topAZ

5 Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, các khóa học về nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM đang thu hút sự quan tâm đặc biệt, được xem như một trong những lĩnh vực “hot” nổi bật, mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn. Điều này làm cho lĩnh vực này trở nên hấp dẫn và đầy tiềm năng cho những người mong muốn phát triển sự nghiệp của mình.

Top 5 khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng

Trong bối cảnh xã hội ngày càng hội nhập, ngành xuất nhập khẩu được xem là một ngành nghề ” hái” ra tiền. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho nhân lực chất lượng trong lĩnh vực này, các trung tâm đào tạo tại TPHCM đã tổ chức những khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm đáng tin cậy cung cấp các khóa học chất lượng, bài viết dưới đây của Sài Gòn Review sẽ giúp bạn khám phá những lựa chọn uy tín và đáng tin cậy.

Trung Tâm Đào Tạo NewTrain

Trung tâm Newtrain, là địa chỉ đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu hàng đầu tại TPHCM, cam kết mang đến cho học viên một trải nghiệm học tập chất lượng và hiệu quả. Với tầm nhìn xây dựng một môi trường học tập tích cực, Newtrain hướng tới việc giúp học viên nâng cao kiến thức, áp dụng quy trình làm việc chính xác, từ đó giảm thiểu sai sót và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Bài giảng được xây dựng một cách sát với thực tế, lý thuyết được trình bày một cách ngắn gọn, và mọi sự tập trung đều đặt vào phần thực hành. Mục tiêu hàng đầu của khóa học là giúp học viên làm chủ phương pháp và kiến thức làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, để họ có thể tìm được việc ngay sau khi hoàn tất khóa học.

Trung Tâm Đào Tạo NewTrain
Trung Tâm Đào Tạo NewTrain

Newtrain nổi bật với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia xuất nhập khẩu có hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo việc truyền đạt kiến thức chính xác và cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được giới thiệu đến các nhà tuyển dụng uy tín trong ngành xuất nhập khẩu.

Chăm sóc từng học viên là ưu tiên hàng đầu của Newtrain, vì vậy, lớp học được tổ chức với số lượng học viên hợp lý, chỉ từ 13 đến 15 người để đảm bảo quá trình theo dõi và hỗ trợ cá nhân.

Với chính sách học thử 3 buổi, Newtrain mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm trước khi quyết định tiếp tục khóa học. Nếu không hài lòng, họ có thể hoàn trả 100% học phí, tạo điều kiện thuận lợi cho sự lựa chọn của học viên.

Khóa học, với tổng cộng 20 buổi, không chỉ mang đến kiến thức tổng quan mà còn hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190B, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 721 8822
 • Email: daotao.newtrain@gmail.com
 • Website: newtrain.edu.vn

Xem thêm: 10 Trung tâm chăm sóc xe hơi tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam

Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam (VCED), thành lập từ năm 2019, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn giáo dục cho nhiều ngành nghề. Mặc dù mới ra mắt chưa lâu, nhưng công ty đã thu hút sự quan tâm của học viên và đối tác nhờ vào sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo xuất sắc.

Khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại VCED mang đến nội dung đa dạng, bao gồm Các điều kiện thương mại quốc tế, thanh toán quốc tế, vận tải bảo hiểm trong xuất nhập khẩu, thuế xuất nhập khẩu, xuất xứ hàng hóa, lập từ khai hải quan, bộ chứng từ xuất nhập khẩu.

Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam

Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được trải nghiệm:

 • Môi trường đào tạo chất lượng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.
 • Giáo trình chi tiết, đầy đủ, giúp học viên nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp.
 • Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ hiểu rõ quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa và cách xử lý chứng từ.
 • Phát triển kỹ năng làm việc nhanh nhẹn, khả năng xử lý vấn đề tốt, giúp giảm thiểu sai sót trong công việc.
 • Hiểu rõ các phương thức thanh toán quốc tế hiện nay, làm quen với công việc mà không gặp khó khăn.

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại VCED được tổ chức linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học. Học phí tùy thuộc vào hình thức học, bao gồm học trực tuyến và học trực tuyến. VCED cam kết mang lại trải nghiệm học tập đáng giá và cơ hội nghề nghiệp sáng tạo cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 đường D1A khu Nam Long, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 308 275
 • Website: vced.edu.vn

Xem thêm: 5 Dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt

Hệ thống đào tạo thực tế Vinatrain

Vina Train, một hệ thống đào tạo thực tế hàng đầu tại Việt Nam tập trung chủ yếu vào hai yếu tố quan trọng: thực tế và hiệu quả học tập. Trung tâm chuyên sâu trong việc đào tạo các ngành như kế toán tổng hợp thực hành,hành chính nhân sự chuyên nghiệp, khai báo hải quan, xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu,… và nhiều ngành nghề khác.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng, Vina Train cung cấp hai hình thức học là offline và online. Học viên được thử nghiệm 2 buổi, giúp họ làm quen với phương pháp giảng dạy của trung tâm, nếu không phù hợp, họ có thể hủy khóa học mà không gặp khó khăn.

Hệ thống đào tạo thực tế Vinatrain
Hệ thống đào tạo thực tế Vinatrain

Đội ngũ giảng viên tại Vina Train đều là những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế, chú trọng vào phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng. Sự nhiệt tình và tận tâm của họ đối với từng học viên giúp theo dõi và điều chỉnh phương pháp dạy một cách linh hoạt.

Khóa học xuất nhập khẩu của Vina Train, với 20 buổi học, học viên, sau khi hoàn thành khóa học, sẽ thành thạo quy trình xuất nhập khẩu, kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế và nhiều khía cạnh khác. Họ cũng sẽ phát triển kỹ năng xử lý vấn đề phức tạp một cách khôn khéo và hiệu quả.

Vina Train cam kết không chỉ hỗ trợ học viên trong thời gian học trên lớp, mà còn lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho họ đến khi tốt nghiệp. Học viên còn có cơ hội học lại miễn phí trong vòng 1 năm và nhận chứng chỉ đào tạo sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0931 705 774 & 0964 237 168
 • Email: vinatrain.edu.vn@gmail.com
 • Website: https://vinatrain.edu.vn/
 • Fanpage: FB.com/VinaTrain/

Xem thêm: 5 Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín nhất

Saigon Academy

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM ,Saigon Academy là một sự lựa chọn đáng xem xét. Xu hướng nghề nghiệp này đang nổi lên như một trong những lĩnh vực “hot” hiện nay, mang đến cơ hội nghề nghiệp lớn.

Saigon Academy, ra đời từ năm 2012, là một trung tâm chuyên về đào tạo nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực xuất nhập khẩu. Trải qua nhiều năm phát triển, trung tâm đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên hoàn thành khóa học.

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Saigon Academy được xây dựng theo một lộ trình chi tiết, từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu, với sự tập trung cao vào ứng dụng thực tế. Học viên, sau khi hoàn thành khóa học, không chỉ nắm vững kiến thức mà còn có những kỹ năng làm việc cần thiết, mở ra nhiều cơ hội trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ.

Saigon Academy
Saigon Academy

Giảng viên chính tại Saigon Academy là Th.S Trần Quang Vũ, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hải quan. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên khác cũng đều có sự chuyên môn cao và nhiệt độ trong giảng dạy, tận tâm với sự phát triển của từng học viên.

Khóa học xuất nhập khẩu có thời gian kéo dài 2 tháng, nội dung chính của khóa học tập trung vào quy trình nghiệp vụ xuất nhập khẩu của một lô hàng cụ thể, giúp học viên nắm vững và áp dụng linh hoạt trong công việc hàng ngày.

Saigon Academy linh hoạt tổ chức các khóa học online, tiện lợi cho những học viên có lịch trình bận rộn hoặc ở xa. Hình thức trực tuyến cho phép học viên tham gia trao đổi trực tiếp với giảng viên hoặc xem lại bài giảng bất kỳ lúc nào.

Học viên tham gia khóa học nhận được hỗ trợ tài liệu chuyên ngành, giáo trình và các bài kiểm tra để củng cố kiến thức. Saigon Academy cam kết chất lượng đào tạo cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên, theo dõi tiến độ học tập để điều chỉnh phương pháp giảng dạy khi cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0913 106 015
 • Email: tranquangvu80@gmail.com
 • Website: hocxuatnhapkhau247.com

Xem thêm: 10 Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở TPHCM uy tín, tốt nhất

Xuất nhập khẩu Sài Gòn

Xuất nhập khẩu Sài Gòn (Simex) là đơn vị chuyên đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực logistics và kinh doanh xuất nhập khẩu, thành lập từ năm 2016 với mục tiêu cung cấp cho học viên những chương trình đào tạo toàn diện từ tổng quan đến chuyên sâu.

Đội ngũ giảng viên tại Simex đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, đang giữ các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp và công ty lớn.

Xuất nhập khẩu Sài Gòn
Xuất nhập khẩu Sài Gòn

Ngoài ra, Simex còn tổ chức chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp, tạo cơ hội cho học viên tham gia các buổi hội thảo chuyên đề về kinh doanh, xuất nhập khẩu được tổ chức bởi trung tâm. Điều này mang lại cơ hội tốt cho học viên gặp gỡ và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành, đồng thời tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc.

Simex cung cấp các khóa học về xuất nhập khẩu như: chuyên sâu đào tạo nhân viên kinh doanh hàng hóa quốc tế, đào tạo nhân viên kinh doanh cước vận tải, xuất nhập khẩu tổng quan, đào tạo nhân viên chứng từ và khai báo hải quan,…

Những khóa học này được thiết kế để cung cấp kiến thức toàn diện và kỹ năng chuyên sâu, giúp học viên nắm bắt nhanh chóng các khía cạnh quan trọng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Simex cam kết mang lại cho học viên những trải nghiệm học tập chất lượng và áp dụng được trong thực tế công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 04 – Toà nhà YOKO. Số 677/6 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0327 567 988
 • Email: daotao@simex.edu.vn
 • Website: https://www.simex.edu.vn/
 • Fanpage: FB.com/xuatnhapkhausaigon/

4 Tiêu chí lựa chọn khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng:

Dưới đây là 4 tiêu chí quan trọng để bạn có thể lựa chọn các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng:

 • Nội dung học phong phú: Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu chất lượng nhất tại TP.Hồ Chí Minh nên cung cấp nội dung đa dạng. Chương trình học cần phản ánh đầy đủ các quy trình, thủ tục, và các yếu tố quan trọng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, giúp học viên hiểu rõ và áp dụng linh hoạt trong công việc.
 • Giảng viên có kinh nghiệm và nền tảng kiến thức vững chắc: Chất lượng của khóa học phụ thuộc nhiều vào đội ngũ giảng viên. Giảng viên nên là những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đồng thời có khả năng truyền đạt kiến thức một cách sâu sắc và hấp dẫn.
 • Thực hành và trải nghiệm thực tế: Một khóa học xuất nhập khẩu chất lượng cần cung cấp cơ hội cho học viên thực hành và trải nghiệm thực tế thông qua các bài tập, dự án thực tế, hoặc thậm chí là cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng đầu.
 • Hỗ trợ nghề nghiệp và tư vấn sự nghiệp: Lựa chọn những khóa học xuất nhập khẩu tốt nhất không chỉ cung cấp kiến thức mà còn hỗ trợ sinh viên trong việc xây dựng sự nghiệp sau khi hoàn thành.

Trên đây là tổng hợp danh sách Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng nhất mà Sài Gòn Review đã chọn lọc và tổng hợp. Hy vọng bài viết này mong đợi mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn tìm được một địa chỉ phù hợp.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Hà Quốc Tấn 19/03/2024

5 Trung tâm dạy diễn xuất tại TPHCM chất lượng, chuyên nghiệp

Các Trung tâm dạy diễn xuất tại TPHCM từ lâu đã thu hút nhiều người đam mê làm diễn viên theo học. Tại đây học...

4.7/5 - (3 bình chọn)
Minh Hoàng 21/03/2024

5 Trung tâm đào tạo quay phim, nhiếp ảnh tại TPHCM chuyên nghiệp

Các trung tâm đào tạo quay phim, nhiếp ảnh tại TPHCM là địa điểm lý tưởng dành cho những bạn trẻ có đam mê cháy...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 19/03/2024

5 Trung tâm đào tạo quản lý Spa tại TPHCM chất lượng hàng đầu

Lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, với sự xuất hiện đồng loạt của nhiều spa để đáp ứng nhu...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

10 Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM chất lượng nhất

Những trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại TPHCM sẽ là nơi lý tưởng dành cho các bạn sinh viên và kế toán...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản