topAZ

5 Dịch vụ san lấp mặt bằng tại TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt

Thành phố Hồ Chí Minh 28/12/2023
5/5 - (3 bình chọn)

Với nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao, các dịch vụ san lấp mặt bằng tại TPHCM đang ngày một phát triển, đảm bảo phục vụ khách hàng trước khi thực hiện dự án. Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ san lấp, nâng nền, vận chuyển xà bần,.. đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về 5 Dịch vụ san lấp mặt bằng tại TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty san lấp mặt bằng quy tụ nhiều đội ngũ kỹ sư, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thời gian thực hiện đúng với thỏa thuận và đảm bảo chất lượng công trình. Không chỉ có cung cấp các dịch vụ tốt, các địa chỉ này còn có giá cả phù hợp, hợp tác uy tín, có danh tiếng trên thị trường được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Để mang lại cho người đọc nhiều thông tin chính xác, Sài Gòn Review đã tổng hợp thông tin về 5 Dịch vụ san lấp mặt bằng tại TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt nhất.

Công ty TNHH Vận tải và Xây dựng Linh Tuấn

Công ty Linh Tuấn được biết đến với sự uy tín và chuyên nghiệp trong việc san lấp mặt bằng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đơn vị đã thực hiện nhiều dự án san lấp nâng nền, vận chuyển xà bần, vận chuyển đất phế thải và các dịch vụ liên quan khác.

Tại đây công ty cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp trong quy trình công việc của mình, việc san lấp mặt bằng đều trải qua các bước, đảm bảo chất lượng như: Đầu tiên, công ty thực hiện khảo sát địa hình để có cái nhìn tổng quan về mặt bằng cần san lấp.

Công ty TNHH Vận tải và Xây dựng Linh Tuấn
Công ty TNHH Vận tải và Xây dựng Linh Tuấn được biết đến với sự uy tín và chuyên nghiệp trong việc san lấp mặt bằng

Sau đó, công ty sử dụng công nghệ mô phỏng thực địa để phân tích và xác định mặt bằng một cách chính xác. Bằng cách tính toán khối lượng công tác, Công ty Linh Tuấn đảm bảo quá trình san lấp được thực hiện một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Ngoài ra, công ty được đánh giá cao bới khách hàng và các nhà thầu lớn trong ngành, tại đây cung cấp đủ loại xe cơ giới lớn nhỏ để phục vụ đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng công việc được tiến hành một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Đặc biệt, Linh Tuấn cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với hợp đồng vận chuyển có điều khoản rõ ràng, minh bạch trong quá trình làm việc. Nếu có bất kỳ sự thất thoát, hoặc không đúng tiến độ trong quá trình san lấp, công ty cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường.

Với sự uy tín và cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Công ty TNHH Vận tải và Xây dựng Linh Tuấn đã xây dựng được lòng tin với nhiều đối tác và được đánh giá cao trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 247/1 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 0924 824 333
 • Gmail: xaydunglinhtuan@gmail.com
 • Website: xaydunglinhtuan.vn

Xem thêm thông tin về: 5 Dịch vụ Taxi tải tại TPHCM uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Tấn Hưng Phát

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, Công ty Tấn Hưng Phát cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng, hiệu quả trong lĩnh vực san lấp mặt bằng bằng cách sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại.

Để thực hiện các dự án san lấp mặt bằng một cách nhanh chóng, bền vững, công ty đáp ứng đa dạng các yêu cầu kỹ thuật bằng các loại xe ben, xe ủi, xe lu,… đảm bảo tính an toàn trong quá trình thi công. Ngoài ra việc san lấp mặt bằng còn tập trung vào việc hoạt động theo quy trình làm việc chuyên nghiệp qua các bước để đảm bảo hiệu quả.

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Tấn Hưng Phát
Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Tấn Hưng Phát luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của đối tác là ưu tiên hàng đầu của Tấn Hưng Phát, đơn vị luôn kiên nhẫn lắng nghe, đồng hành cùng khách hàng trong từng quy trình thực hiện san lấp.

Với nền tảng vững chắc, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Tấn Hưng Phát cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị còn xây dựng được một vị trí quan trọng trong lĩnh vực xây dựng và dược công nhận là đơn vị đáng tin cậy uy tín trong ngành hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 35/15/1 Đỗ Thừa Luông, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 0932 328 234
 • Gmail: buiminhtuan109@gmail.com
 • Website: epculasen.com
 • Fanpage: FB.com/profile.php?id=100057133912215

Công ty Vật liệu Xây dựng Vạn Thành Công

Với nhiều năm hoạt động, Công ty Vật liệu Xây dựng Vạn Thành Công tự hào cung cấp các dịch vụ san lấp mặt bằng chất lượng cao, chuyên thi công các dự án khu công nghiệp, sân bóng nhân tạo, san lấp cho các công trình dân dụng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, một số dự án nổi bật mà đơn vị đã hoàn thành bao gồm việc san lấp mặt bằng cho nhiều công trình trên toàn quốc, Công ty Vạn Thành Công cam kết mang đến cho mọi người tất cả các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Công ty Vật liệu Xây dựng Vạn Thành Công
Công ty Vật liệu Xây dựng Vạn Thành Công tự hào cung cấp các dịch vụ san lấp mặt bằng chất lượng cao

Công ty Vật liệu Xây dựng Vạn Thành Công luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng, quy trình trong việc san lấp. Bên cạnh đó, đơn vị còn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Đức giúp tăng hiệu suất, chất lượng công việc.

Ngoài ra, đơn vị không ngừng nâng cao công nghệ và đào tạo nhân lực để đáp ứng nhu cầu, yêu cầu của toàn bộ đối tác, khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, công ty sẽ tiếp tục trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực xây dựng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 27/316 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: 0935 234 999
 • Gmail: vlxdvanthanhcong@gmail.com
 • Website: vlxdvanthanhcong.vn

Xem thêm thông tin về: 5 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP. Thủ Đức nhanh gọn, giá rẻ

Công ty Cổ phần Xây dựng & Thương mại Hồng Long

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Công ty Hồng Long sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi và những công nhân lành nghề, san lấp mặt bằng cho nhiều loại dự án khác nhau.

Công ty chú trọng vào việc san lấp mặt bằng xây dựng các khu kho, xưởng, nhà máy, ngoài ra còn thực thiện các dự án xây dựng lớn như khu công nghiệp, chung cư, bệnh viện và khu đô thị.

Công ty Cổ phần Xây dựng & Thương mại Hồng Long
Công ty Cổ phần Xây dựng & Thương mại Hồng Long sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi và những công nhân lành nghề, san lấp mặt bằng cho nhiều loại dự án khác nhau

Để đảm bảo công việc được hoàn thành đúng thời hạn, công ty sở hữu đầy đủ các loại xe cơ giới, máy móc và trang thiết bị hiện đại. Nhân viên tại Công ty Cổ phần Xây dựng & Thương mại Hồng Long đều có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, giúp đối tác đạt được những thành tựu đáng kể trong ngành xây dựng.

Với sự kết hợp giữa chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý, Công ty Cổ phần Xây dựng & Thương mại Hồng Long trở thành một trong những lĩnh vực san lấp, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trên toàn quốc. Ngoài ra đơn vị còn cung cấp nhiều dịch xây dựng công trình biển, xử lý nền đất yếu, cải tạo cảng biển, xây dựng nhà cao tầng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 88 Đường Số 7, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3915 3879
 • Website: reddragoncons.com

Công ty Thương mại Vận tải Long Châu

Công ty Long Châu tập trung hoạt động vào dịch vụ san lấp mặt bằng tại TP. HCM, thực hiện các dự án từ nhỏ đến lớn, từ công trình dân dụng đến các dự án công nghiệp.

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cam kết đảm bảo chất lượng, tuân thủ các quy định an toàn lao động và môi trường. Các dự án san lấp mặt bằng của Công ty Long Châu đều được đánh giá cao bởi khách hàng và đối tác với sự tận chuyên nghiệp, tận tâm đúng tiến độ.

Công ty Thương mại Vận tải Long Châu
Công ty Thương mại Vận tải Long Châu tập trung hoạt động vào dịch vụ san lấp mặt bằng tại TP. HCM

Nhờ vào việc áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại với các xe ủi, xe lu, xe ben, xe xúc,… quá trình thi công sẽ được hoàn thiện đúng tiến độ và đảm bảo dự án thực hiện một cách chính xác, đạt được mục tiêu đề ra.

Ngoài ra các công đoạn giám sát việc san lấp cũng được diễn ra hết sức nghiêm ngặt, Công ty Long Châu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô hoạt động trên toàn quốc.

Điều này, đã khiến công ty trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và san lấp mặt bằng giúp khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 99 Đường 49, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • Điện thoại: 093 3388 880
 • Gmail: longchau2018@gmail.com
 • Website: epcuvaylongchau.com

Xem thêm thông tin về: 5 Dịch vụ giặt ghế Sofa tại TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng tốt

5 Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ san lấp mặt bằng tại TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu san lấp mặt bằng trước khi xây dựng, các bạn cần tìm hiểu kỹ nhiều thông tin để chọn được công ty đáng tin cậy nhất. Dưới đây là 5 lưu ý quan trọng:

Kinh nghiệm và uy tín của nhà cung cấp: Tìm hiểu về kinh nghiệm, danh tiếng của công ty hoặc nhà thầu để đảm bảo việc san lấp diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó hãy xem xét các dự án đã hoàn thành trước đó và đánh giá phản hồi từ khách hàng.

Thẩm quyền và giấy phép: Đảm bảo rằng dịch vụ san lấp mặt bằng mà bạn lựa chọn tuân thủ các quy định và có giấy phép cần thiết từ cơ quan quản lý.

Công nghệ và thiết bị: Kiểm tra xem công ty có sử dụng thiết bị hiện đại, các loại xe hay không, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu suất của quá trình san lấp.

Giá cả, hợp đồng: So sánh giá cả giữa các công ty, tìm hiểu thông tin, thảo luận để hiểu rõ hơn điều kiện, cam kết hợp đồng về chi phí san lấp.

Bảo hiểm và an toàn lao động: Hãy liên hệ và xem xét công ty có bảo hiểm hợp lý để bạn vệ nhân viên trong trường hợp có sự cố hay không. Các biện pháp an toàn cho nhân viên và quá trình lao động sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc sử dụng dịch vụ san lấp.


Bằng cách lưu ý các vấn đề trên, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để đảm bảo rằng dự án san lấp mặt bằng của bạn diễn ra một cách suông sẻ và đúng yêu cầu. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ san lấp mặt bằng tại TPHCM uy tín nhất.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY
Xếp hạng liên quan
Minh Hoàng 28/12/2023

5 Địa chỉ mua thiết bị mạng tại TPHCM uy tín, giá cạnh tranh

Để tiếp cận với những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, giá tốt, bạn có thể ghé đến các địa chỉ mua thiết bị mạng...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 28/12/2023

5 Dịch vụ chụp hình Profile công ty tại TPHCM chất lượng nhất

D.Studio, LeeDo Media hay Domino Film,.. là những đơn vị có dịch vụ chụp hình Profile công ty tại TPHCM được đánh giá cao về...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 28/12/2023

5 Công ty thi công sàn gỗ tự nhiên tại TPHCM uy tín hàng đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công ty thi công sàn gỗ tự nhiên tại TPHCM giúp khách hàng sở hữu những sản...

5/5 - (4 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 29/12/2023

10 Cửa hàng bán thiết bị vệ sinh tại TPHCM uy tín, tốt nhất

Sẽ rất khó khăn cho khách hàng trong việc tìm kiếm cửa hàng bán thiết bị vệ sinh tại TPHCM, vì hiện nay có rất...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản