topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 7 giáo viên giỏi, tâm huyết

Quận 7 26/04/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Được đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng đào tạo, các Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 7 hiện nay đang được đông đảo học viên lựa chọn. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp cùng nền tảng công nghệ hiện đại hỗ trợ, qua quá trình ôn luyện người học tại đây chắc chắn sẽ đạt điểm số như mong muốn.

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 7 được đánh giá cao

Với cam kết chất lượng, tận tâm, các trung tâm luyện thi luôn đảm bảo được điểm số đầu ra và hỗ trợ cho học viên những khóa học tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên còn luôn đồng hành trong suốt quá trình ôn luyện cũng như sẵn sàng tư vấn khi học viên có nhu cầu du học hoặc định cư nước ngoài.

Trong bài viết ngày hôm nay, Sài Gòn Review sẽ giới thiệu đến mọi người về 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 7 được đánh giá cao nhất.

Trung tâm Anh ngữ Hà English

Trung tâm Anh ngữ Hà English tự hào là nơi cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế chuyên nghiệp đặc biệt là TOEIC. Các khóa học TOEIC được thiết kế với 3 hình thức chính bao gồm TOEIC 2 kỹ năng, TOEIC 4 kỹ năng và TOEIC cấp tốc.

Ở khóa học TOEIC 2 học viên sẽ được làm quen với các dạng đề thi thực tế, rèn luyện khả năng ngữ điệu, từ vựng và ngữ pháp thông qua các bài tập, đề thi mô phỏng.

Trung tâm Anh ngữ Hà English
Trung tâm Anh ngữ Hà English luôn là lựa chọn tin cậy cho hàng nghìn học viên trong quá trình hoàn thành mục tiêu đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC

Các khóa học TOEIC 4 kỹ năng và cấp tốc sẽ trang bị cho học viên các kỹ năng nghe hiểu, phản xạ nhanh, cũng như tập trung làm quen với các dạng đề thi, nắm vững các kỹ năng cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất.

Các giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ Hà English không chỉ thành thạo trong việc truyền đạt kiến thức mà còn biết cách tạo động lực, truyền cảm hứng học tập cho học viên.

Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ Hà English còn liên tục cập nhật tài liệu giảng dạy theo chuẩn mới nhất, luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 110 đường số 2, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 039 936 4039
 • Gmail: haenglish100319@gmail.com
 • Website: haenglish.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/HaEnglish01

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Bình Thạnh chất lượng nhất

Trung tâm Anh ngữ MIFA English

Trung tâm Anh ngữ MIFA English cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo được thiết kế theo lộ trình cụ thể, phù hợp với năng lực và mục tiêu của từng học viên.

Khóa TOEIC căn bản tại đây giúp học viên có thể học lại từ đầu, cải thiện kiến thức ngữ pháp và lấy lại nền tảng vững chắc. Bên cạnh đó còn có khóa TOEIC giải đề dành cho những học viên đã có trình độ trên 400 điểm, tập trung giải các đề thi sát với đề thật để tăng điểm nhanh chóng.

Trung tâm Anh ngữ MIFA English
Trung tâm Anh ngữ MIFA English luôn giúp học viên đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi TOEIC

Đối với những ai cần bằng TOEIC gấp để ra trường hoặc xin việc, khóa học cấp tốc với lịch học 1 tuần 6 buổi tại Trung tâm Anh ngữ MIFA English còn giúp học viên tăng điểm tối đa trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm Anh ngữ MIFA English còn đặc biệt giới thiệu khóa học TOEIC Pro trọn gói, đào tạo từ căn bản đến giải đề và cấp tốc với mục tiêu đầu ra 500, 600, 700+ điểm tùy theo nhu cầu của học viên. Đây là lựa chọn được nhiều học viên tin tưởng đăng ký nhiều nhất với tỷ lệ đạt mục tiêu lên đến 96.8%.

Đến với MIFA English, đội ngũ giảng viên xuất sắc với trình độ TOEIC 900+, IETLS 8.0 – 8.5+ sẽ tận tình hỗ trợ học viên suốt khóa học. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ thủ tục đăng ký thi thử từ a-z, đồng thời áp dụng chính sách học phí ưu đãi đặc biệt cho sinh viên và người đi làm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 415 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 089 889 01 02
 • Gmail: mifaenglish.hr@gmail.com
 • Website: mifaenglish.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/MIFAEnglish/

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU

Đối với các khóa luyện thi TOEIC, EASY EDU luôn cung cấp các phương pháp học tập hiện đại, trong đó nổi bật là phương pháp Smart Blended Learning.

Smart Blended Learning kết hợp giữa mô hình Flipped Classroom và Bloom’s Taxonomy cùng với việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Phương pháp này nhằm mục đích cá nhân hóa quá trình học tập, giúp học viên đạt được hiệu quả cao nhất trong việc chinh phục kỳ thi TOEIC.

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU
Trung tâm Anh ngữ EASY EDU giúp học viên nâng cao kiến thức, trau dồi năng lực tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện

Trung tâm Anh ngữ EASY EDU còn cung cấp ba chương trình luyện thi TOEIC khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng học viên. Trong đó, chương trình “Blended Class” là giải pháp hiệu quả tối ưu nhất, kết hợp học tập trực tiếp tại trung tâm và trên nền tảng web-app.

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại Anh ngữ EASY EDU luôn cam kết mang đến chất lượng giảng dạy hiệu quả. Đội ngũ giảng viên tại đây còn tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ thủ tục đăng ký thi TOEIC chính thức tại các địa điểm uy tín.

Bên cạnh đó, học viên còn được hưởng nhiều ưu đãi giá trị và chính sách cam kết điểm số hấp dẫn, đảm bảo được quyền lợi của người học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số A104 đường số 9, khu dân cư Kim Sơn, P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 9999 6989
 • Gmail: hello@easyeducation.edu.vn
 • Website: easyeducation.vn
 • Fanpage: FB.com/easyeducation.vn

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 3 nhiều học viên lựa chọn

Trung Tâm Ngoại Ngữ WEALTH SUCCESS

Trung Tâm Ngoại Ngữ WEALTH SUCCESS thành lập từ những năm 2000 đến nay luôn sáng tạo phương pháp giảng dạy độc đáo, được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Với triết lý chất lượng, trung tâm mang đến các khóa học thiết kế riêng từ mới bắt đầu đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Giáo viên tâm huyết được đào tạo bài bản tại trung tâm luôn biết cách truyền cảm hứng và định hướng phương pháp học hiệu quả nhất cho học viên. Cùng với đó, Khóa học luyện thi TOEIC 500 – 600 và 600 – 990 luôn là 2 chương trình được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá cao khi đến với WEALTH SUCCESS.

Trung Tâm Ngoại Ngữ WEALTH SUCCESS
Trung Tâm Ngoại Ngữ WEALTH SUCCESS luôn dẫn đầu xu hướng về việc đào tạo các khóa luyện thi TOEIC

Với nội dung đa dạng, bám sát cấu trúc đề thi, các khóa luyện thi tại Trung Tâm Ngoại Ngữ WEALTH SUCCESS sẽ giúp học viên nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp làm quen với dạng bài thi đích thực.

Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị các phòng học khang trang, đầy đủ thiết bị, công nghệ tiên tiến hỗ trợ tốt nhất cho học viên tham gia luyện thi.

Đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ WEALTH SUCCESS, các học viên chắc chắn sẽ được trải nghiệm quy trình giảng dạy xuất sắc với mức học phí hợp lý cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 150 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 035 9697921
 • Gmail: info@wealthsuccess.edu.vn
 • Website: wealthsuccess.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/WealthSuccessEnglish

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA được biết đến với 25 năm kinh nghiệm, tiên phong trong việc áp dụng phương pháp tiếng Anh tư duy độc đáo dành riêng cho người Việt.

Phương pháp này được sáng tạo độc quyền và được trung tâm áp dụng rộng rãi trong các khóa học, trở thành chìa khóa giúp học viên khai phá tiềm năng về tư duy với môn Tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA  giúp các bạn trẻ có được định hướng, lộ trình học phù hợp để hình thành các kỹ năng ngoại ngữ vững chắc

Đối với các khóa luyện thi TOEIC, trung tâm tập trung vào các kỹ năng nghe, đọc hiểu nhằm mang đến kết quả ôn luyện cao nhất cho học viên. Kết hợp cùng phương pháp khoa học với hệ thống bài tập thực hành đa dạng, cấu trúc bài giảng hợp lý sẽ tạo điều kiện cho học viên nâng cao khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng.

Cùng với đó, môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi tại Trung tâm Anh ngữ ILA còn được trang bị đầy đủ thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm còn cung cấp hệ thống Smart LMS tiên tiến, giúp học viên tiếp cận với tài liệu mọi lúc mọi nơi, đồng thời được cập nhật tiến độ chi tiết để theo dõi sự tiến bộ của bản thân nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 123 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 7301 0797
 • Gmail: info@ilavietnam.edu.vn
 • Website: la.edu.vn
 • Fanpage: FB.com//ilavn

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại quận Phú Nhuận được đánh giá cao

6 Lưu ý khi chọn Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 7

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm luyện thi, đào tạo tiếng Anh tại nhiều quận, huyện trong khu vực Tp. HCM. Nhưng để tìm được một trung tâm chất lượng, uy tín các bạn cần chú ý đến những vấn đề sau đây.

Kinh nghiệm đào tạo: Tham khảo thông tin về nhiều cơ sở khác nhau và lưu ý đến kinh nghiệm đào tạo của từng trung tâm. Bên cạnh đó có thể đến trực tiếp để trao đổi cũng như được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Tìm hiểu về chương trình học: Khảo sát kỹ lưỡng chương trình học của trung tâm để đảm bảo nội dung phù hợp với mục tiêu và trình độ hiện tại của bạn.

Đội ngũ giảng viên: Hãy tìm kiếm thông tin về kinh nghiệm, bằng cấp, chứng chỉ của đội ngũ giảng viên tại trung tâm. Điều này sẽ giúp bạn có kinh nghiệm làm bài thi tốt hơn cũng như dễ dàng nâng cao trình độ của mình.

Hệ thống cơ sơ vật chất: Quan tâm đến hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy tại trung tâm như phòng học, máy chiếu, âm thanh, điều hòa,… Việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tập trung và hiệu quả trong suốt quá trình học.

Lịch học: Nếu bạn đang đi làm, đi học,… hãy tìm hiểu lịch học của trung tâm, có các lớp học buổi tối, cuối tuần hay không. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian và không gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tham khảo đánh giá: Đừng quên tham khảo review, đánh giá của các học viên từng theo học tại trung tâm trước đó. Đây sẽ là nguồn thông tin quý giá nhất giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất trước khi quyết định chọn học tại trung tâm.

Học phí: Điều này hết sức quan trọng và cần được thỏa thuận một cách hợp lý cũng như cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Nên lựa chọn những trung tâm uy tín có mức học phí phù hợp, cùng với đó hãy tìm hiểu thêm về các ưu dãi nếu có.


Với những lưu ý trên hy vọng bạn sẽ chọn được một Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 7 phù hợp nhất, giúp đạt được mục tiêu điểm số cao nhất trong kỳ thi. Bên cạnh đó bạn còn có thể đến trực tiếp để tham gia các buổi học thử để dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Tống Lê Ngọc Trâm 25/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 4 uy tín, đa dạng khóa học

Các trung tâm luyện thi Toeic tại quận 4 luôn là những địa chỉ được các học viên quan tâm, bởi nhu cầu nâng cao...

5/5 - (1 bình chọn)
Trương Kiều Oanh 25/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Bình Tân tốt nhất hiện nay

Để đáp ứng tốt cho nhu cầu học và luyện thi TOEIC, các trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Bình Tân ngày càng có...

5/5 - (2 bình chọn)
Minh Hoàng 26/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Thủ Đức chất lượng, học phí rẻ

Chương trình đào tạo chất lượng và học phí rẻ là những ưu điểm giúp thu hút đông đảo học viên đến với các trung...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 26/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Phú Nhuận đảm bảo hiệu quả

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, các Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Phú Nhuận luôn cung cấp cho học viên các khóa...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản