topAZ
Sài Gòn lung linh màu sắc phố

5 Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại TPHCM đảm bảo uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh 21/03/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Được đánh giá chất lượng dịch vụ tốt, nhiều Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại TPHCM hiện nay đều hỗ trợ khách hàng dọn dẹp theo giờ, vệ sinh các trang thiết bị một cách chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ mọi người sẽ được làm việc trực tiếp với những người giúp việc có trách nhiệm cao, nhiệt tình, lý lịch rõ ràng nhất.

Top 5 Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại TPHCM đảm bảo uy tín

Đối với nhiều gia đình, nhân viên giúp việc luôn là người hỗ trợ những công việc chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa, giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian và sức lực. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, người giúp việc tại các trung tâm này đều được đào tạo bài bản, chắc chắn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Để mang lại nhiều thông tin hơn cho mọi người, Sài Gòn Review đã tổng hợp 5 Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại TPHCM đảm bảo uy tín nhất.

Giúp Việc Đức Tâm

Đơn vị Giúp Việc Đức Tâm chuyên cung cấp dịch vụ giới thiệu người giúp việc, trông trẻ, chăm sóc người già, tạp vụ,… Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Giúp Việc Đức Tâm luôn đặt mục tiêu nỗ lực để tìm kiếm, chọn nhân lực chất lượng, chuyên nghiệp, không chỉ trong công việc mà còn trong thái độ phục vụ.

Nhằm mang đến sự thoải mái cho mọi gia đình, Giúp Việc Đức Tâm luôn cam kết an toàn sức khỏe cho khách hàng. Người giúp việc được giới thiệu tại đây đều được trải qua quá trình khám sức khỏe, xét nghiệm nghiêm ngặt đảm bảo sức khỏe tốt.

Giúp Việc Đức Tâm
Giúp Việc Đức Tâm chuyên cung cấp dịch vụ giới thiệu người giúp việc, trông trẻ, chăm sóc người già, tạp vụ,…

Người giúp việc tại Đức Tâm đều được đánh giá kỹ càng với yêu cầu về lý lịch rõ ràng, đáng tin cậy, sức khỏe tốt, ngoại hình gọn gàng, cách cư xử lịch sự và hết sức chu đáo. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ, Đức Tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các mâu thuẫn phát sinh giữa người giúp việc và khách hàng nếu có.

Đến với Giúp Việc Đức Tâm, khách hàng sẽ tìm thấy được người giúp việc phù hợp với gia đình chỉ trong thời gian 24h. Chỉ cần để lại thông tin hoặc liên hệ qua số điện thoại, Giúp Việc Đức Tâm sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí, phục vụ tận tâm. Đội ngũ tư vấn viên luôn có mặt trực máy trong 24/7 để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 165/3 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 857 13 31
 • Gmail: giupviecductam@gmail.com
 • Website: giupviecductam.vn
 • Fanpage: FB.com/giupviecductam

Xem thêm thông tin về: 10 Cửa hàng bán thiết bị vệ sinh tại TPHCM uy tín, tốt nhất

Công ty TNHH Thương mại Vinh Ngọc Diệu

Với tầm nhìn và mục tiêu hoạt động xuyên suốt về uy tín, chất lượng, tốc độ phục vụ, Vinh Ngọc Diệu luôn cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Công ty TNHH Thương mại Vinh Ngọc Diệu tự hào là đơn vị cung ứng người giúp việc nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu phục vụ của khách hàng.

Tại đây đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất, chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và phẩm chất đạo đức. Thái độ làm việc của người làm việc luôn được đặt lên hàng đầu, cam kết đổi người trong vòng 60 ngày nếu có dấu hiệu phục vụ không tốt.

Công ty TNHH Thương mại Vinh Ngọc Diệu
Công ty TNHH Thương mại Vinh Ngọc Diệu đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất, chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và phẩm chất đạo đức

Ngoài ra, Vinh Ngọc Diệu đảm bảo lí lịch của người giúp việc, rõ ràng minh bạch, giúp mọi người yên tâm và tin tưởng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Công ty còn cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng, bao gồm dịch vụ giúp việc nhà ở lại, giúp việc theo giờ, chăm người cao tuổi, chăm em bé, tạp vụ phụ quán,…

Công ty TNHH Thương mại Vinh Ngọc Diệu luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tận tâm tại đây luôn cam kết phục vụ tốt, giúp gia chủ giải quyết khó khăn, yên tâm tận hưởng thời gian. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và có thể truy cập fanpage để lựa chọn người giúp việc có đầy đủ thông tin cụ thể.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 127E/15A Cô Giang, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 843 09 69
 • Gmail: vinhngocdieu1984@gmail.com
 • Website: timnguoigiupviechcm.com
 • Fanpage: FB.com/Ngocdieu84/?ref=embed_page

Công ty TNHH Giúp việc nhà Thiên Phúc

Với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm, Thiên Phúc luôn cung cấp những người có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhiệt tình. Sự uy tín của Công ty TNHH Giúp việc nhà Thiên Phúc được xác định bằng những phản hồi tích cực và sự hài lòng của khách hàng.

Công ty TNHH Giúp việc nhà Thiên Phúc mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất trong lĩnh vực giúp việc nhà. Đơn vị cung cấp và giới thiệu người giúp việc nhà chuyên nghiệp, chăm sóc mẹ và bé sau sinh, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh tại nhà, tại bệnh viện,…

Công ty TNHH Giúp việc nhà Thiên Phúc
Công ty TNHH Giúp việc nhà Thiên Phúc luôn cung cấp những người có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tại đây đều được tuyển chọn với kỹ năng, kinh nghiệm, thái độ, lý lịch rõ ràng minh bạch cho khách hàng. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm người giúp việc, Thiên Phúc luôn hoạt động 24/7 trong tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả các ngày lễ tết.

Bên cạnh đó đơn vị cũng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, đổi người cho toàn bộ khách hàng khi có nhu cầu và giải quyết vấn đề phát sinh khi có mâu thuẫn giữa người giúp việc với chủ thuê. Thiên Phúc còn gửi đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, cam kết an toàn, tin cậy trong mọi hoàn cảnh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 759 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0932 920 989
 • Gmail: vina.dichvugiupviecnha@gmail.com
 • Website: dichvugiupviecnha.vn
 • Fanpage: FB.com/cung.cap.nguoi.giup.viec/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 10 Công ty thám tử tư tại TPHCM dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy

Công ty TNHH Dịch vụ Kinh doanh Gia Phát

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời Gia Phát chuyên cung cấp người giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ ăn uống, tổng vệ sinh văn phòng và nhà ở, cũng như vệ sinh nệm chuyên nghiệp. Không chỉ đáp ứng nhu cầu dọn dẹp hằng ngày, Công ty TNHH Dịch vụ Kinh doanh Gia Phát còn đem lại sự thoải mái và an tâm cho khách hàng, đem đến những giải pháp vệ sinh hoàn hảo nhất.

Dịch vụ vệ sinh tại Gia Phát không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc quản lý công việc gia đình mà còn có giúp mọi người có thêm thời gian cho những hoạt động quan trọng khác trong cuộc sống. Gia Phát cam kết đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng với việc hoàn thành đúng cam kết và phục vụ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Dịch vụ Kinh doanh Gia Phát
Công ty TNHH Dịch vụ Kinh doanh Gia Phát chuyên cung cấp người giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ ăn uống, tổng vệ sinh văn phòng và nhà ở,…

Điều đặc biệt quan trọng tại Gia Phát là việc bảo mật thông tin đời tư của khách hàng, tất cả đều được giữ kín đáo và an toàn nhất. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ việc nhà của Gia Phát được xác định bằng những tiêu chí nghiêm ngặt, được đánh giá bằng phản hồi và sự hài lòng của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn nghiêm ngặt, Gia Phát không còn cam kết những người giúp việc đều mang lại bữa ăn ngon, hợp khẩu vị, giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tận tâm.

Công ty TNHH Dịch vụ Kinh doanh Gia Phát còn quan tâm đến mọi nhân viên trong quá trình phục vụ khách hàng, tạo cơ hội để phát triển, công bằng, cam kết trách nhiệm đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 326 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 772 224
 • Gmail: giaphatcare@gmail.com
 • Website: giaphatcare.com

Giúp việc nhà Thành Tâm

Đơn vị Thành Tâm luôn đặt lên hàng đầu mục tiêu của mình là tạo ra sự an tâm và tin tưởng cho toàn bộ khách hàng, đặc biệt những gia đình muốn tìm người giúp việc nhà ở lại 24/24. Ngoài ra, dịch vụ giúp việc tại nhà tại Thành Tâm dược xem là một lựa chọn phổ biến, đặc biệt là khi người giúp việc có thể thực hiện các công việc như dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, rửa bát, giặt giũ, chăm sóc em bé theo yêu cầu khách hàng.

Giúp việc nhà Thành Tâm
Giúp việc nhà Thành Tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, mà còn là đối tác đáng tin cậy trong việc chăm sóc các bé

Thành Tâm không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, mà còn là đối tác đáng tin cậy trong việc chăm sóc các bé. Với những gia đình không có sự hỗ trợ từ người thân, dịch vụ bảo mẫu của đơn vị đảm bảo dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất.

Ngoài ra tại đây còn nhận nuôi đẻ tại bệnh viện, chăm sóc người già nhiệt tình từ việc ăn uống, đến sinh hoạt, đều được các nhân viên hỗ trợ. Chi phí tuyển dụng nhân công cho các dịch vụ cũng hết sức hợp lý, ngoài ra trong quá trình chăm sóc đơn vị sẽ luôn theo dõi và quản lý nhân viên một cách tốt nhất. Với thương hiệu nổi tiếng và dịch vụ uy tín, Thành Tâm luôn giữ vững giá trị cốt lõi, tạo ra những giá trị chăm sóc cho tất cả các khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 998/16 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 088 884 88 00
 • Gmail: giupviecnhathanhtam@gmail.com
 • Website: dichvugiupviecnha.net
 • Fanpage: FB.com/thanhtam112010/?ref=embed_page

Xem thêm thông tin về: 5 Dịch vụ bưng quả tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Top 5 Lưu ý khi chọn Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại TPHCM

Trước khi chọn đơn vị giới thiệu người giúp việc bạn nên xem xét một số yếu tố quan trọng để đảm bảo nhận tìm được nơi đáng tin cậy và chất lượng. Dưới đây là những vấn đề bạn lên chú ý:

Chất lượng đào tạo nhân viên: Bạn nên tham khảo thông tin về dịch vụ trên trang trực tuyến để hiểu về quy trình đào tạo, làm việc của người giúp việc. Một trung tâm uy tín thường có tiêu chuẩn cao và đảm bảo nhân viên của họ được đào tạo đầy đủ về kỹ năng, thái độ phục vụ.

Chính sách bảo mật, an toàn: Xác minh rằng trung tâm có chính sách bảo mật thông tin cá nhân và biện pháp an toàn nào được áp dụng để đảm bảo an ninh cho khách hàng.

Phản hồi từ khách hàng trước đó: Tìm hiểu về các đánh giá phản hồi của khách hàng trước đó về dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và có quyết định lựa chọn hay không.

Cam kết hợp đồng: Bạn nên xem kỹ thỏa thuận trong hợp đồng, và các chính sách bảo đảm cho khách hàng trong các trường hợp cần thiết.

Chi phí, chính sách thanh toán: Hãy thỏa thuận rõ ràng về chi phí và chính sách thanh toán, xem xét liệu các lựa chọn có phù hợp hay không và có thể giải quyết khi bạn cần hủy hoặc thay đổi kế hoạch.


Tìm kiếm người giúp việc uy tín là điều quan trọng bạn cần phải cân nhắc kỹ và tìm hiểu thông tin rõ ràng về lý lịch, để tránh trường hợp mất cắp hoặc nhiều vấn đề khác. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại TPHCM uy tín nhất.

MINH BẠCH KHÁCH QUAN CHÍNH XÁC
SaiGonReview đặt ra 03 tiêu chí với mục tiêu bảo vệ người dùng tốt hơn, an toàn hơn

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua SaiGonReview"

DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng liên quan
Đặng Thuỷ 27/03/2024

10 Công ty thám tử tư tại TPHCM dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy

Việc chọn được những công ty thám tử tư uy tín tại TP. HCM sẽ đem lại cho chúng ta những thông tin chính xác,...

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

10 Studio chụp hình mẹ và bé tại TPHCM chuyên nghiệp, đẹp nhất

Nếu bạn muốn cùng con lưu giữ từng khoảnh khắc đẹp vô giá trong chặn hành trình lớn lên thì hãy tham khảo ngay danh...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Huyền Ni 19/03/2024

10 Trung tâm chăm sóc xe hơi tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Các trung tâm chăm sóc xe hơi tại TPHCM được ra đời ngày càng nhiều để phục vụ tối đa những nhu cầu bảo dưỡng...

5/5 - (1 bình chọn)
Hà Quốc Tấn 22/03/2024

5 Khách sạn tại Quận 5 giá rẻ, dịch vụ tốt, phòng tiện nghi

Khách sạn tại Quận 5 từ lâu đã được nhiều du khách trong vàn ngoài nước ưu ái, lựa chọn làm nơi lưu trú cho...

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng đánh giá minh bạch nhất tại TPHCM

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

SaiGonReview có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng tải thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ!

DMCA.com Protection Status © Bản quyền 2023 SaiGonReview.vn | Chỉnh Sách - Điều Khoản