topAZ
Sài Gòn mãi mãi giữ lửa tình yêu

10 Trung Tâm Dạy Thêm Ở TPHCM Có Chất Lượng Tốt Nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 27/03/2024
4.6/5 - (36 bình chọn)

Con bạn đang bị hổng kiến thức, học lực yếu, không hiểu bài học trên lớp dẫn đến tình trạng chán nản học hành, để lâu dần con sẽ bị thụt lùi kiến thức so với các bạn, không còn hứng thú học. Bạn muốn tìm một trung tâm dạy thêm có chất lượng tốt để cải thiện tình hình học tập của con nhưng bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn. Đừng quá lo lắng, Sài Gòn Review sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý cho bạn 10 trung tâm dạy thêm uy tín nhất hiện nay ở TPHCM để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Top 10 Trung Tâm Dạy Thêm Ở TPHCM Có Chất Lượng Tốt Nhất

Chương trình Giáo dục của Việt Nam hiện nay còn tương đối nặng đối với các em học sinh, thời gian một tiết học rất ngắn, sĩ số của một lớp lại khá đông, khiến giáo viên không thể sát sao theo từng em một, đôi khi chỉ truyền đạt kiến thức một bài đã hết thời gian dạy. Mà lực học của mỗi em mỗi khác, không phải tất cả các em đều có thể tiếp thu được hết kiến thức giáo viên giảng, điều này khiến nhiều em không hiểu bài, không theo kịp được kiến thức, mà kiến thức có liên quan mật thiết với nhau. Nếu như không hiểu một bài nào đó thì sẽ ảnh hưởng tới quá trình học những bài tiếp theo. Lâu dần dẫn tới việc học thụt lùi, tiếp thu chậm hơn các bạn khác.

Chắc hẳn nỗi lo ngại nhất của các phụ huynh là vấn đề con bị “mất gốc kiến thức”, khi con không hiểu bài thì con thường không thể làm được bài tập. Từ đó, dẫn đến việc điểm kém. Đôi lúc, vì kết quả học tập không tốt, bị áp lực khiến con nảy sinh tâm lý sợ phải học, ngại học. Lúc này phụ huynh nào cũng cảm thấy lo lắng, muốn tìm cách để cải thiện tình hình học tập cho con.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp giúp các con có thể học tốt lên mỗi ngày như các con tự rèn luyện ở nhà, học thêm ở trung tâm, học giao sư, học nhóm,…phương pháp nào cũng đem lại những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên phương pháp tối ưu được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất đó là cho con mình học thêm ở trung tâm, những trung tâm uy tín, với các thầy cô giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em lấy lại được kiến thức đã mất, lấp đầy những kiến thức bị hổng và giúp các em tiến bộ lên từng ngày.

Dưới đây Sài Gòn Review đã liệt kê địa chỉ 10 trung tâm dạy thêm uy tín chất lượng nhất TPHCM để phụ huynh không gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn trung tâm dạy thêm cho con.

Trung tâm điểm 10+

Học tập là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, đặc biệt là với học sinh. Học sẽ là con đường đưa chúng ta đến thành công nhanh hơn, nhưng không phải tất cả các bạn học sinh đều hiểu được tầm quan trọng của việc học. Nhiều bạn còn tư tưởng học theo nghĩa vụ, học cho bố mẹ,…Vì vậy nên các em coi thường việc học, lơ là việc học và dẫn đến việc kết quả học tập ngày càng sa sút, học lực yếu đi. Trung tâm điểm 10+  thấu hiểu được nỗi lo của phụ huynh lúc này, trung tâm dạy thêm với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các em lấy lại tinh thần học tập, bù lấp lỗ hổng kiến thức cho các em, giúp các em tiến bộ lên mỗi ngày.

Trung tâm điểm 10+ được đánh giá là trung tâm chất lượng hàng đầu ở TPHCM, nơi đây tự hào là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên uy tín, các thầy cô đều là những giáo viên giỏi đang công tác tại các trường chuyên nổi tiếng đều tụ họp ở Trung tâm điểm 10+ tạo thành một đội ngũ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong quá trình đứng lớp giáo viên tại trung tâm sẽ hệ thống hóa lại kiến thức cũng như đánh giá năng lực của các em và tùy theo đó mà đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất

Kiến thức giảng dạy cho học sinh luôn bám sát chương trình học trong sách giáo khoa, và thường xuyên được cập nhật theo chương trình đào tạo, cải cách mới nhất của Bộ Giáo Dục. Các thầy cô sẽ  xây dựng nên một giáo án phù hợp nhất, giảng dạy một cách khoa học, dễ hiểu nhất để mang lại hiệu quả học tập và cải thiện thành tích học tâp của các em.

Trung tâm điểm 10+
Ngoài học kiến thức trong sách các em còn được rèn luyện kỹ năng, hoạt động trải nghiệm

Ngoài ra tại Trung tâm điểm 10+ thường xuyên tổ chức các buổi học kỹ năng, tiết học ngoại khóa, giúp các em không chỉ vững chắc kiến thức trong sách vở mà còn hiểu biết kiến thức bên ngoài, rèn luyện đạo đức cũng như kỹ năng sống cho các em.

Học tập là cơ sở vững chắc để phát triển trong cuộc sống, khi có kiến thức, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống và đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Trung tâm điểm 10+ cam kết sẽ đồng hành và giúp các em đạt được những ước mơ ấy.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 35/9 Nguyễn Văn Đậu, P. 6, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 093 339 87 87
 • Website: diem10cong.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/diem10cong

Dạy thêm Trung Nam

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Tin cậy”, Trung tâm Dạy thêm Trung Nam luôn cố gắng hết mình để có thể bước cùng các em học sinh trên con đường tìm kiếm tri thức. Trung tâm Dạy thêm Trung Nam  xây dựng một hệ thống dịch vụ đa dạng, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho phụ huynh và học sinh, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng mà phụ huynh có thể chọn cho con mình như học theo lớp, theo nhóm, hay kèm 1:1 tại nhà.

Ở Trung tâm Dạy thêm Trung Nam chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu, do đó, giáo viên tại đây luôn đảm bảo trình độ chuyên môn, năng lực tốt và tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên luôn áp dụng những phương pháp dạy tiên tiến, khoa học, giúp các em có thể hiểu chắc được bài giảng và áp dụng tốt vào trong bài tập. Ngoài ra, giáo án các thầy cô biên soạn đều bán sát vào chương trình học tập do Bộ Giáo Dục ban hành, và theo các tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, học sinh học tập tại Trung Tâm Trung Nam có thể cải thiện được tình hình học tập nhanh chóng.

Dạy thêm Trung Nam
Dạy thêm Trung Nam liên tục mở các lớp học thêm tùy theo nhu cầu của khách hàng

Phụ huynh nào cũng muốn con em mình học tập trong một môi trường tốt đây là bước đầu để các em có thể hoàn thiện và phát triển bản thân theo hướng tích cực nhất. Song song với việc khuyến khích các em nỗ lực trong học tập, sự giúp đỡ của các thầy cô ở trung tâm cũng là yếu tố quan trọng. Mục tiêu của Trung tâm trung Nam là mong muốn các em tiến bộ từng ngày, tự tin bứt phá trong năm học mới

Một ưu điểm khác mà trung tâm dạy thêm Trung Nam có được đó là sự quy định về sỹ số học sinh mỗi lớp, sỹ số này không được quá đông, làm ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy, và hơn nữa giáo viên sẽ không sát sao việc học của từng em. Đặc biệt học phí tại đây cũng rất phải chăng, phù hợp với kinh tế của mọi gia đình.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 25A đường số 9, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0933.735.110
 • Website: daythemtrungnam.com
 • Fanpage: FB.com/daythemthuduc

Xem thêm: 10 Trung tâm gia sư tại TPHCM uy tín, đội ngũ giáo viên giỏi

Trung Tâm Gia Sư Việt Trí

Mang trong mình mục tiêu “nâng tầm trí thức Việt” Trung Tâm Gia Sư Việt Trí ra đời nhắm đáp ứng nguyện vọng tìm kiếm một nơi uy tín để cho con em mình học thêm. Là trung tâm gia sư với kinh nghiệm lâu năm, và cũng là nơi chuyên cung cấp các khóa gia sư tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3, với đầy đủ các môn học có tại trường.

Trung Tâm Gia Sư Việt Trí liên tục mở các lớp học thêm với đa dạng các môn học, các khóa học linh hoạt, phụ huynh có thể lựa chọn lớp học theo thời gian biểu của các con sao cho phù hợp nhất. Đội ngũ giáo viên được phân bổ dạy ở các lớp cũng linh hoạt theo năng lực của các em mà đưa ra các chương trình giảng dạy đem lại hiệu quả cao nhất.

Tại Trung Tâm Gia Sư Việt Trí, đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết nhưng cũng giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra các phương pháp học tập khoa học, các thầy cô luôn hiểu rằng lượng kiến thức trên lớp nặng nề đã khiến các em quá áp lực, vì vậy giáo viên của chúng tôi có các cách truyền đạt kiến thức mới mẻ, tạo hứng khởi cho các em như học theo nhóm, giúp các em tương tác với bạn bè, bài tập ra với hình thức trò chơi trắc nghiệm tạo hứng thú học tập, …Các thầy cô luôn tạo sựu hứng khởi cho các em, vừa tăng tính hiệu quả vừa xóa bỏ những mệt mỏi của một ngày học tập.

Đặc biệt các em cũng thường xuyên được làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực qua mỗi thời kỳ, kết quả này sẽ gửi đến phụ huynh để phụ huynh nắm được tình hình học tập của các con, đồng thời cũng giúp giáo viên nhìn ra được những lỗi sai các em hay gặp phải để khắc phục kịp thời.

Trung Tâm Gia Sư Việt Trí
Lớp học thiết kế thông minh tại Trung Tâm Gia Sư Việt Trí

Trung Tâm Gia Sư Việt Trí được đánh giá cao không chỉ bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng giảng dạy mà còn ở điều kiện cơ sở vật chất lớp học ở đây. Các lớp học được thiết kế rộng rãi, đủ ánh sáng cũng như đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ giảng dạy. Các em có thể hoàn toàn tập trung vào học tập mà không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Trung Tâm Gia Sư Việt Trí cũng được đánh giá là trung tâm dạy thêm có mức học phí phù hợp, nếu phụ huynh quan tâm, có thể liên hệ qua số điện thoại của trung tâm để được tư vấn và tham khảo.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: Số 223 Nguyễn Tri Phương, P 9, Q 5, TPHCM
 • Điện thoại: 058 495 5555
 • Website: viettrigroup.vn
 • Fanpage: FB.com/trungtamgiasuviettri

Trung tâm Gia sư đại học Sư Phạm TPHCM

Trung tâm Gia sư Đại Học Sư Phạm TPHCM là một trung tâm dạy thêm nổi tiếng ở khu vực TPHCM, được nhiều phụ huynh biết đến và tin tưởng lựa chọn là nơi cho con mình theo học để vững vàng kiến thức. Với phương châm uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi, trong suốt hơn 15 năm hoạt động trung tâm luôn không ngừng nỗ lực, phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy. Đến nay trung tâm đã khẳng định được vị thế của mình,và được đánh giá là một trong những trung tâm dạy thêm uy tín hàng đầu khu vực này.

Chất lượng đội ngũ gia sư là yếu tố quan trọng tạo nên sự uy tín của một trung tâm, vì vậy Trung tâm Gia sư Đại Học Sư Phạm TPHCM chọn lọc gia sư một cách kĩ càng, và có tiêu chuẩn tuyển chọn tương đối khắt khe. Tất cả đều là sinh viên, giáo viên ưu tú đến từ các trường như Đại học danh tiếng tại khu vực.

Trung tâm liên tục mở các lớp học từ lớp 1-12, tất cả các môn học cơ bản cũng như những môn năng khiếu, tổ chức ôn luyện thi cuối cấp, ôn thì cấp tốc,…Đặc biệt trung tâm cũng nhận dạy kèm tại nhà. Thời gian học cũng được sắp xếp rất linh hoạt, vì thế phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn lớp học cũng như lịch học sao cho phù hợp nhất với con mình.

Trung tâm Gia sư đại học Sư Phạm TPHCM
Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát và đủ ánh sáng

Trung tâm cũng giúp phụ huynh theo dõi quá trình, kết quả học tập của con thông qua việc kiểm tra định kỳ. Từ kết quả đó phụ huynh có thể phối hợp với giáo viên đưa ra các biện pháp, giúp cho việc học tập của con hiệu quả hơn. Trung tâm cũng được đánh giá cao về trách nhiệm làm việc, chất lượng gia sư cũng như mức phí trả cho gia sư., mức chi phí ở đây được nhận xét là rất hợp lý và phù hợp.

Với nhiều ưu thế trên nên sau nhiều năm hoạt động, trung tâm vẫn đứng vững và có được vị thế trong lĩnh vực giáo dục. Trung tâm sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại chất lượng tốt nhất làm hài lòng phụ huynh cũng như học sinh.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5,, TPHCM
 • Điện thoại: 028 6674 1868
 • Email: giasusupham@hcmue.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/clbgiasuHCMUE

Gia sư Ông Mặt Trời

Gia sư Ông Mặt Trời cũng là một cái tên nổi tiếng trong thị trường gia sư và nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao của các bậc phụ huynh. Từ khi thành lập đến nay, trung tâm luôn hoạt động với phương châm “vì tương lai con em chúng ta” Trung tâm cam kết sẽ đem lại sự an tâm cho phụ huynh,hiệu quả học tập cho học sinh sau quá trình giảng dạy, giúp các em học sinh tiến bộ hơn sau khi ôn luyện tại đây.

Khi đến với trung tâm, phụ huynh sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm bởi các gia sư luôn nhiệt tình, chu đáo và có phương pháp giảng dạy đạt hiệu quả cao. Với cách truyền đạt chi tiết chuyên sâu sẽ giúp các em có thể tiếp thu bài dễ dàng và nhớ bài lâu hơn. Thế mạnh của trung tâm là có đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Các gia sư là giáo viên của các cấp từ các trường chuyên khu vực cùng đội ngũ sinh viên giỏi từ các trường đại học danh tiếng. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ càng, được sàng lọc để đáp ứng được tiêu chí khắt khe của phụ huynh cũng như phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Gia sư Ông Mặt Trời nhận dạy kèm tất cả các lớp, tất cả các môn, kể cả những môn năng khiếu hay các lớp luyện thi…. Trung tâm cũng có các nhóm gia sư chuyên dạy kèm chuyên sâu từng môn, đội ngũ này luôn đưa ra phương pháp dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh từ học sinh có học lực khá đến trung bình hay học sinh với học lwujc yếu kém.

Gia sư Ông Mặt Trời
Đội ngũ giáo viên tại Gia sư Ông Mặt Trời đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, giàu nhiệt huyết

Điểm nổi bật của Trung tâm gia sư Ông mặt Trời là dịch vụ tốt, chất lượng mà mức học phí lại hợp lý, phải chăng. Đặc biệt ở đây thường xuyên cho các con làm các bài đánh giá chất lượng thông qua các bài kiểm tra đánh giá định kỳ, thông qua kết quả, giáo viên có thể đánh giá về năng lực học tập để có sự điều chỉnh về lộ trình học tập sao cho phù hợp, giúp học sinh nâng cao năng lực và cải thiện thái độ học tập chỉ trong thời gian ngắn.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 45 đường số 20, P 11, Q 6, TPHCM
 • Điện thoại: 093 111 42 79
 • Website: giasuongmattroi.com
 • Fanpage: FB.com/trungtamgiasuongmattroi

Gia sư Thành Tài

Gia sư Thành Tài luôn được nhiều quý phụ huynh ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực học thêm. Trung Tâm luôn nỗ lực tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao cũng như liên tục nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho gia sư, nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của phụ huynh.

Ưu điểm mà trung tâm gia sư Thành Tài có được chính là ở đội ngũ gia sư, họ luôn phải đáp ứng các nhu cầu như  trình độ chuyên môn tốt, vững nghiệp vụ sư phạm, chuyên nghiệp, tận tâm và có đạo đức nghề nghiệp. Hệ thống kiến thức đào tạo tại đây luôn bám sát theo chương trình chuẩn, giảng dạy bằng những phương pháp khoa học, dễ hiểu nhằm giúp tất cả các em có thể hiểu bài, biết cách vận dụng kiến thức ấy vào làm bài.

Đặc biệt mức học phí các môn được công bố rõ ràng, minh bạch trên website. Phụ huynh có thể dễ dàng truy cập và tham khảo.  Đồng thời, đối với dịch vụ gia sư kèm 1:1, có thêm một ưu thế nữa cho học sinh là các em được học thử miễn phí 1 tuần để xem có phù hợp với giáo viên cũng như phương pháp giảng dạy, nếu cảm thấy không phù hợp, các em sẽ được đổi sẽ đổi gia sư ngay trong tuần này. Còn đối với học tại trung tâm, các em cũng sẽ được học thử từ 1-3 buổi, và cũng xem mức độ phù hợp cũng như hiểu bài để có thể đánh giá và thay đổi cho phù hợp.

Gia sư Thành Tài
Gia sư Thành Tài được phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng cũng như hiệu quả học tập

Với mục tiêu trở thành một trong những địa chỉ gai sư chất lượng hàng đầu TPHCM, Gia sư Thành Tài luôn nỗ lực nâng cao chất lượng mỗi ngày và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các bạn học viên, phụ huynh và gia sư. Đến với gia sư Thành Tài quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phụ vụ của toàn đội ngũ nhân viên tại đây.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 417/4 Bùi Minh Trực, P 6, Q 8, TPHCM
 • Điện thoại: 096 176 59 13
 • Website: giasuthanhtai.com.vn
 • Fanpage: FB.com/cantimtrungtamgiasudaykemtainhatphcm

Xem thêm: 10 Trung tâm gia sư tiếng Anh tại TPHCM uy tín, có dạy tại nhà

Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn

Nhắc đến các trung tâm gia sư uy tín và chất lượng ở TP.HCM thì không thể bỏ qua trung tâm gia sư Nhân Văn. Trung tâm luôn đề ra mục tiêu và nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu ấy, mục đích cuối cùng là mang lại những thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như nhân cách của các em học sinh. Hoạt động với mục tiêu nâng tầm tri thức Việt, mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý phụ huynh và các em học sinh, trung tâm gia sư Nhân Văn đã ngày càng khẳng định được vị thế cũng như uy tín của mình trên thị trường gia sư.

Trung tâm tự hào là nơi sở hữu đội ngũ gia sư giỏi, có tác phong đạo đức tốt, gia sư giáo viên có năng lực và tư cách tốt, đang giảng dạy tại trường điểm trong thành phố. Trung tâm liên tục mở các lớp học cho đủ các môn học cũng như các hình thức học, và linh hoạt trong thời gian, phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn cho con mình một lớp học phù hợp nhất cho con mình. Phương pháp dạy ở Nhân Văn là:

 • Bám sát nội dung, chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.
 • Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.
 • Sỹ số lớp học luôn đảm bảo để giáo viên có thể sát sao tình hình học tập của từng em học sinh

Thấu hiểu được nỗi quan tâm của phụ huynh, bỏ tiền ra và mong muốn có thể thấy được sự tiến bộ của con qua mỗi giai đoạn, chúng tôi luôn gửi kết quả học tập cũng như kết quả những bài kiểm ra đánh giá, để phụ huynh cùng theo dõi, và phối hợp với giáo viên, nhắc nhở, động viên con mình

TRUNG TÂM GIA SƯ NHÂN VĂN
Giáo viên sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường đi tìm tri thức

Trung tâm luôn mong muốn mang đến những thành tích tốt cũng như kiến thức vững chắc cho các em học sinh. Vì vậy trải qua nhiều năm hoạt động trung tâm vẫn luôn cố gắng và phát triển để ngày càng nâng cao chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu học tập và nâng cao tri thức.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 480/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 090 771 12 24
 • Website: giasunhanvan.com.vn
 • Fanpage: FB.com/TrungTamGiaSuNhanVanBinhThanh

Trung Tâm Gia Sư Nhật Vượng

Trong cuộc sống, học tập là một hoạt động quan trọng và không thể thiếu, đó là động lực để con người phát triển bản thân và đáp ứng xu hướng của xã hội. Việc học mang lại nhiều lợi ích cho con người bởi vì khi học thêm kiến thức, chúng ta trở nên vững vàng hơn trong cuộc sống của mình. Thấu hiểu được tầm trọng của việc học, phụ huynh nào cũng mong muốn con có thể nắm được kiến thức vững chắc nhất. Nếu đang sống ở TPHCM, phụ huynh có thể đến trung tâm gia sư Nhật Vượng để tham khảo nhé.

Trung tâm Nhật Vượng nhận được sự đánh giá cao từ phía các quý phụ huy và các em học sinh trong suốt thời gian qua. Trung tâm cam kết dạy sát với chương trình, hỗ trợ học sinh mất gốc, mở rộng kiến thức cho học sinh khá, giỏi… Hiện trung tâm cung cấp đa dạng các các dịch vụ ôn luyện cho tất cả các môn học, cho mọi học sinh các cấp học kể cả những môn năng khiếu cũng như ngoại ngữ.

Điểm mạnh của trung tâm là có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp đều là giáo viên, giảng viên, sinh viên giỏi đến từ các trường tại TP.HCM. Với phương pháp dạy khoa học, tiên tiến, cam kết các em có thể dễ hiểu, nhớ lâu và biết cách vận dụng vào làm bài thực tế. Học viên sẽ được học thử 1 – 2 buổi, nếu thấy gia sư không phù hợp thì có thể yêu cầu đổi gia sư khác mà không hề mất phí.

Trung Tâm Gia Sư Nhật Vượng
Sĩ số 1 lớp của Trung Tâm Gia Sư Nhật Vượng luôn được quy định

Nếu như bạn vẫn đang hoay hoay chưa biết chọn trung tâm nào để gửi gắm niềm tin cho con em mình theo học, hãy tin tưởng và tham khảo Trung Tâm Gia Sư Nhật Vượng. Trung tâm chúng tôi sẵn sàng đồng hành cũng quý phụ huynh và các em để có một tương lai tươi sáng.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 100 Kênh Mười Chín Tháng Năm, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0866565755
 • Website: giasunhatvuong.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/giasunhatvuong.edu.vn

Gia Sư Đức Trí

Vị lãnh tụ vĩ đại Lê-nin từng nói rằng “học, học nữa, học mãi” để nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc học tập. Nó giúp chúng ta tự tin bước lên con đường thành công, tránh bị lạc hậu và thụt lùi so với người khác trong một xã hội phát triển. Thấu hiểu được rằng, kiến thức trên lớp của các em đang phải học quá nặng, thời gian trên lớp ít, lớp học lại đông, chất lượng sẽ khng được đảm bảo. Gia Sư Đức Trí ra đời với mong muốn giúp các em củng cố lại kiến thức trên lớp, nâng cao và rèn luyện kĩ năng làm bài, giúp phụ huynh yên tâm hơn.

Nói về Gia Sư Đức Trí không thể không nhắc đến đọi ngũ gia sư tại đây, họ đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt và tác phong sư phạm tốt. Trung tâm Gia Sư Đức Trí luôn không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng hàng ngày để đáp ứng được mọi nhu cầu của phụ huynh cũng như học sinh.

Giáo viên luôn thiết kế chương trình học dễ hiểu, phù hợp với từng học sinh. Trung tâm nhận dạy kèm, hỗ trợ nâng cao kiến thức cho các em học sinh từ cơ bản cho đến nâng cao các cho các cấp học 1, 2, 3 và các khối luyện thi đại học chuyên sâu. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra để đánh giá năng lực của các em qua mỗi quá trình học tập, kết quả này giúp giáo viên nhìn nhận được khả năng và tình hình kiến thức của các em và lên kế hoạch bổ sung thêm. Và cũng giúp phụ huynh cập nhật được tình hình học tập của con mình và có phương hướng phù hợp nhất.

Gia Sư Đức Trí
Phòng học tại Gia Sư Đức Trí đầy đủ thiết bị giảng dạy giúp các em tập trung vào học tập

Nhằm mang đến cho quý phụ huynh và các em sự tin tưởng cũng như chất lượng giảng dạy tốt nhất, đạt hiệu quả nhất trung tâm luôn cập nhật kiến thức phổ cập mới nhất của Bộ Giáo dục và các tiêu chỉ Quốc tế mới nhất, đảm bảo đem lại bài giảng hiệu quả, chất lượng nhất đến cho học sinh của mình.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 29A Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TPHCM
 • Điện thoại: 098 777 78 97
 • Website: giasuductri.vn
 • Fanpage: FB.com/giasuductri.vn

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình được học hành đầy đủ và thành công, vì vậy ngoài việc học ở trên lớp cha mẹ cũng tìm kiếm địa chỉ uy tín để các con có thể học thêm và vững chắc kiến thức, đạt được mục tiêu và thuận lợi cho các cuộc thi quan trọng sau này, Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là trung tâm mà nhiều phụ huynh biết đến và giới thiệu cho nhau vì chất lượng và uy tín của trung tâm này.

Phương pháp dạy học của trung tâm là ôn tập kiến thức cũng như dạy bám sát chương trìn, trung tâm cũng luôn không ngừng nâng cao, mở rộng kiến thức cho học sinh… Trung tâm có đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi xuất sắc đến từ các trường nổi tiếng trên địa bàn thành phố. Đến với trung tâm phụ huynh có thể nhanh chóng tìm được gia sư phù hợp cho con em mình dù là học sinh mất gốc hay học sinh giỏi đều có phương pháp dạy phù hợp.

Nhiệm vụ của gia sư tại trung tâm Trí Tuệ Việt là

 • Thường xuyên củng cố bài học ở trường, dạy sát với chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục
 • Biên soạn giáo án phù hợp với năng lực của từng học trò. Vừa củng cố kiến thức vừa  mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.
 • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý phụ huynh
 • Sắp xếp sĩ số học sinh một lớp cố định nếu học sinh có nhu cầu học tại trung tâm
Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt
Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt đào tạo kiến thức bám sát chương trình chuẩn giúp các em vững chắc kiến thức

Hoạt động với phương châm “Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp” làm nền tảng để phát triển bền vững trong tương lai, Trung tâm gia sư Trí Việt  không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp cho các bạn học sinh đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 163A Trường Chinh, P Tân Thới Nhất, Q 12, TPHCM
 • Điện thoại: 093 262 26 25
 • Website: giasuttv.net
 • Fanpage: FB.com/TrungTamGiaSuTriTueViet

Kinh nghiệm để có thể lựa chọn  được trung tâm dạy thêm uy tín, chất lượng ở TPHCM

Tình trạng mất gốc kiến thức có thể xảy ra khi các bạn học sinh lơ là việc học trên lớp, không lắng nghe lời cô giáo giảng bài. Khi về nhà các bạn chưa có tinh thần tự giác học tập, mải chơi. Một thời gian lâu như vậy, các bạn sẽ không còn niềm hứng thú với học tập và dẫn tới chán nản, bỏ bê, thậm chí sợ học. Việc bù lại kiến thức hổng là rất cần thiết. Tuy nhiên, cha mẹ cần phải hỗ trợ con, đồng hành cùng con để con lấy lại được cảm hứng học tập cũng như kiến thức vững vàng.

Tuy nhiên cuộc sống ngày nay, công viện bận rộn, hầu hết phụ huynh không thể quan tâm và kèm cặp con nhiều, vì vậy, trung tâm dạy thêm là lựa chọn hoàn hảo nhất. nhưng ở TPHCM có quá nhiều trung tâm dạy thêm ra đời, và không phải trung tâm nào cũng uy tín. Gia sư lừa đảo đang trở thành nỗi lo với cả học sinh, phụ huynh cũng như đội ngũ giáo viên. Để tránh chọn nhầm các trung tâm làm ăn bất chính, phụ huynh nên lưu ý những kinh nghiệm quý báu sau:

 • Địa chỉ: Hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin của trung tâm, trung tâm uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng, công khai trên mạng xã hội
 • Chất lượng: Trung tâm cam kết với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phương pháp dạy tiên tiến, sẽ làm bạn và phuynh hài lìng
 • Đa dạng môn học: Các trung tâm gia sư cung cấp dịch vụ gia sư cho nhiều môn học khác nhau, từ các môn học cơ bản đến các môn nâng cao
 • Phương thức dạy học: Trung tâm có nhiều phương thức dạy học khác nhau, bao gồm dạy tại nhà, online … hoặc hỗ trợ học tập tại trung tâm
 • Giá cả của các trung tâm : Trung tâm uy tín luôn công khai chi phí học tập theo từng môn trên các trang mạng, để phụ huynh có thể tham khảo

Đối với học sinh, ngoài buổi học chính khóa ở nhà trường thì việc tham gia các lớp học thêm, các em sẽ có cơ hội để củng cố, nâng cao kiến thức. Từ đó, các em sẽ được ôn tập theo một hệ thống chuyên đề chuyên sâu để chuẩn bị những tri thức cần thiết cho các kỳ thi. Các cụ ngày xưa luôn có câu: ” học thầy không tày học bạn”, nếu tham gia học tại trung tâm, các em cũng sẽ được làm quen, giao tiếp với bạn và học từ các bạn những phương pháp học hay, ngoài ra việc học nhóm cũng tăng khả năng giao tiếp của các con.

10 địa chỉ trung tâm dạy thêm uy tín, chất lượng ở TPHCM vừa kể trên đây sẽ phần nào gỡ bỏ những khó khăn mà phụ huynh đang mắc phải trong việc tìm kiếm trung tâm cho con mình. Hy vọng những gợi ý cũng như kinh nghiệm quý báu mà Sài Gòn Review chia sẻ, làm phụ huynh dễ dàng lựa chọn được trung tâm dạy thêm phù hợp với nhu cầu của con em mình.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Thái Thanh 19/03/2024

10 Trung tâm gia sư tiếng Anh tại TPHCM uy tín, có dạy tại nhà

Nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng Anh tại TPHCM để dạy kèm cho các bé mẫu giáo, học sinh cấp 1, 2 và 3...

4.8/5 - (29 bình chọn)
Đặng Thuỷ 27/03/2024

10 Trung tâm luyện thi vào lớp 10 tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Con bạn vừa học xong quá trình Trung học cơ sở, chuẩn bị bước vào cánh cổng của trường Trung học phổ thông. Bạn ở...

4.5/5 - (74 bình chọn)
Mai Yến 08/04/2024

5 Trung Tâm Gia Sư tại Quận 5 được đánh giá tốt nhất

Để giúp bạn đọc nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng, Sài Gòn Review đã biên soạn danh sách 5 trung tâm gia sư...

4.8/5 - (82 bình chọn)
Diễm Hằng 19/03/2024

5 Trung Tâm Gia Sư tại Quận 1 uy tín, giáo viên giỏi

Ngoài học trên lớp, hiện nay nhiều phụ huynh còn cho con em học kèm tại các trung tâm gia sư để củng cố kiến...

4.5/5 - (51 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản