topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Phú Nhuận đảm bảo hiệu quả

Quận Phú Nhuận 26/04/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, các Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Phú Nhuận luôn cung cấp cho học viên các khóa học đa dạng, bám sát đề thi, đảm bảo đầu ra chất lượng. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm còn thường xuyên cập nhật tài liệu giúp người học rèn luyện, nâng cao kỹ năng một cách toàn diện nhất.

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Phú Nhuận chất lượng, uy tín

Với sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc và nội dung của đề thi TOEIC, các khóa học tại trung tâm luôn tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài tập thực hành mô phỏng đề thi thực tế. Đến với các trung tâm, học viên sẽ có cơ hội tốt hơn để đạt được điểm số như mong muốn, cùng với đó là mở ra cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Trong bài viết ngày hôm nay, Sài Gòn Review sẽ giới thiệu đến mọi người về 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Phú Nhuận chất lượng, uy tín.

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn luyện thi TOEIC và nâng cao trình độ tiếng Anh. Tại đây luôn thiết kế nhiều khóa học đa dạng, linh hoạt để phù hợp với mọi trình độ và lịch trình của học viên.

Từ khóa học TOEIC cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa học chuyên sâu về nghe, nói, đọc, viết, tất cả đều được bám sát cấu trúc và nội dung của đề thi.

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học
Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học đã giúp hàng nghìn học viên đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC

Các giáo viên còn hướng dẫn học viên cách quản lý thời gian hiệu quả, phân tích đề thi, xác định điểm mạnh và điểm yếu để có kế hoạch ôn luyện phù hợp. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp tài liệu luyện thi mới nhất, đề thi đã qua và đề thi mô phỏng giúp người học có thể làm quen với định dạng của bài thi.

Với sự dẫn đầu về cơ sở vật chất và công nghệ giảng dạy hiện đại, trung tâm luôn đem đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả. Các phòng học được trang bị đầy đủ trang bị thiết bị âm thanh, hình ảnh, cùng các thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiên tiến khác.

Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ thi thử TOEIC, giúp học viên trải nghiệm được bầu không khí thực tế và nhận phản hồi về điểm số.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, P. 4, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 0983 717 940
 • Gmail: tuhocanhvan@toituhoc.com
 • Website: TuHocAnhVan.com
 • Fanpage: FB.com/AnhNguToiTuHoc.Toeic.Ielts

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm tiếng Anh tại quận Phú Nhuận tốt nhất, học phí rẻ

Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh Jaxtina

Thuộc hệ thống Jaxtina Group với quy mô mạng lưới trung tâm trên toàn quốc, trung tâm không ngừng phát triển lớn mạnh với tầm nhìn trở thành biểu tượng giáo dục của Việt Nam về việc đào tạo tiếng Anh.

Một trong những chương trình đào tạo nổi bật của Jaxtina là khóa học TOEIC 650+, được thiết kế dành riêng cho sinh viên và người đi làm có mong muốn đạt điểm số TOEIC từ 650 trở lên.

Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh Jaxtina
Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh Jaxtina không ngừng nỗ lực trong việc đổi mới chương trình đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy

Khóa học cung cấp kiến thức về từ vựng, các chủ đề trao đổi và thảo luận thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC. Với mô hình luyện thi TOEIC toàn diện 4 kỹ năng, học viên sẽ được gieo tiếp cùng với giáo viên bản ngữ 100%.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, Jaxtina tuyển chọn đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0+ hoặc TOEIC 900+ và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Điểm đặc biệt của Jaxtina là cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo ký kết rõ ràng. Học viên sẽ được đảm bảo điểm số mong muốn trong khóa học, nếu không đạt kết quả và thỏa mãn điều kiện hợp đồng, mọi người sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Jaxtina còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận tình 24/7, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 35 đường số 11, P2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 024 3834 0777
 • Gmail: support@jaxtina.com
 • Website: jaxtina.com
 • Fanpage: FB.com/jaxtinaenglish

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Với phương châm đào tạo chuyên sâu, Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh đã thiết kế các khóa học TOEIC đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và trình độ của học viên. Tại trung tâm luôn nổi bật với phương pháp khoa học giúp học viên tiếp cận tiếng Anh một cách hiệu quả.

Chương trình đào tạo tại Dương Minh còn rất đa dạng từ các khóa học TOEIC cơ bản cho người mới bắt đầu, đến các khóa chuyên sâu về nghe, nói, đọc, viết,… tất cả đều được thiết kế bám sát với cấu trúc và nội dung đề thi TOEIC.

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh đã trở thành một trong những địa chỉ luyện thi hàng đầu tại TP. HCM

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp các khóa học giao tiếp và phát âm tiếng Anh giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế.

Tại Ngoại ngữ Dương Minh còn cung cấp tài liệu luyện thi cập nhật mới nhất nhằm mô phỏng giúp học viên làm quen với định dạng của bài thi. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các buổi tổ chức thi thử, giúp học viên trải nghiệm bầu không khí thực tế.

Môi trường học tập tại Ngoại ngữ Dương Minh còn rất thoải mái và hiện đại, với cơ sở vật chất đầy đủ với thiết bị âm thanh, hình ảnh và công nghệ giảng dạy tiên tiến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 132 A Phan Đăng Lưu, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3512 0512
 • Website: duongminh.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/Duong.Minh.School/

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 4 dạy hiệu quả, giá tốt nhất

Trung tâm Atlanta Language Educator

Với chương trình luyện thi đa dạng, Trung tâm Atlanta Language Educator luôn cam kết cho học viên đạt được điểm số mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Học viên đến với trung tâm có thể tham gia ngay chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc mà không cần phải trải qua các khóa dự bị, điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách đáng kể.

Trung tâm Atlanta Language Educator
Trung tâm Atlanta Language Educator hứa hẹn sẽ đưa học viên đến với thành công trong kỳ thi TOEIC

Đặc biệt chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc tại Trung tâm Atlanta Language Educator được chia thành 5 cấp độ với thời lượng 60 – 72 giờ học, phù hợp với trình độ từ dưới 300 điểm đến trên 650 điểm.

Bên cạnh đó tại đây còn tự tin cam kết sẽ miễn phí hoàn toàn khóa học nếu học viên không đạt được điểm số TOEIC như mong muốn. Trong quá trình học đội ngũ giảng viên còn chia sẻ những chiến thuật, bí quyết giúp giải quyết các câu hỏi nhanh chóng và chính xác nhất.

Cùng với đó học viên sẽ được tham gia các kỳ thi thử TOEIC hàng tháng với đề thi luôn được cập nhật mới nhất, giúp rèn luyện kỹ năng và đánh giá khả năng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01 Hoa Đào, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3933 0028
 • Gmail: info@atlanta.edu.vn
 • Website: atlanta.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/www.atlanta.edu.vn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky

Có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ, Newsky đến này đã cung cấp đầy đủ các khóa học vô cùng đa dạng, trong đó có cả các khóa luyện thi TOEIC toàn diện.

Chương trình học tại Newsky luôn được đội ngũ nghiên cứu thiết kế một cách khoa học, bằng cách kết hợp giảng dạy cùng lý thuyết với thực hành, học viên sẽ dễ dàng tiếp nhận và áp dụng hiệu quả bài thi thực tế.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky
Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky luôn đảm bảo sự linh hoạt và hiệu quả cao cho từng học viên tham gia đào tạo luyện thi TOEIC

Tất cả các giáo viên tại đây đều là những người chuyên môn cao và đều đạt được điểm TOEIC từ 750 trở lên, am hiểu cấu trúc và của yêu cầu của kỳ thi.

Học viên khi tham gia các buổi ôn luyện sẽ được truyền đạt kiến thức một cách chuyên nghiệp, cùng với đó là được chia sẻ những mẹo làm bài và chiến lược hiệu quả để có thể tự tin bước vào kỳ thi.

Chương trình luyện thi TOEIC tại Newsky bao gồm rất nhiều các cấp độ khác nhau như Pre-TOEIC tương đương với số điểm 350 khi hoàn thành, luyện thi TOEIC 450, 500, 550 và luyện thi TOEIC 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mỗi khóa học đều được thiết kế riêng biệt, tập trung vào những mục tiêu và yêu cầu của từng cấp độ cụ thể. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ để đánh giá quá trình tiến bộ của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 723 Hậu Giang, P. 11, Q. 6, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 6277 6727
 • Gmail: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/NewskyEdu

Xem thêm thông tin về: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 5 được nhiều học viên lựa chọn

5 Lưu ý khi chọn Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Phú Nhuận

Tại quận Phú Nhuận có rất nhiều trung tâm luyện thi tiếng Anh, tuy nhiên không phải tất cả đều đáp ứng được những tiêu chí quan trọng giúp bạn đạt được điểm số mong muốn. Chính vì vậy để tìm được một trung tâm uy tín các bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây.

Chương trình học: Chương trình học cần được thiết kế đa dạng, kết hợp cùng lý thuyết, rèn luyện kỹ năng và đánh giá năng lực một cách khoa học, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó hãy lưu ý về việc trung tâm có tổ chức kỳ thi thử hay không, điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi tham gia thi thật.

Đội ngũ giảng viên: Giáo viên chính là nhân tố quyết định chất lượng khóa học mà bạn tham gia. Vì vậy hãy tìm hiểu xem giáo viên tại trung tâm có đầy đủ kinh nghiệm và tâm huyết trong việc luyện thi TOEIC hay không.

Trang thiết bị: Một trung tâm tốt cần có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ học tập như phòng máy lạnh, bảng tương tác thông minh, tư liệu học tập đa dạng giúp nâng cao hiệu quả khóa học. Bên cạnh đó hãy xem xét về số lượng học viên trong một lớp học, việc này ảnh hưởng rất lớn đến việc tiếp thu kiến thức của bạn.

Lịch học: Lịch học cần có được sự đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng học viên khác nhau, giúp mọi người đều có được lựa chọn phù hợp. Đối với các khóa học đa dạng, lịch học sẽ có sự thay đổi khác nhau, hãy lưu ý vấn đề này và lựa chọn thời gian học tập hiệu quả nhất.

Chi phí hợp lý và chính sách: Bên cạnh đó hãy liên hệ để hiểu thêm về mức học phí, cùng chính sách cam kết điểm số rõ ràng, giúp học viên an tâm về chất lượng cũng như kết quả đầu ra.


Khi nắm rõ những lưu ý trên, bạn sẽ dễ dàng tìm được một trung tâm đáng tin cậy cũng như giúp có được những buổi luyện thi hiệu quả. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Phú Nhuận uy tín, giúp bạn đạt được điểm số mà mình mong muốn.

Có thể bạn quan tâm

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Minh Hoàng 26/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Thủ Đức chất lượng, học phí rẻ

Chương trình đào tạo chất lượng và học phí rẻ là những ưu điểm giúp thu hút đông đảo học viên đến với các trung...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 26/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 7 giáo viên giỏi, tâm huyết

Được đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng đào tạo, các Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 7 hiện nay đang được...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 27/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 6 tốt nhất, học phí rẻ

Các trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 6 không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo, chính sách học phí, cơ sở vật chất,......

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 27/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 8 được đánh giá cao

Hiện tại, với hàng loạt trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 8 đang dần xuất hiện khiến nhiều ngoài cảm thấy bối rối trong...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản