topAZ
Reviewer chân thực

7 Bác sĩ Cấy ghép, trồng răng Implant giỏi tại TPHCM nổi tiếng

Thành phố Hồ Chí Minh 27/09/2023
4.1/5 - (73 bình chọn)

Cấy ghép, trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp nhằm khắc phục tình trạng mất răng vĩnh viễn. Vì đây là phương pháp chuyên sâu, đòi hỏi kỹ thuật cao nên việc tìm kiếm địa bác sĩ giỏi, uy tín để thực hiện là vấn đề vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể tham khảo ngay thông tin về 7 bác sĩ cấy ghép, trồng răng Implant giỏi tại TPHCM mà Sài Gòn Review cung cấp dưới đây.

7 Bác sĩ Cấy ghép, trồng răng Implant nổi tiếng tại TPHCM 

Hiện nay, nhu cầu thăm khám và chữa trị nha ngày một tăng lên, do đó nhiều phòng khám nha khoa ra đời cung cấp đa dạng các dịch vụ để phục vụ tối đa nhu cầu của thị trường hiện nay. Trồng răng Implant hay cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm dày dạn và tay nghề cao, đồng thời phải có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ cấy ghép, trồng răng Implant, từ đó cho thấy mức độ khó của phương pháp chỉnh nha này. Thực tế cho thấy đã có nhiều trường hợp do chọn nhầm bác sĩ nên dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như ảnh hưởng đến dây thần kinh và xương hàm mặt, gây cảm giác cực kỳ đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai,…

Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm bác sĩ cấy ghép, trồng răng Implant giỏi tại TPHCM, Sài Gòn review đã tổng hợp và gợi ý cho bạn 7 cái tên nổi tiếng, được đông đảo khách hàng tin tưởng dưới đây.

Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến

Nói về một bác sĩ cấy ghép, trồng răng Implant giỏi tại TPHCM thì không thể không nhắc đến bác sĩ Võ Văn Tự Hiến. Năm 1981, ông tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt của trường Đại học Y Dược TPHCM, sau đó trở thành nha sĩ đầu tiên được đào tạo về cấy ghép nha khoa tại Mỹ từ năm 1995 đến 1996. 

Về nước, bác sĩ Hiến đảm nhiệm chức vụ trưởng khoa cấy ghép Implant của Việt Nam tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM ngay từ những ngày đầu thành lập năm 1999 đến tháng 5 năm 2011. Dưới đây là quá trình công tác và những chức vụ mà Bác sĩ Hiến hiện đang nắm giữ:

 • Chủ tịch Hội Cấy ghép Nha khoa TP.HCM
 • Chủ tịch Hiệp hội Chuyên gia Implant Quốc tế (ICOI) tại Việt Nam
 • Giám đốc Hội đồng Thẩm định Cao cấp (ICOI) Việt Nam, được bổ nhiệm bởi ICOI Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương
 • Đại sứ Hiệp hội Chuyên gia Implant Quốc tế (ICOI) tại Việt Nam
 • Nhà sáng lập Trung tâm chuyên sâu về Implant đầu tiên tại Việt Nam – Nha khoa Nha Việt
Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến
Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến là chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu chuyên về lĩnh vực điều trị, cấy ghép nha khoa

Với kinh nghiệm làm nghề hơn 30 năm chuyên về lĩnh vực điều trị, cấy ghép nha khoa, hiện tại bác Hiến thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện, giảng dạy về cấy ghép Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM và Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, bác còn đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện và tổ chức nha khoa uy tín trong nước.

Hiện tại Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến đang thăm khám răng tại Nha khoa 2000, TPHCM. Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, tuy nhiên không phải ngày nào bác Hiến cũng làm việc. Do đó, để được thăm khám trực tiếp bởi vị nha sĩ tài giỏi này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha Khoa 2000 để hỏi lịch khám của bác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 966 960
 • Email: info@nhakhoa2000.vn
 • Website: nhakhoa2000.com

Xem thêm: 10 Bác sĩ Niềng răng giỏi ở TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ Trần Công Chánh 

Bác sĩ Trần Công Chánh là người có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong việc khám chữa các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt. Bác sĩ có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và là giảng viên của Đại học Y Dược TPHCM. Trong suốt quá trình làm nghề của mình, bác Chánh đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh, trong đó có những ca khó, đòi hỏi những phương pháp nha khoa phức tạp.

Có thể nói cấy ghép, trồng Implant là một trong những lĩnh vực thế mạnh của bác sĩ Trần Công Chánh. Nhiều bệnh nhân khi gặp vấn đề về răng và được chính tay bác Chánh cấy ghép Implant cho đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Với mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra các phương pháp, kỹ thuật cấy ghép nha riêng. Nhờ được khám bước đầu kỹ lưỡng nên kết quả cho ra bao giờ cũng thành công như mong đợi.

Cấy ghép, trồng răng Implant TPHCM
Bác sĩ Trần Công Chánh đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh, trong đó có những ca khó, đòi hỏi phương pháp nha khoa phức tạp

Trong suốt quá trình thực hiện phương pháp cấy ghép, trồng răng Implant, bác sĩ Chánh luôn tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng, đồng thời tập trung chú trọng nhất vào khâu giảm đau thông qua các thao tác khám chữa bệnh được chuẩn hóa nhẹ nhàng. Nhờ đó mà việc khám chữa diễn ra trơn tru, an toàn, mang đến hiệu quả cao.

Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Trần Công Chánh còn tham gia các công trình nghiên cứu khoa học lớn và viết sách về lĩnh vực răng hàm mặt. Không những thế bác còn mở phòng khám Răng Hàm Mặt mang tên mình để điều trị, khám chữa cho bệnh nhân gặp các vấn đề về răng miệng cần được khắc phục.

Hiện tại bác sĩ Chánh đang thăm khám ở 2 nơi là Bệnh viện Đại học Y Dược và Phòng khám Răng Hàm Mặt CKII Trần Công Chánh. Bạn có thể liên hệ để hỏi lịch trình của Bác sĩ Chánh ở cả 2 đơn vị này để được bác thăm khám trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: bvdaihoc.com.vn

Nha khoa Bác sĩ CKII Trần Công Chánh:

 • Địa chỉ: 77 Xóm Đất, P. 8, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 083 963 3028
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ 7 hàng tuần từ 17h – 20h.

Bác sĩ Hồ Nguyễn Thanh Chơn

Tiến sĩ, bác sĩ Hồ Nguyễn Thanh Chơn là một trong các bác sĩ cấy ghép, trồng răng Implant giỏi tại TPHCM mà bạn có thể tìm đến thăm khám, chữa trị  khi có nhu cầu. Bác sĩ Chơn đã có kinh nghiệm gần 30 năm công tác tại các bệnh viện lớn tại khu vực TPHCM như Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM.

Nhờ có kinh nghiệm dày dạn và trình độ học vấn cao mà bác Chơn đã thực hiện cấy ghép nha khoa thành công cho hàng ngàn ca bệnh. Giúp vô số khách hàng, đặt biệt là những khách hàng lớn tuổi gặp tình trạng mất răng vĩnh viễn lấy lại sự tự tin và nụ cười rạng rỡ, đồng thời còn giúp cải thiện khả năng ăn nhai một cách đáng kể.

Quá trình công tác của TS. BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn là cả một hành trình dài với nhiều thành tích nổi bật, trong đó riêng về lĩnh vực cấy ghép, trồng răng Implant, bác Chơn đã đạt được thành tượng đáng kể như Chứng chỉ Cấy ghép Nha khoa cơ bản Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội năm 2012, đồng thời hiện đang giữ chức vụ Ủy viên BCH Hội Cấy ghép Nha khoa TP HCM.

TS. BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn
TS. BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn có hành trình dài với nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực cấy ghép và trồng răng Implant

Quá trình thăm khám và chữa trị nha của bác sĩ Chơn lúc nào cùng diễn ra cực kỳ chỉn chu, bài bản. Bác luôn dành thời gian lắng nghe mong muốn của khách hàng để thực hiện một cách sát sao nhất có thể. Bên cạnh đó, hiểu được tâm lý chung của đa số bệnh nhân là sợ đau, vậy nên trước khi tiến hành, bác sĩ luôn trấn an tinh thần và thực hiện các thao tác vô cùng nhẹ nhàng, chuẩn xác để giảm thiểu cảm giác đau đớn, khó chịu.

Hiện bác sĩ Hồ Nguyễn Thanh Chơn đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép, tổng răng Implant hoặc chữa trị các vấn đề về nha khoa khác thì có thể tìm hiểu và đến theo lịch khám của bác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Hiện Bác sĩ Chơn có lịch khám vào sáng thứ 2, thứ 3, thứ 5 và chiều thứ 4 hàng tuần.

Xem thêm: 10 Nha khoa làm răng dán sứ Veneer tại TPHCM chất lượng, tốt nhất

Bác sĩ Đoàn Vũ

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề về răng miệng và cần can thiệp bằng phương pháp cấy ghép, trồng răng Implant thì có thể thăm khám và lựa chọn bác sĩ Trần Vũ. Có xuất phát điểm từ đại học Y Dược TPHCM, đến năm 2013, bác sĩ Vũ được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề với phạm vi chuyên môn là khám chữa bệnh chuyên khoa Răng – Hàm Mặt.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, bác sĩ Đoàn Vũ là người có trình độ chuyên môn cao và kỹ thuật nha khoa vững vàng. Với kinh nghiệm hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực cấy ghép Implant, bác sĩ đã khẳng định được năng lực chẩn đoán và điều trị chuyên nghiệp thông qua hàng ngàn ca bệnh khó.

Qúa trình thăm khám luôn được chú trọng nhằm đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó đảm bảo kế hoạch trồng răng sao cho chuẩn nhất, đáp ứng các yêu cầu về y khoa cho người mất răng đơn lẻ hoặc mất răng toàn hàm.

Bác sĩ cấy ghép trồng răng Implant Đoàn Vũ
Bác sĩ Đoàn Vũ được giới chuyên môn đánh giá là người có trình độ chuyên môn cao và kỹ thuật nha khoa vững vàng

Đa phần khách hàng được bác sĩ Vũ thực hiện trồng răng Implant đều là những người trung niên lớn tuổi trong nước và quốc tế. Trong đó có nhiều ca khó với nhiều diễn biến phức tạp như tim thiếu máu cục bộ, cao huyết áp, rối loạn tiền hình,…Tuy nhiên dù là tình trạng nào thì bác sĩ Đoàn Vũ cũng đều có thể khắc phục triệt để, từ đó mang lại khả năng ăn nhai hoàn hảo cho những người bị mất răng hiện nay. 

Sau thực hiện can thiệp bằng phương pháp nha khoa phức tạp này, tất cả bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng và biết ơn bởi tay nghề của bác sĩ đã giúp có có được hàm răng trắng khỏe, đều đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó còn giúp những người lớn tuổi cải thiện khả năng ăn uống, góp phần giúp cơ thể khỏe mạnh và giữ tinh thần thoải mái.

Hiện Bác sĩ Đoàn Vũ đang nhận thăm khám ngoài giờ tại Nha khoa Dr.Care. Nếu bạn đang gặp các trường hợp trên và có mong muốn cấy ghép, trồng răng Implant thì có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây để đặt lịch thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P3-0.SH08, Tòa nhà Park 3, Khu đô thị Vinhomes Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0909 47 8910 
 • Email: cskh@drcareimplant.com
 • Website: drcareimplant.com

Bác sĩ Võ Văn Nhân

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân là người tiên phong trong kỹ thuật cấy ghép Implant tại thị trường nha khoa Việt Nam. Tới thời điểm hiện tại, bác sĩ Nhân đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các tình trạng liên quan đến răng hàm mặt.

Tốt nghiệp loại giỏi tại ngôi trường đào tại nha khoa hàng đầu tại TPHCM – Trường Đại học Y Dược vào năm 1997. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Nhân đã tham gia nhiều khóa học chuyên sâu về cấy ghép Implant tại các nước tiên tiến như Úc, Đức, Pháp, Mỹ để nâng cao trình độ chuyên môn. Sau quá trình tiếp cận với kỹ thuật nha khoa này, bác dành nhiều thời gian để nghiên cứu và học về nó. 

Ngoài thời gian thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân, bác sĩ còn là báo cáo viên tại các diễn đàn khoa học lớn trong nước và quốc tế, đồng thời đảm nhận vị trí chủ tọa tại các hội nghị khoa học. Bên cạnh đó, để giúp các bệnh nhân mất răng, không răng bẩm sinh sớm lấy lại sự tự tin thông qua nụ cười rạng rỡ, bác sĩ đã thành lập ra phòng khám nha khoa mang tên mình – Nha khoa Nhân Tâm.

Bác sĩ cấy ghép trồng răng Implant Võ Văn Nhân
Bác sĩ Võ Văn Nhân là người tiên phong trong kỹ thuật cấy ghép Implant tại thị trường nha khoa Việt Nam

Có thể nói không một trường hợp đặc biệt nào là có thể làm khó được bác sĩ Võ Văn Nhân. Từ khi vừa bước vào nghề cho đến nay, bác đã thực hiện cấy ghép răng thành công cho hơn 20.000 ca bệnh, góp phần mở ra nụ cười hạnh phúc và cơ hội cho rất nhiều bệnh nhân trong nước và quốc tế.

Chính sự tận tâm, tận lực và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, bác sĩ Nhân trở thành cái tên hàng đầu về lĩnh vực trồng răng, cấy ghép Implant được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Hiện tại, dù đã ngoài 50 tuổi nhưng bác sĩ vẫn miệt mài nghiên cứu để thực hiện mục tiêu đưa ngành nha khoa Việt Nam lên một tầm cao mới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 56 5678
 • Email: drnhan1@gmail.com
 • Website: nhakhoanhantam.com

Xem thêm: 10 Địa chỉ làm răng giả tháo lắp tại TPHCM uy tín, chất lượng, giá rẻ

Bác sĩ Trần Hùng Lâm

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm là cái tên tiếp theo trong danh sách 7 bác sĩ cấy ghép, trồng răng Implant uy tín tại TPHCM mà bạn đọc có thể tham khảo. Với kinh nghiệm hơn 15 năm thực hành cấy ghép Implant, hiện tại bác sĩ Lâm đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Elite Dental, Phó Trưởng khoa Răng hàm mặt, Trưởng bộ môn Nha khoa Phục hồi và Thẩm mỹ trường Đại học Văn Lang, Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Y Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp loại giỏi tại Đại học Y Dược TPHCM, bác sĩ Lâm nhận được học bổng toàn phần sang Pháp để lấy bằng Tiến sĩ Nha khoa. Từ đó đến nay, bác sĩ không ngừng nghiên cứu, học tập và tích lũy kinh nghiệm để phục vụ tận tình nhất cho sự phát triển của ngành nha khoa nước nhà. Bên cạnh việc điều trị, bác sĩ còn tích cực tham gia đào tạo để truyền thụ hiểu biết của bản thân cho các thế hệ trẻ tiếp nối.

Bác sĩ Trần Hùng Lâm
Bác sĩ Trần Hùng Lâm đã có kinh nghiệm hơn 15 năm thực hành cấy ghép Implant nên tay nghề và chuyên môn rất cao

Hiện tại lĩnh vực chuyên môn mà bác sĩ Trần Hùng Lâm đảm nhiệm thăm khám và điều trị là Phẫu thuật cấy ghép Implant, phẫu thuật nha chu, tiểu phẫu cắt nướu, phục hình thẩm mỹ cho các trường hợp mất răng đơn lẻ, mất răng toàn hàm. Trong đó cấy ghép, trồng răng Implant là lĩnh vực thế mạnh theo đúng chuyên môn của bác sĩ.

Với năng lực hiện có và những điều mà bác sĩ Lâm đã và đang làm được, vị nha sĩ này đã được nhiều cơ quan báo chí, truyền hình ca ngợi và tham gia vào các hội thảo khoa học lớn. Các bệnh nhân được bác sĩ Trần Hùng Lâm điều trị đều cảm thấy hài lòng và biết ơn nhờ lấy lại được khả năng ăn nhai tốt. Bên cạnh đó còn sở hữu được hàm răng sáng khỏe, đẹp đều tăm tăm và có được sự tự tin, rạng rỡ mỗi ngày.

Hiện nay, với cương vị là giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Elite Dental, bác sĩ Lâm vẫn duy trì công việc thăm khám, điều trị nha mỗi ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bác sĩ cấy ghép, trồng răng Implant giỏi tại TPHCM và muốn được bác sĩ Trần Hùng Lâm trực tiếp khám chữa nha thì có thể liên hệ theo thông tin sau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 75 Huỳnh Tịnh Của, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: info@elitedental.com.vn
 • Website: elitedental.com.vn

Bác sĩ Đặng Quốc Dũng

Với kinh nghiệm 25 năm hoạt động trong mảng cấy ghép Implant, Bác sĩ Đặng Quốc Dũng là chuyên gia dày dạn kinh nghiệm được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Tính tới thời điểm hiện tại, bác Dũng đã tiến hành thăm khám và điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh có độ khó cao, trong đó có những ca mất răng lâu năm, dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm trầm trọng.

Là người có năng lực và trình độ chuyên môn cao, nhờ đó bác sĩ Đặng Quốc Dũng có khả năng xử lý vô cùng khéo léo trong mọi tình huống, luôn đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân và tư vấn tận tâm, nhiệt tình để bệnh nhân hiểu rõ tình trạng mà bản thân đang gặp phải.

Bác sĩ Đặng Quốc Dũng
Bác sĩ Đặng Quốc Dũng đã tiến hành thăm khám và điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh có độ khó cao

Trong quá trình cấy ghép Implant, bác thực hiện thao tác rất nhẹ nhàng, chuẩn xác, giúp giảm và kiểm soát các cơn đau ở mức tối thiểu để bệnh nhân cảm thấy thoải mái và an tâm hơn trong suốt quá trình thực hiện. Nhờ đó mà tên tuổi và tài năng của bác sĩ Đặng Quốc Dũng được đông đảo người dân biết tới, họ tin tưởng tuyệt đối và tìm đến với mong muốn giải quyết triệt để tình trạng của bản thân.

Hiện tại, Bác sĩ Đặng Quốc Dũng đang là giám đốc của hệ thống nha khoa Đông Nam. Ngoài ra, tạo điều kiện cho nhiều bệnh nhân được thăm khám và điều trị bằng những phương pháp tốt nhất, bác còn nhận chẩn đoán, khám chữa cho các trường hợp phức tạp tại nha khoa này.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bác sĩ cấy ghép, trồng răng Implant tại TPHCM có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao thì có thể liên hệ với Nha khoa Đông Nam để tìm hiểu về lịch thăm khám của bác sĩ Đặng Quốc Dũng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 411 Đường Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 7307 7141
 • Website: nhakhoadongnam.com

Tiêu chí chọn bác sĩ cấy ghép, trồng răng Implant giỏi ở TPHCM

Chăm sóc sức khỏe răng miệng và điều trị chỉnh nha đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Nếu được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn sâu thì chắc chắn kết của của việc khám chữa răng sẽ thành công mĩ mãn như mong đợi. 

Như đã nói ở trên, trồng răng Implant là phương giải pháp nha khoa tối ưu nhất cho những người bị mất răng vĩnh viễn, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi phải được thực hiện bởi các nha sĩ có kỹ thuật cao và kinh nghiệm thực tiễn dày dạn thì mới mang lại kết quả tốt nhất. Để tránh trường hợp trao niềm tin sai chỗ, bạn đọc có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

 • Bác sĩ có bằng cấp cao và chuyên môn giỏi: Trình độ chuyên môn thường được thể hiện rõ ràng nhất thông qua bằng cấp. Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá năng lực của một bác sĩ nào đó. Chính vì thế bạn nên ưu tiên các bác sĩ được đào tạo bài bản qua các trường đại học lớn và có kỹ năng chuyên môn giỏi.
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân: Để lựa chọn được bác sĩ cấy ghép Implant giỏi, bạn nên xem xét những nhận xét, đánh giá của các bệnh nhân đi trước về vị bác sĩ đó. Đây là những nhìn nhận, phản hồi vô cùng khách quan và có độ tin cậy cao.
 • Phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp: Ngoài chuyên môn giỏi thì thái độ làm việc cũng là tiêu chí cần xem xét để cân nhắc khi lựa chọn nha sĩ. Những người làm việc có tâm, nhiệt tình, luôn theo ca điều trị một cách sát sao chắc chắn sẽ đem đến cho bán kết quả chỉnh nha và cấy ghép Implant tốt nhất.
 • Chi phí hợp lý: Trồng răng, cấy ghép Implant là dịch vụ nha khoa có chi phí không hề rẻ. Hơn nữa trong tình trạng nhiều bác sĩ không bằng cấp tự ý mở phòng khám nha khoa như hiện nay, bạn cần cân nhắc thật kỹ và nên có sự so sánh, tham khảo trước về giá tại các đươn vị, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Kết: Trên đây là thông tin chi tiết về 7 bác sĩ cấy ghép, trồng răng Implant mát tay nhất tại TPHCM mà Sài Gòn Review đã tổng hợp và gửi đến bạn đọc. Mong rằng qua bài viết mà chúng tôi vừa chia sẻ, quý độc giả đã có thể tìm cho mình một lựa chọn thật phù hợp để khắc phục tình trạng răng miệng đang gặp phải.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Nguyễn Thắm 28/03/2024

10 Bác sĩ Niềng răng giỏi ở TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm

Tiêu chí đánh giá bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM không chỉ dựa trên bề dày kinh nghiệm mà còn nằm ở sự tận...

4.2/5 - (65 bình chọn)
Lan Tuyền 26/09/2023

10 địa chỉ khám và điều trị viêm nha chu tại TPHCM hiệu quả, uy...

Vệ sinh răng miệng không kỹ càng, chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến vấn đề viêm nha chu. Nếu như không biết cách...

4.9/5 - (33 bình chọn)
Nguyễn Thắm 24/10/2023

5 Địa Chỉ Niềng Răng ở Quận 1 chất lượng tốt nhất

Tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín ở quận 1, TPHCM hiện đang là nỗi băn khoăn của nhiều bạn đọc. Hiểu được điều...

5/5 - (7 bình chọn)
Mai Yến 24/10/2023

5 Địa Chỉ Tẩy Trắng Răng tại Quận 8 Được Review Tốt

Tẩy trắng răng không chỉ giúp bạn sở hữu nụ cười rạng ngời mà còn thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe miệng. Đối...

4.5/5 - (64 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản