topAZ
Cuối tuần thêm yêu Sài Gòn

10 Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Giỏi, Uy Tín Và Tận Tâm Ở TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh 25/03/2024
4.9/5 - (84 bình chọn)

Ngay sau đây là danh sách 10 bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi, uy tín và tận tâm tại TPHCM. Mỗi chuyên gia không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn đỉnh cao mà còn mang trong mình trái tim đầy yêu thương cho mỗi ca hồi sức tâm lý của trẻ. 

Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Giỏi, Uy Tín Và Tận Tâm Ở TPHCM
Cùng tìm kiếm các Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Giỏi, Uy Tín Và Tận Tâm Ở TPHCM

Top 10 Bác sĩ tâm lý trẻ em tại TPHCM giỏi, tận tâm

Mỗi gia đình, khi đứa trẻ của mình gặp vấn đề về tâm lý, đều mong muốn được tìm đến một chuyên gia tâm lý trẻ em TPHCM uy tín và đáng tin cậy. Bởi tâm lý của trẻ rất nhạy cảm, một lời khuyên, một phương pháp can thiệp không đúng có thể gây ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển tâm sinh lý của trẻ. Chính vì vậy, việc lựa chọn một bác sĩ tâm lý cho trẻ em ở TPHCM phù hợp là vô cùng quan trọng.

Hiểu được nhu cầu này, Sài Gòn Review đã dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu để biên soạn ra danh sách 10 bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi, uy tín và tận tâm ở TPHCM. Hy vọng, thông qua bài viết này, mỗi gia đình sẽ tìm được địa chỉ tin cậy, giúp con cái mình vượt qua khó khăn, phát triển một cách toàn diện. Mời bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm hiểu sâu hơn về những bác sĩ tâm lý trẻ em tại TPHCM xuất sắc nhất.

Bác sĩ tâm lý trị liệu  – Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Tại TPHCM, một trong những địa chỉ được nhiều gia đình tin tưởng khi cần tìm kiếm sự chăm sóc tâm lý chất lượng cho con cái mình chính là Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Trung tâm này không chỉ nổi tiếng với môi trường chuyên nghiệp và tận tâm mà còn bởi đội ngũ bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi ở TPHCM có bề dày kinh nghiệm cũng như sự đầu tư không ngừng trong việc học hỏi.

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam có toàn bộ chuyên gia tâm lý đều được đào tạo bài bản bởi các hiệp hội danh tiếng như NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy. Những kiến thức và kỹ năng thu được từ những hiệp hội này đảm bảo rằng mỗi bác sĩ tâm lý cho trẻ em ở TPHCM tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn cập nhật những phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất.

Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Giỏi, Uy Tín Và Tận Tâm Ở TPHCM
Các bác sĩ tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe tinh thần của con trẻ

Đội ngũ master coach của trung tâm còn tích cực tham gia các nghiên cứu, tìm tòi để phát triển và áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất trong tư vấn, can thiệp tâm lý cho trẻ em. Điều đáng chú ý là tất cả các phương pháp trị liệu tâm lý tại trung tâm đều không cần đến thuốc, không tác dụng phụ, không gây ra biến chứng.

Dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia tâm lý trẻ em TPHCM tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, trẻ em từ 15 tuổi trở lên với các vấn đề như stress, rối loạn lo âu, trầm cảm, mất ngủ,… đều được chăm sóc một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Những bác sĩ tại đây luôn thấu hiểu tâm lý trẻ em, điều này giúp họ đưa ra các phương pháp can thiệp phù hợp nhất ở mọi độ tuổi.

Trung tâm bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Như mọi người đều biết, vấn đề tâm lý là một chủ đề nhạy cảm và đòi hỏi sự kín đáo. Trung tâm NHC Việt Nam đã luôn đặt việc này lên hàng đầu, đảm bảo rằng mỗi thông tin, mỗi câu chuyện đều được giữ kín.

Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn online và trực tiếp tại trung tâm. Với lợi ích này, dù bạn ở bất cứ đâu hoặc có những lịch trình bận rộn, bạn vẫn có thể dễ dàng liên hệ và nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ tâm lý trẻ em tại TPHCM ở Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng cho mọi gia đình đang tìm kiếm sự chăm sóc và hỗ trợ tâm lý chuyên nghiệp cho con cái mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 589 8008
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com
 • Website: tamlytrilieunhc.com

NÊN ĐỌC: 5 Trung tâm Tư vấn tâm lý tại TPHCM uy tín, tận tâm, hiệu quả

Thạc sĩ Trần Thị Thu Vân

Trong lĩnh vực tâm lý trẻ em tại TPHCM, Thạc sĩ Trần Thị Thu Vân được coi là một bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi ở TPHCM với danh tiếng rộng lớn. Không chỉ bởi bề dày kiến thức chuyên môn mà còn bởi tâm huyết, tận tâm trong mỗi buổi tư vấn, trị liệu.

Thạc sĩ Thu Vân là chủ nhân của nhiều dự án khoa học quan trọng, liên quan đến tâm lý học đường và kỹ năng làm cha mẹ – hai lĩnh vực có ý nghĩa đặc biệt trong việc hình thành và phát triển tâm lý trẻ em. Không dừng lại ở việc nghiên cứu, bà còn đóng góp thực tiễn qua vai trò bác sĩ tâm lý cho trẻ em ở TPHCM tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, giảng dạy tại Trường Đại học Văn Hiến.

Sự thành công của Thạc sĩ Trần Thị Thu Vân không chỉ dựa vào việc cô hoàn thiện chương trình thạc sĩ tâm lý tại Trường Đại học Sư Phạm TPHCM, mà còn là nhờ quá trình tốt nghiệp chuyên ngành Tham vấn, trị liệu tâm lý từ Trường Đại học Văn Hiến TPHCM. Bằng sự kết hợp của kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn, bà đã trở thành một chuyên gia tâm lý trẻ em TPHCM được nhiều phụ huynh, đồng nghiệp đánh giá cao.

Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Giỏi, Uy Tín Và Tận Tâm Ở TPHCM
Thạc sĩ Trần Thị Thu Vân là vị bác sĩ có thâm niên và chuyên môn cao trong lĩnh vực

Với hơn 14 năm kinh nghiệm tham vấn, điều trị rối loạn tâm lý, hành vi ở trẻ em và thanh thiếu niên, Thạc sĩ Trần Thị Thu Vân đã giúp hàng trăm trẻ em tìm lại niềm vui sống, tự tin và khả năng thích nghi tốt hơn với môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, việc cô tiếp cận và học hỏi các phương pháp tư vấn, can thiệp tâm lý tiên tiến trong nước và quốc tế, cùng nhiều chứng chỉ chuyên ngành đã làm tăng thêm sự uy tín và chất lượng trong mỗi buổi trị liệu.

Thạc sĩ Trần Thị Thu Vân không chỉ là một bác sĩ tâm lý trẻ em tại TPHCM có kiến thức chuyên sâu, mà còn là một chuyên gia tâm lý với trái tim yêu thương và tận tâm. Sự kết hợp giữa kiến thức và lòng nhân ái, sự tận tâm và trách nhiệm đã giúp bà trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý trẻ em tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 28 3855 8411

Thạc sĩ, tâm lý gia Nguyễn Bảo Ân

Trong số lượng lớn các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý trẻ em tại TPHCM, Thạc sĩ, tâm lý gia Nguyễn Bảo Ân đã chiếm một vị trí quan trọng và cũng không kém phần đặc biệt. Được biết đến là một bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi ở TPHCM, ông mang đến sự tận tâm, chuyên nghiệp kết hợp cùng nhiều năm kinh nghiệm tham vấn và trị liệu tâm lý cho trẻ em, trẻ vị thành niên.

Bên cạnh việc trực tiếp tham vấn và trị liệu, Thạc sĩ Nguyễn Bảo còn góp phần vào lĩnh vực tâm lý thông qua công việc biên tập và phiên dịch nhiều tác phẩm chuyên về tâm lý. Các tác phẩm này không chỉ cung cấp kiến thức cho đồng nghiệp mà còn mang đến sự hiểu biết sâu rộng cho nhiều bậc phụ huynh, người quan tâm đến tâm lý trẻ em.

Bác sĩ tâm lý Nguyễn Bảo chính ứng dụng tâm lý học tích cực. Ông không chỉ giúp trẻ nhận diện và điều chỉnh cảm xúc quá tải mà còn hướng dẫn trẻ phát triển những kỹ năng giúp họ cân bằng tâm lý, hỗ trợ học tập và tăng cường sự tự tin.

Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Giỏi, Uy Tín Và Tận Tâm Ở TPHCM
Thạc sĩ, tâm lý gia Nguyễn Bảo Ân tạo dựng sự uy tín qua các phương pháp tư vấn, trị liệu tâm lý chất lượng

Dựa trên nền tảng này, ông đã chuyên hỗ trợ tư vấn và can thiệp tâm lý cho trẻ bị rối loạn cảm xúc, rối loạn học tập, stress, rối loạn giấc ngủ và nhiều vấn đề tâm lý khác.

Bên cạnh đó, phương pháp tiếp cận của chuyên gia tâm lý trẻ em TPHCM Nguyễn Bảo rất đa dạng và hiện đại. Ông sử dụng những kỹ năng như định hướng nhận thức hành vi, chánh niệm, và thậm chí là yoga. Sự kết hợp giữa các phương pháp này giúp trẻ tìm ra hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Khách hàng muốn trải nghiệm sự tư vấn và hỗ trợ của Thạc sĩ Nguyễn Bảo có thể đặt lịch tại văn phòng Let Go Dear hoặc Phòng khám rối loạn giấc ngủ và stress TP.HCM. Với môi trường chuyên nghiệp và sự tận tâm, ông luôn mang đến sự an tâm cho mỗi gia đình và trẻ em. Với tâm huyết và đam mê, Thạc sĩ Nguyễn Bảo đã xác lập mình như một bác sĩ tâm lý trẻ em tại TPHCM đáng tin cậy, giúp biến đổi cuộc sống của hàng trăm trẻ em cũng như gia đình của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 94 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 130 8682

Thạc sĩ tâm lý Vũ Cẩm Vân

Thạc sĩ Vũ Cẩm Vân không chỉ là một bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi ở TPHCM, mà còn là một người truyền cảm hứng và là cầu nối giữa khoa học và thực tế, giữa lý thuyết và cuộc sống. Với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bà đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người tìm kiếm sự hỗ trợ và tư vấn tâm lý.

Thạc sĩ Vũ Cẩm Vân hiện đang công tác tại Khoa Tâm lý của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, một trong những bệnh viện hàng đầu về đào tạo và điều trị trong lĩnh vực y học tại Việt Nam. Nhờ sự đào tạo bài bản và môi trường chuyên nghiệp, bà không chỉ trở thành một bác sĩ tâm lý cho trẻ em ở TPHCM giỏi mà còn là một trong những chuyên gia tâm lý trẻ em TPHCM được nhiều gia đình tin tưởng tìm đến.

Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Giỏi, Uy Tín Và Tận Tâm Ở TPHCM
Thạc sĩ tâm lý Vũ Cẩm Vân đồng hành cùng con trẻ vượt qua các nỗi sợ về tinh thần

Bên cạnh đó, Thạc sĩ tâm lý Vũ Cẩm Vân còn tích cực tham gia các hoạt động truyền thông, trở thành gương mặt thân thuộc của nhiều trang báo, chương trình truyền hình. Nhờ khả năng diễn đạt rõ ràng, dễ hiểu và sâu sắc, bà đã mang đến cho công chúng kiến thức về tâm lý trẻ em, kỹ năng làm cha mẹ cũng như những vấn đề nhức nhối về tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Qua những buổi trò chuyện, Thạc sĩ tâm lý Vũ Cẩm Vân không chỉ giúp mọi người hiểu biết thêm về tâm lý con người mà còn định hình một phong cách sống lạc quan, yêu thương và đồng cảm. Với bà, tâm lý không chỉ là một lĩnh vực khoa học mà còn là một nghệ thuật của cuộc sống, giúp con người sống hạnh phúc trọn vẹn.

Khách hàng, học viên của Thạc sĩ Vũ Cẩm Vân đều lưu giữ những ấn tượng tốt đẹp về bà: sự nhẹ nhàng, tận tâm và sự sâu sắc trong mỗi lời khuyên, mỗi phút giây tư vấn. Họ coi bà như một bác sĩ tâm lý trẻ em tại TPHCM đáng tin cậy, là nơi có thể trao trọn niềm tin, tâm tư. Thạc sĩ tâm lý Vũ Cẩm Vân không chỉ là một chuyên gia tâm lý giỏi mà còn là một người truyền cảm hứng, một người bạn đồng hành tin cậy trong hành trình tìm kiếm sự cân bằng, hạnh phúc trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0905 897 789

Bác sĩ Lê Quốc Nam

Nếu nhắc đến một bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi ở TPHCM, không thể không nhắc đến Bác sĩ Lê Quốc Nam. Với nền tảng chuyên môn vững chắc, ông đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý, đặc biệt khi tham khảo về các vấn đề tâm lý ở trẻ em và người trưởng thành.

Bác sĩ Lê Quốc Nam từng là một phần của đội ngũ chuyên gia tại Bệnh viện Tâm Thần TPHCM, một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực tâm thần kinh. Tại đây, ông đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức, giúp ông sẵn sàng đối mặt, giải quyết nhiều tình huống phức tạp về tâm lý.

Hiện nay, Bác sĩ Nam đang chịu trách nhiệm chuyên môn và thăm khám chính tại Phòng khám tâm lý y khoa – tâm thần kinh Quốc Nam. Nơi đây không chỉ là một phòng khám thông thường, mà còn là nơi mang lại niềm tin cho nhiều bệnh nhân, gia đình.

Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Giỏi, Uy Tín Và Tận Tâm Ở TPHCM
Bác sĩ Lê Quốc Nam được biết đến và tin tưởng bởi nhiều phụ huỵnh trong thành phố

Bác sĩ chuyên thăm khám và chữa trị nhiều bệnh lý liên quan đến tâm lý, từ những vấn đề nhẹ nhàng như mất ngủ, stress đến những bệnh lý phức tạp như rối loạn ăn uống, mộng du, trẻ ít giao tiếp… Khả năng thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị của Bác sĩ Lê Quốc Nam không chỉ dựa vào sự quan sát và kinh nghiệm, mà còn thông qua các trắc nghiệm và khảo sát tâm lý.

Việc này giúp ông có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về tình trạng tâm lý của bệnh nhân, từ đó đưa ra biện pháp điều trị phù hợp. Đối với một bác sĩ tâm lý cho trẻ em ở TPHCM, việc hiểu rõ tâm trạng, cảm xúc và tình cảm của trẻ là vô cùng quan trọng.

Bác sĩ Lê Quốc Nam không chỉ là một chuyên gia tâm lý trẻ em TPHCM, mà còn là một người bạn, một người thầy đáng tin cậy cho bệnh nhân và gia đình. Ông luôn tận tâm, lắng nghe và thấu hiểu, mang lại sự an ủi và hỗ trợ tối đa trong quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5/35 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 083 510 3074

Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ

Trong bối cảnh tâm lý học ngày càng phức tạp, y học có sự kết nối ngày càng chặt chẽ, việc ứng dụng các phương pháp thiền và Yoga vào điều trị tâm lý không còn xa lạ. Và một trong những người tiên phong trong lĩnh vực này tại TPHCM chính là Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ – một bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi ở TPHCM.

Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ không chỉ sở hữu chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, mà còn là người đứng sau sự thành công của Trung tâm yoga và thiền Tâm Lý Trẻ. Tại đây, cô đã ứng dụng những phương pháp yoga và thiền vào việc tư vấn và can thiệp tâm lý, mang đến một hướng điều trị mới mẻ, an toàn và hiệu quả cho cả trẻ em lẫn người lớn.

Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Giỏi, Uy Tín Và Tận Tâm Ở TPHCM
Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ không ngừng cập nhật các phương pháp can thiệp tâm lý tiên tiến trên thị trường

Với những đứa trẻ gặp khó khăn trong việc tương tác xã hội, lo âu, stress hay các vấn đề tâm lý khác, sự hướng dẫn tận tâm từ bác sĩ tâm lý cho trẻ em ở TPHCM qua các bài tập yoga, thiền đã giúp trẻ tìm lại sự cân bằng, giảm bớt căng thẳng, tăng cường sự tự tin.

Sự kết hợp giữa lý thuyết tâm lý và thực hành yoga, thiền không chỉ giúp trẻ tập trung, giảm căng thẳng mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện về tinh thần, cảm xúc và thể chất. Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ, với tư cách là một chuyên gia tâm lý trẻ em TPHCM, đã thực sự đem đến một giải pháp hoàn hảo cho nhiều gia đình, trẻ em gặp vấn đề về tâm lý.

Qua tất cả các yếu tố trên, có thể thấy rằng Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ không chỉ là một bác sĩ tâm lý trẻ em tại TPHCM tài năng và chuyên nghiệp, mà còn là một người đam mê, luôn tìm tòi, ứng dụng những phương pháp mới để giúp trẻ em vượt qua khó khăn, phát triển toàn diện trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3822 0662

Bác sĩ Lê Khanh

Trong làng tâm lý học hiện đại, chuyên gia tâm lý trẻ em – Bác sĩ Lê Khanh đã nhanh chóng trở thành một cái tên không thể không nhắc đến, đặc biệt khi đề cập đến bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi ở TPHCM. Với nền tảng kiến thức được tư nghiệp chuyên sâu tại Pháp và tốt nghiệp chuyên khoa trị liệu hệ thống gia đình tại trường Đại học Catholique Louvain APSY (Bỉ), chuyên gia Lê Khanh đã mang đến một hướng nhìn mới mẻ và tiếp cận khoa học trong lĩnh vực tâm lý trẻ em.

Phong cách làm việc của Bác sĩ Lê Khanh được rất nhiều khách hàng và đồng nghiệp đánh giá cao. Sự nhiệt tình, khéo léo và đặc biệt là khả năng thấu hiểu sâu sắc tâm lý khách hàng đã giúp ông nhanh chóng trở thành bác sĩ tâm lý cho trẻ em ở TPHCM được nhiều người tìm đến.

Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Giỏi, Uy Tín Và Tận Tâm Ở TPHCM
Bác sĩ Lê Khanh tạo dựng niềm tin và sự hài lòng trong lĩnh vực qua nhiều năm hoạt động

Bác sĩ Lê Khanh còn tập trung vào việc đưa ra các phương pháp can thiệp tâm lý hiệu quả. Dù là tại phòng khám hay tại nhà, bà luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn, giúp trẻ em vượt qua các khó khăn tâm lý, phát triển một cách toàn diện.

Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, chuyên gia Lê Khanh không chỉ được coi là một chuyên gia tâm lý trẻ em TPHCM hàng đầu mà còn là người bạn đồng hành tin cậy của nhiều gia đình trong hành trình chăm sóc và phát triển tâm lý cho con cái.

Thông qua sự tận tâm, chuyên nghiệp và khả năng tiếp cận khoa học, chuyên gia tâm lý trẻ em – Bác sĩ Lê Khanh đã và đang khẳng định mình là một bác sĩ tâm lý trẻ em tại TPHCM không thể thay thế, đem đến sự an ủi, hỗ trợ cho hàng ngàn trẻ em, người trưởng thành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 083 843 25 26

Thạc sĩ Phạm Thị Bích Phượng

Khi nói đến những bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi ở TPHCM, không thể không nhắc đến tên của Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý trẻ em, bà đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu, được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Trải qua nhiều năm thực tiễn, Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng đã tích lũy được một lượng kiến thức và kỹ năng phong phú, giúp chị khéo léo tư vấn và can thiệp điều trị nhiều vấn đề tâm lý phức tạp ở trẻ em, như rối loạn lo âu, rối loạn trầm cảm, mất ngủ, stress, tự kỷ, ….. Điểm nổi bật của Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng không chỉ là kiến thức chuyên môn mà còn là khả năng đưa ra phác đồ điều trị chuẩn cho mỗi bệnh nhân.

Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Giỏi, Uy Tín Và Tận Tâm Ở TPHCM
Thạc sĩ Phạm Thị Bích Phượng chuyên nhận tư vấn tâm lý và trị liệu cho trẻ em và cả người lớn

Đối với Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng, việc tư vấn tâm lý không chỉ dừng lại ở việc giải quyết triệu chứng tâm lý. Chị còn tập trung vào việc trang bị cho trẻ em và gia đình họ những kỹ năng thiết yếu, từ kỹ năng học tập, kỹ năng làm việc đến kỹ năng sống.

Hiện tại, Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng đang gắn bó và phát triển sự nghiệp của mình tại Trung tâm trị liệu, tham vấn tư vấn tâm lý MindCare, nơi mà chị đã góp phần xây dựng nên một môi trường chuyên nghiệp, tận tâm, giúp nhiều trẻ em và gia đình tìm lại niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng không chỉ là một bác sĩ tâm lý cho trẻ em ở TPHCM uy tín, mà còn là một người dẫn dắt, một nguồn động viên vô cùng lớn cho nhiều trẻ em, gia đình đang phải đối mặt với những khó khăn về tâm lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0828 772 233

Bác sĩ Thái Ngọc Thành Đạt

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc, trợ giúp tâm lý cho trẻ em ngày càng gia tăng, và việc tìm kiếm một bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi ở TPHCM trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình. Trong số các chuyên gia hàng đầu, Bác sĩ Thái Ngọc Thành Đạt hiện đang là một trong những cái tên được đông đảo phụ huynh tại TPHCM tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ Thái Ngọc Thành Đạt đang phục vụ tại Khoa tâm lý nhi của Bệnh viện Nhi Đồng 1 – một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu tại TPHCM. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn đã giúp ông nhanh chóng trở thành chuyên gia tâm lý trẻ em TPHCM được nhiều người tin dùng. Dù là trẻ dưới 6 tuổi hay trẻ trên 6 tuổi, Bác sĩ Đạt luôn tìm ra cách tiếp cận phù hợp, đưa ra phương án trị liệu tốt nhất.

Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Giỏi, Uy Tín Và Tận Tâm Ở TPHCM
Bác sĩ Thái Ngọc Thành Đạt là vị bác sĩ tâm lý đáng tin cậy của mọi nhà

Một điểm đặc biệt giúp Bác sĩ Thành Đạt nổi bật trong thời đại số hóa hiện nay là việc ông tham gia tư vấn trực tuyến trên ứng dụng AIHEALTH. Ở đây, bất cứ khi nào phụ huynh cần, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, có thể liên hệ và nhận được sự hỗ trợ từ bác sĩ tâm lý trẻ em tại TPHCM – Bác sĩ Thái Ngọc Thành Đạt.

Việc tích cực trả lời nhanh chóng, tư vấn chính xác cùng việc tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của bệnh nhân đã tạo nên sự tin yêu và uy tín đối với ông trong cộng đồng. Không chỉ dừng lại ở việc trị liệu, Bác sĩ Thái Ngọc Thành Đạt còn chú trọng tới việc tư vấn và hướng dẫn cho gia đình, giúp họ hiểu rõ hơn về tình trạng tâm lý của con cái và biết cách hỗ trợ trẻ tại nhà.

Với phương châm Trẻ em không chỉ cần yêu thương mà còn cần được hiểu, Bác sĩ Thái Ngọc Thành Đạt đã và đang góp phần xây dựng một thế hệ trẻ em khỏe mạnh về tâm lý. Đồng thời giúp nhiều gia đình tìm lại niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 392 71 119

Bác sĩ Lê Thị Hồng Nga

Trong hành trình tìm kiếm một bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi ở TPHCM, nhiều gia đình đã may mắn được gặp và nhận sự hỗ trợ từ Bác sĩ Lê Thị Hồng Nga – một chuyên gia tâm lý với lượng kiến thức dày dặn và kinh nghiệm thực tiễn đáng nể.

Bác sĩ Lê Thị Hồng Nga đã chứng minh mình không chỉ là một bác sĩ tâm lý cho trẻ em ở TPHCM chất lượng, mà còn là một trong những chuyên gia hàng đầu trong việc tham vấn, hỗ trợ tâm lý cho trẻ vị thành niên, gia đình. Bác sĩ có thế mạnh đặc biệt trong việc tư vấn, trị liệu tâm lý. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành Tâm lý học lâm sàng ứng dụng, bà đã mang đến sự cảm thông, hiểu biết sâu sắc và giải pháp hiệu quả cho nhiều vấn đề tâm lý phức tạp mà trẻ em và gia đình họ đang đối mặt.

Bác Sĩ Tâm Lý Trẻ Em Giỏi, Uy Tín Và Tận Tâm Ở TPHCM
Bác sĩ Lê Thị Hồng Nga giúp trẻ em và gia đình có giải pháp an tâm nhất cho các vấn đề về sức khỏe tâm lý

Bà từng là cộng tác viên tại Văn phòng cục trẻ em và Viện sức khỏe tâm thần Bạch Mai, nơi Bác sĩ Lê Thị Hồng Nga đã có cơ hội tiếp xúc. hỗ trợ cho hàng ngàn trẻ em và gia đình. Trong thời đại số hóa ngày nay, Bác sĩ Hồng Nga không chỉ gắn bó với trung tâm tư vấn tâm lý MindCare mà còn tích cực tham gia tư vấn trực tuyến trên ứng dụng Askany. Sự linh hoạt này giúp bà tiếp cận. hỗ trợ một lượng lớn bệnh nhân, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh. cách ly xã hội.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu đã giúp Bác sĩ Hồng Nga trở thành chuyên gia tâm lý trẻ em TPHCM được nhiều người tin tưởng. Ngày càng nhiều gia đình tại TPHCM cũng như cả nước đã và đang trở lại cuộc sống bình thường, hạnh phúc hơn nhờ sự hỗ trợ, định hướng của bà.

Bác sĩ Lê Thị Hồng Nga, với sự tận tâm và chuyên môn cao, đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng của nhiều gia đình, trở thành một bác sĩ tâm lý trẻ em tại TPHCM không thể thiếu trong hành trình chăm sóc, giáo dục tâm lý cho con cái.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 35 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0941 700 022

Tiêu chí chọn bác sĩ tâm lý trẻ ở tại TPHCM chất lượng, uy tín

Chọn lựa một bác sĩ tâm lý cho trẻ em không chỉ đơn thuần là tìm kiếm một chuyên gia có kiến thức chuyên môn. Điều quan trọng hơn cả là việc tìm ra người hiểu và đồng cảm với tâm hồn nhạy cảm của trẻ, có khả năng giúp trẻ vượt qua mọi rào cản về tâm lý.

Nhưng lựa chọn này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Với hàng loạt thông tin và lời giới thiệu trên các phương tiện truyền thông, làm thế nào để biết đâu là bác sĩ tâm lý cho trẻ em ở TPHCM tốt nhất, đáng tin cậy? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua các tiêu chí quan trọng cần xem xét, giúp bạn tìm ra chuyên gia tâm lý phù hợp, uy tín cho con cái của mình. Bạn hãy cùng Sài Gòn Review đi sâu vào nội dung sau đây, khám phá những tiêu chí quan trọng và hình thành quyết định thông minh khi lựa chọn bác sĩ tâm lý trẻ em tại TPHCM.

 • Bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn: Một bác sĩ tâm lý trẻ em giỏi ở TPHCM cần phải có bằng cấp chính quy từ các trường đại học danh tiếng, cũng như các chứng chỉ chuyên sâu về tâm lý học trẻ em. Những bằng cấp và chứng chỉ này chứng minh rằng họ đã được đào tạo chính quy, đủ năng lực để can thiệp tâm lý cho trẻ.
 • Kinh nghiệm thực tế: Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, một chuyên gia tâm lý trẻ em TPHCM giỏi cần phải có kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết các vấn đề tâm lý phức tạp của trẻ. Số năm kinh nghiệm, các ca lâm sàng mà các bác sĩ đã giải quyết có thể là một tham số đáng xem xét.
 • Phong cách tiếp cận: Mỗi trẻ em là một cá thể riêng biệt với những đặc điểm tâm lý khác nhau. Vì vậy, bác sĩ tâm lý cho trẻ em ở TPHCM cần phải có khả năng tiếp cận mỗi trường hợp một cách nhân văn, linh hoạt và tận tâm. Họ cần biết lắng nghe, thấu hiểu, đưa ra lời khuyên phù hợp.
 • Danh tiếng trong cộng đồng: Đối với lĩnh vực tâm lý, danh tiếng và sự tin tưởng từ cộng đồng là rất quan trọng. Một bác sĩ tâm lý trẻ em tại TPHCM uy tín thường được cộng đồng đánh giá cao qua những phản hồi tích cực từ người thân hoặc những gia đình đã từng sử dụng dịch vụ của họ.
 • Hỗ trợ và theo dõi sau can thiệp: Không chỉ dừng lại ở việc can thiệp ban đầu, một chuyên gia tâm lý trẻ em chất lượng cần có sự hỗ trợ, theo dõi sát sao với trẻ sau mỗi buổi tư vấn. Điều này giúp đảm bảo rằng trẻ đang tiến bộ theo hướng tích cực và nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

Kết: Chọn lựa một bác sĩ tâm lý trẻ em uy tín, chất lượng ở TPHCM là việc không dễ. Nhưng với 5 tiêu chí trên, hy vọng bạn sẽ tìm được người phù hợp để đồng hành cùng con trẻ trong quá trình phát triển tâm lý.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Diễm Hằng 25/03/2024

10 Phòng Khám Tâm Lý Trẻ Em Ở TPHCM Được Đánh Giá Tốt

Tỷ lệ trẻ em mắc các bệnh về tâm lý ngày một gia tăng, nhất là ở những nơi kinh tế phát triển như TPHCM....

4.4/5 - (56 bình chọn)
Thái Thanh 03/10/2023

Khám Bệnh Alzheimer Ở Đâu Tại TPHCM? 10 Địa Chỉ Tốt Nhất

Khám Bệnh Alzheimer Ở Đâu Tại TPHCM? là mối quan tâm của không ít người dân hiện nay. Số lượng người bị mắc các hội...

4.1/5 - (50 bình chọn)
Thái Thanh 25/03/2024

10 Địa chỉ khám, chữa rối loạn lưỡng cực ở TPHCM tốt nhất

Tìm đến các địa chỉ khám, chữa rối loạn lưỡng cực ở TPHCM uy tín sẽ là một trong những yếu tố tiên quyết giúp...

4.5/5 - (88 bình chọn)
Lan Tuyền 20/04/2024

10 Bác Sĩ Tâm Thần Giỏi Ở TPHCM: Uy Tín, Tư Vấn Tận Tâm

Dạo gần đây, các chứng bệnh về rối loạn tâm thần đang khá phổ biến, đặc biệt là ở giới trẻ. Những nguyên nhân dẫn...

4.9/5 - (49 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger