topAZ

5 Công ty cung cấp giải pháp phần mềm tại TPHCM đáng tin cậy

Thành phố Hồ Chí Minh 31/01/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Các công ty cung cấp giải pháp phần mềm tại TPHCM luôn được nhiều người quan tâm, bởi đây là các đơn vị sẽ giúp cho họ có được các giải pháp tối ưu đối với doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được công ty có chất lượng và chi phí phù hợp.

Top 5 Công ty cung cấp giải pháp phần mềm tại TPHCM có chất lượng uy tín.

Việc áp dụng phần mềm quản lý hệ thống giúp các doanh nghiệp cải thiện và tối ưu hệ thống phân phối, bán hàng và quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó là mang lại hiệu suất và lợi nhuận cao đến doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể triển khai giải pháp hiệu quả và chất lượng, các doanh nghiệp vẫn luôn hoang mang trong việc tìm kiếm công ty phù hợp. Dưới đây là các công ty cung cấp giải pháp phần mềm tại TPHCM có chất lượng dịch vụ tốt mà bạn nên tham khảo.

 Tập đoàn Tinh Vân Group

Thành lập vào năm 1997, tính đến thời điểm hiện tại Tinh Vân Group đã khẳng định bản thân là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

 Tinh Vân
Tinh Vân đã sở hữu được nhiều bằng sáng chế và bản quyền công nghệ.

Tập thể đội ngũ nhân viên tại đây luôn phấn đấu không ngừng nghỉ, phát huy sức sáng tạo và tập trung tối đa để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi bật bằng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Tinh Vân đã khẳng định được tên tuổi của mình, chỉ trong vòng 3 năm công ty đã mở rộng quy mô có hơn 5 công ty thành viên và 6 chi nhánh tại TPHCM, Đà Nẵng đặc biệt hơn nữa đơn vị cũng đã sở hữu một chi nhánh tại Nhật Bản.

Lĩnh vực hoạt động của Tinh Vân Group:

 • Dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin và dịch vụ phần mềm.
 • Phát triển phần mềm.
 • Gia công và xuất khẩu phần mềm.
 • Truyền thông số và Mobile Marketing.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đơn vị đã sở hữu được nhiều bằng sáng chế và bản quyền công nghệ, đặc biệt liên quan đến công nghệ tìm kiếm, bảo mật, xử lý ngôn ngữ tiếng Việt, dịch tự động, nhận dạng cùng nhiều công nghệ đặc biệt khác.

Do đó, đơn vị thường xuyên nhận được các giải thưởng về công nghệ thông tin uy tín có thể kể đến như: bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Cúp vàng Công nghệ Thông tin, Sao Khuê, Top5 ICT….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5 Tòa Cư xá Đô Thành, 17 Đường 2, P.4, Q.3, Tp HCM.
 • Điện thoại: 0243 558 9970
 • Email: info@tinhvan.com
 • Website: tinhvan.vn

Công ty viết phần mềm Mona Media

Mona Media chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm tại TPHCM có chất lượng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, Mona Media luôn được biết đến là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và sáng tạo.

Mona Media
Mona Media luôn được biết đến là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và sáng tạo.

Mona Media cung cấp các phần mềm được bảo mật vô cùng cao và không phụ thuộc vào nên thứ 3 do đó khách hàng không lo bị mất thông tin. Phần mềm tại đây được thiết kế vô cùng tiện lợi có thể sử dụng trên nhiều thiết bị và đa hệ điều hành như điện thoại, máy tính…giúp người sử dụng dễ dàng quản lý công việc một cách nhanh chóng.

Các lĩnh vực Mona Media hoạt động:

 • Quản lý vận chuyển.
 • Quản lý giáo dục.
 • Quản lý nhân sự HRM.
 • Quản lý bán hàng.
 • Quản lý du lịch.
 • Quản lý doanh nghiệp ERP.
 • Quản lý khách hàng CRM.
 • Quản lý kho bãi.

Mona Media luôn đầu tư vào nhân lực để có trình độ chuyên môn cao, do đó đội ngũ nhân viên luôn không ngừng học tập và nâng cao khả năng sáng tạo để đem đến những sản phẩm chất lượng và những giải pháp tối ưu nhất mà mọi doanh nghiệp đều đang cần đến.

Chưa dừng lại ở đó, Mona Media còn tìm hiểu thêm nhu cầu cụ thể để từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất đến với doanh nghiệp, giúp cho việc quản lý doanh nghiệp trở nên đơn giản và có chiến lược thông minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 CMT8, phường 7, Tân Bình, TpHCM.
 • Điện thoại: 1900 636 648.
 • Email: info@mona-media.com.
 • Website: mona.media

Công ty viết phần mềm FPT Software (FSoft)

FPT Software được biết đến là đơn vị tiên phong cho lĩnh vực cung cấp phần mềm từ năm 1988 cho đến nay. Hiện tại, FPT Software đã có nhiều trụ sở chính tại Việt Nam, Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ, Thái Lan,…

FPT Software
FPT Software luôn tạo ra các giải pháp công nghệ phù hợp, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí.

FPT Software đang là đối tác với các nhãn hàng lớn trên thế giới như Hitachi, Unilever, Petronas…Sở hữu dòng sản phẩm đáng tin cậy nên đội ngũ chuyên gia tại FPT Software luôn tạo ra các giải pháp công nghệ phù hợp, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn xuất khẩu phần mềm trên toàn thế giới cho các công ty nước ngoài và nâng cao năng suất lao động. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn được phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình để từng bước đưa tập đoàn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu.

FPT Sofware đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều lĩnh vực tích hợp hệ thống khác nhau như dịch vụ công nghệ thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm, phân phối và bán lẻ…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội – Lô T2/D1 Khu Công nghệ cao, Quận 9, TpHCM.
 • Điện thoại: 0243 768 9048
 • Website: fpt-software.com.

Công ty Global CyberSoft

Global CyberSoft là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực cung cấp phần mềm tại TPHCM với khả năng đem đến các giải pháp về phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng.

Global CyberSoft
Global CyberSoft là đơn vị nổi bật với khả năng đem đến các giải pháp về phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng.

Với lợi thế có nhiều năm trên lĩnh vực, đơn vị đã nghiên cứu thành công và phát triển những công cụ và giải pháp phần mềm hiện đại, giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình vận hành, nâng cao hiệu suất làm việc cũng như khả năng cạnh tranh trong ngành.

Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chủ chốt với nhiều năm kinh nghiệm lập trình và am hiểu nghiệp vụ của nhiều lĩnh vực, cùng với đó là sự sáng tạo luôn nắm bắt kịp thời xu hướng các thiết kế website và các giải pháp phần mềm mới nhất trên thế giới đến khách hàng.

Ngoài việc đem đến một giải pháp quản lý chất lượng cao Global CyberSoft còn đem đến cách tiếp cận mới mẻ và đơn giản hóa quá trình quản lý. Thêm vào đó là giá cả hợp lý, chia sẻ kinh nghiệm đến với các doanh nghiệp, nhân viên luôn hổ trợ tận tình và chính sách bảo trì lâu dài.

Global CyberSoft không chỉ là đơn vị cung cấp các giải pháp về phần mềm hay về công nghệ thông tin, mà còn là đối tác đáng tin cậy, đơn vị sẽ đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường đi đến thành công. Global CyberSoft tự tin là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm có năng lực và sáng tạo tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Helios, Công viên phần mềm Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp HCM.
 • Điện thoại: 0285 437 1199.
 • Website: globalcybersoft.com.

Công ty Fujinet Systems JSC (Fujinet)

Thành lập vào năm 2000, Fujinet đã khẳng định được tên tuổi của mình trên lĩnh vực cung cấp phần mềm đem đến đa dạng các giải pháp về phần mềm hệ thống cân điện tử hay quản lý dịch vụ…

Fujinet
Fujinet áp dụng tiêu chuẩn quốc tế về quy trình kiểm soát chất lượng phần mềm vào tất cả dự án của đơn vị

Fujinet luôn chú trọng tạo ra các sản phẩm có chất lượng và tính sáng tạo. Do đó, đội ngũ nhân viên tại đây đều được lựa chọn kỹ càng là các sinh viên ưu tú chuyên ngành công nghệ thông tin tại các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam.

Các dịch vụ Fujinet cung cấp:

 • Phát triển và xuất khẩu phần mềm.
 • Nghiên cứu và phát triển ứng dụng công nghệ mới.
 • Đồ họa, nhập dữ liệu.
 • Tích hợp hệ thống thông tin.

Thêm vào đó, Fujinet áp dụng tiêu chuẩn quốc tế về quy trình kiểm soát chất lượng vào tất cả dự án phần mềm của đơn vị để đem đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với đó, Fujinet cũng chú trọng đến việc đào tạo và hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng, giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt và ứng dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, Fujinet luôn nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Waseco, Khu B, Tầng 1, Phòng 101, số 10 Phổ Quang, P.2, Tân Bình, Tp HCM.
 • Điện thoại: 0283 847 7000.
 • Website: fujinet.net

4 tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp giải pháp phần mềm tại TPHCM có chất lượng uy tín.

Việc sử dụng phần mềm quản lý hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng trong quá trình quản lý từ công ty đến các nhà phân phối, đại lý,…Dưới đây là các tiêu chí bạn nên lưu ý để tìm ra một công ty cung cấp giải pháp phần mềm uy tín.

 • Đem đến giải pháp phù hợp: công ty phải tư vấn và điều chỉnh được các giải pháp phù hợp với mô hình làm việc tại đơn vị. Thêm vào đó, giải pháp cần được tích hợp thêm SAP, MS NAV…để hổ trợ một cách tốt nhất trong quá trình vận hành.
 • Đem đến các chính sách phù hợp: chính sác bảo mật thông tin là yếu tố cần được đảm bảo cho doanh nghiệp, thêm vào đó trong quá trình triển khai dự án công ty phải đáp ứng được nhu cầu trainning và hổ trợ nhân viên ứng dụng thành thạo phần mềm. Dịch vụ hổ trợ khách hàng sau dự án vô cùng quan trọng, công ty cần có dịch vụ hổ trợ 24/7 khi phần mềm xảy ra các lỗi phát sinh.
 • Phần mềm có khả năng ứng biến: cần quan tâm cách hiệu chỉnh phần mềm khi có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh hay thay đổi các quy trình về sản xuất. Nên lựa chọn công ty có trụ sở trong nước sẽ dễ dàng đáp ứng các yêu cầu chỉnh sửa và tùy biến theo yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng.
 • Tham khảo ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ: người tiêu dùng trước đó sẽ có đánh giá khách quan và trung thực nhất về các sản phẩm và dịch vụ. Công ty có kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp, có quy trình làm việc chuẩn quốc tế, nguồn lực mạnh và có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực sẽ giúp cho bạn có được những giải pháp tối ưu nhất.

Trên đây là danh sách top 5 công ty cung cấp giải pháp phần mềm tại TPHCM nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng về chất lượng mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, từ những thông tin mà Sài Gòn Review gợi ý có thể giúp bạn chọn được công ty phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Phạm Thị Thu Hằng 02/04/2024

10 Luật sư giỏi tại TPHCM chuyên môn cao, danh tiếng hàng đầu

Khi đối diện với vấn đề pháp lý, việc lựa chọn một luật sư giỏi tại TPHCM có chuyên môn cao và danh tiếng hàng...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 21/03/2024

5 Công ty chuyên tổ chức tour du lịch Mỹ tại TPHCM uy tín nhất

Các công ty chuyên tổ chức tour du lịch Mỹ tại TPHCM được yêu thích bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, hỗ...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 31/01/2024

5 Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM uy tín hàng đầu

Các công ty cung cấp dịch vụ khai báo hải quan trọn gói tại TPHCM sẽ là nơi giúp bạn tiết kiệm thời gian với...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 21/03/2024

5 Xưởng sản xuất dù cầm tay tại TPHCM chất lượng nhất thị trường

Nếu bạn đang đắn đo giữa nhiều xưởng sản xuất dù cầm tay tại TPHCM thì có thể tham khảo những đơn vị được đề...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản