topAZ

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 4 uy tín, đa dạng khóa học

Quận 4 25/04/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Các trung tâm luyện thi Toeic tại quận 4 luôn là những địa chỉ được các học viên quan tâm, bởi nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh để nhận được chứng chỉ quan trọng. Do đó nên lựa chọn trung đào tạo uy tín có chất lượng giảng dạy tốt phù hợp với nhu cầu cá nhân.

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 4 chất lượng giảng dạy tốt.

Để đạt được chứng chỉ Toeic thì việc lựa chọn một trung tâm luyện thi uy tín và phù hợp là việc làm cần thiết. Dưới đây là các trung tâm luyện thi Toeci tại quận 4 có chất lượng giảng dạy tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Ngoại Ngữ Dương Minh

Với hơn 35 năm thành công và phát triển, Ngoại ngữ Dương Minh là một trong những trung tâm lâu đời nhất tại TPHCM nói chung và quận 4 nói riêng về lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Trung tâm luôn có các khóa học được sắp xếp phù hợp với thời gian của mọi học viên kể cả với người đã đi làm.

Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh đã có hơn 35 năm hoạt động và phát triển.

Dương Minh luôn áp dụng chương trình đào tạo bài bản và cập nhật theo xu hướng mới nhất trong việc chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng. Từ đó đảm bảo rằng học viên không chỉ sở hữu kiến thức mà còn được rèn luyện kỹ năng làm bài thi một cách hiệu quả.

Trung tâm cam kết mang lại một môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động, tại đây học viên có thể tiếp cận với các phương pháp học tập tiên tiến và công nghệ giáo dục hiện đại. Với sự quan tâm cao từ giáo viên giàu kinh nghiệm,nhờ vậy giúp mỗi học viên phát triển được tối đa khả năng của mình.

Dương Minh thực sự chính là nơi luyện thi Toeic đáng tin cậy nhất tại quận 4. Đơn vị không ngừng cải thiện và phát triển phương pháp dạy và học, nhằm đem đến những khóa học chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với nhu cầu học tập hiện tại của học viên

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 171 Đường Khánh Hội, P. 3, Q. 4, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3844 7085
 • Website: duongminh.edu.vn
 • Facebook: fb.com/Duong.Minh.School

Đọc thêm: 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Quận 4 uy tín, giáo viên giỏi

Anh ngữ Ms Hoa TOEIC

Được thành lập vào năm 2012, Trung tâm anh ngữ Ms Hoa Toeic gây ấn tượng với học viên với cơ sở vật khang trang và chất lượng giảng dạy cực kỳ tốt. Trung tâm còn có cam kết đầu ra cho tất cả mọi học viên khi không hoàn thành mục tiêu sẽ hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí.

Trung tâm anh ngữ Ms Hoa Toeic
Trung tâm anh ngữ Ms Hoa Toeic được khách hàng đánh giá cao chất lượng giảng dạy.

Hệ thống giáo trình độc quyền tại trung tâm anh ngữ Ms Hoa được nghiên cứu, thiết kế theo hướng tinh gọn, trọng tâm để rút ngắn tối đa thời gian ôn luyện nhưng vẫn ôn luyện đầy đủ kiến thức. Người học sẽ được chỉ các cách ôn luyện dễ nhớ, dễ hiểu, từ đó dễ đạt được điểm cao.

Nhân viên và giảng viên tại đây luôn nhiệt tình, tận tâm và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như thường xuyên cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trong giảng dạy. Đặc biệt, trong giai đoạn chuẩn bị thi Toeic, học viên sẽ được tham gia vào một lộ trình ôn thi được cá nhân hóa để tối ưu hóa điểm số.

Các khóa học tại Ms Hoa đa dạng và phong phú được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng nhóm đối tượng học viên. Trung tâm cam kết về kết quả đầu ra cụ thể cho mỗi khóa luyện thi là một trong những lý do khiến trung tâm trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 224 Đường Khánh Hội, P. 5, Q. 4, TPHCM
 • Điện thoại: 02866731133
 • Email: mshoa@imap.edu.vn
 • Website: anhngumshoa.com
 • Facebook: fb.com/mshoatoeic

Ms Thanh TOEIC

Ms Thanh là trung tâm luyện thi toeic tại quận 4 được đông đảo học viên lựa chọn, trung tâm đang được điều hành bởi Ms Thanh – cô là người đã có 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại TPHCM.

Ms Thanh Toeic
Ms Thanh là người 14 lần liên tiếp đạt Toeic 990/990.

Trung tâm cung cấp đầy đủ các khóa TOEIC để phục vụ cho nhu cầu của mọi học viên, tất cả đều được sắp xếp để phù hợp với mọi nhu cầu học tập của học viên.

Đội ngũ giáo viên tại đây đều có chuyên môn cao, đạt điểm TOEIC đạt chuẩn và có các chứng chỉ giảng dạy, có khả năng truyền đạt tốt. Các giảng viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn lại cho học viên bất cứ lúc nào trong tâm thế nhiệt tình nhất.

Với mỗi học viên đều sẽ có tư vấn viên và giáo viên để trao đổi rõ ràng từ đó đưa ra lộ trình học tập phù hợp, đảm bảo đạt được mục tiêu mong muốn. Học viên sẽ được học tập và hướng dẫn các kỹ năng để đạt điểm tối đa, tránh bị mất điểm “oan” trong phòng thi.

Trung tâm cam kết chất lượng đào tạo, với quy định hỗ trợ học viên tham gia lớp luyện thi Toeic miễn phí nếu không đạt được kết quả như mong đợi sau khóa học. Điều này chứng tỏ sự tự tin vào chương trình giáo dục và sự cam kết với thành công của học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 64 Nguyễn Khoái, P. 2, Q. 4, TPHCM
 • Điện thoại: 0912863219
 • Website: anhngumsthanh.vn

LCT English Center

LCT English Center được biết đến như một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai mong muốn chinh phục chứng chỉ Toeic tại quận 4. Với môi trường học tập hiện đại, trung tâm tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc và thực hành Tiếng Anh một cách tự nhiên.

LCT English Center
Lộ trình học và thi TOEIC LCT English Center được xây dựng theo từng cấp độ.

LCT English Center tự tin đem đến cho học viên một lộ trình học tập chất lượng cao với các điều khoản cam kết rõ ràng. Mỗi lớp học được giới hạn số lượng học viên để đảm bảo hiệu quả cao trong học tập.

Lộ trình học và thi TOEIC tại trung tâm sẽ được xây dựng theo từng cấp độ, dựa trên năng lực và nhu cầu của học viên. Hệ thống giáo trình tại trung tâm được đội ngũ chuyên gia và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp soạn thảo, cập nhật thường xuyên theo từng năm để đảm bảo đầy đủ kiến thức.

Khóa luyện thi Toeic tại trung tâm được thiết kế kỹ lưỡng để phù hợp với nhu cầu của học viên mong muốn đạt được, đảm bảo rằng mỗi học viên có thể tối đa hóa tiềm năng của mình. Với cam kết chất lượng giáo dục và sự chuyên nghiệp, LCT English Center đã trở thành địa chỉ uy tín luyện thi IELTS tại quận 4.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 15 Đường Số 7, P. 4, Q. 4, TPHCM
 • Điện thoại: 093 981 06 36
 • Facebook: fb.com/LCTEnglishCenter

Đọc thêm: 5 Phòng khám Nhi tại Quận 4 đáng tin cậy, bác sĩ tận tâm

Kim Nhung TOEIC

Kim Nhung Toeic đã giúp cho rất nhiều học viên đạt được các chứng chỉ Tiếng Anh hằng mong ước. Trung tâm tự tin khi sở hữu đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm từ đó cam kết mang lại chất lượng giảng dạy xuất sắc nhất.

Kim Nhung Toeic
Kim Nhung Toeic sở hữu đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm.

Chương trình luyện thi Toeic tại trung tâm không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức mà còn được giảng viên trang bị các kỹ năng làm bài thi hiệu quả và phương pháp quản lý thời gian  trong suốt quá trình thi.

Các lớp học tại trung tâm tuy nhỏ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết hỗ trợ việc học. Không gian học tập vừa ấm cúng, vừa sôi nổi, mọi người đều hào hứng thể hiện khả năng của mình và cùng giúp đỡ nhau để cải thiện các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi quan trọng

Chi phí các khóa học tại đây được học viên đánh giá không quá cao so với mặt bằng chung. Các học viên có kỹ năng yếu hoàn toàn có thể trao đổi với giảng viên để được xếp lớp cũng như có các trợ giảng hỗ trợ kèm cặp, hướng dẫn phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chung cư H3 – 384 Hoàng Diệu, P. 6, Q. 4, TPHCM
 • Điện thoại: 0936 482 596
 • Email: kimnhungtoeic@gmail.com
 • Website: kimnhungtoeic.com
 • Facebook: fb.com/kimnhungtoeic

5 tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện Toeic tại quận 4 uy tín.

Khi lựa chọn một trung tâm luyện thi Toeic tại quận 4, bạn nên cân nhắc các tiêu chí sau để đảm bảo chọn được đơn vị đào tạo tốt và chất lượng:

 • Đội ngũ giảng viên: nên lựa chọn trung tâm có giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn cao, có chứng chỉ tiếng anh và chứng chỉ giảng dạy. Giảng viên nhiệt tình, tận tâm với nghề giúp học tiếp thu nhiều kiến thức, thoải mái học tập và trao đổi.
 • Học phí: nên cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn, tham khảo giá cả trên thị trường để chọn được trung tâm tốt, học phí phải chăng. Tránh gặp phải tình trạng học phí thấp nhưng chất lượng giảng dạy kém cũng như chi phí quá cao nhưng không đạt hiệu quả.
 • Lộ trình giảng dạy: nên ưu tiên trung tâm có đa dạng lớp học, đa dạng lộ trình giảng dạy giúp đạt mục đích học tập của học viên. Học đúng lộ trình sẽ giúp họ có được kết quả tốt nhất.
 • Kết quả đầu ra: Đánh giá uy tín của trung tâm qua kết quả thi của các học viên trước đây. Một trung tâm tốt thường có tỷ lệ học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.
 • Hỗ trợ học viên: Đánh giá cách trung tâm hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học và sau khi hoàn thành khóa học. Hỗ trợ trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc và cung cấp các tài liệu học tập cần thiết. Trung tâm cũng cần có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ học viên mọi lúc.

Lựa chọn được trung tâm luyện thi Toeic uy tín được xem là tiền đề quan trọng cho việc đạt điểm số cao trước khi bước vào cuộc thi. Chúng tối hy vọng qua những thông tin được nêu ở bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm luyện thi phù hợp để chinh phục ước mơ của mình.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Trương Kiều Oanh 25/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Bình Tân tốt nhất hiện nay

Để đáp ứng tốt cho nhu cầu học và luyện thi TOEIC, các trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Bình Tân ngày càng có...

5/5 - (2 bình chọn)
Minh Hoàng 26/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 11 nhiều học viên tin tưởng

Các trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 11 chiếm được lòng tin của nhiều học viên và phụ huynh vì sở hữu nhiều ưu...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 26/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 7 giáo viên giỏi, tâm huyết

Được đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng đào tạo, các Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 7 hiện nay đang được...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 26/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Thủ Đức chất lượng, học phí rẻ

Chương trình đào tạo chất lượng và học phí rẻ là những ưu điểm giúp thu hút đông đảo học viên đến với các trung...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản