topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Địa chỉ khám và điều trị tiểu đường tại TPHCM hiệu quả nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 13/12/2023
5/5 - (3 bình chọn)

Nhiều địa chỉ khám và điều trị tiểu đường tại TPHCM cung cấp dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân vô cùng chu đáo, giúp mọi người yên tâm điều trị, kiểm soát bệnh hiệu quả. Những chuyên gia y tế tận tâm, giàu kinh nghiệm ở đây sẽ giúp bệnh nhân yên tâm, đạt được hiệu quả trong việc kiểm soát căn bệnh tiểu đường của mình.

Top 5 Địa chỉ khám và điều trị tiểu đường tại TPHCM hiệu quả nhất

Tiểu đường có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Để kiểm soát tốt bệnh tiểu đường, người bệnh cần được khám và điều trị thường xuyên tại các cơ sở uy tín tại TP. HCM.

Trong bài viết hôm nay, Sài Gòn Review sẽ giới thiệu đến mọi người 5 Địa chỉ khám và điều trị tiểu đường tại TPHCM uy tín nhất.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và đáng tin cậy, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM đã trở thành một trong những cơ sở y tế quan trọng trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Tại đây số lượng bệnh nhân đến thăm khám hàng ngày rất cao, dao động từ 8.000 – 9.000 lượt. Điều này cho thấy nhu cầu chăm sóc y tế liên quan đến bệnh tiểu đường là rất lớn và Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM đã đáp ứng nhu cầu thăm khám cho những bệnh nhân này.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM
Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và đáng tin cậy

Hiện nay, bệnh viện Bệnh viện Đại học Y Dược có tổng cộng 3 cơ sở và nhiều phòng khám khác nhau. Trong số đó, Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là cơ sở chính và hiện đang hoạt động ở 4 địa chỉ khác nhau.

Các cơ sở và phòng khám này được thiết kế hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị y tế tiên tiến để đảm bảo chất lượng chăm sóc y tế tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đại học Y Dược có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Các y bác sĩ cam kết đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thông qua các phương pháp điều trị tiên tiến để kiểm soát, điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ chăm sóc, Bệnh viện Đại học Y Dược cũng thực hiện các hoạt động giáo dục và nghiên cứu cho việc cải thiện, điều trị bệnh tiểu đường. Điều này giúp cộng đồng y tế có thể nắm bắt những tiến bộ mới nhất trong việc cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường và phương pháp điều trị tiên tiến hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Fanpage: FB.com/benhviendaihocyduoc

Xem thêm thông tin về: 5 Phòng khám Dinh dưỡng cho trẻ tại TPHCM uy tín, bác sĩ tận tâm

Bệnh viện Gia An 115

Nằm trong sáu bệnh viện thuộc Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La, Bệnh viện Gia An 115  nằm tại cửa ngõ phía Tây của TP. HCM nổi bật với tầm nhìn và mục tiêu áp dụng kỹ thuật cao trong chăm sóc sức khỏe. Được đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng, Bệnh viện Gia An 115 thực hiện đầy đủ chủ trường xã hội hóa y tế của nhà nước, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cộng đồng.

Bệnh viện Gia An 115 điều trị chuyên sâu với nhiều khoa quan trọng như tim mạch, thần kinh – đột quỵ, nội tiết, chấn thương chỉnh hình, vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Đội ngũ chuyên môn tại đây được đào tạo chuyên nghiệp cả trong nước và ngoài nước, với sự tham gia tích cực của các chuyên gia chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều bệnh viện lớn.

Bệnh viện Gia An 115
Bệnh viện Gia An 115 thực hiện đầy đủ chủ trường xã hội hóa y tế của nhà nước

Trong số đó BSCKII Trương Thị Vành Khuyên, Trưởng khoa Nội tổng hợp của bệnh viện, có hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh đái tháo đường. Bà đang làm việc tại Bệnh viện Gia An 115, với kinh nghiệm 15 năm bà đã đóng góp sự hiểu biết sâu sắc và chuyên sâu về bệnh lý này.

Tại đây còn hỗ trợ bệnh nhân thông qua các chính sách bảo hiểm linh hoạt, đảm bảo rằng mọi người có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng mà không gặp khó khăn tài chính. Bệnh viện Gia An 115 chú trọng vào ứng dụng kỹ thuật cao trong quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tiểu đường.

Đồng thời, việc sử dụng kỹ thuật cao còn giúp nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thiểu rủi ro và tăng cường sự an tâm cho bệnh nhân điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 62 885 886
 • Email: cskh@giaan115.com
 • Website: giaan115.com
 • Fanpage: FB.com/BenhvienGiaAn115?ref=br_rs

Bệnh viện Quốc tế City – CIH

CIH được khánh thành vào ngày 5/1/2014 là một trong những bệnh viện quốc tế hàng đầu và nổi tiếng nhất tại khu vực này. Với quy mô hơn 320 giường và 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng đa dạng, Bệnh viện Quốc tế City cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiểu đường đa chiều và chất lượng cao cho bệnh nhân.

Bệnh viện tại đây quy tụ nhiều đội ngũ chuyên gia hàng đầu, bao gồm giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên, đều có nhiều năm trong các lĩnh vực chuyên môn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

Bệnh viện Quốc tế City - CIH
Bệnh viện Quốc tế City – CIH cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiểu đường đa chiều

Đội ngũ này phụ trách trực tiếp điều trị tại các chuyên khoa, bao gồm cả sản phụ khoa, nhi khoa, phẫu thuật, tim mạch, tai mũi họng, nhãn khoa, tiết niệu và nội khoa, mang lại sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

Bệnh viện Quốc tế City không chỉ ghi điểm với quy mô lớn mà còn với sự hiện đại và tiện nghi trong cơ sở vật chất. 100 giường bệnh được phân bố từ phòng tiêu chuẩn đến phòng thượng hạng (VIP), tất cả đều được thiết kế đa dạng, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân.

Bệnh viện tại đây luôn sẵn sàng phục vụ với dịch vụ cấp cứu và xét nghiệm hoạt động 24/7. Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu và có thâm niên tại các bệnh viện lớn đảm bảo an tâm cho bệnh nhân trong mọi tình huống. Trang thiết bị y tế hiện đại và chuyên biệt giúp tăng cường sự chính xác và tốc độ nhanh chóng trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3, Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6290 8800
 • Email: truyenthong@cih.com.vn
 • Website: cih.com.vn
 • Fanpage: FB.com/BenhVienQuocTeCity

Xem thêm thông tin về: 10 Phòng khám đa khoa tại TPHCM dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi

Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh

Phòng khám Ngọc Minh với trang bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Đại học Y dược, cam kết chẩn đoán và điều trị với phương châm “Vì sức khỏe bạn”. Tại đây không chỉ làm hài lòng tất cả các yêu cầu của bệnh nhân và còn tập trung vào hiệu quả cao nhất trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh thực hiện quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ, giúp bệnh nhân hiểu rõ và theo dõi sát sao bệnh tiểu đường, cải thiện sức khỏe của mình. Đồng thời, tại dây còn phát triển kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường lâu dài.

Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh
Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh thực hiện quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ, giúp bệnh nhân hiểu rõ và theo dõi sát sao bệnh tiểu đường

Bệnh nhân đến đây sẽ được BS CKI Đoàn Minh Yên Hà, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh tiểu đường, ngoài ra còn có nhiều bác sĩ chuyên khoa tận tâm điều trị cho bệnh nhân.

Ngoài ra, để khuyến khích người bệnh kiểm tra sức khỏe, chữa trị bệnh tiểu đường, Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh có chính sách giảm giá đặc biệt khi đến khám trong khung giờ từ 13h00 đến 15h00, từ thứ hai đến thứ bảy, với mức giảm 30%.

Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh còn cung cấp giải pháp khám tổng quát đo lường huyết áp để theo dõi sức khỏe liên quan đến tiểu đường. Xét nghiệm đường huyết để kiểm tra khả năng ổn định đường huyết.

Sau khi thăm khám và điều trị bệnh nhân được bác sĩ tư vấn những phương pháp theo dõi, ăn uống, lịch tái khám. Điều này đảm bảo rằng bệnh nhân có thể an tâm duy trì lối sống và kiểm soát tốt đường huyết của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 22 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 6264 3674
 • Email: info@pkdkngocminh.com.vn
 • Website: pkdkngocminh.com.vn
 • Fanpage: FB.com/pkdkngocminh.com.vn/?ref=embed_page

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên môn, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là nơi quy tụ những chuyên gia có thức sâu rộng và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực điều trị bệnh tiểu đường. Quá trình điều trị được các bác sĩ chẩn đoán đầy đủ và chính xác tình trạng bệnh tiểu đường của bệnh nhân.

Các xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và các phương pháp chẩn đoán hình ảnh được thực hiện để đánh giá mức độ ảnh hưởng của bệnh và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch chẩn đoán hình ảnh được thực hiện để đánh giá mức độ ảnh hưởng của bệnh tiểu đường

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch thiết lập kế hoạch điều trị cá nhân hóa dựa trên đặc điểm và nhu cầu riêng của từng bệnh nhân. Điều này bao gồm việc quản lý đường huyết, kiểm soát cân nặng, chế độ dinh dưỡng và các biện pháp tự chăm sóc.

Bác sĩ không chỉ tập trung vào việc kiểm soát đường huyết mà còn quan tâm đến các vấn đề sức khỏe liên quan như huyết áp, cholesterol và chức năng thận. Sau khi điều trị thăm khám điều trị, bệnh nhân sẽ được đội ngũ y tế cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để bệnh nhân có thể quản lý tốt bệnh lý, từ cách quản lý lối sống sinh hoạt và dinh dưỡng.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch cung cấp, hỗ trợ các thiết bị hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến giúp theo dõi sát sao và điều chỉnh kế hoạch điều trị theo thời gian. Tại đây cam kết mang lại giải pháp điều trị tiên tiến và chất lượng cao cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3855 0207
 • Email: bvpnt@bvpnt.org.vn
 • Website: bvpnt.org.vn
 • Fanpage: FB.com/bvpnt.org.vn

Xem thêm thông tin về: 10 Phòng khám Nhi tại TPHCM uy tín, tận tâm, chất lượng nhất

Top 5 Lưu ý khi chọn Địa chỉ khám và điều trị tiểu đường tại TPHCM

Khi bạn quyết định chọn địa chỉ điều trị tiểu đường có một số lưu ý quan trọng giúp bạn đảm bảo nhận được chăm sóc y tế chất lượng và hiệu quả. Dưới đây là 5 lưu ý quan trọng:

Chọn bệnh viện hoặc phòng khám uy tín: Lựa chọn bệnh viện hoặc phòng khám uy tín với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tiểu đường.

Tiện ích và cơ sở vật chất: Xem xét tiện ích và cơ sở vật chất của bệnh nhân hoặc phòng khám. Một môi trường thuận tiện và hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị có thể giúp tăng cường hiệu quả điều trị của bệnh nhân.

Hỗ trợ và giáo dục bệnh nhân: Chọn cơ sở y tế có chương trình hỗ trợ, hiểu rõ về bệnh lý và cách quản lý có thể giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe của mình.

Khả năng hỗ trợ tài chính: Kiểm tra xem cơ sở y tế có chương trình hỗ trợ tài chính hay không, đặc biệt là nếu bạn không có bảo hiểm y tế. Nhiều bệnh viện có các gói chăm sóc hỗ trợ cho bệnh nhân có điều kiện kinh tế khó khăn.


Lưu ý rằng quyết định chọn địa chỉ khám và điều trị tiểu đường tại TPHCM là vô cùng quan trọng, việc tìm hiểu kỹ càng thông tin sẽ giúp bạn tìm được cơ sở tốt nhất điều trị bệnh của mình. Bên cạnh đó hãy thảo luận với các bác sĩ và chuyên gia y tế để có lựa chọn đúng đắn và hợp lý trong quá trình chữa bệnh.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Đặng Thuỷ 27/03/2024

5 Địa chỉ nhận xoa bóp bấm huyệt tại nhà ở TPHCM chất lượng nhất

Lựa chọn đúng địa chỉ xoa bóp bấm huyệt chất lượng tại nhà ở TP. HCM là một trong những giải pháp cực tốt giúp...

5/5 - (1 bình chọn)
Đặng Thuỷ 27/03/2024

5 Phòng tập Yoga tại TPHCM uy tín, huấn luyện viên tận tâm

Yoga cải thiện sức khỏe cả về tinh thần lẫn thể chất cho con người. Nhờ yoga bạn luôn thấy khỏe mạnh, trẻ trung, yêu...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 21/03/2024

5 Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Các dịch vụ chăm sóc người bệnh tại TPHCM là giải pháp tối ưu dành cho những người bận rộn, không thể thu xếp thời...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 22/03/2024

5 Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại TPHCM chuyên nghiệp, giá tốt

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại TPHCM đang dần được nhiều gia đình chọn lựa. Bởi dịch vụ này góp phần hỗ trợ...

Đánh giá

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản