topAZ
Skysexual

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 6 tốt nhất, học phí rẻ

27/04/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Các trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 6 không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo, chính sách học phí, cơ sở vật chất,… để thu hút sự quan tâm của học viên trong khu vực và mang đến cho họ những giá trị tương xứng nhất.

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 6 tốt nhất, học phí rẻ

Hãy tham khảo ngay top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 6 tốt nhất được Sài Gòn Review đề xuất dưới đây nếu những kết quả trên Google hoặc ý kiến của mọi người xung quanh chưa thể giúp bạn tìm thấy một cơ sở thực sự uy tín, đáng tin cậy.

Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu (ERES)

Nếu đang băn khoăn về một trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tại quận 6 thì bạn đọc có thể cân nhắc đơn vị Anh Ngữ Âu Châu, tọa lạc ở số 27K Bình Phú, phường 10. Nơi đây được rất nhiều học viên và phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Những ưu điểm của khóa luyện thi TOEIC mà trung tâm đang phát triển, đó là:

 • Được đánh giá trình độ đầu vào thông qua 1 bài kiểm tra
 • Xếp lớp phù hợp và xây dựng chương trình học chi tiết
 • Học thử 2 buổi (miễn phí)
 • Giáo trình được tuyển chọn kỹ càng
 • Ngân hàng đề thi phong phú và sát với đề thi thật
 • Có thể đăng ký học theo lớp hoặc tự chọn giờ học
 • Cam kết đạt 700 điểm TOEIC sau khi kết thúc khóa học
Trung tâm Ngoại Ngữ Âu Châu TPHCM
ERES ứng dụng nhiều nền tảng công nghệ để tạo ra môi trường học tập lý tưởng nhất cho mọi học viên

Không chỉ có thâm niên kinh nghiệm trong ôn luyện, các giảng viên đang công tác tại đây cũng trực tiếp tham gia vào kỳ thi TOEIC để cập nhật những thay đổi mới nhất trong đề thi của các năm.

Ngoài ra, cơ sở còn mở thêm lớp luyện thi IELTS, lớp tiếng Anh giao tiếp và các khóa học Anh ngữ cho trẻ em, như: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi và tiếng Anh thiếu niên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 27K Bình Phú, P. 10, Q. 6, TPHCM
 • Điện thoại: 1900.066.697
 • Email: eresinfo@bled.edu.vn
 • Website: auchauschool.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/ERES.TrungtamAnhnguAuChau

Có thể bạn cần tìm: 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Quận 6 uy tín, cam kết hiệu quả

Anh ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa là trung tâm luyện thi TOEIC vô cùng uy tín và nổi tiếng tại TPHCM. Đơn vị gây ấn tượng mạnh mẽ với sự đa dạng về khóa học, lộ trình đào tạo loại chứng chỉ này. Bao gồm:

 • Khóa TOEIC 450-550+
 • Khóa TOEIC 650-700+
 • Khóa TOEIC 800+
 • Lộ trình TOEIC 4 kỹ năng A+
 • Lộ trình TOEIC 4 kỹ năng B+
 • Khóa TOEIC cấp tốc 1:1
 • Khóa TOEIC cấp tốc theo yêu cầu
 • Khóa TOEIC trực tuyến

Hơn nữa, nơi đây còn sở hữu trên 300 giáo viên có điểm số TOEIC vượt bậc, vững chuyên môn và luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên cải thiện những kỹ năng còn yếu kém.

Anh ngữ MS Hoa TPHCM
Trung tâm tạo điều kiện học lại miễn phí nếu học viên không đạt điểm đầu ra

Ưu thế lớn nhất của trung tâm là phương pháp giảng dạy RIPL được độc quyền nghiên cứu và phát triển bởi chính Ms. Hoa nên không thể tìm thấy ở bất kỳ một trung tâm tiếng Anh nào khác tại Việt Nam.

Đặc biệt, học viên còn được các thầy cô giáo trực tiếp giải đáp tất cả những vướng mắc về bài thi TOEIC, kinh nghiệm ôn thi,… trên nhóm kín (Group Facebook) của lớp. Hơn nữa, người học viên cũng có thể học và làm test online ngay trên website của đơn vị.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Kinh Dương Vương, P. 12, Q. 6, TPHCM
 • Điện thoại: (028)2211.0767
 • Email: mshoa@imap.edu.vn
 • Website: anhngumshoa.com
 • Fanpage: FB.com/mshoatoeic

Xem thêm: 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 11 nhiều học viên tin tưởng

Trung Tâm Ngoại Ngữ Liên Việt Úc

Thêm một cơ sở luyện thi TOEIC tại quận 6 khác mà những ai đang có nhu cầu chinh phục loại chứng chỉ này có thể cân nhắc, đó là Trung tâm Ngoại ngữ Liên Việt Úc, nằm ở số 134 Hậu Giang, phường 6.

Khóa ôn luyện TOEIC tại đây sẽ tập trung giúp người học phát triển kỹ năng Reading và Listening, gia tăng vốn từ vựng, nắm vững các chiến thuật làm bài, cách phân bổ thời gian sao cho khoa học nhất, đồng thời còn khắc phục những điểm còn hạn chế.

Trung tâm Ngoại Ngữ Liên Việt Úc TPHCM
Ngoại Ngữ Liên Việt Úc là trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại quận 6

Bên cạnh đó, cơ sở này còn quy tụ đội ngũ giáo viên bản ngữ và cả thầy cô giáo trong nước có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm để trực tiếp giảng dạy, hỗ trợ học viên. Họ cũng rất tận tâm, nhiệt tình và thân thiện.

Nơi đây cũng được biết đến rộng rãi là trung tâm tiếng Anh trẻ em với đa dạng khóa học, học phí không quá đắt đỏ và có cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp. Ngoài ra, còn có một số khóa học Anh ngữ dành cho người lớn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 134 Hậu Giang, P. 6, Q. 6, TPHCM
 • Điện thoại: 0945.110.220
 • Email: ivas_1@yahoo.com
 • Fanpage: FB.com/ivasschool

Tham khảo ngay: 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Thủ Đức chất lượng, học phí rẻ

Ngoại Ngữ Dương Minh

Với hơn 34 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS – TOEIC – TOEFL, Ngoại Ngữ Dương Minh chắc chắn sự lựa chọn sáng suốt khi bạn đang có ý định chinh phục một trong ba loại chứng chỉ tiếng Anh này.

Chương trình, giáo trình luyện thi TOEIC ở đây được thiết kế cực kỳ công phu và rất sát với đề thi thật nên bất kỳ đối tượng người học nào cũng có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất.

Hơn nữa, 100% giáo viên tại trung tâm đều sở hữu bằng TESOL, CELTA và TEFL cùng với nền tảng kiến thức vững vàng, đảm bảo sẽ  mang đến cho học viên những bài học và kinh nghiệm ôn thi bổ ích, chuẩn xác nhất.

Ngoại Ngữ Dương Minh TPHCM
Ngoại Ngữ Dương Minh là trung tâm tiếng Anh lâu đời tại TPHCM

Ngoài ra, đơn vị còn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị,… trong các phòng học để tạo ra một điều kiện học tập tốt nhất cho tất cả người học.

Bên cạnh đó, ở Ngoại Ngữ Dương Minh, cũng có các khóa giảng dạy tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp,… cho cả trẻ em lẫn người trưởng thành.

Với 15 cơ sở khang trang, hiện đại trên khắp các quận nội thành của TPHCM, đơn vị tự tin có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi học viên ở địa phương đó.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 22 Hậu Giang, P. 2, Q. 6, TPHCM
 • Điện thoại: (028)3960.0456
 • Website: duongminh.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/Duong.Minh.School

Đọc thêm: 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 1 giáo viên giỏi, uy tín

Trung tâm Ngoại Ngữ Saigon MDC

Bên cạnh các chương trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn, Trung tâm Ngoại ngữ Saigon MDC còn phát triển thêm khóa luyện thi chứng chỉ TOEIC – IETLS. Tại đây, hiện đang có 2 chương trình ôn luyện TOEIC sau đây.

 • Lớp TOEIC 2 kỹ năng (Reading và Listening)
 • Lớp TOEIC 4 kỹ năng

Để đánh giá và phân lớp chính xác với năng lực của học viên, đơn vị sẽ cho người đăng ký làm bài kiểm tra đầu vào (hoàn toàn miễn phí). Đồng thời, còn thiết kế lộ trình đào tạo từ chính kết quả đó.

Sau khi tham gia học tại đây, học viên sẽ nắm vững kiến thức, cải thiện kỹ năng làm bài, vận dụng tốt tiếng Anh trong công việc lẫn đời sống và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đối mặt với ngày thi thực tế.

Trung tâm Ngoại Ngữ Saigon MDC TPHCM
Saigon MDC cam kết mỗi lớp học chỉ có tối đa 14 học viên và đảm bảo đầu ra cho tất cả

Hơn nữa, nội dung của giáo trình, tài liệu học tập được biên soạn theo mô hình của 1 bài thi TOEIC hoàn chỉnh và phù hợp với trình độ của đa số học viên.

Một điểm cộng khác của Saigon MDC đó là cơ sở vật chất tiên tiến, có đầy đủ máy lạnh, màn hình LCD, dụng cụ học tập,… trong mỗi phòng học. Môi trường học tập cũng rất thú vị và lành mạnh.

Không chỉ gói gọn trong tiếng Anh, nơi đây còn có đào tạo cả tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Hoa (tổng hợp và giao tiếp). Ngoài ra, học phí ở đây cũng rất hợp lý và dễ tiếp cận.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 62/10C Tân Hòa Đông, P. 14, Q. 6, TPHCM
 • Điện thoại: (028)7303.6622
 • Email: saigonmdc@gmail.com
 • Website: saigonmdc.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/saigonmdc.edu.vn

Có thể bạn đang tìm: 5 Trung tâm tiếng Anh tại Quận 6 chất lượng, giáo trình chuẩn

8 Tiêu chí lựa chọn Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 6 uy tín nhất

Tuy nhiều, nhưng không phải trung tâm luyện thi TOEIC tại quận 6 nào cũng có chất lượng tốt và xứng đáng để bạn đầu tư thời gian và tiền của. Do đó, để tăng cường khả năng tìm ra những đơn vị uy tín, chất lượng cao thì bạn đọc hoặc các bố mẹ có thể dựa vào 8 tiêu chí dưới đây.

Thời gian hoạt động và độ phổ biến:Nên chọn trung tâm có thời gian hoạt động nhiều năm và ngày càng các thu hút được sự quan tâm cũng như tín nhiệm của đông đảo học viên cùng với các bậc phụ huynh.

Đánh giá, nhận xét của người học và nhân thân:Tại các hội nhóm luyện thi TOEIC trên Facebook, Google,… bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vô vàn đánh giá, nhận xét của các học viên đã và đang học ở trung tâm. Nếu đó là những lời chê trách, không vừa ý thì bạn nên loại đơn vị đó ra ngay lập tức.

Cam kết chuẩn đầu ra:Nên chọn trung tâm thể hiện rõ sự tự tin, quyết tâm khi đưa ra cam kết chuẩn đầu ra, hơn nữa, cũng nên thăm hỏi kỹ lưỡng về chính sách học lại và mức học phí, nếu học viên không đạt được mục tiêu đầu ra.

Kinh nghiệm và trình độ của giáo viên:Nên cân nhắc trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi TOEIC có chứng chỉ cao cấp, chuyên môn vững chãi và luôn giữ thái độ thân thiện, cư xử đúng mực với người học.

Sự minh bạch về chi phí:Nên khảo sát kỹ càng chi phí một khóa luyện thi TOEIC của từng trung tâm để dễ dàng phân loại ra địa chỉ thích hợp nhất với nguồn tài chính của mình hoặc phụ huynh. Ngoài ra, đơn vị đó cũng phải có sự rõ ràng trong khi trao đổi với học viên, người nhà và cam đoan không cố tình phát sinh.

Chính sách học thử miễn phí:Nên chọn trung tâm cho phép học thử và sau khi tham gia, bạn sẽ cân nhắc xem lộ trình đào tạo, chuyên môn của giáo viên, học phí,… của đơn vị đó có phù hợp với bản thân hay không.

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị:Nên chọn trung tâm có không gian được xây dựng rộng rãi, sáng sủa và lắp đặt đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, còn trang bị nhiều máy móc chuẩn xịn, dụng cụ cần thiết để hỗ trợ tối đa cho quá trình dạy và học.

Năng lực và thái độ của đội ngũ tư vấn viên:Để đảm bảo chọn đúng khóa học phù hợp và nhận được nhiều thông tin có ích, bạn nên chọn trung tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, luôn tươi cười và sẵn lòng trả lời mọi thắc mắc của học viên, phụ huynh.


Mong rằng bài viết về 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 6 này có thể cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn đọc nhanh chóng tìm thấy một đơn vị uy tín và phù hợp nhất với năng lực cũng như khả năng tài chính của bản thân.

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Hà Quốc Tấn 26/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Phú Nhuận đảm bảo hiệu quả

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, các Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Phú Nhuận luôn cung cấp cho học viên các khóa...

5/5 - (1 bình chọn)
Minh Hoàng 26/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Thủ Đức chất lượng, học phí rẻ

Chương trình đào tạo chất lượng và học phí rẻ là những ưu điểm giúp thu hút đông đảo học viên đến với các trung...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 27/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 8 được đánh giá cao

Hiện tại, với hàng loạt trung tâm luyện thi TOEIC tại Quận 8 đang dần xuất hiện khiến nhiều ngoài cảm thấy bối rối trong...

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 27/04/2024

5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Phú uy tín hàng đầu

Các trung tâm luyện thi TOEIC tại quận Tân Phú đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tập trung vào việc...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản