topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Công ty diệt mối tại Quận 7 uy tín, dịch vụ chất lượng nhất

Thành phố Hồ Chí Minh 19/03/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay, nhiều công ty diệt mối tại Quận 7 mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo hiệu quả trong việc dùng hóa chất, trị nhiều loại côn trùng. Các đơn vị này luôn cam kết diệt được loài mối tận gốc và bảo đảm an toàn môi trường sống, không gây nguy hiểm cho khách hàng.

Top 5 Công ty diệt mối tại Quận 7 uy tín, dịch vụ chất lượng nhất

Khi sử dụng dịch vụ tại các công ty diệt mối, khách hàng sẽ được các nhân viên đưa ra lời khuyên và giải pháp phù hợp, đảm bảo hiệu quả cao và giảm thiểu hậu quả do mối gây ra.

Để đem đến những thông tin chính xác, Sài Gòn Review đã tổng hợp 5 Công ty diệt mối tại Quận 7 uy tín, dịch vụ chất lượng nhất

Công ty Anh Thư

Đội ngũ nhân viên của Anh Thư đều là những người giàu kinh nghiệm, có đầy đủ kiến thức về các loài côn trùng, đặc biệt là mối. Trải qua quá trình nhiều năm hoạt động, thực hiện nhiều dự án diệt mối quy mô lớn, Anh Thư đảm bảo công việc sẽ được thực hiện một cách hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Công ty Anh Thư sử dụng phương pháp diệt mối sinh học, không gây ô nhiễm môi trường, đồng thời đảm bảo an toàn cho mọi người và động vật khác, Không chỉ cam kết diệt mối một cách tận gốc 100%, Công ty Anh Thư còn đảm bảo khách hàng chỉ thanh toán phí dịch vụ sau khi công việc hoàn thành và đạt hiệu quả như mong muốn.

Công ty Anh Thư
Công ty Anh Thư trải qua quá trình nhiều năm hoạt động, thực hiện nhiều dự án diệt mối quy mô lớn

Với tiêu chí giá cả cạnh tranh, Công ty Anh Thư cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng về cả chất lượng dịch vụ, mức giá. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết bảo hành từ 1 – 5 năm.  Trong thời gian bảo hành, nếu mối quay lại, công ty sẽ xử lý miễn phí cho khách hàng, đảm bảo rằng dịch vụ diệt mối của công ty là lựa chọn tốt nhất và bền vững cho khách hàng.

Với tất cả các cam kết và lợi ích mà Công ty Anh Thư mang lại, không có gì ngạc nhiên khi trở thành đơn vị diệt mối hàng đầu tại Sài Gòn. Bất kỳ ai đang gặp vấn đề về mối hoặc các loại côn trùng khác có thể hoàn toàn tin tưởng liên hệ và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 139/4 Lương Định Của, Phương Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 804 0014
 • Gmail: dietcontrunganhthu@gmail.com
 • Website: dietcontrungtphcm.net

Xem thêm thông tin về: 5 Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở TPHCM giá rẻ, uy tín nhất

Công ty Diệt mối Đại Toàn Việt

Được nhiều khách hàng biết đến với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt mối, Đại Toàn Việt sử dụng các loại thuốc có thông số rõ ràng và giấy phép được Bộ Y tế cấp phép.

Công ty Đại Toàn Việt luôn đề xuất các giải pháp đặc biệt phục vụ cho mọi yêu cầu của khách hàng trong việc diệt mối. Đơn vị luôn áp dụng phương pháp diệt mối sinh học, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, diệt mối tận gốc, giảm thiểu chi phí, dễ thực hiện và không gây ô nhiễm môi trường.

Công ty Diệt mối Đại Toàn Việt
Công ty Diệt mối Đại Toàn Việt luôn đề xuất các giải pháp đặc biệt phục vụ cho mọi yêu cầu của khách hàng trong việc diệt mối

Không chỉ diệt mối, Đại Toàn Việt còn cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng, diệt chuột và cung cấp các sản phẩm thuốc được nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Tất cả các giải pháp đều đảm bảo hiệu quả và bảo vệ không gian sống của mọi người khỏi sự xâm nhập của mối.

Với phương châm làm việc chất lượng, uy tín và an toàn, Đại Toàn Việt cam kết trị dứt điểm mối, diệt mối miễn phí khi xuất hiện trở lại trong thời gian bảo hành. Qua thời gian hoạt động và được nhiều người tin tưởng Đại Toàn Việt luôn có hàng trăm khách hàng liên hệ trong ngày.

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, Đại Toàn Việt cam kết mang lại sự tuyệt đối cho mọi người và môi trường xung quanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 180/10/5 Đường số 10 , Phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 753 203
 • Gmail: info@dietmoidaitoanviet.com
 • Website: dietmoidaitoanviet.com
 • Fanpage: FB.com/dietmoicontrungdaitoanviet/?ref=embed_page

Công ty Diệt mối Hiệp Toàn Phát

Với kinh nghiệm hơn 10 năm diệt mối, Công ty Diệt mối Hiệp Toàn Phát được thành lập với nền tảng và kiến thức vững chắc, giải quyết mọi vấn đề diệt côn trùng cho tất cả các khách hàng trên địa bàn thành phố HCM.

Qua quá trình dài hoạt động, Hiệp Toàn Phát đã tiếp xúc và xử lý nhiều công dự án khác nhau, bao gồm cả công trình lớn, nhà ở,… Nhờ đó, công ty đã tích lũy được kiến thức sâu rộng về cách xử lý mối trong các trường hợp khác nhau.

Công ty Diệt mối Hiệp Toàn Phát
Công ty Diệt mối Hiệp Toàn Phát được thành lập với nền tảng và kiến thức vững chắc, giải quyết mọi vấn đề diệt côn trùng cho tất cả các khách hàng

Tất cả các ban lãnh đạo công ty đều là những người có trình độ chuyên môn cao, họ đều sở hữu bằng cử nhân, thậm chí còn là tiến sĩ trong lĩnh vực nông lâm. Tất cả các hóa chất dùng để diệt mối đều được cấp phép và đáp ứng các yêu cầu an toàn môi trường.

Công ty Diệt mối Hiệp Toàn Phát cam kết bảo hành sau diệt mối từ 1 – 5 năm, khảo sát khu vực miễn phí, đảm bảo hiệu quả 100% ngăn chặn mối phát triển.

Trong quá trình diệt mối công ty đều sử dụng máy phun một cách hiệu quả chuyên nghiệp, bên cạnh đó còn đảm bảo sức khỏe người dùng, không gây ảnh hưởng đến môi trường. Khách hàng có nhu cầu diệt mối có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được nhân viên phục vụ nhanh chóng, chi phí hợp lý, an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 171 Đường số 43 , Phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0966 797 695
 • Gmail: lienhe@dietmoihieptoanphat.com
 • Website: dietmoihieptoanphat.com
 • Fanpage: FB.com/dietmoihieptoanphat/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 5 Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty Diệt mối Thành Long

Một trong những cam kết chất lượng hàng đầu của Thành Long là diệt mối tận gốc, ngăn chặn sự tái phát trong tương lai. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, Thành Long sẽ tiến hành các phương pháp diệt mối chuyên nghiệp nhằm tiêu diệt tổ mối.

Công ty Diệt mối Thành Long đảm bảo việc diệt côn trùng không hiệu quả bằng cách đề xuất chính sách hoàn tiền lại. Nếu sau quá trình diệt mối khách hàng không cảm thấy hài lòng với kết quả, Thành Long sẽ hoàn lại số tiền mà không có bất kỳ điều kiện hay trở ngại nào.

Công ty Diệt mối Thành Long
Công ty Thành Long diệt mối tận gốc, ngăn chặn sự tái phát trong tương lai

Thành Long cam kết sử dụng các loại thuốc diệt mối được chứng nhận an toàn vệ sinh, không gây độc hại cho người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường.

Đội ngũ nhân viên tại đây luôn được đào tạo chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc về các phương pháp diệt mối hiện đại, đảm bảo thực hiện quy trình nghiêm ngặt và tuân thủ các quy định an toàn.

Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề liên quan đến việc diệt mối và cần sự tư vấn, Thành Long luôn sẵn sàng giúp đỡ. Ngoài ra, Thành Long con cung cấp dịch vụ khảo sát miễn phí và tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trước khi tiến hành diệt mối.

Công ty Diệt mối Thành Long luôn làm theo quy trình, đánh giá tình hình hiện tại, am hiểu về mức độ mối và đưa ra giải pháp phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 13D13 Garden 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 404 0306
 • Gmail: dietmoithanhlong@gmail.com
 • Website: dietmoitphcm.com.vn

Công ty Diệt mối Hoa Lâm

Nổi tiếng tại thị trường TP. HCM, Công ty Diệt mối Hoa Lâm sử dụng phương pháp hóa sinh, không độc hại đến môi trường, người già, trẻ nhờ và phụ nữ mang thai, giúp diệt mối một cách nhanh chóng và an toàn.

Một trong những điểm đặc biệt của Hoa Lâm là việc không cần phải đào bới trong quá trình thực hiện, cho phép khách hàng vẫn có thể sinh hoạt bình thường không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công ty Diệt mối Hoa Lâm
Công ty Diệt mối Hoa Lâm sử dụng phương pháp hóa sinh, không độc hại đến môi trường, người già,…

Công ty Diệt mối Hoa Lâm cam kết hóa chất sử dụng đã được Bộ Y tế chấp thuận và sử dụng rộng rãi trên thế giới, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, môi trường. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối.

Điều này giúp Hoa Lâm tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện đến khách hàng ở mọi khu vực, đảm bảo rằng đơn vị có mặt sau 30 phút kể từ cuộc gọi đầu tiên. Sau khi diệt mối, Công ty Hoa Lâm cam kết bảo hành trọn gói dài hạn từ 12 – 60 tháng.

Với dịch vụ diệt mối Hoa Lâm, khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian và có được sự hỗ trợ nhanh chóng trong các tình huống liên quan đến mối như tìm thấy loài mối hoặc cần tư vấn về phòng tránh loại côn trùng này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 đường số 9, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 372 38 36
 • Gmail: trunghung.hpt@gmail.com
 • Website: dietmoihoalam.com
 • Fanpage: FB.com/dietmoihoalam

Xem thêm thông tin về: 10 Spa gội đầu dưỡng sinh tại Q. Gò Vấp dịch vụ tốt nhất

Top 5 Lưu ý khi chọn công ty diệt mối tại Quận 7

Việc tìm kiếm công ty diệt mối là điều hết sức quan trọng để bạn diệt tận gốc loài côn trùng này. Dưới đây là 5 vấn đề bạn cần lưu ý:

Chứng nhận và kinh nghiệm: Hãy kiểm tra xem công ty có chứng nhận và kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối hay không. Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có đủ kỹ năng để xử lý tình huống.

Phương pháp diệt mối: Hỏi rõ công ty sử dụng phương pháp diệt mối nào, có an toàn, hiệu quả hay không, và phải đảm bảo không gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Tham khảo ý kiến từ khách hàng: Tìm hiểu ý kiến của người dùng dịch vụ trước đó, điều này giúp mọi người đánh giá chất lượng và độ tin cậy của đơn vị diệt mối.

Bảo hành: Xác minh xem công ty có chính sách bảo hành dài hạn hay không và diệt mối miễn phí nếu có xuất hiện trong thời gian ngắn.

Giá cả và hợp đồng: So sánh giá cả, đánh giá nội dung hợp đồng mà công ty đưa ra. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ về quy trình trước khi ký kết hợp đồng.


Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi đưa ra quyết định lựa chọn công ty diệt mối tại Quận 7 chất lượng nhất.

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Administrator 22/03/2024

Top 5 Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM uy tín nhất

Một trong những vấn đề được nhiều đại lý, nhà buôn, cơ sở kinh doanh, sản xuất quan tâm nhất hiện nay đó chính là...

4.3/5 - (49 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 19/03/2024

5 Dịch vụ giặt ghế Sofa tại TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng tốt

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị vệ sinh hiện đại, các dịch vụ giặt ghế Sofa tại TPHCM được rất...

5/5 - (3 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 19/03/2024

5 Dịch vụ diệt mối tại Quận 1 đảm bảo uy tín và chất lượng

Việc tìm kiếm các dịch vụ diệt mối tại Quận 1 ngày càng trở nên khó khăn hơn, khi hiện nay các cơ sở nổi...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản