm bắt đầu chuẩn bị bước vào năm học mới hoặc kì thi quan trọng, thì nhu cầu tìm kiếm các trung tâm gia...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 19/03/2024

5 Trung tâm dạy nhảy Zumba tại Gò Vấp chuyên nghiệp, tận tâm

Hiện nay, các trung tâm dạy nhảy Zumba tại Gò Vấp uất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học nhảy của mọi...

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 22/03/2024

10 Trung tâm dạy bơi cho trẻ em tại TPHCM chất lượng, tận tâm

Các trung tâm dạy bơi cho trẻ em tại TPHCM có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, huấn luyện viên giỏi đang là nhu cầu...

5/5 - (2 bình chọn)
Đặng Thuỷ 27/03/2024

5 Địa chỉ dạy múa cho bé tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín nhất

Ngày nay các bậc cha mẹ luôn tìm kiếm những địa chỉ dạy múa cho bé uy tín ở TP. HCM để khuyến khích con...

5/5 - (2 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản